Sủng Thê - Yến Rei

Chương 3: C3: Đôi Lời Của Tác Giả
Mình lần đầu viết truyện có những từ ngữ, xưng hô mình giữa Trung-Việt. Vì mình thích sự kết hợp như vậy. (≧▽≦)

ヽ(・∀・)ノMột số vấn đềヽ(o^ ^o)ノ

1. Đại Nghiệp tuy là nước không kiên kị nữ tử làm vua. Nhưng đa phần các công chúa của An Khánh Đế không thiết tha với ngai vàng này nên vừa đủ tuổi An Khánh Đế đã tìm người gã đi hết. Chỉ còn duy nhất một Tiêu Chỉ Quân vừa là Công chúa vừa là Tướng quân, nên những người có khả năng tranh vị là hai vị hoàng tử và Tiêu Chỉ Quân. Mặc dù Tiêu Chỉ Quân là đứa con không được lòng vua nhưng nàng nắm trong tay binh quyền ở Nhạn Châu, hai vị hoàng tử cũng kiên kị ba phần.

Tuy An Khánh Đế không vừa lòng nàng nhưng hắn ngắm ngầm cho phép Tiêu Chỉ Quân được phép đi tế tổ, ngồi cùng bàn với các vị hoàng tử khác và được phép tranh vị. Hắn muốn lợi dụng nàng để nàng ra sức giữ biên quan và làm bàn đạp cho 2 vị hoàng tử rèn luyện để hắn tìm ra người tài giỏi, vì vậy hắn luôn làm ngơ với những gì Tiêu Chỉ Quân làm.


2. Phong hào Bắc Chiến Vương là khi Tiêu Chỉ Quân xin An Khánh Đế tứ hôn với An Trường Kha thì hắn mới phong hào cho nàng như vậy. Một là vì nàng ái nữ tữ nên hắn coi nàng như những hoàng tử khác mà phong vương, hai là muốn cho khắp thiên hạ biết Tiêu Chỉ Quân nàng chỉ có thể làm Công Chúa, làm một vị Vương ở Nhạn Châu cố thủ quân Bắc Địch.

3. Về xưng hô giữ Tiêu Chỉ Quân và An Trường Kha.
- Tiêu Chỉ Quân xưng Ta - Nàng, phu nhân.
- An Trường Kha xưng Ta -Người, Công chúa, điện hạ, nàng, phu quân. Khi tức giận Ta - Ngươi.
- Những người dân, các quan lại gọi Thê thê hai người là Ngài.

Cuối cùng, cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ truyện của mình, chúc sức khỏe các bạn đặc biệt là vào thời gian dịch bệnh này. Truyện này sẽ không drop.


An Trường Kha - Nhạ Nhạ
Tiêu Chỉ Quân - Túng Túng

︻┳デ═— Hai hình ảnh mình chèn vô đây không phải chèn cho có. Nếu các bạn đọc kỉ những phần sau sẽ thấy dựa vào 2 hình ảnh này viết lên ngoại hình của 2 nhân vật chính. Nếu các bạn thấy nhân vật Tiêu Chỉ Quân giống nam hóa quá thì cảm phiền dừng lại đừng đọc nữa. Truyện của mình nói thật không cần nhiều người đọc đâu.
Thêm nữa, bạn nào muốn lấy truyện mình đăng thì không muốn hỏi cũng được mình rất dễ trong chuyện này, nhưng làm ơn đừng thay đổi hình ảnh nhân vật giúp mình. ╾━╤デ╦︻