Thông tin truyện

Ta Là Một Tên Trai Thẳng Làm Công Ở Gay Bar

Ta Là Một Tên Trai Thẳng Làm Công Ở Gay Bar

Tác giả:

Nguồn:

miatree0402.wordpress.com

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 7.9/10 từ 75 lượt
Editor: Mia Tree
Số chương: 20 chương chính văn (tác giả hình như đang viết phiên ngoại)
Thể loại: đam mỹ, hiện đại, phúc hắc ôn nhu công x trì độn ngốc manh thụ, chủ thụ, ngốc nghếch đáng yêu, nhẹ nhàng hài hước.Giới thiệu

Mọi người đều có những cuộc sống riêng của mình có đôi khi vì  mưu sinh phải làm đủ thứ nghề. Chẳng hạn như ta đây vốn là một tên trai thẳng nhưng lại vào làm công ở gay bar, có một ngày, ta đụng phải một tên gay không biết xấu hổ.

Bình luận

Thụ là một trai thẳng bần cùng, vì tiền mà khom lưng làm công tại gay bar, bị quấy rầy đến có kinh nghiệm mà học được cách giả bộ làm 0 từ chối tỷ muội đến gần, ngẫu nhiên gặp phải anh tuấn cao lớn soái khí công gọi một một ly rượu đẩy tới một sấp tiền, não bị co rút nói mình là một tỷ muội không có cách nào ở phía trên, công vui vẻ: Không quan trọng em không cần động:)))

Sau khi bị công lừa mang đi cưỡng hôn, bản chất nam thụ cứ nghĩ mình là thẳng nam sợ đến chạy trối chết, từ đó bắt đầu mỗi ngày đều mơ thấy công, bất tri bất giác cong đến tận đâu đâu. Không nghĩ tới tại buổi giao lưu của trường học lần thứ hai gặp lại công, bị công dụ dỗ trêu chọc lừa gạt các kiểu, hôn rồi lại hôn cong rồi lại cong, còn vô tình khai phá kỹ năng ăn dấm, chọc công cười đến vui vẻ.

Cả hai thuận theo tự nhiên từ lăn giường đến cùng nhau bàn chuyện yêu đương! Đây là một áng văn cực kỳ đáng yêu! Kỳ thực công mười sáu tuổi đã thích thụ! Vừa khơi gợi vừa ngọt ngào! Rất nhẹ nhàng và ngắn gọn! Đề cử! Mau đến xem!

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện