Ta Là Thần Cấp Đại Phản Phái

Chương 44: 44: Trên Thần Ma Cảnh

“Trên Thiên Tôn Cảnh là Thần Ma Cảnh, cảnh giới này có thể đạt được bằng hai cách, loại phương pháp đầu tiên được gọi là Hậu Thiên Thần Ma, cần Thần Cách.

”“Phương pháp thứ hai thì khó hơn đôi lần, bản thân cần nhóm lửa Thần Ma Chi Đạo, khai sáng Thần Cách thuộc về riêng bản thân, loại này được xưng là Tiên Thiên Thần Ma.

”“Chỉ cần có thể đạt tới Thần Ma Chi Cảnh là đã vạn cổ khó diệt, Đại Đạo khó tiêu, một tia suy nghĩ thôi cũng đã đủ để bao trùm vô số Tinh Thần Giới, chỉ cần gọi tên thôi là sẽ bị cảm nhận được.

”Tần Cửu Ca tiếp tục lên tiếng, thật ra còn một cách khác để tấn thăng Thần Ma Cảnh đó chính là Hồng Mông Thần Ma, người tấn thăng theo cách này có sức mạnh chỉ cần phất tay thôi liền đủ để hủy diệt vô số Tinh Thần Giới, Đại Đạo còn phải nhường đường.

Có một câu nói Đại Đạo ba ngàn ta làm chủ, Chư Thiên Vạn Giới ta vi tôn là dùng để chỉ những tồn tại thế này.

Nhưng mà cách để tấn thăng Thần Ma Cảnh này tại Thái Cổ Tiên Vực cũng chỉ là một truyền thuyết mà thôi, trong dòng sông lịch sử có lẽ từng ghi chép qua một tồn tại cường đại như thế, nhưng hiện tại đã biến mất không còn dấu vết.


Thế nên hắn không nói cho Sở U Cơ đỡ tơ tưởng không đâu.

“Công tử, trên Thần Ma Cảnh là gì thế?”Sở U Cơ đang nghe nghiêm túc thì bỗng thấy Tần Cửu Ca im lặng không nói, khiến ánh mắt của nàng trở nên u oán không gì sánh được.

Những kiến thức này là những kiến thức nàng chưa từng nghe nói qua, sau khi được Tần Cửu Ca khai sáng thì nàng tò mò hơn về những thần thông, uy năng mà các cảnh giới này có thể sở hữu,Tần Cửu Ca thì tiếp tục cười nhẹ trêu đùa Sở U Cơ, hắn nhìn về phương xa, ánh mắt của hắn như có thể nhìn xuyên dòng sông thời gian.

“Trên Thần Ma Cảnh chính là Cổ Thần Cảnh, sau đó là Đạo Tôn Cảnh.

”“Hai cảnh giới này thì tới cả ta cũng không biết quá nhiều, chỉ có thể tự cảm ngộ khi đạt tới mà thôi.

”Tần Cửu Ca nói xong thì tiếp tục nhấp một ngụm rượu, Cổ Thần Cảnh là một cảnh giới vô cùng thần bí, cho dù là các Thế Lực Cấm Kỵ cũng chỉ sở hữu một vài người đạt tới Cổ Thần Cảnh mà thôi, thế nên theo Tần Cửu Ca thì còn rất ít tồn tại đạt tới cảnh giới này.

Còn loại cảnh giới như Đạo Tôn thì có đại khủng bố, Tần Cửu Ca không muốn nói quá nhiều về nó, những tồn tại đạt tới cấp bậc này đều có khả năng xuyên thấu vạn cổ, theo truyền ngôn thì bọn hắn có thể thay đổi nhân quả trong quá khứ.

Còn về phần lên trên nữa còn có cảnh giới hay không thì Tần Cửu Ca cũng không quá rõ, nhưng hẳn là vẫn còn có.

“Đa tạ công tử dạy bảo!”Tâm tình của Sở U Cơ hiện tại vô cùng phức tạp, không ngờ trên Nhân Hoàng Cảnh lại còn tồn tại nhiều cảnh giới tới vậy, nếu nhìn ở một góc độ khác thì nói Nhân Hoàng chỉ là sâu kiến cũng không sai.

“Không biết rõ bản thân khi nào mới có thể đột phá lên Nhân Hoàng Cảnh.

”Sở U Cơ thở dài, nàng chỉ là một Thánh Nữ của một Thánh Địa tại Thanh Vân Giới, thân phận của nàng tuy tôn quý, thiên phú được người khác tán thưởng nhưng tất cả chỉ vỏn vẹn tại Thanh Vân Giới mà thôi, nếu như so sánh nàng với những thiên tài yêu nghiệt trên Thái Cổ Tiên Vực thì hoàn toàn thua trắng.


“Đừng quá nản lòng như thế, chỉ cần người tu luyện Đạo Kinh ta đưa ngươi cho tốt thì tuy không thể trở thành như yêu nghiệt đỉnh cấp tại Thái Cổ Tiên Vực nhưng cũng đã đủ để trở thành yêu nghiệt tại Thanh Vân Giới này.

”Tần Cửu Ca nhẹ nhàng vuốt đầu của Sở U Cơ, bản thân hiện tại cũng cần vài thuộc hạ thân tín kế bên để làm ấm giường, dù sao có ai chê mỹ nữ đâu, không cần khiến nàng cảm thấy đả kích quá.

Đương nhiên Tần Cửu Ca cũng chỉ muốn bồi dưỡng Sở U Cơ thành thị nữ của bản thân mà thôi.

Nhưng muốn làm thị nữ của Tần Cửu Ca thì thiên phú cũng không thể quá thấp, nếu không thì người đó không có tư cách.

Còn về phần nói Tần Cửu Ca động tâm với Sở U Cơ thì hoàn toàn không thể nào, chắc là do thiên tính của Tần Cửu Ca khá là vô cảm.

“Đạo Kinh mà ta đưa cho ngươi hoàn toàn có thể giúp ngươi tu ra được Đạo Thể Cổ Kinh, thứ như thế này dù đặt ở Thái Cổ Tiên Vực cũng không quá phổ biến đâu.

”Tần Cửu Ca vuốt vuốt mặt của Sở U Cơ sau đó cười nhẹ, lời hắn nói là sự thật, hai quyển Cổ Kinh mà hắn truyền cho Sở U Cơ cùng Thanh Dao có chất lượng khá tốt, cho dù là Cổ Kinh mà cường giả Thiên Tôn Cảnh chủ tu có khi còn không tốt bằng hai quyển có thể tu ra Đạo Thể Cổ Kinh này.


“Đa tạ công tử.

”Ánh mắt của Sở U Cơ hơi cong lên, nét vui sướng trên mặt không thể nào giấu được.

Nàng cũng biết công pháp mà công tử đưa chắc chắn bất phàm, nhưng không ngờ tới nó lại phi phàm tới thế, nghĩ tới đây thì ánh mắt nàng nhìn Tần Cửu Ca càng trở nên hâm mộ hơn.

Một vị nam nhân vừa có thực lực lại vừa có nhan sắc, gia thế kinh khủng dị thường nữa chứ, không biết nam nhân như thế này tìm ở đâu khác được đây.

Nếu như so sánh với công tử nhà mình thì những yêu nghiệt Đông Hoang hay yêu nghiệt của Thanh Vân Giới gì đó thậm chí còn không đáng xách dép.

.