Thông tin truyện

Ta Vì Tức Lũ Viết Đam Vô Lương Tâm

Ta Vì Tức Lũ Viết Đam Vô Lương Tâm

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Nguồn:

Diễn Đàn Lê Qúy Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 5.8/10 từ 9 lượt
Thể Loại: gian manh N công X thây thơ một thụ, HE, hiện đại, vườn trường

"Tiểu Bạch"

Tôi thừa biết người ta gọi tôi là Tiểu Bạch căn bản không phải ám chỉ hay ca ngợi nước da trắng hồng của tôi, vốn là mang ý tứ chế nhạo tôi yếu ớt ẻo lả đấy. Mới đầu căn bản tôi cũng chẳng tiêu hóa được cái tên này, bất quá tôi thân cô thế cô, vốn dĩ nghe cái tên thế cũng đủ hình dung bản thân tôi như nào rồi nên cũng không có gì ngạc nhiên khi mà tôi cũng quên xừ tên thật của mình là gì.

"Ôi cô bé của tôi hôm nay lại ngoan thế này!"

Thẩm Ngạo Thần hướng cái đầu đầy mồ hôi của cậu ta lau vào áo tôi. Cậu ta vừa đi đánh bóng rổ về, cả người đều ướt sũng, cho dù người câu ta không hôi thì tôi cũng không thích Thẩm Ngạo Thần cứ dán cơ thể nóng hừng hực của cậu ta lên người tôi. 

Trong đám người hay bắt nạt tôi thì Thẩm Ngạo Thần là xấu xa nhất. Tôi cũng không thèm đáp lời cậu ta, nhanh chóng thu dọn bút sách, muốn chuyển qua chỗ khác, tôi mới không thèm cùng cậu ta dây dưa một chỗ, ít nhiền gần đây cũng có tin đồn tôi là gay...

Tôi chưa đi được mấy bước liền bị đoạt mất kính cận dày cộp trên mặt, còn phải nói thêm tôi chính là bị cận nặng tới độ, nếu không đeo hai đít chai dày cộp này thì thiên hạ trong mắt tôi đều như được phủ mười tầng sương mù. 

Đâm ra cũng chính là cái thú vui của đám người vô lương tâm kia.

Bình luận truyện