Tà Vương Đế Phi: Nghịch Thiên Thuần Thú Sư

Chương 332: Cường thế



Editor: ChieuNinh

Giờ phút này, trong nội tâm hai người bọn họ đồng thời bắt đầu chửi bới người phái hai người mình tới chỗ này, sớm biết sẽ gặp tên sát tinh này, nói cái gì thì bọn họ cũng không dám tới đây.

Người này mà ngay cả chủ tử cũng đánh không lại, nhóm người mình chọc phải hắn, còn không phải là tự tìm đường chết sao?

"Ta... Chúng ta... Chúng ta đi ngang qua..." Nam tử quần áo màu lam hình thể hơi gầy run run giọng, nói ra một cái cớ ngay cả chính hắn cũng thấy không thuyết phục được.

Đi ngang qua?

Đang ẩn núp ở trong không gian chưa từng hiện thân, trong mắt Viêm Minh thoáng lóe qua vẻ chế giễu, nhếch môi cười lạnh, nói: "Thiên giới và Minh giới cách nhau một con đường, vì sao không thấy ngươi đi ngang qua Minh giới du ngoạn một phen?"

Một câu nói, hai lão béo gầy, bị hù dọa hai chân như nhũn ra.

Minh giới đó cũng không phải là cái địa phương tốt gì, đó là chỗ đi của âm hồn sau khi chết. Vả lại Minh giới khắp nơi tràn đầy khí âm hàn, người sống tự tiện xông vào, chắc chắn dẫn đến dương khí bị hút hết, kết cục ngay cả hồn phách cũng khó khăn tránh khỏi.

Bọn họ không sợ chết, nhưng bọn họ sợ sống không bằng chết!

Đã từng tận mắt thấy qua thủ đoạn thi triển hình phạt của tên sát tinh này, bọn họ quả quyết không muốn chờ thủ đoạn bị thi triển đến trên người mình, đây tuyệt đối là tiết tấu sống không bằng chết.

"Chúng ta phụng mệnh tới đây tìm kiếm một vị có mệnh cách kỳ lạ, ngay cả Quân thượng cũng nhìn không thấu mệnh cách của người kia..." Tên mập mạp nhát như chuột là Khương Thái Tuế, vừa nghĩ tới thủ đoạn giày vò của sát tinh này, lúc này liền vứt bỏ hết thảy, báo ra tất cả chuyện mình biết.

Cái tên nhát như chuột khốn kiếp!

Người áo lam tên là Lý Thừa Long, lúc tuổi còn trẻ từng là tướng lĩnh một quốc gia, quyền thế ngập trời, khống chế nguồn tài nguyên lớn nhất Thế Tục Giới; rồi sau đó bởi vì hắn đắc tội một môn phái tu luyện nào đó, cả nhà bị tiêu diệt. Mà ngay cả Lý Thừa Long cũng trong lần đồ sát đó bị đánh gãy gân tay chân nhận hết hành hạ suýt nữa chết đi, may mắn được quý nhân cứu giúp, hắn mới có thể bước lên con đường tu luyện.

Hắn ngày đêm không ngừng tu luyện cả ngày, cuối cùng vào hai trăm năm sau hắn tàn sát cừu gia, một môn phái hạng hai, trong cửa hơn một ngàn đệ tử toàn bộ bị giết sạch.

Thậm chí, đến ngay cả linh thú súc vật trong môn phái cũng không chừa.

Thi thể khắp nơi, phần còn lại của chân tay, hài cốt bị đứt đoạn, máu tươi nhuộm đỏ mặt đất, thi thể heo chó gia cầm chồng chất ở một bên, thi thể linh thú huyền thú thì đặt ở một bên. Dien*dan*le*quy*don ChieuNinh Thậm chí ngay cả con chuột chim chóc cũng không từng bỏ sót, thật sự là máu tanh tới cực điểm.

Trận chiến ấy, triệt để thành công danh tiếng Lý Thừa Long của hắn!

"Khương Thái Tuế, ngươi dám can đảm tiết lộ cơ mật Quân thượng, Quân thượng tuyệt sẽ không tha cho ngươi..."

"Câm miệng! Ngươi nói tiếp." Quát lạnh một tiếng, bầu trời thì vẫn quang đãng, khóe miệng Lý Thừa Long chảy ra máu tươi đỏ thẫm, đáy mắt hoàn toàn là vẻ sợ hãi.

...

Mệnh cách kỳ lạ, là nói mình sao?

Quân thượng trong miệng người áo xám tro lại là người nào?

Trong hư không, Dạ Thất Thất thân ở trong không gian Nghịch Thiên Đỉnh cau lông mày lại, trên cao nhìn xuống thu hết vào mắt hành động của hai người béo gầy kia.

Người nói chuyện thân ở chỗ tối, là... Hoàng sao?

Giọng nói rất giống, nhưng khí thế lại hoàn toàn bất đồng, tưởng như hai người.

- - số trời đã định, mệnh cách đặc biệt, cơ duyên trời giáng, phúc họa gắn bó!

Trong đầu Dạ Thất Thất đột nhiên hiện ra lời Lão Phong Tử sư phụ đã nói, trong lòng chấn động, người gọi là Quân thượng này đến tột cùng là người thế nào vậy? Theo như lời Lão Phong Tử sư phụ nói lại không kém bao nhiêu.

"Cút! Chuyện này không cho phép bọn ngươi nhúng tay." Chỗ tối, Viêm Minh một bộ áo đen, tuấn mỹ như yêu nghiệt hừ lạnh một tiếng, trong ngữ điệu tràn đầy ngang ngược cường thế không để cho người nào được phản kháng: "Trở về nói cho Đế Hào Thiên, không muốn ta đánh tới Quỳnh Tiêu điện của hắn, cũng đừng nhiều chuyện nữa."

Thất Thất là nghịch lân của hắn, ai đụng vào, không thể tha thứ!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.