Tam Công Chúa Huyền Bí Đụng Độ Tam Hoàng Tử Đào Hoa

Chương 11: Đại náo only night (tt)
Bàn của chúng nó vẫn cứ tiếp tục cuộc vui của mik . Những bọn con gái cứ lén phén qua chỗ hắn vs hai tên kia dẹo tới dẹo lui làm nó nhức mắt . Thế là nó quay qua hỏi hắn :

- Nhảy ko ??

- Lên luôn - hắn trả lời . Anh này máu quá

Nói xong băng tụi nó kéo lên sàn nhảy . Trong ba cặp nó nhảy đẹp nhất . Nó vs hắn thống lĩnh sàn nhảy cùng hai cặp kia làm náo loạn cả bar của bọn nó. Mấy đứa xung quanh thì hậm Hà hậm hực nói xấu tụi nó :

- Bọn đó đẹp đẽ gì mà dám đi vs mấy anh ấy thế - đứa 1

- Xấu thí mồ - Đứa 2

......

 Đúng lúc nó vs hắn đang phiêu nhất thì một thằng cha dê xòm lân la qua chạm vào eo nó rồi ghé sát đầu vài cổ nó hỏi :

- Một đêm bao nhiêu ? Em nói nhiêu anh chiều ! ( tới số rồi )

- Cút ngay - nó xô tên đó rồi quát . Hắn thấy vậy thì máu nóng sôi đến não hắn cx ko hiểu sao nhưng mặc kệ tên đó dám đụng đến nó thì đừng trách hắn ác . Hắn đi đến túm cổ tên đó đấm mấy phát vào ngực làm hắn ta phụt máu. Rồi quăng vào vách tường ai nhìn vào cũng hoảng hốt. Nó thì cảm thấy vui vui và hạnh phúc phải chăng .... ? Nghĩ đến đây nó lắc nhẹ đầu xua đuổi cái ý nghĩ quái quỷ ấy bởi nó nghĩ nếu thik hắn thì chỉ nó đơn phương tình độc thôi Nó bik hắn ko để như vậy ko nhưng ko chắc làm gì tiếp. 

Còn hắn sau khi hành hạ tên đê tiện kia xong thì gằn từng chữ nhưng ko quên nhìn thái độ của nó :

- Lần sau đụng ai thì né vợ t ra 

Quái gì thế ? Nó - vk Thiên Hoàng Gia Phong  hả trời ? 

Bốn người kia nhìn nó . Ai cx hiểu hắn chỉ mượn cớ nhưng cx ko kém ngạc nhiên vì hắn nói nó là ... ( hại não quá ). Nó bất ngờ nhưng ko giận hắn, nó chỉ cười nhếch một cái rồi nháy mắt ra hiệu cho hắn tiếp tục vỡ kịch vợ chồng lần 2 nhưng có giấy phép phát hành chính hiệu.

Nói xong hắn đá tên đó một cái rồi đi lại làm bộ ôm ngang eo nó làm chế Băng ngượng chín cả mặt nhưng vẫn cố thực hiện vở kịch hoàn hảo cùng hắn. Tụi kia chỉ bik nhìn nhau mà cười trước cái thái độ đơ hơn cây cơ của nó. Bất chợt, hắn cuối xuống nói nhỏ vs nó :

- Xin lỗi !

- Sao .... 

Nó chưa kịp nói hết câu đã bị hắn chặn họng bằng..... MỘT NỤ HÔN ! 

Ối mẹ ơi ! Bớ bà con cô bác  hắn HUN nó . Nó và bốn người kia mở to mắt hết cỡ nhìn hắn . Tim nó chạy lung tung. Lòng thầm mắng nhiếc tên  Thiên Hoàng Gia Phong nhưng dù gì hắn cx giúp nó nên nó đành im ! Nhưng mà đây là First kiss của nó đấy. Nó nguyện vs lòng nụ hôn iu dấu đầu tiên của nó phải thuộc về một người nó iu , iu rất nhiều nhưng rốt cuộc thì thuộc sở hữu của tên nó ghéttttttttttttttt nhất Trái Đất ! Tâm tư nó rối loạn hết cả lên nhưng sao nó cảm thấy lâng lâng vậy nè trời. Người như có điện giật ák ! Nó thấy cứ mở mắt vậy hoài người ta nghi ngờ nên nhắm mắt lại như đang tận hưởng còn thật sự thì đang nghẹt thở vì hắn đang quấn lấy môi nó, ngấu nghiến như đồ ăn ák trời! ( chị thông cảm anh Phong nhà em bạo lực quen rồi ! ). Gần 7' hắn mới lưu luyến buông nó ra vì nếu thêm hai giây nữa thui hắn sẽ bích cửa để hun nó lại lần nữa vì ngạt thở chết mất rồi. Hắn vừa buông nó ra, nó mỉm cười với hắn bằng nụ cười ma mị hết sức rồi xách giỏ vào nhà vệ sinh . Hai đứa kia cx chạy theo. Nó đứng trước cửa WC chửi hắn thê thảm nào là: 

- Gia Phong chết tiệt, first kiss iu dấu của tuiiiiii. 

- đồ đáng ghét , tên khó ưa nếu ko phải giúp tui đỡ  bẩn tay cho ngươi đi chầu Diêm vương

..... 

- M im đi làm cái khỉ gió gì vậy hay quá xô hắn ra đi tự nhiên đứng chịu cho đã vào giờ thì làm lồng lộn lên - Moon cằn nhằn

- Mà cha đó cx kì ôm đc rồi đằng này .... - Sun nhắc lại làm nó hét toáng lên

- Tụi bay chả hiểu khỉ khô gì hết . T cx là con gái mà vừa mắc cỡ vừa tức ai đời tiểu thư ta bị tên hot - dog đó cưỡng hôn

- Mệt m quá ra đánh cho hắn một cú đi đứng hồi sập  WC của bar nhà mình ! - Moon than trách

Trong khi Moon vs Sun bị nó tra tấn thì hắn đang bị lấy cung bởi hai thằng bạn :

- Ôi là kiss đó Devil - Ken đăm chiêu 

- Cảm giác sao m ? - Kin tò mò nhưng nó là em tao đấy

....

Nói hoài vẫn ko thấy hắng lên tiếng hai anh này lại tự biên tự diễn

- Nó sướng quá tự kỉ rồi - Ken tiếp tục 

Hắn im một hồi tức quá giờ phải lên tiếng :

- Mệt tụi bay quá im đi ! Tệ thấy bà. Nhỏ đó để mik t thôi đã điếc con mẹ gì ?

Bất ngờ lúc này, nó đứng sau lưng hắn ghé sát vào má hắn nói nhỏ :

- Hay mik làm lại ck nha

Mặt hắn biến sắc nhưng bik nó chỉ giỡn thui liền nhếch mép tạo thành nụ cười bán nguyệt rất đẹp . Tụi kia thì ngồi nhâm nhi đợi kịch hay thì quả nhiên là có chuyện. Hắn ngước lên và hôn nhe vào má nó một cái mặt nó đỏ như gấc chín 8 ngày. Bốn con người kia cười ầm lên vì tính tự tin thành tự kỉ của nó .  Hắn nói tiếp :

- Tiếp ko ?

Nó vẫn cứ bay bỗng chín tầng mây hồn phiêu phách lạc tuy nhiên sau một hồi chuỵ ấy bình tĩnh và hai cái gối bay về phía hắn và trận chiến đã bắt đầu. Sau 20' hắn vs nó mới chịu ngồi yên con hai cặp kia thì cười chảy nước mắt . Lúc này là 12h thì bọn đàng em của tụi hắn chạy vào báo nhỏ gì đó vs hắn , Ken và Kin. Nghe xong Kin lập tức quay sang tụi nó :

- Trễ rồi mọi người về trước đi tụi này có việc ko cần chờ.

- Đúng đấy về nhà Kin trc đi - Ken ân cần.

- OK Bye - tụi nó đứng lên di giá về nhà thì nó kéo hai con kia lại rũ đi vệ sinh ( mấy chị này thik WC nhỉ ? ) 

Hắn vs hai người kia nói xong thì đi vào một căn phòng gì đó. Nó đã thấy hết toàn cảnh thì ra là ba tên đó đi đánh nhau và đi vào phòng lấy vũ khí . Ken bước ra đầu tiên vs cây mã tấu dài , còn anh nó dùng súng , hắn thì dùng kiếm. Ba người đó nhanh chóng đi lấy xe rồi chạy đi đâu đó. Nó thấy vậy lập tức đuổi theo ko nói gì vs hai con kia vì tụi kia đủ hiểu rồi. Tụi nó phóng xe đuổi theo bọn hắn và 6 người dừng lại ở một bãi đất trống tuy nhiên tụi nó ko ra mặt mà núp sau mấy bụi cây. 

Đợi khoảng 5' tụi nó thấy một toáng người khoảng 300 tên kéo đến hàng loạt chiếc Toyota đen đậu xung quanh bãi đất. Một tên to cao bước đến chỗ anh nó hùng hổ :

- Đúng giờ đấy nhóc 

- Lắm chuyện quá lên đi - hắn lạnh lùng 

Tên kia nghe vậy giơ tay ra hiệu lập tức lũ đàng em ùa lên như sóng biển dâng trào, Ken nhìn qua hai thằng bạn rồi xông lên trước hai người kia cx ko chần chứ tiếp chiêu. Tụi nó nhìn bọn hắn đánh mà lát mắt bởi võ nghệ bọn hắn hơn tụi nọ một bậc ( mấy chị phải thua người khác chứ hoàn hảo quả thế giới chết hết. Bọn hắn đánh rất chuẩn và đẹp tuy nhiên quan số hơn thua 100 lần nên bọn hắn đuối sức, tụi nó thấy tình hình ko ổn vì nghe có tiếng xe đang chạy đến nghĩ là của bọn kia nên lấy sẵn đồ nghề chuẩn bị khảo phạt trận địa. Moon đeo hai cái bao tay da vào rồi chuẩn bị sẵn châm độc để trong hầm nhỏ ở xe. Sun rút khẩu súng trong giỏ ra chuẩn bị quyết chiến. Nó lấy trong xe ra một thanh kiếm dài và để sẵn trong tui quần một con dao phòng trường hợp khẩn cấp. Đúng lúc này thì tụi nó thấy một Ken bị rạch một nhát tại cánh tay trái, Sun xung máu , suất đầu lộ diện bắn tên làm Ken bị thương một phát. Moon vs nó cx ko ngoại lệ tuy nhiên Moon ko ra mặt mà trèo lên cây để phóng kim từ trên xuống sẽ khiến bọn đó mau chết hơn vì trúng độc. Nó thì xuất hiện đặc biệt một tí đó là phóng con dao vào một tên trước rồi mới lộ diện. Ba tên kia thấy tụi nó thì cuống lên. Moon đứng trên cao ko để thấy mặt hét lớn:              

- Ken bị thương nên đánh theo cặp đi 

Nghe xong tụi nó theo chỉ đạo của nhỏ mà thực hiện. Hắn thắc mắc ko hiểu chiến thuật của nó là gì nên quay sang nhìn nó. Nó thấy vậy đứng sát vào lưng hắn để giải thik đủ hắn vs nó nghe và có thể đánh đc bọn kia :

 - Dạng đánh lạc hướng nhưng phục thù kinh lắm. Nghĩa là tui vs anh sẽ trụ ở đây cho bọn kia né để giải nguy cho Ken chứ hiện giờ cậu ta bị thương như thế ko ổn đâu. Tí hồi con Sun sẽ có cách để nó vs anh nó quay lại trận chiến và anh em tụi nó thực hiện cú " trụ - 360 độ " . Cùng lúc tui vs anh thực hiện trò kinh công đã đảo . Nhưng anh có đủ sức để đẩy tui lên cao và chơi trò bay nhảy ko thì tui chả đoán đc . Nói trc trò đó mất sức kinh lắm mà anh sau khi giải quyết tui xong thì phải ứng phó vs bọn còn lại nữa. Tui vs con Sun giữ nhiệm vụ làm bị thương thôi nhưng anh vs Moon còn phải hạ thủ nữa.

- Khoan đã " trụ - 360 độ " chả phải là lấy thằng Kin làm trụ cho. Sun xoay toàn người trên ko hả ? Còn nữa cô có thể dùng chiêu lấy điểm tựa là tui để bay lên hả ? - hắn hoảng

- Hoàn toàn đúng ! Chuẩn bị xem đi . Còn khoảng 3' nữa đội kia rời sân . Chuẩn chưa ?

- OK 

Lúc này chả khác nào thế chiến thứ hai mik mảy tụi nó vs bọn hắn máu me tá lả . Khói súng nồng nặc , vụn kim độc thì vun vãi khắp nơi . Xác người tràng lan. Đúng như nó dự đoán khoảng 3' sau , ko còn thấy bóng dáng 3 người kia đâu. Vậy là bọn địch bu lấy nó và hắn như kiến. Cứ thế nó vs hắn tương trợ nhau để giải quyết thù địch.