Thông tin truyện

[Tầm Tâm Hệ Liệt] – Bộ 2 – Ngoại Hỏa Tự Phần

[Tầm Tâm Hệ Liệt] – Bộ 2 – Ngoại Hỏa Tự Phần

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Nguồn:

shirokune.wordpress.com

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.1/10 từ 7 lượt
Edit: Nguyệt Nhi
Beta: Anh Tử

Thật sự mà nói việc chia lìa vô cùng đơn giản nó còn đơn giản hơn trong tưởng tượng của mình, - Cũng chính vì vậy mà  Cung Tú Nhân  biết rất rõ thời gian còn không nhiều vì vậy việc hắn muốn duy nhất chỉ là một đứa con,

Tư Mã Tuấn chán ghét nhất là kết cục “viên mãn khoái hoạt”; Cung Tú Nhân luôn hạnh phúc chính là loại người mà y muốn hủy diệt nhất! Bọn họ ở nước ngoài tình cờ gặp nhau, giữa hai người nhanh chóng xảy ra quan hệ, y rõ ràng không thích đàn ông, nhưng lại tham luyến thân thể tuyệt mỹ của đối phương … Huống hồ, đàn ông ở cùng nhau cũng có chỗ tốt, chính là mặc kệ “thân mật” nhiều như thế nào, đối phương cũng sẽ không mang thai!

Vì người đàn ông mình yêu sinh con là mong muốn của hầu hết phụ nữ ── Cung Tú Nhân lại dám hoàn thành “nhiệm vụ bất khả thi”này! Vài năm trôi qua, giấy dĩ nhiên không gói được lửa, huống hồ gì là một đứa nhỏ ba tuổi? Không nghĩ đến sau khi chân tướng bị vạch trần, y nhìn thấy con trai ruột thì thái độ lãnh đạm nhưng khi trên giường, đối với hắn lại nhiệt tình như lửa… Ai! Người này đến tột cùng là hữu tình, hay là vô tình?

Bình luận truyện