Tạo Hóa Chi Môn

Chương 444: Xích tinh huyết tếXích Tinh Kiếm Phái lao tới tu sĩ càng ngày càng nhiều, nhưng là cả hộ sơn đại trận cửa vào tạo thành từng đợt lại từng đợt huyết vụ, không có một tu sĩ nào có thể đột phá Ninh Thành phủ văn.

Theo ở đỉnh đầu Ninh Thành xuất hiện một cái màu xanh Lôi Thành bóng dáng thì, những Hóa Đỉnh tu sĩ đó phát hiện bọn họ hiện tại chẳng những không có khả năng tới gần Ninh Thành, coi như là muốn công phá Lôi Thành bóng dáng này cũng không dễ dàng.

Ba mươi sáu chuôi Thái Hư chân ma phủ ở Xích Tinh Kiếm Phái hộ sơn đại trận cửa vào, hóa thành một đạo lại một đạo phủ văn, những thứ này phủ văn vô cùng cường đại, tu sĩ tu vi kém lao vào sẽ chết. Mà Hóa Đỉnh hoặc là Ích Hải Cảnh tu sĩ, một khi tới gần Ninh Thành, sẽ chỉ là cảm thụ được một loại không gian trói buộc.

Ở dưới Ninh Thành giả vực, đây hoàn toàn là một hồi không đối đẳng giết chóc.

Khi tên Hóa Đỉnh tu sĩ thứ sáu bị Ninh Thành một lưỡi lê xuyên qua sau đó, một phần cấp thấp tu sĩ rốt cục chịu không nổi loại này kinh khủng Tu La thức giết chóc, đều muốn muốn lao ra hộ sơn đại trận chạy trốn.

Đáng tiếc là không có ai có thể đi, toàn bộ bị rậm rạp chằng chịt phủ văn sát diệt.

"Ta rời khỏi Xích Tinh Kiếm Phái, nếu làm trái lời thề này, lôi kiếp giết hết..." Rốt cục có một gã Nguyên Hồn tu sĩ nhịn không được, bắt đầu phát thệ.

Lập tức hắn liền phát hiện mình là duy nhất một tu sĩ chạy được ra loại này rậm rạp phủ văn, hắn vừa sau khi rời khỏi đây, trong nháy mắt thi triển lẩn trốn phù, rất nhanh thì biến mất vô tung vô ảnh.

Ngay cả mệnh cũng không còn, còn bận tâm cái gì tông môn?

Có thứ nhất, thì có cái thứ hai. Càng nhiều hơn cấp thấp tu sĩ đều bắt chước tên tu sĩ phía trước chạy trốn này, từng cái một chạy ra khỏi Xích Tinh Kiếm Phái.

Từ Ninh Thành đánh tới Xích Tinh Kiếm Phái, đến bây giờ cũng bất quá một canh giờ mà thôi, mà Xích Tinh Kiếm Phái hộ sơn đại trận cửa vào đã chồng chất đầy tu sĩ thi thể. Nếu mà không phải là Ninh Thành có ý định để cho phân nửa tông môn đệ tử chạy đi, nơi này tu sĩ chết đi sẽ càng nhiều.

Còn sót lại vài tên Hóa Đỉnh tu sĩ đều cảm giác được sợ hãi, bọn họ rốt cuộc hiểu rõ Ninh Thành đáng sợ, hiểu người ta vì sao dám một mình tới nơi này diệt Xích Tinh Kiếm Phái. Bọn họ nóng ruột chính là. Xích hỏa lão tổ vì sao bây giờ còn chưa có xuất quan.

"Răng rắc... Ầm..." Ninh Thành Lôi Thành bóng dáng rốt cục bị nổ nát, đồng thời hắn Niết Bàn Thương cũng bị người khác che lại.

Một gã nam tử tóc đỏ vẻ mặt đầy sát khí đứng ở trước mặt Ninh Thành, vừa rồi chính là hắn chặn Ninh Thành Niết Bàn Thương. Cũng là hắn đánh nát Ninh Thành Vô Cực Thanh Lôi Thành bóng dáng.

Xích hỏa lão tổ tới, vài tên Hóa Đỉnh tu sĩ trong lòng buông lỏng. Bọn họ biết lão tổ là vô địch, Ninh Thành coi như là lợi hại hơn nữa cũng phải đem mạng nhỏ ở lại Xích Tinh Kiếm Phái.

"Ninh tông chủ, ta Xích Tinh Kiếm Phái cũng tới cửa đánh nhau với Lạc Hồng Kiếm Tông ngươi, lần này ngươi đánh tới cửa, chúng ta tự nhận. Sau này các bên không thiếu nợ nhau, lúc này dừng đi thôi." Nam tử tóc đỏ đỉnh đầu lơ lững trên một cái to lớn Phong Hỏa Đồ.

Ninh Thành căn bản là lười lời vô ích, ba mươi sáu chuôi Thái Hư chân ma phủ cuồn cuộn nổi lên từng đạo phủ văn cuộn sóng, đồng thời Niết Bàn Thương cũng cuốn đi.

Lúc này ngoại trừ cái này nam tử tóc đỏ ra. Còn có ba gã Hóa Đỉnh tu sĩ, nếu mà ba gã Hóa Đỉnh tu sĩ này nhân cơ hội trốn đi, Ninh Thành cũng là hết cách. Bất quá hắn tin tưởng, nếu mà ba cái Hóa Đỉnh tu sĩ này còn muốn ở đây, nhất định sẽ vào giờ khắc này vây công hắn.

Ninh Thành xuất thủ đồng thời, nam tử tóc đỏ Phong Hỏa Đồ liền hóa thành một cái biển lửa, có thể thấy được hắn căn bản cũng không có dự định để cho Ninh Thành rời đi nơi này. Nam tử tóc đỏ động thủ đồng thời, ba gã Hóa Đỉnh tu sĩ còn lại cũng trong lúc đó ra tay với Ninh Thành.

Phong Hỏa Đồ hóa thành một đoàn đoàn hỏa diễm tạo thành thế giới, đem chung quanh đây một mảnh không gian đốt cho xuy xuy rung động. Ngay cả Ninh Thành cái loại này “vực” chỉ có vẻ bề ngoài, cũng không cách nào ngăn trở loại đáng sợ này thiêu đốt. Không gian chung quanh không như trước nữa thuộc về Ninh Thành có thể nắm trong tay.

Ninh Thành cùng Kỷ Lạc Phi hai người bị vây vào tấn công, sở dĩ đến bây giờ còn chiếm thượng phong, không phải là bởi vì gì khác. Cũng là bởi vì Ninh Thành có “vực” vẻ bề ngoài. Tại đây dưới loại không gian này, Ninh Thành hoàn toàn nghiền ép lấy đối phương đánh, vô luận đối phương có bao nhiêu người.

Hiện tại Ninh Thành chung quanh vực bị Phong Hỏa Đồ đốt cháy, Ninh Thành cùng Kỷ Lạc Phi lập tức liền rơi vào hạ phong.

Ba mươi sáu chuôi Thái Hư chân ma phủ miễn cưỡng chặn bốn gã Hóa Đỉnh tu sĩ chân nguyên oanh kích, nếu không phải Kỷ Lạc Phi ở một bên hỗ trợ, Ninh Thành đều đã bị chế trụ.

"Chỉ là vực giả cũng dám đại ngôn diệt Xích Tinh Kiếm Phái ta!" Nam tử tóc đỏ Phong Hỏa Đồ bộc phát bàng bạc hẳn lên, Ninh Thành tóc đều bị đốt có chút tiêu hồng, Kỷ Lạc Phi càng là không kiên trì nổi.

Để cho Ninh Thành kinh dị thời điểm, hắn lúc này ở vào tuyệt đối hoàn cảnh xấu. Mà mặt khác ba gã Hóa Đỉnh tu sĩ chẳng những không theo công kích hắn, trái lại đều thu đi trở về pháp bảo. Mặc cho nam tử tóc đỏ một người áp chế hắn.

Ninh Thành tuyệt đối không tin đối phương có tốt bụng như vậy, hắn không chút do dự nói với Kỷ Lạc Phi."Lạc Phi, tiến vào Tiểu Thế Giới."

Kỷ Lạc Phi biết lúc này không phải thời điểm nói đạo lý, nàng tin tưởng Ninh Thành. Coi như là Ninh Thành không phải là đối thủ của đối phương, Ninh Thành cũng có Thiên Vân Cánh có thể rời khỏi.

Ninh Thành vừa mới để cho Kỷ Lạc Phi tiến vào Tiểu Thế Giới, tóc hồng tu sĩ liền bỗng nhiên quát lên, "Xích tinh huyết tế..."

Trong chớp nhoáng này, Phong Hỏa Đồ hoàn toàn hóa thành một mảnh màu đỏ bầu trời, Ninh Thành bị phiến màu đỏ bầu trời này bọc lại, chỉ có thể bằng vào ba mươi sáu chuôi Thái Hư chân ma phủ miễn cưỡng giãy dụa. Ngay cả hắn Niết Bàn Thương, cũng không cách nào đột phá một mảnh hỏa diễm Phong Hỏa thế giới này.

"Xích tinh huyết tế..." Cùng lúc đó, mặt khác ba gã Hóa Đỉnh tu sĩ đồng thời hô ra bốn chữ này.

Ninh Thành bỗng nhiên sinh ra một loại ảo giác, hắn thấy bầu trời là hỏa diễm vậy Phong Hỏa Đồ, mà dưới chân của hắn cũng là một mảnh thế giới.

Ninh Thành vào giờ khắc này rốt cuộc hiểu rõ, vì sao Xích Tinh Kiếm Phái phải thành lập ở bên trên một cái màu bạc sông dài. Lúc này màu bạc sông dài hoàn toàn gầm thét, vô cùng vô tận màu bạc sóng biển cuồn cuộn nổi lên, như núi lở.

"Ầm ầm... Ầm ầm..."

Ngân đào cuốn lên, đại địa nổ vang, như cự thú viễn cổ bị tỉnh lại, phát sinh phẫn nộ như muốn thôn phệ hết thảy.

Một cả nhánh màu bạc sông dài này bộc phát ra màu bạc sóng biển, trực tiếp đem bốn người bọn họ chiến đấu không gian hoàn toàn khóa lại. Căn bản cũng không có bất luận cái gì có thể địa phương có thể di động, giờ khắc này Ninh Thành lần thứ hai có cảm giác trước đây cùng Nhung Cẩm lúc chiến đấu, ở dưới đối phương kiếm vực cảm giác.

Giống như hắn cái loại này giả vực giống y hệt nhau, bất quá loại này thông qua Phong Hỏa Đồ cùng Xích Tinh Kiếm Phái phía dưới Ngân Hà tạo thành không gian nắm trong tay, xa xa mạnh hơn hắn cái loại này giả vực.

Màu bạc sóng biển cùng Phong Hỏa Đồ cấp tốc ở hợp lại, Ninh Thành cảm thấy một loại tử vong uy hiếp. Xích Tinh Kiếm Phái phía dưới này Ngân Hà chính là Xích Tinh Kiếm Phái bảo vật trấn phái, giống như Lạc Hồng Kiếm Tông Tiên Ngoại Lạc Hồng Kiếm giống nhau, chỉ là Tiên Ngoại Lạc Hồng Kiếm còn không có phát huy tác dụng, liền bị người đánh cắp đi. Mà lần này Xích Tinh Kiếm Phái Xích tinh Ngân Hà, thật thật tại tại bắt đầu phát uy.

Hắn xem thường thiên hạ tông môn, mỗi một cái tông môn đều không phải là đơn giản tồn tại. Thảo nào Xích Tinh Kiếm Phái dám công kích Lạc Hồng Kiếm Tông đã phong sơn đại trận, thì ra là bởi vì hắn môn biết Tiên Ngoại Lạc Hồng Kiếm mất. Hoặc là nói, bọn họ biết lúc đó Lạc Hồng Kiếm Tông không ai có thể kích phát Tiên Ngoại Lạc Hồng Kiếm.

Nhưng vì cái gì chính bản thân đến Xích Tinh Kiếm Phái thời điểm, tông môn nội thái thượng trưởng lão cùng Đạm Đài phó tông chủ đều không có nhắc nhở hắn Xích Tinh Kiếm Phái có loại đáng sợ này Ngân Hà?

Giải thích duy nhất, chính là bọn họ cũng không biết.

Phong Hỏa Đồ đã xuất hiện ở đỉnh đầu Ninh Thành, dưới chân Ngân Hà cuồng bạo ngân lãng đã cùng Phong Hỏa Đồ vây kín.

Hủy diệt, tử vong, cuồng bạo vào giờ khắc này tràn ngập lấy thiên địa, Ninh Thành bị một mảnh này hủy diệt thiên địa bao lấy, căn bản cũng không có bất cứ cơ hội nào rời khỏi. Hắn động liên tục cũng không cách nào động, chứ đừng nói chi là tế xuất Tinh Hà hoặc là thi triển Tận Hỏa Thần Thông.

"Ca..."

Không gian vào giờ khắc này chiến động, Ninh Thành trước mắt xuất hiện không còn là Phong Hỏa cùng Ngân Hà, mà là một mảnh màu xám tro vô hình hô hoán. Loại này hô hoán không phụ thuộc vào hết thảy chung quanh thời không, không phụ thuộc vào tất cả pháp bảo cùng tất cả công kích. Loại đáng sợ này màu xám tro hô hoán, làm cho không người nào có thể dâng lên bất kỳ tâm tư kháng cự nào.

"Ha ha, hãy chết đi cho ta." Nam tử tóc đỏ cuồng tiếu thanh âm truyền đến.

Ninh Thành bị loại này cuồng tiếu giật mình tỉnh giấc, hắn hình như nhìn thấy chính bản thân vị trí mảnh không gian này, có thêm một cái màu xám tro móng vuốt, cái này móng vuốt chộp tới nguyên thần của hắn.

Không được, tuyệt đối không có khả năng tiếp tục như vậy, hắn không thể chết được, nhất định không thể chết được.

Cường đại cầu sinh nguyện vọng dâng lên, Ninh Thành trong tay Niết Bàn Thương thương ý điên cuồng chỗ xung yếu phá vỡ loại trói buộc này. Đây là thương ý đâm rách Thương Khung, hắn tận mắt thấy thương ý này ám sát một đại năng giả có thể hủy diệt tinh cầu, hắn chính mắt thấy thương ý này có thể hủy diệt một cái tinh cầu.

Loại này thương ý vì sao không phá nổi loại này Phong Hỏa cùng Xích tinh Ngân Hà mang theo? Loại này thương ý hẳn là có thể cắt bất luận cái gì Thương Khung, cắt bất luận cái gì không gian mới đúng.

"Ca..." Một đạo thật nhỏ khe từ đầu Niết Bàn Thương thương vỡ ra, Ninh Thành khó có thể hô hấp cảm giác bỗng nhiên hơi buông lỏng, hắn cảm giác được nguyên thần của mình lần thứ hai về tới trên người của mình. Thế nhưng cùng thời khắc đó, xung quanh khí tức hủy diệt đã hoàn toàn tàn phá bừa bãi ra.

Ninh Thành không có nửa điểm do dự, hắn Niết Bàn Thương thương ý đã để cho nguyên thần của hắn trở về, giờ khắc này chuyện hắn duy nhất có thể làm, chính là tiến vào Huyền Hoàng Châu.

Vô số lần nguy hiểm, vô số lần sát khí, vô số lần tu luyện. Ninh Thành chưa hề nghĩ tới muốn đi vào Huyền Hoàng Châu, thế nhưng lúc này đây, hắn phải tiến vào Huyền Hoàng Châu. Hắn không có lựa chọn, không tiến vào Huyền Hoàng Châu, hắn sẽ bị loại này tụ lại không gian xé rách trở thành mảnh nhỏ.

Xích tinh huyết tế uy lực thật sự là thật là đáng sợ, hắn không cách nào chống đối, chí ít bây giờ còn không cách nào chống đối.

Vô luận là Thiên Vân Cánh, hay là Niết Bàn Thương ý, hoặc là vô cùng vô tận phủ văn, Vô Cực Thanh Lôi Thành, giờ khắc này cũng không thể cứu tính mạng của hắn.

Loại đáng sợ này không gian hợp lại, coi như là hắn Tiểu Thế Giới cũng sẽ tiêu tan thành mây khói, Lạc Phi cũng sẽ giống như hắn ngã xuống.

"Rầm rầm..." Kinh khủng tiếng nổ tung âm cuồn cuộn nổi lên, Xích Tinh Kiếm Phái phía dưới Ngân Hà nổ tung trở thành vô cùng vô tận màu bạc giọt nước mưa, những thứ này giọt nước mưa trực tiếp đâm rách không khí chung quanh, cuồn cuộn nổi lên bạo liệt vô cùng nổ vang thanh âm.

Mà Phong Hỏa Đồ thật giống như một cái thế giới bị trừ đi hỏa diễm, vô số hỏa sơn, hỏa sông, hỏa Lôi Cuồng bạo tới, dường như muốn đem này một mảnh không gian tất cả đồ đạc đều hóa thành bột mịn.

Một đoàn đoàn hỏa cầu cùng từng mảnh một màu bạc sóng biển rốt cục bao trùm cùng một chỗ, một mảnh không gian này vào giờ khắc này quay cuồng, vào giờ khắc này hư vô hẳn lên.

Huyết sắc bầu trời bị màu bạc ba đào xâm nhiễm, tạo thành một loại tro nguội bình thường vậy màu sắc, loại này màu sắc liền liếc mắt nhìn, trong lòng đều có một loại tử vong bóng ma.

Tại đây trước mặt loại tử vong màu xám tro, thế giới là biến mất, sinh mệnh là hư vô. Duy nhất có, chính là cái loại này vẫn như cũ bạo liệt hủy diệt thanh âm, dường như đang tuyên cáo, bất luận kẻ nào đều không thể ngăn cản loại hủy diệt này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.