Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1030: Đột phá Hoàng giả trung kỳHào quang vô tận nổ tung, phảng phất như cảnh tượng Diệt Thế xuất hiện ở trước mặt Khương Tư Nam, tia chớp màu đen, kim sắc, tử sắc tung hoành, từ trong hư không loạn lưu mà đến, mỗi một lần va chạm đều xé rách mảng lớn mảng lớn không gian, thần mang kinh khủng để cho Khương Tư Nam chứng kiến cũng cảm giác được kinh hồn táng đảm.

- Sao sẽ mạnh như vậy?

Trong nội tâm Khương Tư Nam run rẩy, phiến thiên địa này phảng phất như lập tức nổ tung, Hỗn Độn khí lưu tràn ngập, chỉ có tế đàn cao chín trượng kia bình tĩnh như cũ, Khương Tư Nam đứng ở dưới tế đàn, được tế đàn bảo vệ, chung quanh tràn ngập thanh quang, Hồng Mông Tạo Hóa Tháp cùng cự quan va chạm cũng không có lan đến gần hắn.

Nhưng Khương Tư Nam cảm giác, cỗ chấn động kinh khủng kia, mỗi một tia đều đủ để chém giết Chí Tôn, quá mạnh mẽ, cường đến hắn căn bản không cách nào hình dung.

Trong nội tâm Khương Tư Nam kinh nghi bất định, càng cảm thấy nơi đây bất phàm, thậm chí ngay cả Hồng Mông Tạo Hóa Tháp cũng có thể dẫn động.

Hiện tại hắn đã biết, Hồng Mông Tạo Hóa Tháp là chí bảo của Thái Sơ Thiên Đế, thanh sắc cự quan có thể đại chiến với nó, chẳng lẽ cũng là bảo vật ngang cấp?

Mà ở trong đó có 3000 Huyền Quan, còn có một tế đàn thần bí, một cây cổ thụ thần bí.

Oanh!

Hồng Mông Tạo Hóa Tháp cùng thanh sắc cự quan va chạm càng ngày càng kịch liệt, thanh sắc cự quan phảng phất như bị chọc giận, mà Hồng Mông Tạo Hóa Tháp thì càng phát ra hào quang chói mắt.

Đến cuối cùng, Hồng Mông Tạo Hóa Tháp đột nhiên vù vù một tiếng, sau đó tung thiên mà lên, đại phóng hào quang, phía dưới tràn ngập ra vòng xoáy khủng bố, 3000 Huyền Quan không bị khống chế đột nhiên chấn động, nắp quan tài lộ ra khe hở, sau đó 3000 đạo khí tức màu xanh lá, như Thiên Hà cuốn ngược, bị Hồng Mông Tạo Hóa Tháp hấp thu.

- Hống hống hống...

Phảng phất như tiếng gầm của Viễn Cổ Cự Thú truyền đến, giờ phút này nắp quan tài của 3000 Huyền Quan két.. một tiếng, phảng phất như bị Hồng Mông Tạo Hóa Tháp chọc giận, tản mát ra sát khí ngập trời, tồn tại khủng bố trong thanh sắc cự quan muốn thức tỉnh, khắp nơi đều là Hỗn Độn sương mù, khắp nơi đều là thần quang bay vụt.

Mà giờ khắc này, Hồng Mông Tạo Hóa Tháp dĩ nhiên thừa dịp loạn cuốn ngược lại, một đạo thần quang bất nhiễm nhân lúc 3000 Huyền Quan nổi giận, trực tiếp xoáy lên một đoạn chạc cây của gốc cổ thụ trên tế đàn, sau đó cuốn lấy Khương Tư Nam, trực tiếp xé rách hư không, chui vào trong đó, trốn mất dạng.

Ầm ầm!

Sắc mặt của Khương Tư Nam tái nhợt, trong nội tâm khiếp sợ không thôi, hắn chỉ cảm thấy thế giới sau lưng phảng phất như muốn nổ tung, thanh âm phẫn nộ cuồng bạo mang tất cả thiên địa, hơn nữa có một thân ảnh khủng bố phảng phất như hàng lâm ở trong phiến thế giới kia, chỉ là giờ phút này Hồng Mông Tạo Hóa Tháp đã mang theo hắn chạy đến không biết nơi nào.

Khương Tư Nam có chút im lặng, Hồng Mông Tạo Hóa Tháp này cũng quá tham lam đi, chẳng những cưỡng ép cướp đoạt mảng lớn khí tức màu xanh lá, còn trộm một đoạn chạc cây.

Đồng thời trong lòng Khương Tư Nam cũng có chút kích động, 3000 Huyền Quan đã đủ cường đại, nhưng 3000 Huyền Quan chỉ là chất dinh dưỡng của gốc cổ thụ, có thể thấy được gốc cổ thụ kia tuyệt đối là rất bất phàm, có thể là linh căn vô thượng.

Nhưng tiếc nuối chính là, ngay cả hắn cũng không nhận biết lai lịch của gốc cổ thụ kia.

Hồng Mông Tạo Hóa Tháp xé rách không gian, cũng không biết đã qua bao lâu, cuối cùng mang theo Khương Tư Nam xuất hiện ở trong núi rừng lạ lẫm, sau đó Hồng Mông Tạo Hóa Tháp hóa thành một đạo lưu quang, lại bay vào trong thức hải của Khương Tư Nam.

Oanh!

Vừa lúc đó, một đạo năng lượng mênh mông mà tinh thuần từ trong Hồng Mông Tạo Hóa Tháp tràn ra, nhảy vào tứ chi bách hải của Khương Tư Nam, đồng thời tẩm bổ Nguyên Thần của hắn.

Khương Tư Nam sững sờ, phản ứng không kịp nữa, liền trực tiếp khoanh chân ngồi ở chỗ kia, bắt đầu vận chuyển Hồng Mông Tạo Hóa Kinh, hấp thu năng lượng bàng bạc.

Trong lòng Khương Tư Nam có chỗ suy đoán, cái này chỉ sợ là Hồng Mông Tạo Hóa Tháp không có tiêu hóa hết khí tức màu xanh lá, dung nhập đến trong thân thể hắn, chỉ là cỗ năng lượng này quá khổng lồ rồi.

Oanh!

Bích chướng Vương giả sơ kỳ lập tức bị xông phá, hơn nữa pháp lực mênh mông như đại dương, vô cùng vô tận, Khương Tư Nam cảm thấy cảm giác sắp nổ tung, trong lòng của hắn không dám khinh thường, trực tiếp mượn nhờ năng lượng bàng bạc của khí tức màu xanh lá, bắt đầu tu luyện Hồng Mông Tạo Hóa đệ nhị biến, Chân Linh Biến!

Ở trong 12 vạn 9600 không gian huyệt khiếu, đều nuôi một thần thai, hơn nữa theo pháp lực càng ngày càng hùng hậu, khí tức sinh mệnh càng ngày càng mạnh, thần thai tản mát ra hào quang nhu hòa, ẩn ẩn có dấu hiệu muốn thai nghén ra.

Khương Tư Nam đã ngồi ở chỗ này một ngày, đại bộ phận năng lượng đều bị hắn dùng để tu luyện Chân Linh Biến, mà tu vi bản thân hắn vậy mà cũng nước chảy thành sông, đột phá đến Vương giả trung kỳ, hơn nữa chỉ kém một tia, liền có thể đột phá Vương giả hậu kỳ!

Lúc này đây tiến vào Cấm Ma Sơn Mạch, đối với Khương Tư Nam mà nói, cũng coi là một Đại Tạo Hóa!

Khương Tư Nam mở mắt, hai đạo kim quang đâm rách thương khung, cuối cùng hắn hít sâu một hơi, lấy ra một nửa chạc cây mà Hồng Mông Tạo Hóa Tháp đoạt được.

Chỉ dài một tấc, to bằng ngón tay, thoạt nhìn như ngọc thạch, lưu ly bất nhiễm, hơn nữa ở trên nhánh cây, còn có một lá cây xanh tươi ướt át, tản mát ra hào quang mịt mờ, sáng chói chói mắt, ẩn chứa năng lượng cùng sinh cơ Mộc thuộc tính bàng bạc.

- Đây là cây gì? Không biết ta có thể để cho nó sinh sôi nẩy mầm lần nữa hay không?

Khương Tư Nam quan sát thật lâu, cũng không có nhìn ra cái gì, chỉ cảm giác cực kỳ bất phàm, cuối cùng mới chậm rãi lẩm bẩm.

Có thể làm cho Hồng Mông Tạo Hóa Tháp dốc sức liều mạng cướp đoạt, nhất định rất trân quý, Khương Tư Nam cẩn thận từng li từng tí đặt ở trong Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, hắn trồng ở trong không gian Thổ Chi Bản Nguyên, sau đó đổ vào một tí linh tuyền, thả mấy vạn viên Thuần Dương Đan ở bên cạnh.

Cuối cùng, Khương Tư Nam lấy ra túi gấm mà Lam Tương Hàm trước khi đi đưa cho hắn.

Túi gấm vô cùng tinh xảo, cũng không phải Linh khí gì, chỉ là túi gấm bình thường, nhưng trong đó có một bình ngọc màu xanh da trời.

Khương Tư Nam nhẹ nhàng mở bình ngọc ra, lập tức có một mảnh vân hà màu xanh da trời bay lên, tựa như tán cây, lóe ra hào quang óng ánh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.