Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1082: Thiên Lôi Địa Hỏa (2)Ầm ầm!

Lôi quang mãnh liệt, Địa Hỏa lao nhanh, thanh âm rú thảm của Lý Kim Long truyền đến, may mắn Thần Oa luống cuống tay chân thu thần thông, lúc này Lý Kim Long mới trốn ra, chỉ là thoạt nhìn chật vật không chịu nổi, tóc bị dựng lên, toàn thân tản mát ra hương vị thịt nướng.

- Ngươi...

Lý Kim Long tức đến bốc khói, chỉ vào Thần Oa run rẩy há miệng, trong miệng hộc ra khói xanh.

- Hắc hắc... Không có ý tứ, hoàn toàn là sai lầm...

Thần Oa cười hì hì, nhưng tròng mắt loạn chuyển nhanh như chớp, có một tia giảo hoạt hiện lên, một bộ lấm la lấm lét, rất rõ ràng là nó cố ý.

Nhưng Khương Tư Nam lại không có để ý Lý Kim Long bị tổn thất nặng, trong ánh mắt tràn đầy vẻ khiếp sợ.

Hắn thật không ngờ, Thần Oa chỉ vừa đạt được Trớ Chú Nguyên Châu, vừa tìm hiểu Chú Đạo Chân Giải, lại có thể phát huy ra uy lực cường đại như thế.

Vừa rồi trong thanh âm của Thần Oa, rõ ràng mang theo một tia chấn động kỳ dị, phảng phất như câu thông lực lượng thần bí nào đó, dẫn động Thiên Lôi Địa Hỏa, cuối cùng rơi xuống trên người Lý Kim Long, cũng bị Thần Oa tận lực thu liễm, chỉ có một phần trăm uy lực.

Khương Tư Nam tin tưởng, nếu thật toàn lực phát huy, coi như là một Hoàng giả, chỉ sợ cũng bị Thiên Lôi Địa Hỏa oanh trọng thương.

- Ngộ tính thật khủng khiếp!

Trong nội tâm Khương Tư Nam cười khổ một tiếng, cảm giác nhận lấy đả kích rất lớn.

Hắn nguyên bẩn thấy ngộ tính của mình đã rất mạnh, nhưng thật không ngờ ở trước mặt Thần Oa, cũng chỉ có phần cười khổ.

Nhưng Khương Tư Nam vẫn thực vì Thần Oa cao hứng, nắm giữ nguyền rủa chi đạo, theo Thần Oa dần dần tìm hiểu, Thần Oa chẳng những có thể có được lực lượng tự bảo vệ mình, hơn nữa chiến lực cũng cực kỳ khủng bố.

- Tư Nam, đây là nguyền rủa chi lực?

Ánh mắt của Hoàng Thiên Y như nước, mang theo một tia kỳ dị, chậm rãi hỏi.

- Đúng vậy! Cái này là nguyền rủa chi lực, cũng là át chủ bài cuối cùng nhất của Huyền Thiên Chí Tôn, nếu Thần Oa thật có thể tìm hiểu đến mức tận cùng, chỉ sợ coi như là tung hoành Thái Sơ Đại Thế Giới, cũng không phải việc khó!

Khương Tư Nam nhẹ gật đầu, thở dài một tiếng.

- Quả nhiên là cường đại, chú đạo chi lực truyền thừa một mực không nguyên vẹn, cũng là có đạo lý riêng, vật nghịch thiên như thế, coi như là Thiên Đạo cũng sẽ không cho phép nó tồn tại! Thần Oa có cơ duyên thật lớn!

Hoàng Thiên Y nhẹ nhàng cười nói, lấy kiến thức của nàng, tự nhiên biết rõ nguyền rủa chi lực này khủng bố.

Lý Kim Long nuốt một viên Linh Đan chữa thương, trên người đều là da thịt cháy đen, rất nhanh thì tốt rồi, nhưng loại thống khổ kia, để cho hắn nhớ tới liền không khỏi rùng mình.

- Kim Long, tư vị nguyền rủa chi lực của ta không tệ a? Có muốn lại nếm thử hay không?

Thần Oa hóa thành một đạo lưu quang, rơi vào trên người Lý Kim Long, để cho hắn cơ hồ muốn co quắp.

Vẻ mặt Lý Kim Long cầu xin, run rẩy nói:

- Tiểu thiếu gia của ta, ngươi tha cho ta đi, ngươi lợi hại nhất, ngươi đệ nhất thiên hạ, ai cũng không phải là đối thủ của ngươi, tiểu thiếu gia ngươi đại triển hùng phong, hạ có thể hủy thiên diệt địa, trên có thể đồ thần diệt tiên...

Lý Kim Long lựa lời nói, ở đó nịnh nọt, để cho Thần Oa dương dương đắc ý, lúc này mới thả Lý Kim Long.

Khương Tư Nam cùng Hoàng Thiên Y nhìn bộ dạng của Thần Oa, không khỏi cười một tiếng.

- Tư Nam, kế tiếp ngươi định làm gì?

Hoàng Thiên Y nhẹ nhàng hỏi.

- Đi tới Thiên Đế Sơn Khương tộc tổ địa, coi như là giải quyết xong một tâm nguyện trong lòng, chỉ cần Khương tộc bố trí xuống Truyền Tống Trận vượt giới, đến lúc đó đám người gia gia cũng có thể đến Thái Sơ Đại Thế Giới, chỉ là... ta đến bây giờ còn không biết phụ thân mẫu thân của ta ở nơi nào...

Thanh âm của Khương Tư Nam có chút trầm thấp.

- Ta nguyên lai tưởng rằng phụ thân mẫu thân đã đến Thiên Đế Sơn Khương tộc, nhưng thẳng đến tới đây, mới phát hiện bọn hắn không có ở chỗ này, kế tiếp ta ý định ở trong Khương tộc tu luyện, dò xét tung tích của bọn hắn, ta nghĩ, chỉ cần ta tìm kiếm, ta nhất định có thể tìm được tung tích của hai người!

Thanh âm của Khương Tư Nam vốn trầm thấp dần dần cao ngang, trong ánh mắt lộ ra một tia kiên định.

- Ân, ta sẽ một mực bên cạnh ngươi!

Hoàng Thiên Y nhẹ nhàng cười cười, dung nhan tuyệt thế tựa như một đóa Tuyết Liên Hoa nở rộ, để cho Khương Tư Nam cơ hồ xem ngây người.

Khương Tư Nam gật đầu cười, dáng tươi cười thanh tịnh mà tinh khiết, cũng không nói gì thêm, chỉ nắm tay Hoàng Thiên Y, lại nắm chặc một ít.

Ba ngày sau, Khương tộc Tộc trưởng Khương Thái Nhất từ chiến trường Thiên Ngoại Thiên phản hồi.

Khương Thái Nhất là một trung niên nhân khôi ngô, khuôn mặt cương nghị, không giận tự uy, mặc chiến giáp kim sắc, hai mắt lóe ra thần quang xích sắc, thâm thúy như tinh không, hắn chỉ đứng ở nơi đó, liền phảng phất như đã trở thành trung tâm thiên địa.

Cái này là ấn tượng đầu tiên của Khương Thái Nhất đối với Khương Tư Nam, Khương Tư Nam nhìn trung niên nhân trước mắt, trong ánh mắt lộ ra một tia kỳ dị.

Đây là sau ba ngày, Khương Tư Nam lần thứ nhất đặt chân lên Ngọc Kinh Thành trong chín vầng mặt trời kia, tòa đại điện này tên là Cửu Dương điện, Khương Tư Nam gặp được rất nhiều nhân vật trọng yếu của Khương tộc.

Ở trong Cửu Dương điện, Khương Thái Nhất đứng ở chủ vị, bên người là Khương Thái Chân, hai người này đều là cường giả Chí Tôn, khí huyết như cầu vồng, vô cùng cường đại.

Mà giờ phút này Khương Thái Xung đi chiến trường Thiên Ngoại Thiên, Khương Thái Chân trấn thủ trong Thái Dương thành, Khương Huyền Thanh tọa trấn Hắc Sơn bộ lạc, Khương Thái Linh rất thần bí, nghe nói một mực bế quan tu luyện.

Mà khách khanh trưởng lão Dung Trường Canh lại không ở chỗ này, dù sao nơi này là Khương tộc Cửu Dương đại điện, là địa phương cử hành quy tông đại điển cho Khương Tư Nam.

Ở trong Cửu Dương đại điện, khoảng chừng trên trăm thân ảnh, nữ có nam có, có lão nhân cũng có hài đồng, nhưng đều không ngoại lệ, cả đám khí tức ngập trời, tất cả đều là Hoàng cảnh, giờ phút này tất cả đều vẻ mặt tò mò nhìn Khương Tư Nam.

Trên trăm thân ảnh, chia làm tám hàng, mỗi một hàng quần áo đều không giống nhau, thoạt nhìn phân biệt rõ ràng, nhưng hết lần này tới lần khác trên trăm thân ảnh lại thoạt nhìn vô cùng hài hòa.

Trên trăm thân ảnh này là trưởng lão bát mạch khác của Khương tộc ngoại trừ Thuần Dương nhất mạch, hôm nay tới nơi này cũng là vì chứng kiến đại điển quy tông của Khương Tư Nam.

Mà Khương Tư Nam ở trong hơn trăm người, còn chứng kiến mấy thân ảnh quen thuộc, ví dụ như Ngọc Hoàng Vệ Thống lĩnh Khương Thọ Quang, Khương Thiên Tuyệt cùng Khương Địa Diệt cũng bất ngờ có mặt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.