Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1123: Thiên Đế hành cungMỗi một lần đột phá, đều là một loại tánh mạng lột xác, nhất là đối với Khương Tư Nam, mỗi một lần đột phá đại cảnh giới, đều để cho thực lực của hắn tăng lên trăm ngàn lần.

Hôm nay, Hoàng Thiên Y vậy mà nói trên cây con Thế Giới Thụ có bảo vật có thể làm cho hắn đột phá, cái này để cho hắn làm sao không kích động?

Chẳng lẽ là Thế Giới Quả sao?

Trong nội tâm Khương Tư Nam thì thào tự nói, trong ánh mắt hào quang lập loè.

Thế Giới Quả chính là vô thượng linh quả trên Thế Giới Thụ, nghe nói một viên thì có thể làm cho người vũ hóa phi tiên, hơn nữa lĩnh ngộ một loại đại đạo pháp tắc, vô cùng trân quý, thậm chí đã vượt qua Thánh Dược, đạt đến Tiên dược.

Nhưng Khương Tư Nam suy nghĩ một chút, cảm giác không thể nào, bởi vì trước mặt chỉ là cây con Thế Giới Thụ, pháp tắc không hoàn chỉnh, có lẽ còn không cách nào thai nghén ra Thế Giới Quả nguyên vẹn.

Thời điểm Khương Tư Nam suy đoán, một bên khác, Khương Ngọc Khanh cùng đám người Thần Oa đã vây năm người Sư Bình lại, từ trên người bọn họ ép hỏi ra tin tức.

Thấy được chiến lực khủng bố của Hoàng Thiên Y cùng Khương Tư Nam, năm người Sư Bình không còn chút khí diễm hung hăng càn quấy, toàn bộ đều ngoan ngoãn khai báo ra.

Nguyên lai lúc này đây, là thiếu niên Chí Tôn của Tổ tộc Tổ Tú đã nhận được tin tức của cây con Thế Giới Thụ, mời thiếu niên Chí Tôn của Mộ Dung nhất tộc Mộ Dung Thịnh, cường giả Sư tộc chung một chỗ, đến đây tìm kiếm cơ duyên.

Bọn hắn tìm thời gian rất lâu, mới ở trong tinh không vô tận phát hiện phiến đại lục màu đen này, hơn nữa ở trong đó tìm được cây con Thế Giới Thụ, còn chứng kiến cơ duyên trên Thế Giới Thụ, hôm nay bọn người Tổ Tú, Mộ Dung Thịnh đã tiến vào cây con Thế Giới Thụ, đi cướp lấy cơ duyên kinh thiên kia!

Mà năm người Mộ Dung Đạt cùng Sư Bình, thì bị bọn hắn lưu lại, thu thập Linh Dược ở chung quanh cây con Thế Giới Thụ.

- Cơ duyên kinh thiên kia rốt cuộc là cái gì?

Khương Tư Nam đi tới, nhìn Sư Bình nhàn nhạt hỏi.

Sư Bình hít sâu một hơi, chậm rãi nói:

- Chúng ta ở trên cây con Thế Giới Thụ, phát hiện một tòa Thiên Đế hành cung!

Thế Giới Thụ, tràn ngập Tiên quang thanh sắc, cao không biết mấy ngàn vạn trượng, đỉnh thiên lập địa, khởi động Càn Khôn Tinh Hải.

Đây là thiên địa linh căn tuyên cổ bất hủ, từng ở thời kỳ Thượng Cổ câu thông qua 3000 giới, hôm nay mặc dù chỉ là một cây con, nhưng cũng có được dị tượng kinh người như thế.

Cây con Thế Giới Thụ, thần bí khó lường, bao phủ Tiên quang, khí lành bốc hơi, Pháp Tắc Chi Lực từng sợi như Trật Tự Thần Liên đan dệt, tản mát ra Sinh Mệnh lực phồn vinh mạnh mẽ.

Hôm nay, Sư Bình nói bọn hắn ở trên cây con Thế Giới Thụ phát hiện một tòa Thiên Đế hành cung, để cho đám người Khương Tư Nam khiếp sợ, trong nội tâm không thể bình phục, cảm giác được không thể tưởng tượng nổi.

Quả thực là quá mộng ảo rồi, nếu nói trên cây con Thế Giới Thụ này có một tòa Thiên Đế hành cung, chẳng lẽ thật sự có Thiên Đế dừng lại ở trên đó sao?

Phải biết rằng, Thiên Đế Sơn bát đại cổ tộc, mỗi ngàn năm sẽ xuất hiện một Thiên Đế, nhưng cái gọi là Thiên Đế này, địa vị tương đương Thánh Địa chi chủ, Tiên Môn chưởng giáo, Thần giáo giáo chủ, cũng chỉ là một phương cự đầu, lĩnh tụ Nhân tộc mà thôi.

Còn Thiên Đế chân chính, nghe nói cao cư ở Tiên giới Cửu Trọng Thiên, hoành đẩy muôn đời, khống chế Chư Thiên, một ý niệm mở vũ trụ, nhả một hơi có thể chôn vùi thế giới, chính là Chư Thiên Vương giả, vạn giới đế vương!

Nếu như trên gốc cây con Thế Giới Thụ, thật sự có Thiên Đế hành cung, vậy trong đó chất chứa cơ duyên, đủ để kinh thiên động địa, một khi bị phát hiện, chỉ sợ Chư Thiên vạn giới đều sôi trào lên.

- Ở ngọn cây, liên tiếp Tinh Hà thế giới, nằm trên thương khung, trôi nổi một tòa Thiên Cung, phía trên có khắc bốn chữ Thiên Đế hành cung! Chỉ là đại môn đóng chặt, không cách nào tiến vào!

Sư Bình chứng kiến đám người Khương Tư Nam khiếp sợ mà hoài nghi, cười khổ nói.

Dựa theo hắn nói, trên đỉnh cây con Thế Giới Thụ, thật sự có một tòa Thiên Đế hành cung, tách ra hàng tỉ Tiên quang, trong đó chỉ sợ ẩn chứa cơ duyên kinh thiên, chỉ là không người nào có thể tiến vào.

Coi như là Tổ Tú cùng Mộ Dung Thịnh là thiếu niên Chí Tôn, cũng không có biện pháp gì, hôm nay vẫn đang ở trước Thiên Đế hành cung, muốn đi vào trong đó.

Khương Tư Nam cùng đám người Khương Ngọc Khanh lại hỏi rất nhiều vấn đề, cuối cùng xác nhận Thiên Đế hành cung tồn tại, cây con Thế Giới Thụ này ở trong mắt bọn họ cũng càng thần bí.

- Mặc kệ có phải thật là Thiên Đế hành cung hay không, đã dính líu quan hệ với Thế Giới Thụ, tuyệt đối giá trị không phải chuyện đùa, đây là một cơ duyên nghịch thiên, chúng ta muốn đi tranh hay không?

Trong ánh mắt của Khương Ngọc Khanh cũng lộ ra một tia kích động, hít sâu một hơi nói.

- Nhưng nếu tranh, rất có thể sẽ đối mặt mấy vị thiếu niên Chí Tôn, nghe nói mấy vị thiếu niên Chí Tôn kia, đều là tồn tại cùng giai vô địch, người mạnh nhất dưới Chí Tôn!

Khương Yên Nhi có chút lo lắng, hôm nay tuy lực lượng của bọn hắn cường đại, nhưng nếu đối mặt mấy vị thiếu niên Chí Tôn, chỉ sợ vẫn còn có chút lực không đủ.

Nhất là, từ chỗ Sư Bình lấy được tin tức, trên đại lục này, cũng không chỉ có Mộ Dung tộc, Tổ tộc cùng Sư tộc, còn có thiên tài khác tìm đến nơi này, đều hội tụ ở xung quanh cây con Thế Giới Thụ, đến lúc đó thiên tài va chạm, tất nhiên sẽ là một phen long tranh hổ đấu.

- Tranh! Vì sao không tranh? Trời ban cơ duyên, mỗi người đều có hi vọng đạt được, coi như là thiếu niên Chí Tôn các tộc thì như thế nào? Chỉ cần không nhập Chí Tôn cảnh, chúng ta liền có hi vọng tranh đoạt!

Khương Tư Nam không chút do dự nói, trong ánh mắt lộ ra một tia kiên định.

Con đường Tu Chân, trăm tàu tranh lưu, ngàn buồm tranh độ, cường giả càng mạnh, kẻ yếu càng yếu, chỉ có không ngừng cùng trời tranh mệnh, cùng người tranh phong, mới có hi vọng đi về đỉnh phong cùng cực hạn.

- Các ngươi đi cũng chỉ là chịu chết! Hai vị đại nhân Tổ Tú cùng Mộ Dung Thịnh, chính là Chí Cường Giả của Thiên Đế Sơn ta, đều thuộc về tám Tiểu Thiên Vương, Khương Tư Nam, coi như ngươi chiến lực siêu tuyệt, nhưng ngươi tuyệt đối không phải đối thủ của hai vị đại nhân! Tu vi của ngươi quá thấp, có lẽ khi ngươi trưởng thành đến Hoàng giả đỉnh, có thể cùng bọn họ quyết tranh hơn thua, nhưng hiện tại tuyệt đối không có khả năng!

Sư Bình lạnh lùng nói, nói thẳng đám người Khương Tư Nam tiến về trước là chịu chết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.