Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1128: Đằng Xà Thánh ĐịaKhương Tư Nam dám động thủ với Vương Xà, để cho Vương Xà kinh sợ nảy ra, trong ánh mắt tràn đầy sát cơ, hận không thể trực tiếp chém chết Khương Tư Nam.

Ầm ầm!

Quyền mang của Khương Tư Nam trực tiếp nổ tung khiên tròn trong tay thanh niên tóc đỏ, phát ra tiếng vang nặng nề, sóng âm cùng phù văn nhộn nhạo, quyền cương trực tiếp đâm vào trường kích trong tay Vương Xà!

Đang!

Tựa như thanh âm kim thiết giao kích, tản mát ra hào quang rừng rực, Vương Xà cảm giác được một kích này của mình phảng phất như đập vào núi, bị lực phản chấn cực lớn bắn ra, bàn tay ông ông run lên.

- Muốn chết!

Vương Xà giận dữ, phảng phất như nhận lấy nhục nhã, cả người hắn tản mát ra lam quang rừng rực, sợi tóc bay múa, nhãn quang rừng rực, pháp lực như đại dương mênh mông hiển hiện.

Xùy!

Bỗng nhiên ở sau lưng Vương Xà, sinh ra một đôi cánh chim màu xanh da trời, tản mát ra khí tức hung hãn, sau đó ở trong hư không kéo lê một đạo thiểm điện, tốc độ nhanh đến cực hạn.

Cánh chim màu xanh da trời, như Thiên Đao chém rụng, vô cùng sắc bén, hư không cũng bị kéo lê hai khe hở, lập tức đến trước mặt Khương Tư Nam, mang theo Pháp Tắc Chi Lực kỳ dị.

Ánh mắt của Khương Tư Nam lóe lên, Hoàng Kim thần kiếm theo tâm niệm hắn chuyển động, lập tức hiện ra, nhưng khi cùng cánh chim tiếp xúc, phù văn trực tiếp tạc toái, bị cánh chim chém vỡ, làm cho Khương Tư Nam không thể không rút lui trở lại.

- Cánh chim thật thần diệu!

Khương Tư Nam tự nói, nhãn quang rừng rực, đây là lần thứ nhất Hoàng Kim thần kiếm bị chặt đứt, cánh chim kia xem ra cực kỳ khủng bố, mơ hồ tản ra một loại Yêu khí rất mạnh.

Đó cũng không phải Hoàng Kim thần kiếm không đủ cường đại, đây là thần thông vô thượng của Hoàng Kim tộc, chỉ bị cảnh giới hạn chế, hôm nay Khương Tư Nam tu luyện tới tầng thứ tư, khó khăn lắm ngưng tụ ra ba mươi sáu thanh Hoàng Kim thần kiếm mà thôi.

Nhưng tuy vậy, cũng có thể nhìn ra thanh dực khủng bố.

- Dĩ nhiên là Đằng Xà chi dực?

Thanh âm lạnh như băng của Khương Thiết mang theo một tia chấn kinh, hiển nhiên là nhận ra thần thông mà Vương Xà thi triển.

Đằng Xà chi dực, chính là thần thông vô thượng trong Đằng Xà Phi Thăng Kinh, mà Đằng Xà Phi Thăng Kinh, chỉ có Đằng Xà Thánh Địa chưởng giáo, Thái Thượng trưởng lão còn có số ít Chân Truyền Đệ Tử mới có thể tu luyện.

Xem ra Vương Xà này ở Đằng Xà Thánh Địa địa vị bất phàm, vậy mà tu luyện Đằng Xà chi dực đến tình trạng như thế.

- Giết!

Vương Xà chứng kiến Khương Tư Nam né tránh, sát cơ trong ánh mắt càng đậm, sợi tóc ngân sắc bay múa, phảng phất như có sóng cồn vô tận trào lên, hóa thành màn mưa đầy trời, tất cả đều là thần quang rừng rực, bao phủ về phía Khương Tư Nam.

Đồng thời, thân hình Vương Xà nhanh đến cực hạn, ở trong hư không tạo thành đạo đạo tàn ảnh, thanh dực như rủ xuống thiên vân, ngang trời mà đến, xé rách hư không, tản ra sát khí khủng bố.

Oanh!

Sắc mặt của Khương Tư Nam bình tĩnh, thần hà kim sắc quanh thân bắt đầu khởi động, phảng phất như có Thần Đăng kim sắc lập loè, hắn oanh ra một quyền.

Thiên địa cộng hưởng, Càn Khôn phiên cổn, nắm đấm kim sắc như lưu ly, phá không mà đến, mang theo một loại ý cảnh bất hủ cùng đại phá diệt.

Lôi Đình rừng rực, tung hoành hư không, từng sợi như Trật Tự Thần Liên đan vào, quét ngang thương khung.

Khương Tư Nam không có tránh né, vừa rồi sau khi giao thủ, hắn biết rõ Đằng Xà chi dực này cực kỳ khủng bố, ẩn chứa pháp tắc đạo ý, ngay cả Hoàng Kim thần kiếm cũng có thể cát liệt, có được cực tốc, đơn thuần trốn tránh không phải biện pháp, hơn nữa rất nhanh sẽ bị đuổi theo, chỉ có thể lựa chọn chính diện công giết.

Huống hồ, một mặt trốn tránh cũng không phải phong cách của Khương Tư Nam, ngược lại đối thủ càng cường, chiến ý của hắn lại càng cường, Khương Tư Nam đã đụng chạm đến một tia pháp tắc chi ý, pháp lực vô tận, thân thể vô địch, thi triển ra Tạo Hóa Thần Quyền dung hợp Thần Tiêu Chân Lôi Đạo, uy năng kinh thiên.

Ầm!

Thân hình của Khương Tư Nam cùng Vương Xà nhanh chóng giao thoa, ở trong hư không chỉ một lát tầm đó, liền đối công mười mấy hiệp, Đằng Xà chi dực cùng quyền mang của Khương Tư Nam sáng tỏ, nổ tung ra thần quang vô tận, phát tán trận trận hỏa hoa.

Trên nắm tay của Khương Tư Nam, bị mở ra đạo đạo vết máu, hơn nữa có Pháp Tắc Chi Lực tràn ngập, tuy rất nhanh đã bị sinh cơ cường đại của Khương Tư Nam khu trục, khôi phục nguyên trạng, nhưng vẫn có thể nhìn ra Đằng Xà chi dực khủng bố.

Đằng Xà, chính là một loại Thượng Cổ Thần Thú, từng Phi Thiên Độn Địa, di sơn đảo hải, vô cùng cường đại, há miệng thôn phệ, có thể thôn phệ mấy ngàn vạn sinh linh.

Cũng có người nói Đằng Xà là một loại Tiên thú, chính là tọa kỵ của Tiên Nhân, tường hòa mà thánh khiết, có được đại pháp lực, hàng ma cứu thế.

Nói ngắn lại, đây là một tồn tại vừa chính vừa tà, bị Đằng Xà Thánh Địa coi là đồ đằng, truyền xuống vài loại thần thông vô thượng cường đại.

Đằng Xà chi dực này, chẳng những có được cực tốc, nghe nói tu luyện tới viên mãn, hai cánh mở ra, ngay lập tức chín vạn dặm, đi khắp Cửu Châu Tứ Hải, thần bí khó lường.

Hơn nữa còn là một môn thần thông công kích cực kỳ cường đại, hai cánh như Thiên Đao, chém chết tất cả địch nhân.

Không thể không nói, Vương Xà này kiêu ngạo như vậy, là có tiền vốn kiêu ngạo.

Tu luyện Đằng Xà chi dực đến đại thành, Hoàng giả ở trước mặt Vương Xà, cơ hồ không có bất kỳ trở tay chi lực.

- Chỉ là một con sâu cái kiến, cũng dám khiêu khích Vương Xà sư đệ, thật đúng là không biết sống chết! Nhưng có thể làm cho Vương Xà sư đệ sử dụng Đằng Xà chi dực, hắn cũng có thể tự ngạo rồi!

Một nữ tử dung nhan xinh đẹp, nhưng nhìn rất cay nghiệt cười lạnh nói.

- Không sai! Có thể tới chiến trường Thiên Ngoại Thiên, phần lớn là Hoàng giả mới dám một mình đi ra lịch lãm rèn luyện, trong đám người này, ngoại trừ nữ tử bạch y che mặt tu vi không tệ, những người khác là không chịu nổi một kích, thật không biết bọn hắn nơi nào đến tự tin!

Thanh niên tóc đỏ hai mắt như Thái Dương, lập loè thần huy, thanh âm lạnh như băng mà đạm mạc.

- Đằng Xà chi dực là thần thông vô thượng của Đằng Xà Thánh Địa, coi như Vương Xà sư đệ còn không có tu luyện tới viên mãn, nhưng chém giết một Vương giả, thật đúng là giết gà dùng mổ trâu đao rồi!

Trên hư không, một đám thanh niên nam nữ không coi ai ra gì, thỏa thích trêu đùa, bình luận trận đại chiến này.

Ầm ầm!

Khương Tư Nam cùng Vương Xà như hai đạo thiểm điện, ở trong hư không tung hoành, hào quang khủng bố nhét đầy thiên địa, quét ngang hư không, để cho cành lá của cây con Thế Giới Thụ cũng bắt đầu rung động lắc lư, lá cây bay múa, phát ra thanh âm thanh thúy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.