Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1246: Thiên Yêu điệnRầm rầm!

Tử Thuần Phong như bị vô số ngọn núi lớn va chạm, thân hình ở trong hư không bay tứ tung, không ngừng ho ra máu, đến cuối cùng trong ánh mắt của hắn bắt đầu lộ ra thần sắc sợ hãi.

Hắn chợt phát hiện, tiếp tục như vậy, mình thật sự rất có thể bị Khương Tư Nam giết chết!

Tuy nói dùng Hoàng giả vượt cấp chiến đấu, chém giết Chí Tôn là đầm rồng hang hổ, nhưng giờ phút này Tử Thuần Phong có cảm giác như vậy.

Lực lượng thân thể vô địch, phòng ngự vô địch, công kích khủng bố, dùng lực phá vạn pháp, Chân Long bất diệt chi thể, triệt để phá hủy chiến ý của Tử Thuần Phong!

- Khương Tư Nam, ngươi người mang Lôi Đế Tiên Kinh, lại biết rõ Khoa Phụ Thần tộc hạ lạc, đến lúc đó toàn bộ thiên hạ này không ai có thể giữ được ngươi! Lão phu chờ ngươi bị vô số Yêu Tôn của Nam Yêu Châu, đuổi giết đến chết!

Cuối cùng, Tử Thuần Phong cắn răng nhìn Khương Tư Nam rống lớn một tiếng, quay người bỏ chạy.

Một đời Chí Tôn, vậy mà ở trước mặt Khương Tư Nam, không đánh mà chạy rồi!

Nếu chuyện này truyền đi, tuyệt đối sẽ khiếp sợ thiên hạ, để cho tất cả mọi người khó có thể tin.

Thiên tài cường đại hơn nữa cũng là người, không phải Chân Tiên trên chín tầng trời, Hoàng giả cùng Chí Tôn chênh lệch thật sự là quá lớn, có thể nói cường giả Chí Tôn lật tay tầm đó có thể tiêu diệt một đống Hoàng giả.

Ở trong lịch sử ngàn vạn năm của Thái Sơ Đại Thế Giới, có thể dùng Hoàng giả chi thân, vượt cấp chiến đấu tru sát cường giả Chí Tôn, rải rác có thể đếm được.

Trong đó, nổi danh nhất dĩ nhiên là Khương tộc lão tổ Khương Ngọc Hoàng!

Mà hôm nay, Khương Tư Nam cũng sắp đạp vào vinh quang chi lộ của tổ tiên!

- Muốn đi? Nào có dễ dàng như vậy!

Ánh mắt của Khương Tư Nam lóe lên, lập tức thả người đuổi theo, hôm nay hành tung của hắn đã bạo lộ, nếu để cho Tử Thuần Phong chạy, đến lúc đó chỉ sợ sẽ thật sự thành cái đích cho mọi người chỉ trích.

Cho nên, nhất định phải diệt Tử Thuần Phong, không thể để cho hắn trốn.

Trải qua một trận chiến này, Khương Tư Nam mới phát hiện, nguyên lai chiến lực của mình đã cường đại đến tình trạng như thế, Hồng Mông Tạo Hóa Kinh tu luyện đến Chân Linh Biến viên mãn, các loại thần thông đạo pháp cũng bắt đầu thông hiểu đạo lí.

Nhưng để cho Khương Tư Nam chờ mong nhất, vẫn là Tổ Long Bảo thuật nguyên vẹn!

Chỉ cần mình tìm hiểu viên mãn Cửu Thiên bí thuật, có thể bắt đầu tu luyện sát phạt chi thuật kia, để cho hắn như thế nào không kích động?

Ầm ầm!

Trong sơn mạch mênh mông, hai đạo thần quang một trước một sau cực tốc mà đi, trong hư không Lôi quang ầm ầm, trên đường đi không biết chấn nhiếp bao nhiêu Yêu Vương, Yêu Hoàng.

Cỗ khí thế kinh khủng kia, để cho cường giả Yêu tộc ở Nam Yêu Châu đều cảm nhận được, nhất định là hai đại Chí Tôn chém giết, bởi vậy không người nào dám đi lên xem náo nhiệt.

Tử Thuần Phong cực tốc mà đi, nhưng Khương Tư Nam lại một mực đi theo phía sau hắn, khoảng cách căn bản kéo không ra, sắc mặt của Tử Thuần Phong càng ngày càng khó coi.

Cường giả Chí Tôn có thể xé rách hư không, mở hư không thông đạo, thi triển Đại Na Di chi thuật, nhưng điều kiện tiên quyết là nhất định phải có không gian ổn định, nếu không ở trong không gian không ổn định, mạo muội thi triển Không Gian Đại Na Di, rất có thể sẽ ngộ nhập vào trong hư không loạn lưu, rốt cuộc không cách nào tìm được đường về.

Cho nên, Khương Tư Nam cũng minh bạch điểm này, căn bản sẽ không cho Tử Thuần Phong cơ hội thi triển Không Gian Đại Na Di, trên đường đi hư không chấn động, ầm ầm như sấm, để cho Tử Thuần Phong nghiến răng nghiến lợi, nhưng không thể làm gì.

Ầm ầm!

Giờ phút này Khương Tư Nam phảng phất như thật sự biến thành một Chân Long, tốc độ cũng sắp đến cực hạn, không ngừng công giết về phía Tử Thuần Phong, quyền cương mênh mông sáng chói, như từng viên tinh thần nổ tung, để cho Tử Thuần Phong khí huyết phiên cổn, trên đường đi nhận lấy thương thế không nhẹ, hơn nữa căn bản không có thời gian chữa thương.

- Không tốt! Thời gian của Lục Như Thương Long Quyết chỉ sợ sắp đến rồi, ta phải phải nhanh một chút giết Tử Thuần Phong!

Thần sắc của Khương Tư Nam bỗng nhiên hơi đổi, cảm nhận được lực lượng trên người có chút suy yếu, không khỏi cười khổ một tiếng, dù sao mình tu luyện không phải Chân Long Bảo thuật nguyên vẹn, cũng không phải huyết mạch Long tộc, cho nên tự nhiên không thể không kiêng nể gì cả sử dụng loại bí thuật này.

Một khi lực lượng của Lục Như Thương Long Quyết biến mất, chỉ sợ đến lúc đó mình sẽ khó có thể ngăn trở Tử Thuần Phong rồi.

Ầm ầm!

Khí tức toàn thân Khương Tư Nam lập tức tăng vọt, huyết khí kim sắc xông lên trời, cả người hắn như thiêu đốt, hết toàn lực thúc dục lực lượng toàn thân, Chân Long chi thân khổng lồ như tên rời cung, đánh về phía Tử Thuần Phong.

Tựa như Chí Tôn Tinh Thần va chạm, ẩn chứa đại thế khó có thể địch nổi, Tử Thuần Phong căn bản khó có thể trốn tránh, lập tức một long trảo kim sắc, mang theo Phong Lôi xu thế, đâm vào sau lưng Tử Thuần Phong.

Phanh!

Tử Thuần Phong phun ra một ngụm máu tươi, cả người như bị sét đánh, khí tức trở nên uể oải, hắn quay đầu lại oán độc nhìn thoáng qua Khương Tư Nam, không rên một tiếng tiếp tục bay về phía trước.

Trong lòng của hắn vừa sợ vừa giận, thậm chí có một tia hối hận, ai có thể nghĩ đến Khương Tư Nam cường đại như vậy? Ngay cả cường giả Chí Tôn cũng bị hắn đuổi giết?

Tử Thuần Phong đã hạ quyết tâm, chỉ cần mình chạy thoát, sẽ rải tung tích của Khương Tư Nam, liều mạng không muốn Lôi Đế Tiên Kinh cùng Khoa Phụ Thần tộc hạ lạc, cũng phải để cho người giết Khương Tư Nam.

Vừa lúc đó, phía trước ầm ầm xuất hiện một chiếc Hư Không bảo thuyền, phía trên khắc lấy phù văn rậm rạp chằng chịt, hơn nữa có Tiên quang nhàn nhạt tràn ngập, khí tượng to lớn.

Ở trong Hư Không bảo thuyền, đứng một đám thân ảnh khí tức cường đại, sau lưng có chiến kỳ màu đen đón gió phất phới, phía trên vậy mà dùng phù văn cổ tự, khắc hai chữ to rồng bay phượng múa.

Thiên Yêu!

Vừa nhìn thấy chiếc Hư Không bảo thuyền này, Tử Thuần Phong vui mừng quá đỗi, tiếp tục bay về phía Hư Không bảo thuyền.

Đồng thời, Tử Thuần Phong lên tiếng hô lớn:

- Các vị đại nhân Thiên Yêu điện, cứu ta! Đằng sau ta thân hóa Chân Long chính là Khương Tư Nam, trên người hắn có Lôi Đế Tiên Kinh nguyên vẹn, còn có Khoa Phụ Thần tộc hạ lạc!

Thanh âm của Tử Thuần Phong ầm ầm như sấm, vang vọng cả phiến địa vực, đằng sau Khương Tư Nam nghe được, sắc mặt lập tức vô cùng âm trầm.

Cùng lúc đó, Khương Tư Nam cảm giác được, theo trong Hư Không bảo thuyền, bắn ra vài ánh mắt vô cùng lợi hại, rơi vào trên người của mình, lạnh như băng mà đạm mạc.

- Lão già kia, mặc kệ như thế nào, hôm nay lão tử cũng phải trước giết chết ngươi!

Khương Tư Nam nghiến răng nghiến lợi rống lớn một tiếng, Tử Thuần Phong hô, lập tức để cho hắn sa vào hoàn cảnh vô cùng hiểm ác.

Mà lúc này, Khương Tư Nam cũng không có nghĩ đến lập tức đào tẩu, bởi vì hắn từ trên Hư Không bảo thuyền, cảm thấy ba đạo khí tức còn cường đại hơn Tử Thuần Phong!

Thiên Yêu điện là một trong Nam Yêu Châu Tam Đại Yêu tộc Thánh Địa, trong đó cao thủ nhiều như mây, coi như là cường giả Chí Tôn cũng không ít, hôm nay vậy mà đụng phải Hư Không bảo thuyền của Thiên Yêu điện, nếu bọn hắn không ngấp nghé Lôi Đế Tiên Kinh trên người mình, đó mới thật là có quỷ rồi!

Nhưng dù như vậy, Khương Tư Nam cũng cắn răng một cái, chuẩn bị trước giết chết Tử Thuần Phong lại nói sau!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.