Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1277: Thăng Tiên ThảoNếu từ trên cao nhìn xuống, có thể phát hiện, trong hồ lô sơn cốc này bộc phát ra Lôi Đình rừng rực, dẫn động lôi đạo tinh thần trên chín tầng trời, bắn xuống từng sợi ánh sáng chói lọi thần bí.

Kiếm quang từng sợi, giống như Trật Tự Thần Liên, đan vào chung một chỗ, tản mát ra thần mang sáng chói, uy áp tràn ngập tứ phương, để cho người có một loại cảm giác bị đè nén.

Chung quanh Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh, tất cả đều bao phủ Lôi Đình tiểu kiếm vô cùng hoa mỹ, ông ông loong coong minh, vô cùng trong trẻo, chậm rãi muốn dung nhập vào trong thân thể hai người.

Hai người đều bảo tướng trang nghiêm, da thịt trong suốt như ngọc, Kiếm Ý ở chung quanh phảng phất như bắt đầu quán chú vào trong cơ thể, đã xảy ra lột xác kỳ dị nào đó.

Khí chất của Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh bắt đầu biến hóa, tản mát ra một loại khí tức thần bí mà uy áp.

Cũng không biết qua bao lâu, khi Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh tỉnh lại, chung quanh hết thảy đều khôi phục bình tĩnh, như cũ là hồ lô sơn cốc bình thường, vừa rồi phát sinh hết thảy đều giống như mộng ảo.

Nhưng trên đỉnh đầu Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh, hào quang kim sắc càng sáng chói, giờ phút này rõ ràng tản mát ra hai đạo Kiếm Ý vô cùng cường đại.

Một đạo là Huyễn Kiếm pháp tắc, một đạo là Lôi Kiếm pháp tắc!

Ở sơn cốc trong lúc vô tình dung hợp Lôi Kiếm pháp tắc, để cho thực lực của Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh tăng nhiều, càng nhiều tiền vốn bảo vệ tánh mạng.

Ông!

Thật lâu sau, Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh đồng thời mở hai mắt ra, nhìn nhau cười cười, đều thấy được tự tin trong ánh mắt đối phương.

Bọn hắn hôm nay, mới chân chính có tư cách ở trong Thiên Kiếm Tiên Sơn tranh đoạt cơ duyên!

- Tư Nam, chúng ta ở chỗ này đã làm trễ nãi quá nhiều thời gian! Đi thôi, nên lên núi rồi!

Mộng Thương Sinh khẽ mĩm cười nói.

- Đại sư huynh nói phải, hôm nay chúng ta chỉ ở dưới chân núi mà thôi, tin tưởng truyền thừa cuối cùng của Thiên Kiếm Tiên Sơn nên ở trên đỉnh núi, đã đến rồi, chúng ta liền đi thử!

Khương Tư Nam cũng cười hắc hắc nói.

- Đi!

Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh lập tức hóa thành hai đạo lưu quang, bay về phía Thiên Kiếm Tiên Sơn.

Trong mấy ngày Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh bế quan tu luyện, Thiên Kiếm Tiên Sơn vốn vắng vẻ tịch liêu, bỗng nhiên nhiều hơn rất nhiều cường giả, hơn nữa ở trong Thiên Kiếm Tiên Sơn, cũng bạo phát mấy lần đại chiến kịch liệt!

Tin tức Thiên Kiếm Tiên Sơn mở ra, ở mấy ngày nay triệt để truyền khắp toàn bộ Thái Sơ Đại Thế Giới, tất cả người có tư cách cơ hồ đều tiến vào trong Thiên Kiếm Tiên Sơn!

Thiên Kiếm Tiên Sơn tọa lạc ở trong hư không, chung quanh mây mù lượn lờ, khí lành bốc hơi, Hỗn Độn sương mù nâng sơn thể phiêu phù ở trên chín tầng trời, lộ ra thần bí mà tường hòa.

Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh vì không để người chú ý, đi đều là đường tắt.

Ông!

Sau khi hai người bay vài nghìn dặm, ở trong núi rừng phía trước, chợt thấy một cây Tiểu Thảo tản ra quang mang kim sắc.

Gốc Tiểu Thảo kia toàn thân vàng óng ánh, văn lạc thoạt nhìn cực kỳ rõ ràng, chỉ cao một thước, ẩn ẩn có Tiên quang thần bí dâng lên, cực kỳ thần bí, loáng thoáng phảng phất như một vị Tiên từ trong đó phi thăng đi.

- Thăng Tiên Thảo?

Ánh mắt của Khương Tư Nam chấn động, thật không ngờ ở trong Thiên Kiếm Tiên Sơn gặp chí bảo bực này.

Đây là một cây Thăng Tiên Thảo nguyên vẹn không sứt mẻ, đã đạt đến cấp bậc vô thượng Thánh Dược, chính là một trong mấy chủ dược luyện chế Cửu Chuyển Kim Đan, chính bởi vì Cửu Chuyển Kim Đan ăn vào có thể bạch nhật phi thăng, trường sinh bất tử, cho nên gốc dược liệu này mới được người gọi là Thăng Tiên Thảo.

Khương Tư Nam từng ở Chân Cương giới luyện chế qua Kim Đan Thất phẩm, nhưng lúc ấy lấy được Thăng Tiên Thảo là bồi dưỡng lên, là Linh Dược Vương phẩm, sao có thể vượt qua gốc Thánh Dược đoạt thiên địa tạo hóa này?

Sơ bộ đoán chừng, cái này gốc Thăng Tiên Thảo chỉ sợ đã ở chỗ này sinh trưởng trên vạn năm!

- Có lẽ, ta thật có thể sưu tập được Thánh Dược luyện chế Cửu Chuyển Kim Đan?

Trong nội tâm Khương Tư Nam bỗng nhiên toát ra một ý niệm, nghĩ đến đây, hắn liền không chế trụ nổi ý nghĩ trong lòng, muốn sưu tập hết tất cả Thánh Dược có thể luyện chế ra Cửu Chuyển Kim Đan!

Phải biết rằng, muốn luyện chế ra Cửu Chuyển Kim Đan, trọn vẹn cần trên trăm loại Thánh Dược, hôm nay ở Thái Sơ Đại Thế Giới căn bản không có biện pháp sưu tập nguyên vẹn, có lẽ chỉ có ở Thiên Kiếm Tiên Sơn, mới có thể tìm được.

Chỉ cần luyện chế ra Cửu Chuyển Kim Đan, đến lúc đó gia gia, đại bá, muội muội… đều có thể lợi dụng Cửu Chuyển Kim Đan, trực tiếp đột phá cảnh giới, thậm chí độ kiếp phi tiên.

- Gốc Thăng Tiên Thảo này nhất định phải nắm bắt tới tay!

Ánh mắt của Khương Tư Nam lóe lên, nhanh chóng thả người đi về phía trước.

- Tư Nam, cẩn thận!

Vừa lúc đó, một đạo kim sắc bỗng nhiên nghênh không quất về phía Khương Tư Nam, không khí bị áp súc thành một khí lãng thật dài.

Ba!

Thân ảnh của Mộng Thương Sinh không biết lúc nào xuất hiện ở trước mặt Khương Tư Nam, hắn một tay bắt được thần hồng kim sắc, nhưng lại cảm giác trơn trượt, trong nháy mắt đạo thần hồng kia liền từ trong tay hắn đào thoát.

Hí!

Đạo thần hồng kia rơi ở phía xa, hóa thành một quái xà dài hơn một trượng, đầu có Hoàng Kim quan, dưới chân có hai móng vuốt kim sắc, nhãn quang lạnh như băng, ẩn chứa hào quang khát máu, giờ phút này cảnh giác nhìn Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh.

- Trách không được Thăng Tiên Thảo này không có người hái, nguyên lai là bởi vì có một quái xà thủ hộ!

Ánh mắt của Khương Tư Nam lóe lên, đồng thời thả người, trong tay tản mát ra một đạo kiếm khí rừng rực, đánh về phía quái xà kia.

Loong coong!

Kiếm khí của Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh đều nhanh như thiểm điện, lập tức trảm ở trên quái xà, nhưng Lôi Kiếm pháp tắc vô cùng bá đạo kia, lại căn bản không có biện pháp tổn thương quái xà, chỉ kích thích đạo đạo quang mang, thân hình quái xà nguyên vẹn không sứt mẻ, tiếp tục lao về phía Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh!

Oanh!

Sau lưng Khương Tư Nam, thần quang bộc phát ra, kiếm quang vô tận tràn ngập, hóa thành từng đạo thần kiếm, hơn nữa khẽ run lên, phảng phất như cùng không gian chung quanh tạo thành một loại cộng hưởng kỳ diệu.

Từng đạo kiếm khí lăng không đan vào chung một chỗ, thời điểm quái xà phá tan Lôi Đình, liền tiến vào một không gian kiếm khí thần bí.

- Quả nhiên không hổ là kiếm đạo pháp tắc xếp hàng đầu!

Trong nội tâm Khương Tư Nam tán thưởng, nhưng khi ánh mắt hắn xéo qua, thần sắc lại đột nhiên biến đổi.

Bởi vì, hắn phát hiện giờ phút này có một trung niên nhân diện mục thoạt nhìn lạnh như băng từ đằng xa phóng tới, một tay chộp tới Thăng Tiên Thảo!

Người trung niên kia thoạt nhìn tu vi tương tự Khương Tư Nam, nhưng trong ánh mắt để lộ ra một tia khinh thường cùng tự ngạo, giờ phút này ra tay lại không chậm, lập tức bắt lại Thăng Tiên Thảo, vọt về phía xa xa.

- Vậy mà đến hái quả đào?

Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh hơi sững sờ, sau đó ánh mắt trở nên lạnh như băng!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.