Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1405: Thông đạo thời khôngẦm!

Khương Tư Nam cảm giác được thời không xung quanh vặn vẹo một hồi, tia sáng kỳ dị lập lòe ở bốn phía, phía trước xuất hiện ngàn vạn thông đạo thần bí khó lường, không biết thông với hướng phương nào.

Trong nháy mắt,Hoàng Kim Chí Tôn Kim Minh, Thỏ Gia khiêng Thần Oa lại hóa thành hai đạo lưu quang, dung nhập vào trong thông đạothần bí phía trước, trong nháy mắt đã biến mất không thấy nữa.

- Đây là thông đạothời không sao? Thông đạo thông tới Tiên giới sẽ làm thời không vặn vẹo hỗn loạn, pháp tắc thời gian và pháp tắc không gian đều có trạng thái không trật tự, truyền tống trận này tương đương với phá vỡ lực thời không, lấy thần thông lớn lao dẫn ta đi đến trong tiên giới!

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam lộ ra sự bừng tỉnh.

Lúc này hắn dường như ở vào trong một chỗ thế giới thần bí, xung quanh đều là khí lưu tràn đầy ánh sáng màu,có vài chỗ trong ánh sáng ẩn chứa một thế giới kỳ dị, dường như có hàng vạn hàng nghìn sinh linh đang trình diễn ở trong đó, có vài nơi ánh sáng lại dường như nối liền với dòng sông dài thời gian, khiến cho Khương Tư Nam trong nháy mắt lại nhìn thấy được một chỗ thế giới sinh diệt.

Trước mắt hắn, lực lượng thời không vô tận đan vào hỗn loạn, hình thành từng thông đạodao động, không biết thông tới hướng nào.

- Hóa ra truyền tống trận ngẫu nhiên chính là như vậy! Chỉ là khai thông với Tiên giới, không có duy trì một chỗ thông đạo thời không ổn định, cho nên cho dù là đồng thời tiến vào trongtruyền tống trận, cuối cùng cũng không có khả năng xuất hiện ở cùng một địa điểm!

Khương Tư Nam thì thào tự nói, theo hắn quan sát lực thời khôngxung quanh, tìm hiểu của hắn đối với lực thời không cũng càng lúc càng sâu sắc.

Những lực thời không hỗn loạn không trật tự, hơn nữa ẩn chứa năng lượng khổng lồvô cùng, khoảng cách giữa Thái Sơ đại thế giới và Tiên giới vô cùng xa xôi, có thể nói căn bản không ở trong một thời không, nếu như muốn mở một thông đạotruyền tống cố định là vô cùng khó khăn.

Cho nên, cho dù là vị đại năng tuyệt thế này ở trong Cấm Ma Sơn Mạch trồng linh thụthiên địa, cũng chỉ là mở ra một chỗ truyền tống trận ngẫu nhiên.

Oong!

Trước mắt Khương Tư Nam có ánh sáng lóe lên, trong nháy mắt phân thân Đế Nhất lại xuất hiện ở bên cạnh hắn, hai người nhìn nhau cười, Đế Nhất trực tiếp bị một đạo thần hồng màu sắc rực rỡ cuồn cuộn nổi lên, sau đó tiến vào trong một chỗ thông đạo hư không.

Khương Tư Nam ban đầu vốn cũng không có dự định vẫn mang theo phân thân Đế Nhất trên người, chỉ có hai người tách ra, mới có thể đồng thời trưởng thành lên.

Khương Tư Nam tin tưởng, lấy thiên phú vạn linh đạo thể tuyệt thế của phân thân Đế Nhất, tiến vào trong tiên giới, tuyệt đối có thể rất nhanh xông ra thiên địa một phương, nhanh chóng trưởng thành lên.

Tương đối mà nói, bản thể tu thần đạo mình, trái lại sẽ gian nan rất nhiều.

Hiện tại Khương Tư Nam đã tu luyện Hồng Mông Tạo Hóa Biếnđến biến thứ ba thiên kiến biến viên mãn, còn lại lục biến không có chỗ nào mà không phải cần tớitài nguyên cực kỳ khủng khiếp, hơn nữa pháp tắc của mảnh thiên địa này không thích hợp cho thần đạo tu hành, cho nên có khả năng Khương Tư Nam nâng cao phải gian nan hơn phân thân Đế Nhất rất nhiều.

- Hi vọng lần sau khi chúng ta gặp lại, đều đã đầy đủ lực lượng chúa tể nắm giữ vận mạng mình!

Trong hai mắt của Khương Tư Nam có thần quang chớp hiện, hắn cũng không lo lắng về phân thânĐế Nhất, hai người đều chính là hắn, đều có nhân cách chủ đạo của hắn, đồng thời bất cứ lúc nào hắn cũng có thể điều tra được vị trí phân thân Đế Nhất hạ xuống.

Một ngày kia nếu như hai người dung hợp, Khương Tư Nam tin tưởng tuyệt đối sẽ bạo phát ra lực lượng đủ để cho người ta phải liếc mắt nhìn.

- Đi!

Khương Tư Nam cũng hóa thành một đạo lưu quang, trong nháy mắt tiến vào trong thông đạothời không.

Dường như chỉ là trong nháy mắt, lại giống như là qua ngàn vạn nam tháng, Khương Tư Nam cảm giác được suy nghĩ của mình cũng phải đông cứng lại, cảnh tượng xung quanh biến đổi không ngừng, thờikhông lưu chuyển, vô số pháp tắc đan xen vào một chỗ, thần bí mênh mông.

Cuối cùng, Khương Tư Nam cảm giác được trước mắt có ánh sáng lóe lên, cuối cùng hắn đi tới một mảnh thiên địa xa lạ!

Đây là một mảnh thế giới vô cùng mênh mông, so với Thái Sơ đại thế giới không biết lớn hơn gấp bao nhiêu lần, trời cao mây rộng, phía xa có một gốc cổ thụ che trời không ngờ cao tới hơn một nghìn trượng, cắm thẳng vào tận bầu trời.

Khương Tư Nam dõi mắt nhìn về phía xa, phát hiện bầu trời ở đây quá cao quá xa, ở trên bầu trời có một vòng mặt trời cực lớn, mặt trời ở đây lớn hơn Thái Sơ đại thế giới vô số lần, tản ra nguyên khí với lửa lớn vô cùng thiêu đốt, đám mây xung quanh giống như là ngọn lửa bắt đầu thiêu đốt, ở phía trên thậm chí xuất hiện một ít chim thần lửa, đám sinh linhChu Tước.

Khương Tư Nam phát hiện, nơi mình xuất hiện chính là trong một mảnh rừng rậm mênh mông, xung quanh đều là những gốc cây bảo dược, ngay cả dưới chân hắn cũng sinh trưởng một gốc thảo quả, chúng đều thánh dược khó gặp ở bên trong Thái Sơ đại thế giới!

Mànơi thần niệm của hắn đảo qua phạm vi mấy nghìn trượng, ngay cả tiên dược cũng có tới vài gốc, hơn nữa còn là tiên dược trân quý được ghi lại trong đan thư cổ xưa, ở Thái Sơ đại thế giới cũng đã sớm tuyệt tích.

Vù!

Khương Tư Nam tùy ý hít thở một hơi, cũng cảm giác được xung quanh có tiên linh khí cuồn cuộn tràn đến, dường như toàn thế giới đều bị tiên linh khí bao quanh, ở dưới tiên linh khí tẩm bổ, Khương Tư Nam cảm giác được thân thể của mình cũng đang chuyển động, ban đầu lực lượng thân thể vốn đã đạt đến cực hạn không ngờ trở nên mạnh mẽ hơn một phần.

- Nơi này chính là Tiên giới! Ta cuối cùng đã đi tới Tiên giới!

Ánh mắt của Khương Tư Nam sáng ngời, thế giới mênh môngthần kỳ như vậy, ngoại trừ Tiên giới có thể có chỗ nào được? Chư thiên vạn giới tuyệt đối không có thế giới tồn tại như vậy.

Đây mới là chỗ cốt lõi bản nguyên của chư thiên vạn giới, Tiên giớivô thượng!

- Không trách được người Tiên giới có thể tu hành đến cảnh giới cao hơn, thậm chí có người xưng vương xưng đế, nắm thiên đạo trong tay! Ở dướitiên linh khí tinh thuần tẩm bổ như vậy, cho dù là một con heo chỉ cần có đầy đủ thời gian, cũng có thể tu luyện thành tiên!

Khương Tư Nam tự lẩm bẩm, bắt đầu bay vọt về phía ngoài rừng rậm.

- Đúng không? Không gian ở đây thật kiên cố!

Khương Tư Nam thán phục, hắn cảm giác được trong tiên giớinày, mình thậm chí muốn xé rách không gian cũng làm không được, hơn nữa cho dù bay, cũng phảitiêu hao thần lực cực lớn mới được, hắn chắc hẳn ở trong tiên giới, sợ rằng Nhân Tiên, Địa Tiên và Thiên Tiênmuốn bay cũng không bay nổi, chỉ có thể giống như một người phàm, xê dịchngang dọc, chạy vội ở trên mặt đất.

Ở trong tiên giới cũng có người phàm, chỉ có điều Nhân Tiên cũng gọi là người phàm, địa vị thấp, ngay cả cường giả Chí Tôn ở trong tiên giới cũng không có địa vị gì.

Chỉ có Nhân Tiên, Địa Tiên và Thiên Tiên mới xem như có chút địa vị, nhưng cũng không cao, nhiều nhất chỉ tương đương với tộc trưởng của gia tộc nhỏtrong quốc gia người phàm.

Tới Chân Tiên cảnh, địa vị lại khác biệt rất lớn, rất nhiều tinh nhuệ hộ vệ Tiên thành chẳng qua cũng chỉ là Chân Tiên.

Đến Huyền Tiên lại có thể trở thành người đứng đầu Tiên thành, xem như là cường giả một phương.

Trên Huyền Tiên, cường giả Kim Tiên là trưởng lão tông môn bình thường, Đại La Kim Tiên lại được gọi là Đại La giáo chủ, đó là có thể tồn tại mở tông môn thánh địa, ở trong tiên giới cũng chỉ có Đại La Kim Tiênmới có khả năng thành lập tông mônmột phương.

MàTiên Vương Tiên Đế này đã là cường giả đỉnh phong của toàn bộ Tiên giới, thường ngày thần long thấy đầu không thấy đuôi, người bình thường căn bản cũng không thấy được.

- Việc cấp bách hiện tại vẫn là phải biết rõ ràng đây là chỗ nào! Sau đó sẽ quyết định tiếp theo nên đi thế nào!

Trong lòng Khương Tư Nam thầm nghĩ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.