Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1451: Thế không thể đỡ nổiHơn một ngàn cường giả Kim Tiên tuy rằng thoạt nhìn thì thấy rất đông nhưng nếu không hợp lực được với nhau thì lại rất có thể sẽ bị Khương Tư Nam tiêu diệt từng bộ phận.

Dưới sự chỉ huy của Từ Long Ma, tất cả mọi người đều thi triển lực lĩnh vực mà bản thân ngưng tụ, hỏa diễm trùng trùng điệp điệp trải rộng, trong nháy mắt bao vây toàn bộ lôi đài.

Đại Yến Tiên Quốc tôn sùng hỏa đạo ý, bởi vậy nên phần lớn cường giả đều ngưng tụ lĩnh vực hỏa diễm, nhiều lĩnh vực hỏa diễm chồng lên nhau đến nhường ấy, trong nháy mắt liền khiến cho nhiệt độ nơi đây tăng cao gấp vài trăm lần, hơn nữa pháp tắc hỏa diễm lại vô cùng hỗn loạn, hình thành nên lực công kích cực kỳ khủng khiếp!

Thần quang rừng rực của hỏa diễm tràn ngập thiên địa, phát ra khí tức khiến cho ánh mắt của một vài cường giả đại la Kim Tiên đều trở nên nghiêm trọng.

Tuy rằng Khương Tư Nam có chiến lực cấp đại la, nhưng hoang thú cấp đại la tự nhiên không thể so sánh với sức mạnh của đại la Kim Tiên, đối mặt với công kích kinh khủng như thế, e rằng Khương Tư Nam có không chết cũng sẽ trọng thương.

Huống gì, hai người Bạo Hùng và Ngụy Nhiên vẫn như hổ đói rình mồi, đến bây giờ vẫn còn chưa ra tay.

- Ngụy huynh, chúng ta có ra tay không-

Bắp thịt toàn thân Bạo Hùng căng cứng lại, phát ra tiếng vang như tiếng đậu rang, lực lượng thân thể cường đại khiến cho quanh thân hắn đều tản mát ra một luồng khí lưu cuồng bạo.

- Chờ thêm chút nữa, để cho những người này tiêu hao thêm thần lực của Giang Nam, cho dù cuối cùng hắn có thể lấy một địch nghìn nhưng nhất định cũng sẽ chịu tổn hao cực lớn, chúng ta nhất định phải thắng trong một đòn.

Trong ánh mắt của Ngụy Nhiên lộ ra một tia tinh quang, chậm rãi nói.

Lúc này, trong ánh mắt của Yến Thanh Hồng cũng lộ ra có chút thần sắc lo lắng, nhưng hết lần này tới lần khác, hắn căn bản không thể chen tay vào hỏa diễm lĩnh vực cuồng bạo trước mắt này. Hắn hiểu rõ, cho dù hắn có ra tay, e rằng chưa chắc đã giúp được Khương Tư Nam mà còn có thể sẽ trở thành gánh nặng của hắn.

Hơn nữa, Bạo Hùng và Ngụy Nhiên như hổ đói rình mồi, hắn cũng muốn đề phòng Bạo Hùng và Ngụy Nhiên đột ngột tập kích.

Như một đạo lôi đình kinh thế hãi tục, Khương Tư Nam xông thẳng vào trong hỏa diễm lĩnh vực, đám hỏa diễm xung quanh hình thành nên sinh linh kỳ dị, như hỏa long mà vồ giết. Thần điểu hỏa diễm phun ra một hơi, sinh linh hỏa diễm cường đại bao vây lấy hắn mà tấn công, khiến cho hư không cũng như bị bóp méo.

- Tới hay lắm-

Khương Tư Nam hô to một tiếng, ý chí chiến đấu trong ánh mắt cuồn cuộn không ngừng.

Loại bao vây tấn công này gây áp lực cho hắn, trái lại càng khiến cho chiến ý trong lòng hắn càng lúc càng mạnh, khí thế tăng cao.

Ầm

Hồng Mông lĩnh vực tràn ngập xuất ra, quanh người hắn dường như đã hình thành nên một mảnh thời không vô danh, chặn đứng tất cả hỏa diễm ở phía bên ngoài, đồng thời những pháp tắc hỗn loạn mù mịt xông ra, rất nhiều cường giả đều như thể bị tước đoạt mất tinh khí thần, ho ra máu mà lui về phía sau.

- Chu Tước Phần Thiên thuật -

Trong hư không một tiếng hô to vang lên rành mạch rõ ràng. Từ trong Hồng Mông lĩnh vực của Khương Tư Nam, một con Chu Tước thần điểu đặc biệt lớn trực tiếp bay ra, hỏa diễm cuồn cuộn khắp toàn thân, phù văn tràn ngập, giống như một vị thần trong lửa, uy áp trùng trùng điệp điệp trào ra.

Chu Tước chính là thần của hỏa diễm, nắm giữ lực lượng bản nguyên của hỏa diễm, bởi vậy, đối mặt với lĩnh vực hỏa diễm chất chồng của rất nhiều cường giả, thần điểu Chu Tước chẳng những không có bị áp chế, trái lại càng giống như là được bồi bổ, càng thêm phần thần tuấn.

Ầm

Từ trong miệng Thần điểu Chu Tước thổ ra một hơi, như là thần quang nóng hừng hực quét ngang ra, nhất thời lại có thêm mười mấy cường giả kêu thảm mà bị đánh rơi khỏi lôi đài.

Xuy

Đôi cánh của Chu Tước tản ra ánh sáng trong suốt, sắc bén giống như kiếm, lúc này liền đánh về phía bốn phương tám hướng, như thể từng đạo hỏa diễm thần kiếm, lực lượng của mỗi thanh kiếm đều có thể so với một kích toàn lực của đám cường giả Kim Tiên.

Nhất thời lại có thêm mười mấy cường giả Kim Tiên bị quét rơi khỏi lôi đài.

Khương Tư Nam dùng Hồng Mông lĩnh vực đè ép lĩnh vực hỏa diễm mà hơn một nghìn vị cường giả hình thành nên, như hổ lang mà đắn giết bầy dê, sắc bén không thể chống lại.

- Rốt cuộc thì lĩnh vực mà tên này ngưng tụ là lĩnh vực gì mà trong đó lại mơ hồ hiển hiện cả âm dương ngũ hành lực, thực sự là mới nghe thấy lần đầu.

Trong ánh mắt của Xích Hạo Nhiên lộ ra vẻ khiếp sợ, ngay cả hắn cũng nhìn không ra lai lịch lĩnh vực của Khương Tư Nam.

Hơn nữa, lúc này trong Hồng Mông lĩnh vực, không gian và thời gian lực không hiện rõ, cho nên hắn nhìn không ra hai loại lực lượng này, nếu không chỉ e rằng sẽ càng làm cho hắn chấn động kinh ngạc.

- Đúng là vẫn còn có lực lượng không gian và thời gian, không lẽ nào lại là loại lực lượng này? Chắc là không phải đâu. Hắn không thể nào lại có được loại lực lượng này-

Ánh mắt của Cổ Đạo Nhất cũng chấn động, ánh mắt thâm thúy dường như đã nhìn thấulực lượng ẩn nấp trong lĩnh vực của Khương Tư Nam.

Tuy nhiên, vào lúc này, lực lượng vô địch ngang dọc hỗn loạn của Khương Tư Nam đã khiến cho tất cả mọi người đều chấn động kinh ngạc.

Lấy một địch một nghìn, loại chiến lực tuyệt thế này, loại tư chất yêu nghiệt này, chỉ e là đến thiên tài Tam Thiên cũng chưa chắc đã có thể làm được.

- Xem ra chúng ta đều tính toán sai rồi. Giang Nam hắn nhất định có thể chiến thắng một ngàn người này, thành công vượt cấp mà tiến vào vòng thứ ba.

Huyền Tư Không cũng thán phục nói một tiếng.

- Cũng không nhất định.

Nửa bước Tiên Vương của Đại Hàn tiên quốc cười lạnh một tiếng nói:

- Ngươi cũng đừng quên, Ngụy Nhiên và Bạo Hùng còn chưa có ra tay, hai người bọn họ cũng có chiến lực cấp đại la, Khương Tư Nam cho dù có cường thịnh hơn nữa thì sau khi chiến thắng một ngàn người này, chắc chắn cũng đã bị tiêu hao cực lớn, đến lúc đó hắn căn bản không có khả năng là đối thủ của Bạo Hùng và Ngụy Nhiên.

Bốn vị Xuân Hạ Thu Đông nửa bước Tiên Vương của Đại Yến Tiên Quốc nhíu nhíu mày, nhưng cuối cùng cũng không nói gì thêm.

Bọn họ biết nửa bước Tiên Vương của Đại Hàn tiên quốc nói không sai, cho dù Khương Tư Nam có dũng mãnh phi thường hơn nữa thì e rằng đến cuối cùng cũng khó tránh khỏi kết cục bại vong.

Khương Tư Nam một thân bạch y, tóc vấn cao, đạp khí mà đứng, cất bước đi giữa hỏa diễm, toàn thân lại không có một tia khí tức khói lửa, như là một vị tuyệt thế Tiên Vương, tản mát ra một loại khí chất làm cho lòng người dậy sóng lớn.

Lúc này, cả mười lôi đài dường như đều bị quang mang từ Khương Tư Nam phát ra che mất, rất nhiều người đều tới tập trung về phía lôi đài của Đại Yến Tiên Quốc, muốn chứng kiến Khương Tư Nam tạo nên kỳ tích.

- Giang Nam sư huynh cố gắng lên a, ngươi nhất định sẽ thắng, loại bỏ hết tất cả những gia hỏa vô sỉ kia.

Ở Đại Yến Tiên Quốc bên này, dưới sự dẫn dắt của Triệu Nhị, rất nhiều nữ tử xinh đẹp, ánh mắt ai ai cũng đều lóe sáng, khuôn mặt ửng đỏ, lớn tiếng kêu lên.

Từ lúc đầu không coi trọng Khương Tư Nam, đến bây giờ, tất cả mọi người đều đã kỳ vọng cho Khương Tư Nam có thể đi tới cuối cùng.

Con người ta bao giờ cũng sùng bái cường giả, nhất là cường giả mạnh hơn bản thân mình.

Con kiến hôi sẽ ghen tị với con kiến hôi nào mạnh hơn, cường tráng hơn bản thân mình nhưng tuyệt đối sẽ không đi đố kị với chân long.

Khương Tư Nam của hiện tại chính là một chân long bay lượn giữa chín tầng trời.

Tay trái của Khương Tư Nam huy động Chu Tước Phần Thiên thuật, thần uy của Chu Tước tràn ngập khắp nơi, tay phải huy động Bạch Hổ Khiếu Thiên Quyền, Bạch Hổ - thượng cổ thần thú từ trong hư không vô danh bước ra, bắt đầu hướng bốn phương mà xông tới cắn giết.

Khương Tư Nam không dùng đến Hỗn độn thần thương, bởi vì nếu như hỗn độn thần thiết xuất hiện, e rằng những vị nửa bước Tiên Vương này đều sẽ động tâm, hắn tự nhiên sẽ không thể đem bảo vật trọng yếu này ra cho người ta xem.

Hắn cũng không dùng đến Tổ Long bảo thuật, bởi vì căn bản là không cần dùng đến.

- Một nghìn người thì sao, chẳng qua cũng chỉ là gà còi chó quắt mà thôi, ha ha ha -

Khương Tư Nam cười lớn, ánh mắt như một vì tinh tú chói lòa, toàn thân đều tản ra ý vị tự tin và vô địch.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.