Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1453: Cửu tiêu long ngâm kinh thiên biến!- Mặc dù chỉ cần thiêu đốt một nửa sinh mạng bản nguyên hiến tế cho thiên đạo, thân nhận được thiên đạo gia cố, tu vi đột nhiên tăng mạnh, nhưng loại lực lượng này cũng không thể kéo dài, chỉ có thể duy trì liên tục vài canh giờ mà thôi, hơn nữa một khi suy sụp, chung thân lại không còn có khả năng đột phá lên Đại La Kim Tiên nữa!

Xích Hạo Nhiên, chưởng giáo của Xích Hà thánh địa, lắc đầu, chậm rãi nói.

- Không đề cập tới hậu quả như thế nào, chỉ e rằng Khương Tư Nam sẽ gặp nguy hiểm!

Huyền Tư Không khẽ thở dài nói.

Bạo Hùng và Ngụy Nhiên vốn là có chiến lực cấp Đại La Kim Tiên, một khi đột phá đến cảnh giới Đại La Kim Tiên, e rằng so với Đại La Kim Tiên còn muốn cường thịnh hơn rất nhiều.

Khương Tư Nam chẳng qua mới viên mãn Huyền Tiên, chênh lệch giữa hai cảnh giới là rất lớn, cho dù thiên phú của hắn có nghịch thiên hơn nữa nhưng trước sau gì thì tu vi của hắn vẫn là căn bản.

Tất cả mọi người đều cảm thấy, Khương Tư Nam e rằng sẽ thua!

Gào!

Từ trong miệng của Bạo Hùng và Ngụy Nhiên đồng thời bạo phát một tiếng gầm giống như tiếng gầm của mãnh thú, ánh mắt của hai người bọn hắn cũng một mảnh huyết hồng, một luồng khí tức ngập trời cuộn trào mà hình thành.

Tiểu thế giới mà Bạo Hùng ngưng tụ ra chính là một vùng Huyền Hoàng tiểu thế giới, mặt đất bên trong đó hùng hồn, đồng thời dung hợp với canh kim khí, khiến cho hắn có đầy đủ lực phòng ngự và lực công kích vô cùng cường đại.

Thế giới dung hợp Thổ đạo ý và kim đạo ý!

Phía sau Ngụy Nhiên lại là một mảnh thế giới cực hạn kiếm đạo, tản ra khí tức sắc bén vô cùng.

- Hiến tế sinh mạng bản nguyên, thiên đạo rót nhập thân thể sao?

Ánh mắt Khương Tư Nam cũng trong nháy mắt mà trở nên ngưng trọng.

Hắn từ trên người của Bạo Hùng và Ngụy Nhiên cảm giác được một lực uy hiếp cường đại.

Cường giả Đại La Kim Tiên sở dĩ mạnh hơn Kim Tiên vô số lần cũng là bởi vì bọn họ ngưng tụ được tiểu thế giới của riêng mình, lực lượng của tiểu thế giới khiến cho bọn họ trong lúc giơ tay nhấc chân đều nắm giữ thiên uy lớn lao.

- Khương Tư Nam, chịu chết đi!

Bạo Hùng gầm lên một tiếng đầy giận dữ, ra tay trước.

Ầm ầm!

Vòm trời chấn động, toàn thân hắn dường như hóa thành một vị mãnh thú hình người, toàn thân huyết khí cuồn cuộn không ngừng, một quyền ầm ầm đánh về phía Khương Tư Nam. Một quyền này đè nén vô tận khí lưu, trong hư không đều xuất hiện vài vết vết rạn nhỏ.&Ầm!

Khương Tư Nam cũng ầm ầm đánh ra một quyền!

Hai quyền giao nhau, Khương Tư Nam cảm giác được toàn thân chấn động, lực lượng thân thể của hắn tuy mạnh, nhưng lúc này lại có cảm giác như thể là bị lực lượng của một thế giới đánh trúng, toàn thân bị cuốn ngược trở lại.

- Thật mạnh!

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam lộ ra một tia tinh quang.

- Giang Nam, ngươi không phải mạnh mẽ lắm sao? Ngươi không phải kiêu ngạo lắm sao? Ngươi không phải một chọi một nghìn hay sao? Hôm nay ta lại muốn nhìn xem ngươi làm thế nào mà sống sót được trong tay ta!

Bạo Hùng cười đến điên cuồng thế nhưng trên mặt lại đầy sát cơ dữ tợn.

Hắn tự nhiên biết cái giá phải trả của việc hiến tế sinh mạng bản nguyên, đây cũng là vì hắn bất đắc dĩ mà thôi, vì thái tử điện hạ, nhất định phải giết chết Khương Tư Nam và Cửu hoàng tử.

Cho nên hắn tự nhiên đem tất cả những điều này quy tội đến trên đầu Khương Tư Nam. Chính bởi vì Khương Tư Nam mà hắn mới phải trả giá lớn như vậy, thậm chí sau đó tu vi hoàn toàn không thể thăng tiến thêm.

Ầm!

Bạo Hùng từng bước một đi tới, mỗi một bước của hắn đều khiến cả lôi đài chấn động, toàn thân khí huyết ngút trời. Khí thế khủng bố toàn thân hắn như đang bóp méo hư không xung quanh, thoạt nhìn tốc độ nắm đấm của hắn không phải rất nhanh nhưng lại khiến cho Khương Tư Nam căn bản không có cách nào né tránh.

Tiểu thế giới của Bạo Hùng bao phủ toàn bộ lôi đài, Khương Tư Nam nếu muốn tránh né cũng chỉ có nước rơi ra khỏi lôi đài.

Cho nên, chỉ có thể lấy cứng đối cứng!

Bạch Hổ Khiếu Thiên Quyền!

Sóng âm khủng khiếp trùng trùng điệp điệp tràn ngập xuất ra, một vị bạch hổ nhảy đến, mang theo quyền thế ngập trời, lực lượng thân thể của Khương Tư Nam bạo phát đến mức cực hạn, cùng Bạo Hùng đối đòn lần thứ hai!

Ầm!

Khoảng hư không giữa hai người trong nháy mắt nổ tung nát vụn, trong hư không loạn lưu tràn ngập, đủ để giết chết cường giả Kim Tiên, ấy mà lại không khiến cho trên người Khương Tư Nam và Bạo Hùng xuất hiện bất cứ một tia rung động dù rất nhỏ nào.

Khương Tư Nam lùi lại hơn mười trượng, nắm đấm hơi tê dại.

- Đây chỉ là Bạch Hổ bảo thuật không trọn vẹn mà thôi! Mà cho dù có là Bạch Hổ bảo thuật chân chính thì lại như thế nào? Tu vi mới đạt căn bản, Giang Nam, ngươi nhất định phải chết, không thể nghi ngờ!

Bạo Hùng từng bước một ép tới, trong ánh mắt lộ ra thần sắc khát máu tàn nhẫn.

Ầm ầm ầm!

Thân hình của Khương Tư Nam hóa thành một đạo quang mang, thần lực cuồng bạo vô cùng bạo phát ra xung quanh. Hắn cùng Bạo Hùng cứng rắn đánh hơn mười quyền, tuy nhiên trước sau vẫn rơi vào thế hạ phong, phòng ngự của thân thể Bạo Hùng là vô địch, ngay cả hắn cũng không có cách nào công phá.

Chỉ có điều Khương Tư Nam cũng nhìn ra, lực lượng của Bạo Hùng sở dĩ mạnh mẽ đên như vậy, chẳng qua là mượn lực lượng của tiểu thế giới mà thôi, cho dù có như vậy thì cũng chỉ mạnh hơn bản thân mình một cấp mà thôi.

- Giang Nam, Tổ Long bảo thuật của ngươi đâu? Ta biết ngươi biết Tổ Long bảo thuật, để cho ta nhìn xem một chút, cái gọi là thái cổ công phạt bảo thuật đầu tiên rốt cuộc có thể cứu được ngươi hay không!

Bạo Hùng toàn thân phát ra âm thanh như sấm rền, âm thanh lạnh như băng, sát ý như thể vật thể có thực vậy.

- Giang huynh...

Trong ánh mắt của Yến Thanh Hồng lộ ra thần sắc vô cùng lo lắng.

Lúc này, ai cũng có thể nhìn ra, Khương Tư Nam gặp phải một áp lực thực lớn, chỉ một mình Bạo Hùng mà đã gắt gao áp chế được hắn, huống gì bên cạnh còn có một Ngụy Nhiên chưa hề động tay?

- Xem ra lần này Giang Nam phải chịu thua rồi! Đáng tiếc a, nếu không phải Bạo Hùng và Ngụy Nhiên hiến tế sinh mạng bản nguyên thì Giang Nam nhất định có thể đoạt được một vị trí trong hạn ngạch!

Trong ánh mắt của mọi người đều lộ ra thần sắc đáng tiếc, nhốn nháo bàn luận.

Ngang!

Một tiếng rồng ngâm vô cùng to rõ vang vọng khắp thiên địa, long uy trùng trùng điệp điệp càn quét khắp cả trời cao.

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam dường như có chân long lao ra, bắn ra hai đạo thần quang hừng hực, khiến cho thần sắc Bạo Hùng chấn động.

- Ngươi muốn thấy Tổ Long bảo thuật đến vậy sao? Đã như vậy, ta đây sẽ thành toàn cho ngươi!

Ầm!

Lúc này Khương Tư Nam đứng ở trên lôi đài, toàn thân bạp phát ra từng luồng thần quang kim sắc, từng sợi kim sắc quang mang như là chân long, lượn vòng quanh thân hắn, phát ra âm thanh long uy cường đại, đồng thời nâng Khương Tư Nam lên.

Chân long quanh thân, lôi đình gia hộ!

Lúc này đây, Khương Tư Nam trông giống như một vị chiến thần vô địch, lực lượng khí tức bạo phát ra khiến người ta phải lấm lét nhìn, lúc này khí thế của hắn đâu chỉ cường đại gấp mười lần trước đây?

- Cái gì?! Lúc trước Giang Nam vẫn giữ lại thực lực?

Trong ánh mắt của mọi người đều lộ ra thần sắc khó có thể tin được.

- Vừa nãy Bạo Hùng nói rằng hắn biết Tổ Long bảo thuật? Trời ạ, Tổ Long bảo thuật chính là thái cổ công phạt bảo thuật đầu tiên, chính là bí mật bất truyền của Tổ Long Cung, chẳng lẽ Giang Nam là người của Tổ Long Cung sao?

Đoàn người lúc này đều sôi trào lên, sát hạch của Đại Yến Tiên Quốc biến đổi bất ngờ, trở thành tiêu điểm của vạn người.

Lúc này, trong ánh mắt của đám người Xích Lạc Lạc, Huyền Vô Mệnh, Đao Ma cũng lộ ra chiến ý sôi sục vô cùng.

- Đánh đi!

Khương Tư Nam bước ra một bước, dường như quanh thân hắn có nhật nguyệt tinh tú ngụ tại, huyết dịch toàn thân cũng bắt đầu sôi trào, một con rồng lớn kim sắc trùng trùng điệp điệp xuất hiện, từ trong hư không phía sau hắn lướt ngang qua bầu trời mà đến!

Rồng ngâm vang chín tầng trời, kinh thiên biến hóa!

Giờ phút này, phong vân biến sắc, ánh sáng của tất cả mọi người đều bị Khương Tư Nam che mất.

- Giết!

Bạo Hùng cũng rống lớn một tiếng, toàn thân cuốn lên phong bạo hắc sắc, một quyền của hắn đánh ra, thiên địa chấn động, Huyền Hoàng thần quang tràn ngập xuất ra, muốn trực tiếp đánh nát kim sắc cự long.

&

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.