Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1457: Một đao kinh diễm!Khương Tư Nam gật gật đầu, nhưng trong lòng lại không khỏi nghẹn lời.

Một nữ tử nhìn có vẻ ôn nhu như Ngụy Văn Thù, cánh nhiên khi động thủ lại giống như một nữ bạo long, cuồng bạo như thế, đến cả Vương Tử Nguyệt cũng bị nàng đè ra đánh.

- Chẳng qua, trận này Ngụy Văn Thù vẫn phải thu, Huyền Minh tiên kinh cũng rất mạnh, đặc biệt là thiên phú Vương Tử Nguyệt không hề kém cạnh Huyền Vô Mệnh, nghe nói đã tu thành Huyền Minh diệt hồn lĩnh vực!

Yến Thanh Hồng vừa mới nói xong, trên người Vương Tử Nguyệt đã xảy ra biến hóa.

Oanh!

Một mảnh vụ khí màu đen tràn ngập ra, sau người Vương Tử Nguyệt phảng phất hình thành nên một mảnh hải dương đen ngòm, trong đó có vô số sinh linh chìm nổi, một cỗ khí tức khiến người tâm thần chấn đãng tung trào mà ra.

- Đây là cái được gọi là Huyền Minh diệt hồn lĩnh vực?

Ánh mắt Khương Tư Nam chớp động, từ trong mảnh hải dương đen ngòm kia, hắn cảm nhận được một loại khí tức cực kỳ đáng sợ.

Oanh!

Hải dương đen ngòm tràn ngập ra, nháy mắt đã bao bọc lấy Ngụy Văn Thù.

Thần quang vô tận hừng hực lóa mắt, hơn nữa nương theo sau là tiếng gầm gào thần bí, chấn hồn đoạt phách. Ngụy Văn Thù ở trong đó lại cũng giảo loạn thiên địa, Long Tượng tung hoành khắp nơi, song không cách nào trốn ra được phiến lĩnh vực kia.

Đến sau cùng, lực lượng Ngụy Văn Thù càng lúc càng mạnh, cơ hồ muốn xé vụn hư không chung quanh, nhưng vẫn không trốn ra được hải dương đen ngòm, ngược lại bị từng hồi vân sóng quét trúng, buồn bực hừ một tiếng, sắc mặt có phần trắng bệch.

- Tiểu đệ đệ, ngươi thật lợi hại, tỷ tỷ thua!

Sau cùng Ngụy Văn Thù chỉ có thể đành chịu nói, trong mắt đầy vẻ u oán.

- Ngụy tỷ tỷ, đa tạ!

Trên mặt Vương Tử Nguyệt hiện lên ý cười xán lạn, nháy mắt phiến hải dương đen ngòm kia liền tan biến.

- Vương Tử Nguyệt này thật lợi hại!

Thần sắc chúng nhân đều khẽ chấn, không khỏi bắt đầu trọng thị thiếu niên này.

- Chỉ sợ vừa nãy là hắn còn lưu thủ! Huyền Minh diệt hồn lĩnh vực quả nhiên bá đạo, nếu không phải hắn lưu thủ, e là Ngụy Văn Thù đã không đơn giản chỉ là thương nhẹ!

Ánh mắt Khương Tư Nam chợt lóe, trong lòng âm thầm nghĩ nói.

Trường chiến đấu khác lại được tiếp tục, rất nhanh đã đến lượt Yến Thanh Hồng, lần này đối thủ của hắn là một thiên tài tuổi trẻ của Đại Tề Tiên quốc, thiên tài kia tuy cũng rất mạnh, nhưng cuối cùng vẫn thua ở trong tay Yến Thanh Hồng.

Khương Tư Nam lên đài ở trận thứ sáu, lần này đối thủ của hắn cũng trực tiếp nhận thua, khiến đám đông quan chiến muốn được kiến thức thực lực chân chính của Khương Tư Nam không khỏi thất vọng.

Chẳng qua đây cũng là điều nằm trong dự liệu, rốt cuộc trừ mấy đứa biến thái kia, sợ rằng không ai dám động thủ với Khương Tư Nam.

Xích Lạc Lạc và Huyền Vô Mệnh ra tay một người một lần, tương tự lần trước, vẫn là một chiêu bại địch, khiến người xem càng cảm thấy sâu không lường được.

Thái tử Đại Ngụy Tiên quốc, cũng là ca ca Ngụy Văn Thù Ngụy Giang Sơn ra tay một lần, đối chiến Xích Hà Thánh Địa Xích Uyển Đình, Long Tượng tiên kinh của hắn lợi hại hơn Ngụy Văn Thù nhiều, gần gần ba quyền tung ra đã khiến Xích Uyển Đình không thể không nhận thua.

Thái tử Đại Tề Tiên quốc Tề Thiên Vũ ôn văn nhã nhặn, lượt này gặp được một thiên tài của Huyền Minh Thánh Địa, Vũ Hóa tiên kinh cất chứa lực lượng dung hợp pháp tắc kỳ dị, cũng rất dễ dàng giành được thắng lợi.

Trận sau cùng là đến lượt Đao Ma ra tay, lập tức khiến hiện trường triệt để sôi trào.

Đối thủ của Đao Ma đích chính là Đại Hàn Tiên quốc Hàn Sát Sinh.

Lúc nghe được cái tên Đao Ma, sắc mặt Hàn Sát Sinh tức thì trở nên vô cùng khó coi.

Hắn tuy tự phụ tu vị bất phàm, nhưng đối mặt Đao Ma trong lòng hắn vẫn không mấy tự tin, đặc biệt là trước nay Đao Ma ra tay không chút lưu tình, không chết tức thương.

Nhưng Hàn Sát Sinh lại không dám trực tiếp nhận thua, nếu hắn mà còn nhận thua, sợ rằng Đại Hàn Tiên quốc thật sự sẽ trở thành trò cười cho chúng nhân.

Thế nên, hắn không thể không chiến!

Đao Ma thân vác trường đao, mặc áo đen, thần sắc vô cùng bình tĩnh, nhưng cả người lại tán phát ra một cỗ khí tức khiến cảm thấy cực kỳ đè nén.

- Đao Ma, xuất đao đi!

Hàn Sát Sinh chợt quát một tiếng, quỷ khí cuồn cuộn thốc lên quanh thân, nháy mắt sau người hắn đã xuất hiện năm tôn Diêm Ma thiên tử, khí tức còn cường đại hơn cả Diêm Ma thiên tử do Hàn Diệt Hồn ngưng tụ ra.

Hắn biết mình rất có khả năng không phải đối thủ của Đao Ma, thế nên vừa ra tay hắn đã trực tiếp tế ra bài tẩy, để chắc chắn có thể chống đỡ được mấy chiêu dưới tay Đao Ma.

- Ngươi còn không xứng cho ta xuất đao!

Đao Ma nhàn nhạt nói, ánh mắt vô cùng thâm thúy, phảng phất có hai đạo vòng xoáy như muốn hoàn toàn cắn nuốt tinh thần người đối diện.

- Đao Ma cuồng quá! Chẳng lẽ hắn còn muốn tay không đối phó Hàn Sát Sinh?

Có người hít sâu một hơi khí lạnh, không ngờ Đao Ma cánh nhiên tự đại như thế.

- Thực lực Hàn Sát Sinh đủ sức để tiến vào top 20, Đao Ma không ra đao, sợ rằng khó mà đánh bại đối thủ trong thời gian ngắn!

Chúng nhân thấp giọng thì thầm, tuy bọn họ đều cho là Đao Ma nhất định có thể thắng, nhưng thứ Đao Ma mạnh nhất là đao đạo, không cần đao thì hắn đánh thế nào?

- Cuồng vọng!

Tức thì ánh mắt Hàn Sát Sinh trở nên vô cùng âm trầm, hắn bạo quát một tiếng, âm hàn quỷ khí sau người lập tức ngang trời mà đến.

Sưu sưu sưu sưu sưu!

Năm đạo quang mang màu đen chớp qua, năm tôn Diêm Ma thiên tử cánh nhiên đã xuất hiện chung quanh Đao Ma, hơn nữa còn hình thành nên một loại trận thế kỳ diệu, phảng phất như dung thành một thể với nhau.

Ầm ầm!

Năm tôn Diêm Ma thiên tử đồng thời ra tay, bọn họ thân cao trăm trượng, đầu đội hoàng quan, thân mặc long bào, thiên tử chi khí hóa thành các loại thần binh đen ngòm như thần mâu, trường kiếm, chiến đao, thần tiên, hoàn toàn khóa cứng quanh thân Đao Ma.

- Đáng tiếc a! Diêm La tiên kinh của ngươi tuy ngưng tụ năm tôn Diêm Ma thiên tử, nhưng chỉ có hình, mà không thần vận!

Trong mắt Đao Ma chớp qua một tia tiếc nuối.

Tranh!

Thần đao xuất vỏ, rền vang chấn thiên, hỏa tinh tứ xạ, thần quang hạo hãn không gì sánh nổi, căn bản không ai nhìn ra Đao Ma xuất đao thế nào, một đao kia phảng phất phát ra từ trong mắt hắn, như một đạo trường hà, hạo hạo đãng đãng cuốn thốc thiên không.

Ầm ầm!

Năm tôn Diêm Ma thiên tử vốn nhìn có vẻ rất là cường đại, nhưng trong đạo đao khí như trường hà kia, cánh nhiên nháy mắt liền nổ thành một mảnh tro bụi, trong khi đó đao mang thế đi không giảm, bay thẳng nhắm về phía Hàn Sát Sinh.

- Cái gì?!

Trong mắt Hàn Sát Sinh chớp qua một tia kinh khủng, nháy mắt một đao kia đã bổ lên trên người hắn.

Răng rắc!

Giáp trụ hộ thân trên người Hàn Sát Sinh tức thì nổ tung, hắn cảm giác được một cỗ uy hiếp tử vong, nhưng đúng vào thời khắc nguy ngập, lực lượng của một đao kia bị thu hồi đi chín thành, chỉ có một tia tiến vào trong cơ thể hắn, khiến hắn đột nhiên phun ra một búng máu tươi, trực tiếp ngã nhào xuống.

Hắn biết, là Đao Ma sau cùng lưu thủ, nếu không hắn tất chết không nghi ngờ!

- Đao Ma thắng!

Tùy theo thanh âm Cổ Đạo Nhất vang lên, top 20 người mạnh nhất đã xuất hiện!

Cũng khi đó trong mắt Khương Tư Nam đột nhiên lộ ra một tia phong mang.

Một đao vừa nãy của Đao Ma quá kinh diễm, Đao Ma tu luyện đao đạo, phảng phất đã đến cảnh giới ý tùy tâm sinh, tùy tâm sở dục, căn bản không cần xuất đao, nhưng lại bạo phát ra phong mang càng thêm cường đại so với trực tiếp xuất đao!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.