Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1541: Đại sát tứ phươngẦm ầm!

Lôi quang sáng ngời thế giới, vòng sấm sét thô to như đỉnh núi, bày đầy trọn cả không gian hỗn độn.

Diệt Thế Thần Vương kiếp chính là lôi kiếp vô thượng chỉ kém mỗi đại đạo chi kiếp, ẩn chứa lực lượng diệt thế, hạo hãn không gì sánh nổi, ngay cả Tiên Vương cũng không dám đương cự với phong mang của nó.

Mà giờ này Khương Tư Nam lại đang tắm gội trong lôi kiếp, tóc dài phất phới, ánh mắt lộng lẫy, giống như một Chiến thần bất diệt, đại sát tứ phương.

Lúc này Hồng Mông thế giới của hắn phảng phất như đã hóa thành thế giới vô cùng hoàn mỹ, bắt đầu diễn hóa Âm Dương vạn vật, ngay cả Hồng Mông Tạo Hóa tháp cũng dung làm một thể với Hồng Mông thế giới.

Hiện nay Hồng Mông Tạo Hóa tháp đã hóa thành cột chống trời của Hồng Mông thế giới, chẳng những bảo lưu lực lượng vốn đã thần diệu của Hồng Mông Tạo Hóa tháp, hơn nữa còn khiến cho tiểu thế giới của Khương Tư Nam càng thêm cường đại.

Khương Tư Nam đánh vỡ bình cảnh Thần Vương, đột phá đến cảnh giới Thần Vương vô thượng, trong Hồng Mông thế giới cũng đã hình thành ý thức Thiên Đạo hoàn chỉnh.

Mà thế giới mở mang, sinh linh diễn hóa, cần có năng lượng hạo hãn vô cùng.

Diệt Thế Thần Vương kiếp này, đối với người khác mà nói thì là tai kiếp vô thượng cần phải cẩn thận ứng đối, nhưng đối với Khương Tư Nam mà nói thì lại thành nguồn năng lượng tư dưỡng cho Hồng Mông thế giới.

Lôi kiếp chi lực, là lực lượng tử vong, cũng là lực lượng sự sống.

Phải biết vũ trụ mở mang, Âm Dương luân chuyển, diễn hóa vạn vật sinh linh, mà sở dĩ sinh linh được xuất hiện, là bởi vì lôi kiếp thiên đạo chẻ xuống đại dương, từ đó mới hình thành vạn ngàn sinh linh.

Lực lượng lôi kiếp này bởi vì có Hồng Mông Tạo Hóa tháp dẫn đường, thế nên toàn bộ đều hình thành năng lượng sinh mạng tinh thuần, tuôn vào trong Hồng Mông thế giới.

Trên chín tầng trời, lôi trì vẫn đang cuộn trào.

Lôi quang vô tận rơi xuống như thác nước, hơn nữa còn diễn hóa ra ý chí của riêng chúng, hóa thành hư ảnh Chân Long. Chu Tước, Đại Bằng, đủ loại thần thú thần bí khó lường.

Thậm chí, Khương Tư Nam nhìn thấy, ở trong lôi trì kia có chín đạo thân ảnh hạo hãn vô biên đang đánh giết về phía hắn.

- Ấn ký Đại Đế!

Nháy mắt trong lòng Khương Tư Nam tuôn ra cảm giác lĩnh ngộ, chín đạo thân ảnh cường đại này toàn là ấn ký của Thiên Đế vô thượng từ thời thượng cổ, bây giờ cách qua thời không vô tận, lao tới chiến một trận cùng Khương Tư Nam.

Ầm ầm!

Giữa thiên địa tràn ngập vụ khí hỗn độn, chỉnh phiến hư không đều bị Diệt Thế Thần Vương kiếp bao phủ, Khương Tư Nam đại chiến cùng ấn ký chín đại Thiên đế, bạo phát ra khí tức kinh thiên động địa.

Ba đại Đế kinh vô thượng Tổ Long bảo thuật, Lôi Đế Tiên Kinh, Hồng Mông Tạo Hóa kinh, Cửu Long Thần Hỏa Lô, Hỗn Độn thần thương, bản nguyên chi hỏa, tất cả thủ đoạn đều được Khương Tư Nam tung ra, triển khai một trường đại chiến kinh thiên.

Trận chiến này phảng phất phúc diệt Cửu Trọng Thiên mười tầng đất, chiến nát vạn cổ thương khung, sáng ngời đến vĩnh hằng.

Mà đám cường giả Tiên Vương kia lại đều xui xẻo.

Ở trong mắt bọn họ, Khương Tư Nam vốn là vật săn, là đối tượng mặc cho bọn họ muốn làm gì cũng được.

Nhưng giờ lại trái ngược, Khương Tư Nam thành tựu tuyệt thế Thần Vương, hơn nữa nắm trong tay lực lượng Diệt Thế Thần Vương kiếp, quay sang triển khai đuổi giết bọn họ.

Khương Tư Nam một bên đại chiến cùng ấn ký chín đại Thiên đế, một bên cố ý xông về phía đám cường giả Tiên Vương.

Ầm ầm!

Một Tiên Vương áo trắng tóc trắng nháy mắt liền bị Khương Tư Nam đuổi kịp, lôi kiếp vô tận xuống, tên Tiên Vương kia miệng phát ra tiếng rống giận không cam tâm, sau đó lập tức bị lôi kiếp chém thành trọng thương.

Hống!

Chỉ thấy hắn rống lớn một tiếng, toàn thân quang mang tứ xạ, hóa thành một con Thần Ngưu trắng như tuyết ngay trong hư không.

- Không ngờ là một con Thần Ngưu thành tinh? Thì ra Huyền Không Sơn Thánh Địa đều là một đám súc sinh!

Khương Tư Nam cười lạnh một tiếng, thương mang lấp lánh trong tay, phảng phất hình thành vô số Chân Long luồn ngang giữa hư không.

Trong miệng Thần Ngưu trắng như tuyết đột nhiên phun ra một đạo thần quang năm màu, tạm ngăn lại lôi kiếp trên đỉnh đầu trong giây phút, thân thể hóa thành một đạo bạch khí, thoát ra khỏi khu vực Diệt Thế Thần Vương kiếp bao phủ.

Sưu!

Thần Ngưu lại hóa thành bộ dáng Tiên Vương Huyền Không Sơn, chỉ là lúc này trong mắt đầy vẻ kinh khủng, hắn đâu còn tâm tư nào đuổi giết Khương Tư Nam, trực tiếp xé nứt hư không, đoạt mệnh tháo chạy.

- Thái Sơ Thánh Địa, chịu chết đi!

Khương Tư Nam cười lạnh một tiếng, ánh mắt rơi ở trên thân tên Tiên Vương Thái Sơ Thánh Địa.

Nếu nói ai là người Khương Tư Nam muốn giết nhất, vậy phải lấy Tiên Vương Thái Sơ Thánh Địa và Quân Hạo thái tử làm đầu, thế nên hắn sớm đã khóa định vị trí Tiên Vương Thái Sơ Thánh Địa.

Thái Sơ Thánh Địa vốn do Thái Sơ Thiên đế khai sáng, chỉ là đến sau bị đồ đệ bán ra, hiện nay Thái Sơ Thánh Địa đã hoàn toàn biến vị.

Khương Tư Nam đối phó Thái Sơ Thánh Địa, cũng tính là thay Thái Sơ Thiên đế thanh lý môn hộ.

Răng rắc!

Lôi đình hừng hực lóa mắt, nương theo đó là một thanh thần thương đen bóng mà băng lãnh, ngang trời đâm tới Tiên Vương Thái Sơ Thánh Địa.

Tiên Vương Thái Sơ Thánh Địa vốn còn đang do dự không biết có nên rời khỏi đây không, nhưng vừa thấy Khương Tư Nam vọt tới, lập tức bị hù đến nhảy dựng, vội muốn xé nứt hư không.

Nhưng đã quá muộn.

Nơi Diệt Thế Thần Vương kiếp phủ xuống, hư không hỗn loạn, pháp tắc phá toái, căn bản không cách nào thi triển Hư Không Na Di chi thuật, thế nên hư không trước mặt Tiên Vương Thái Sơ Thánh Địa đột nhiên vỡ vụn ra như pha lê.

Mà lôi đình hạo hãn, cùng với phong mang băng lãnh của Hỗn Độn thần thương thì đã đến trước mặt.

- Khương Tư Nam, ngươi sao lại không sợ Diệt Thế Thần Vương kiếp? Ngươi sao còn dư lực đuổi giết những người khác?!

Trong mắt Tiên Vương Thái Sơ Thánh Địa đầy vẻ khó mà tin tưởng, điên cuồng rống lớn lên.

Nhưng Khương Tư Nam căn bản không hồi đáp hắn, hồi đáp hắn chỉ có lôi kiếp khủng bố cùng với thương mang như Chân Long nhào tới.

Tranh!

Tay Tiên Vương Thái Sơ Thánh Địa cầm tiên kiếm vung sức chém ra, nhưng luồng kiếm khí này ngay lập tức bị lôi đình quét sạch, trong khi một thương của Hỗn Độn thần thương đã đâm trên tiên kiếm, hỏa tinh tứ xạ.

Ầm ầm!

Vô số phù văn nổ tung, thần lực khủng bố trong người Khương Tư Nam bạo phát ra, nháy mắt liền khiến tiên kiếm trong tay Tiên Vương Thái Sơ Thánh Địa trực tiếp nổ tung.

Mà một sợi tinh hoa trong tiên kiếm, cùng với một đạo thần cấm đại đạo còn chưa kịp tiêu tán nháy mắt liền bị Hỗn Độn thần thương cắn nuốt.

Oanh!

Khương Tư Nam thu lại thương mang, tung người lao lên, một quyền oanh tới lồng ngực Tiên Vương Thái Sơ Thánh Địa.

Răng rắc!

Ngực Tiên Vương Thái Sơ Thánh Địa nổ tung bắn ra một mảnh huyết vũ, Khương Tư Nam giống như là một thần thú chí tôn từ thời Thái Cổ, uy áp thiên hạ, có được chiến lực sánh ngang với Thiên Đế, dù cho toàn bộ cường giả Tiên Vương ở đây hợp sức lại cũng không địch nổi.

Diệt Thế Thần Vương kiếp ầm ầm rơi xuống, trong mắt Tiên Vương Thái Sơ Thánh Địa lộ ra vẻ không cam tâm và tuyệt vọng vô cùng cường liệt, sau cùng kêu thảm một tiếng, cả người trực tiếp nổ thành một mảnh huyết vụ, ngay cả nguyên thần cũng triệt để bị Hỗn Độn thần thương cắn nuốt.

- Không hay! Khương Tư Nam không sợ Diệt Thế Thần Vương kiếp, mọi người mau chạy!

- Tiểu tử này điên rồi!

- Đây là chiến lực của tuyệt thế Thần Vương ư? Giết Tiên Vương như đồ cẩu, chúng ta mau đi!

Lúc này toàn bộ đám cường giả Tiên Vương ai nấy đều lạnh gan, trong mắt chất đầy thần sắc kinh khủng, đột nhiên bỏ chạy tứ tán.&

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.