Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1609: Hoàng Tuyền hiện thú triều lâm&Sau lưng Khương Tư Nam, Lôi Đình đan vào, Tổ Long thần âm tràn ngập, hơn nữa còn có một đạo Thời Gian trường hà chảy xuôi, thần bí khó lường.

Mà Luân Hồi Thiên Đế, thì sau lưng xuất hiện sáu Tiểu Thế Giới mênh mông vô tận, lẫn nhau tầm đó thay đổi liên tục, ẩn chứa khí tức Luân Hồi bàng bạc.

Trận chiến này kinh thiên động địa, đục lỗ Hỗn Độn vô tận, để rất nhiều linh sơn thần nhạc trong Hỗn Độn nhao nhao nổ tung lên.

Răng rắc!

Hào quang màu đen lập loè, một cỗ khí tức thần bí để người ta rùng mình, từ trong Hỗn Độn vô tận tràn ngập ra.

Phảng phất như Khương Tư Nam cùng Luân Hồi Thiên Đế đại chiến, đục lỗ một thông đạo đi tới Địa Ngục, từ trong đó tràn ngập ra khí tức khủng bố cùng tà ác.

Ầm ầm!

Trong đó, một trường hà màu vàng rộng trăm vạn dặm, dài ức trăm triệu dặm lưu động, tràn ngập tử khí nồng đậm.

Phảng phất như Hoàng Tuyền trong địa ngục, thời điểm nước sông ào ào lưu động, tất cả mọi người như nghe thấy được Nguyên Thần của mình có chút run rẩy.

Hơn nữa, ở trên trường hà kia lơ lửng một cung điện cực lớn, trong nước sông nổi lơ lửng rất nhiều thi thể cùng binh khí nghiền nát.

Rầm rầm!

Sắc mặt mọi người tái nhợt, trong ánh mắt lộ ra thần sắc khiếp sợ.

- Cái đó là... Hoàng Tuyền Thánh Hà trong truyền thuyết?

Có người kinh hô, liếc liền nhận ra lai lịch con sông kia.

- Hoàng Tuyền Thánh Hà lại xuất hiện! Xem ra thú triều sắp hàng lâm, Hỗn Độn Nguyên Thú mang tất cả Chư Thiên vạn giới, tan vỡ vũ trụ vô tận, đồ sát ngàn vạn sinh linh, chỉ còn chúng ta cẩu thả sống qua ngày, đến cùng ai mới có thể cứu vớt thế giới này?

Thanh âm uất nghẹn mà tuyệt vọng từ trong miệng mấy lão giả già nua truyền ra, thần sắc bi thương.

- Hoàng Tuyền Thánh Hà, trong truyền thuyết là Lục Đạo Luân Hồi Đại Đế kinh tài tuyệt diễm nhất của Cửu Trọng Thiên vũ trụ, tập hợp lực lượng các Đại Đế, muốn trùng kiến Luân Hồi, Cửu Trọng Thiên vũ trụ hóa thành bất hủ vũ trụ, nhưng cuối cùng lại thất bại! Chỉ để lại một Hoàng Tuyền Thánh Hà, cùng với thi thể vô số Đại Đế trôi nổi trong Hoàng Tuyền Thánh Hà, trăm triệu năm qua, mỗi một lần Hoàng Tuyền Thánh Hà xuất hiện, đều đại biểu cho Hỗn Độn Nguyên Thú triều tiến đến!

- Mọi người nhanh đi về, truyền tin tức Hoàng Tuyền Thánh Hà tái hiện trở về, thú triều sắp tới rồi!

Giờ phút này tất cả mọi người không còn có bất luận tâm tình gì đi chú ý Khương Tư Nam cùng Luân Hồi Thiên Đế đại chiến, mà thần sắc ngưng trọng vội vàng rời đi.

Mà Luân Hồi Thiên Đế, nhìn thấy Hoàng Tuyền Thánh Hà, trong ánh mắt lập tức lộ ra thần sắc kích động.

- Hoàng Tuyền Thánh Hà của Lục Đạo Luân Hồi Đại Đế sao? Ai có thể biết rõ, ở trong đó tập hợp toàn bộ Luân Hồi Đại Đạo mà Lục Đạo Luân Hồi Đại Đế lĩnh ngộ! Chỉ cần ta được Luân Hồi Đại Đạo, coi như không có Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, ta cũng có thể diễn biến ra bất hủ vũ trụ!

Trong nội tâm Luân Hồi Thiên Đế yên lặng nghĩ, giờ phút này tâm tư cùng Khương Tư Nam đại chiến cũng phai nhạt, lập tức hóa thành một đạo lưu quang, bay về phía Hoàng Tuyền Thánh Hà.

...

Mà giờ khắc này, Hoàng Tuyền Thánh Hà xuất hiện, cũng lập tức truyền khắp bốn mươi chín Đế Thành.

Thời điểm bốn mươi chín Đế Thành còn không có bất kỳ chuẩn bị, đã có người phát hiện tung tích của Hỗn Độn Nguyên Thú!

Bốn mươi chín Đế Thành, dĩ nhiên hiện lên một hình tròn, bao phủ thế giới vũ trụ vô cùng vô tận ở giữa, phảng phất như đại trận phòng ngự trời sinh, muốn giết vào thế giới vũ trụ, nhất định phải tiên phá vỡ bốn mươi chín Đế Thành phòng ngự.

Ầm ầm!

Hỗn Độn Vực Hải, phảng phất như bị quang mang hắc sắc bao phủ, Hỗn Độn Nguyên Thú từ đằng xa lao đến, rậm rạp chằng chịt, không biết có bao nhiêu, mỗi một con nhỏ nhất cũng hơn vạn trượng, Hỗn Độn Nguyên Thú lớn nhất thậm chí có thể so với Huyền Không đại lục, đông nghịt, bao phủ về phía bốn mươi chín Đế Thành.

- Lúc này đây, Hỗn Độn Nguyên Thú nhất tộc ta tu dưỡng mấy trăm vạn năm, rốt cục lần nữa đi theo chí nguyện của chín đại Tổ Thú, lúc này chúng ta nhất định phải triệt để đẩy bình bốn mươi chín Đế Thành, thôn phệ tất cả thế giới vũ trụ, để Hỗn Độn Vực Hải hóa thành tổ địa chính thức của Hỗn Độn Nguyên Thú nhất tộc ta!

Một trung niên nam tử mặc hắc y, khuôn mặt lạnh như băng, đứng ở trên người một Hỗn Độn Nguyên Thú kim sắc, lạnh giọng nói.

- Phụ hoàng nói không sai! Những sinh linh này cùng các thế giới vũ trụ, là con sâu cái kiến trong Hỗn Độn Vực Hải, quá ghê tởm, nhất định phải giết tất cả bọn chúng! Lúc này đây ta nhất định phải giết chết lão già Hắc Ma Đại Đế kia, mới có thể phát tiết oán hận của ta!

Đế Huyền Sát đứng ở bên người nam tử hắc y, sát khí đằng đằng nói.

Hắn và trung niên hắc y, vậy mà tất cả đều là Tổ Thú cảnh, toàn thân tản mát ra khí tức cường đại để vạn thú thần phục, thần bí khó lường.

Hỗn Độn Nguyên Thú ở chung quanh hai người bọn họ, Hắc Thiết bình thường cấp, Thanh Đồng Tinh Anh cấp, Bạch Ngân Vương cấp thậm chí Hoàng Kim Đế cấp, tất cả đều có, rậm rạp chằng chịt, phô thiên cái địa.

So sánh với Hỗn Độn Nguyên Thú triều khổng lồ, Hắc Ma Đế Thành xa xa đứng vững ở trong Hỗn Độn, vậy mà nhỏ bé giống như hạt bụi.

Không sai, mục tiêu của bọn hắn, là Hắc Ma Đế Thành!

Hơn nữa không chỉ Hắc Ma Đế Thành, bốn mươi chín Đế Thành cơ hồ đều bị đủ loại công kích, trong đó địa phương có Tổ Thú tọa trấn, đã trở thành trọng yếu nhất.

Những cường giả thành chủ kia, cả đám đều lộ ra vẻ mặt ngưng trọng.

Tổ Thú vô thượng, chẳng những bản thân có lực lượng vô cùng cường đại, có thể diệt sát vô số cường giả Đế cấp, trọng yếu hơn là năng lực suất lĩnh Hỗn Độn Nguyên Thú công kích của bọn hắn.

Thái Sơ Đế Thành.

Trong một cung điện, bốn mươi chín Đế Thành thành chủ, cùng với vô số cường giả Đế cấp, tất cả đều thông qua hình chiếu đến nơi này, tổ chức đại hội khẩn cấp.

Trong cung điện, rậm rạp chằng chịt thậm chí có mấy ngàn khí tức cường đại.

Những người này cơ hồ là hơn chín thành chiến lực đỉnh phong của bốn mươi chín Đế Thành, vô số thế giới vũ trụ, tất cả cường giả Đế cấp đều tụ tập tới đây, thương nghị làm sao đối kháng thú triều Hỗn Độn Nguyên Thú bộc phát.

- Chư vị, lúc này đây thú triều Hỗn Độn Nguyên Thú bộc phát, so với lượng kiếp trước chỉ có hơn chứ không kém! Chỉ vừa bắt đầu cũng đã xuất hiện chín Tổ Thú, mà Hỗn Độn Nguyên Thú là có thể thông qua không ngừng thôn phệ đến phát triển, ai cũng không biết tương lai sẽ xuất hiện bao nhiêu Tổ Thú!

Cổ Bàn đứng lên, trong ánh mắt lộ ra vẻ lạnh thấu xương.

Cổ Bàn cùng Hiên Viên Đạo đúng là hai cường giả Đế cấp của Thần Tiên Học Viện, cũng là thành chủ của Thái Sơ Đế Thành hôm nay, lần này sự tình khẩn cấp, nên trực tiếp mở miệng lên tiếng.

- Không sai! Ta đề nghị lập tức khởi động Đại Diễn thần trận, tuy chỉ có thể phòng ngự một trăm năm, nhưng trong trăm năm này, chúng ta có thể tận lực chém giết Hỗn Độn Nguyên Thú, trước ngăn thế công hung mãnh của chúng, sau đó lại nghĩ biện pháp tiến hành quyết chiến!

Hiên Viên Đạo cũng chậm rãi nói.

- Nhưng một trăm năm sau nên làm cái gì bây giờ? Phải biết rằng lúc này đây Hỗn Độn Nguyên Thú triều quá kinh khủng, nếu bốn mươi chín Đế Thành chúng ta hao hết toàn bộ năng lượng mà bao nhiêu năm qua tích lũy, còn có thể ngăn trở thú triều Hỗn Độn Nguyên Thú công kích không, nói không chừng, bốn mươi chín Đế Thành chúng ta cũng rất có thể sẽ bị phá hủy!

Có cường giả Đại Đế đưa ra ý kiến bất đồng, lập tức đưa tới rất nhiều người cộng minh.

Bốn mươi chín Đế Thành là nơi phòng ngự cuối cùng của mọi người, một khi bị phá, vậy bọn họ liền mất đi hi vọng sinh tồn cuối cùng, coi như là cường giả Đế cấp ở trong thú triều vô tận, cũng chỉ có thể là hẳn phải chết không thể nghi ngờ.&

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.