Tên Sói Háo Sắc, Tránh Xa Tôi Ra!

Chương 16: Lo lắng của ông bà tônTôn Noãn Tịch vốn dĩ đã ỷ lại từ khi còn bé nên chuyện xa ba mẹ là chuyện hi hữu. Duy chỉ có một lần khi cô 3 tuổi là gây ' khủng hoảng ' nhất!

Tôn Noãn Tịch dù bây giờ đã 14 tuổi nhưng chính là không quen ở nhà một mình.

Hai ông bà nói thật rất biét cưng chiều con gái. Mà nói thật ra hai ông bà cưới nhau 3 năm mới đươjc mụn con nên rất cưng chiều..... Thế nên từ nhỏ đã che chắn cho đứa bé, sớm đã hóa thành tiểu bảo bối sống trong nhà kính đến đi làm cũng không dám đi lâu.... Từ bé đã không cho ra đường, lên lớp 4 mới bắt đầu biết cắm ổ điện, đi học cũng phải đưa đi đón về nhưng từ khi có người 'thay thế ' là đã nhẹ gánh phần nào! Tôn Noãn Tịch chính là chỉ ỷ lại ba mẹ hoàn toàn không tự lập!

Đến lúc Tôn Noãn Tịch lớn lớn lên rồi cả hai người mới bắt đầu chuyên tâm vào công việc!

Cả ông bà khi 10 năm trước có lẽ chính là cơ hội để hai người thăng hia trong lĩnh vực của mình. Bà chính là có cơ hội gặp Nha Phẩm Y - siêu mẫu nổi tiếng cả Trung Quốc, nếu mà mẹ Tôn bắt tay với cô ta có thể mang bao tiền cho một bộ váy về nhà. Ông Tôn chính là được thăng chức, vì vậy mà ông sẽ có nhiều vụ án hơn hẳn.... Chính vì thế mà cả hai đã dừng lại tất cả mà chuyên tâm về con cái, hai ông bà thậm chí không đi làm vẫn có tiền ăn uống cả đời cho 3 người!

Sau khi Tôn Noãn Tịch lên 13 tuổi đã bắt đầu lớn lớn hai ông bà mới an tâm, dù gì cũng có Lục Triển Bách ở bên hoàn toàn yên tâm chuyên chú vào công việc!

Tôn Noãn Tịch từ lâu rất khó nuôi. Ăn bún bỏ hành ăn trứng vịt lộn bỏ con! Khí nuôi. Nên 14 tuổi vẫn chưa có ' bà dì ' mãi khi 15 tuổi!

- ---------------------------

Chương sau sẽ hay lắm nha mn! Ủng hộ để bộ chuyện được đến với mn nhé!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.