Tên Sói Háo Sắc, Tránh Xa Tôi Ra!

Chương 6: Đe dọa



Hôm nay là ngày mà bé chính thức bước vào kì thi khảo sát chất lượng đầu năm học đó nha. Nói mới nhớ, ngôi trườbg bé đang theo học chính là trường thị trấn khang trang. Không chỉ về hình thức mà chất lượng dạy học cũng tất nữa... Vì thế.... Mà bé... Ghét khảo sát lắm!!! Vì sao ư??? Là vù bé có IQ không cao cho lắm, đặc biệt không giống Lục Triển Bách được miễn thi các năm vì quá giỏi nên không làm phí thời gian quý báu của nhân tài này.

Vào phòng thi rồi, cơ mà bé còn trống rỗng lắm, không biết mình nên làm gì... Bỗng có tiếng gõ cửa kính vang lên, nó nhỏ lắm, nhỏ chỉ một mình người ngồi gần cửa sổ mới nghe được mà thôi, mà bé ngồi gần cửa sổ đây!

Lục Triển Bách vốn dĩ hôm may được nghỉ, nhưng cố tình đến xem ' cô em hàng xóm ' thi thế nào!

Lục Triển Bách thì thào qua tấm kính, khuôn mặt như hiện lên ' em_không_thi_được_thì_khoảng_con_sữa_chua_mít_đâu' Vốn dĩ tên này biết rõ bé thích sữa chua mít nên lấy nó làm đòn công kích, gây áp lực cho bé. Hứ bà về sẽ nói với mẹ Lục cho xem.

Nhưng nhìn xem, cậu ta độc mồm như vậy, nói lời cay độc như vậy nhưng khẩu khú hôm nay rất nhẹ nha! Không phải đang chúc mừng kèm với đe dọa bé đấy chứ. Hứ con người này khó đoán quá mà!

Tên này từ nửa năm trước đã chỉ biết bắt nạt, bắt nạt bé thôi. Bé sẽ không cho tên đó có cơ hội bắt nạt bé đâu. Bé quyết tâm sẽ không để cho tên kia sướng phổng mũi khi nghe bé rớt khỏi trường đâu! Nhất định không thể bị cậu ta đe dọa nữa!!!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.