Thánh Đường

Chương 221: Lại thắng Lý Thiên NhấtNhất thời những đệ tử còn đang kinh sợ bởi kiếm pháp khủng bố của Lý Thiên Nhất bỗng ngây người, rõ ràng nhìn xem là Vương Mãnh bị một chưởng chụp chết, như thế nào mà giống như không có chuyện g vậy!

Thuật tu: Ảnh phân thân.

“Một góc chết duy nhất, lại bị hắn dùng ảnh phân thân thoát được.”

“Vương Mãnh nhìn kiếm không kém hơn Lý Thiên Nhất.”

“Vương Mãnh càng ngày càng thêm thành thục, kinh nghiệm chiến đấu rõ ràng phải phong phú hơn một chút, ứng biến cũng linh hoạt hơn.”

“Dẫn theo Lôi Quang đường một đường đánh tới Linh Ẩn đường, cái này chính là kinh nghiệm quý báu cả đời này hắn hưởng thụ không hết.”

Chu Lạc Đan nói ra, một cái tiểu hài tử có thiên phú, lại có kinh nghiệm như vậy trợ giúp cho quá trình phát triển, đây quả thực có thể coi là thiên mệnh sở quy.(mệnh trời tập trung hết vào người.)

Sau giây phút bình tĩnh ngắn ngủi, toàn trường vang lên tiếng hoan hô như sấm, rốt cục các đệ tử không để ý đến sự tồn tại của đám tổ sư, mà không hề câu nệ.

Lôi Đình ba người hai mặt nhìn nhau,... Tại trước mặt bọn họ mà không kiêng nể gì cả, cái này thật đúng là hiếm thấy, bình thường phàm là khi bọn họ xuất hiện nơi đó lập tức trở nên câu nệ yên tĩnh. Hiện tại nhìn xem đệ tử phía dưới điên cuồng gào thét, coi như là Nhiếp Hồn Thuật cũng không có hiệu quả như vậy.

Mặc dù Lý gia uy danh, cũng không ảnh hưởng tớn Vương Mãnh, Trương mập mạp đúng là như vậy, Lý gia thì tính làm cái lông gì. Cái gì mà Cửu Thiên Ly Hỏa Kiếm, cửu thiên thái thịt kiếm còn không sai biệt lắm.

Lấy đám người Trương mập mạp Tác Minh cầm đầu Lôi Quang đường không chút khách khí mà hét lên điên cuồng: Vương Mãnh!

Bình tĩnh trong khoảnh khắc, sau đó đáp lại bọn họ chính là...

Uy vũ ~~~~

Đến nơi này, đường đường ba đường trên, có được lịch sử vô cùng chói sáng, Linh Ẩn đường, lại bị ép tới một chút thanh âm cũng không có.

Cái này chiến đấu còn không có chấm dứt, dù sao cũng phải mà nói Lý Thiên Nhất có lẽ hay là chiếm cứ thượng phong, đúng vậy khí thế thượng đã hoàn toàn thiên về một bên.

Từ trước đến nay thế gia đệ tử vi tôn, vậy mà cục diện đã hoàn toàn nghịch chuyển.

Một người mệnh ngân tầng 2, một người đến từ thế gian, một người con trai của nông dân, nghịch chuyển hết thảy ở đây.

Tình huống này chỉ đại biểu cho một sự kiện, một người trẻ tuổi có thể kế thừa vị trí của Ninh Chí Viễn đã xuất hiện.

Lý Thiên Nhất cũng là chủ quan, lại bị một cái Chướng Nhãn pháp lừa gạt rồi, bất quá vận khí sẽ không luôn luôn tốt như vậy.

Hoàn toàn không để ý tới ồn ào bên ngoài, trong mắt Lý Thiên Nhất bất quá chỉ là một đám con vịt gọi bậy, Ly Hỏa kiếm kiếm khí thiêu đốt, lại là một kiếm bao phủ tới Vương Mãnh.

Mà đồng thời Vương Mãnh lại một lần phát ra kiếm thế giống như đúc.

Chẳng lẽ???

Trước mắt bao người, hai cái kiếm trận đồng thời bay lên, đây là muốn đồng quy vu tận sao?

Cho dù Vương Mãnh thật sự học được chiêu Hỏa Trung Thủ Lật này, hắn khẳng định cũng không thể né tránh rồi, mà đồng thời Lý Thiên Nhất cũng phải đối mặt với tuyệt học gia truyền nhà mình.

Lo lắng hiện lên trong đầu, nhưng Vương Mãnh cùng Lý Thiên Nhất lại không dừng lại chút nào.

Cùng là kiếm trận mang theo khí tức nóng rực bành trướng bộc phát.

Vương Mãnh thân ảnh trong kiếm khí linh động nhảy lên, giống như nhảy múa trên mũi đao, kiếm khí sắc bén kia tùy thời có thể thôn phệ hắn nhưng không cách nào làm bị thương một chút chút nào. Mà Lý Thiên Nhất bên cạnh cũng không sai biệt lắm, bước tiến linh hoạt không kém Vương Mãnh chút nào, với hắn mà nói quá quen thuộc rồi, nhắm mắt lại đều có thể hiện lên kiếm chiêu trong đầu.

Không trung, nguyên lực hình thành khí lãng đè xuống, hai người cơ hồ không hẹn mà cùng ra tay, kiếm khí lại ra.

Hai tiếng kêu đau đớn vang lên, kiếm khí bạo tán.

Đồng thời hoàn thành công thủ.

Cửu Thiên Ly Hỏa Kiếm Hỏa Trung Thủ Lật đồng thời bị phá.

Hai người rơi xuống đất, khí thế tập trung không tồi chút nào, bỗng nhiên, đồng thời cất tiếng cười to.

Đối với Lý Thiên Nhất mà nói, muốn nắm giữ một loại kiếm pháp, chẳng những có thể thi triển còn phải phá giải được, cùng là một loại người với Vương Mãnh.

“Vương huynh quả nhiên không để cho ta thất vọng, nhưng trận này ta thắng định rồi!” Nói xong Ly Hỏa kiếm lẳng lặng yên lơ lửng trước người Lý Thiên Nhất, một cổ quang mang nhàn nhạt từ trong Ly Hỏa kiếm phát ra.

Cái này là thức mở đầu...

Đám người đang nhốn nháo yên tĩnh lại rồi, nhưng phàm là cái người tu hành đều biết cái này ý vị như thế nào!

Phi kiếm!

Lý Thiên Nhất muốn phi kiếm, quả thực chính là tên lưu manh không có hạn cuối nha, dùng không đến tầng hai mươi nguyên lực vậy mà nắm giữ phi kiếm, đây là một chút ít kiếm tu trưởng lão cũng không thể khống chế.

Phi kiếm cũng không phải là coi thanh kiếm là ám khí mà ném ra, mà là một loại cảnh giới Nhân Kiếm Hợp Nhất, khi nguyên lực đến trình độ nhất định thậm chí có thể tu hành khủng bố bổn mạng phi kiếm, có thể đoạt mệnh ở ngoài ngàn dặm.

Cái này đã muốn siêu việt kiếm pháp của bản thân rồi, một đời tuổi trẻ, kể cả Ninh Chí Viễn đều không thể tu thành phi kiếm, cái này không phải cố gắng là được, phải dựa vào thiên phú, vào giác ngộ!

“Kiếm ta như tâm, tâm như mặt nước phẳng lặng, Kính Kiếm Thức, Nhân Kiếm Hợp Nhất!” Lý Thiên Nhất thanh âm cũng không nóng nảy, không to, mà là một loại si mê.

Lý Thiên Nhất đọc kiếm quyết, đột nhiên trong lúc đó như là có được tánh mạng vậy, lộ ra một loại uy lực không thể ngăn cản.

Phi kiếm, làm thế nào để ngăn cản?

Không thể ngăn cản, phòng ngự pháp thuật đều là mây bay, đối với kiếm tu mà nói, chỉ có phi kiếm đối với phi kiếm, hoặc là phải có bổn mạng pháp khí.

Mà tu vi trước mắt, muốn bồi dưỡng bổn mạng pháp khí là hoàn toàn muốn chết.

“Thiên Nhất sư đệ không hổ là thánh đường đệ tử kiệt xuất nhất thế hệ trẻ tuổi!” Lang Côn gật gật đầu,”Lần này trở về, có thể thấy phi kiếm, chuyến đi này không tệ.”

“Ha ha, chuyện này còn phải cảm tạ Vương Mãnh, nếu như không phải hắn, Thiên Nhất sư đệ tiềm lực còn không nhất định có thể kích phát ra.” Minh Nhân mỉm cười.

“Vương Mãnh này thực ra rất không tồi.” Trương Nguyệt Nga gật gật đầu, mới vài năm không có trở về, thánh đường lại xuất hiện nhiều nhân tài ưu tú như vậy.

“Hiện tại Vương Mãnh chỉ có thể đánh cuộc một lần rồi, xem đại kiếm chiêu của hắn phải chăng có thể phá phi kiếm.” An Đạo hung hăng nắm chặt tay lại, cơ hội duy nhất của Vương Mãnh chính là đánh bạc với tính chưa ổn định của phi kiếm Lý Thiên Nhất, dùng công kích mạnh nhất mà công thẳng vào, phòng ngự là một chút phần thắng cũng không có.

Thẳng thắn mà nói, An Đạo chịu áp lực rất lớn, vạn nhất, vạn nhất Lý Thiên Nhất thua, kế tiếp chính là hắn.

Mà người lo lắng cho Vương Mãnh thì sắc mặt tái nhợt, thân là kiếm tu, Dương Dĩnh quá rõ ràng chênh lệch trong chuyện này.

Kiếm pháp mạnh nhất công kích, cũng vô dụng, không kịp, phi kiếm nhanh hơn, ác hơn, hiểm hơn, tuyệt đối sẽ hoàn toàn thi triển trước và chấm dứt chiến đấu trước khi kiếm chiêu kia hoàn thành.

Đệ tử Linh Ẩn Đường một mực lặng yên, đến lúc này cũng nhịn không được nữa mà chăm chú quơ nắm tay.

Gà thì vẫn cứ là gà, vĩnh viễn cũng trở mình không được!

Vương Mãnh nhìn qua Lý Thiên Nhất Ly Hỏa kiếm không nhịn được mà nở nụ cười, đó là dáng cười cười hiểu ý, nhân sinh cuộc sống sợ nhất chính là thiếu đối thủ, có Lý Thiên Nhất ở đây, tiểu thiên thế giới này chắc là không quá tịch mịch.

Tay hất ra phía trước một cái, Đoạn Thiên Nhai lơ lửng.

Ngự vật?

Có thể để cho vật thể lơ lửng rất đơn giản, rất nhiều người cũng có thể làm được ah.

Vương Mãnh không phải là muốn dùng ngự vật để đối phó phi kiếm chứ?

Không có người tin tưởng Vương Mãnh có thể sử dụng phi kiếm, nếu như ngay cả cái này đều được, thực con mẹ nó quá nghịch thiên rồi. Nhưng mà tin hay không tin, trong lòng mỗi người đều có thanh âm cuồng nhiệt đang hò hét, cái này là phi kiếm, cái này thật sự là phi kiếm!

Vương Mãnh hư không bắn ra, Đoạn Thiên Nhai phát ra một tiếng thanh minh, cũng như là có được tánh mạng, tản ra hào quang chấn động nguyên lực.

Một cổ khí tức cao ngạ bá đạo không cách nào hình dung nhộn nhạo tuôn ra.

Trên đấu pháp đài, hai cổ kiếm thế chậm rãi di chuyển, rốt cục đâm vào từng phần, phân biệt rõ ràng.

Lý Thiên Nhất kiếm ý là si!

Vương Mãnh kiếm ý là bá!

Đây quả thật là phi kiếm!

Trương Tiểu Giang vốn tâm tình vô cùng khẩn trương thoáng cái đã bắt đầu bành trướng, lực lượng tuôn ra, tuy nhiên lại không thể rống lên được, chỉ có thể nắm chặt tay mà nhìn chăm chú.

Phi kiếm, đây quả thật là phi kiếm!

Lý Thiên Nhất trong mắt hiện ra nhất hào quang sáng lạn, đây là chuyện kinh hỉ cỡ nào chứ!

Ngay trên đài cao ba vị tổ sư đều đứng lên, từ trước tới nay lần đầu tiên trong đại hội, đệ tử đời thứ ba thi đấu lại xuất hiện phi kiếm đối với phi kiếm.

Tất cả mọi người đều kinh ngạc, Lôi Đình là không kinh ngạc nhất, ngược lại là hợp tình lý, nhất định là tiền bối đã từng có chỉ điểm nha.

Tại tiểu thiên thế giới, một loại là có môn phái thuộc sở hữu người tu hành, một loại là tán tu, bọn họ không quan hệ tới các môn phái, không quan hệ tới phương thức tu hành, tự do tự tại, nói như vậy các đại môn phái đối với loại người này đều là lôi kéo, chỉ tiếc đến cấp độ như tiền bối kia, đã không thể nào mời được rồi.

Nhìn đám người cuồng nhiệt chung quanh, Lôi Đình biết rõ tại sao lại phải đưa Vương Mãnh đưa đến thánh đường rồi, không phải vì Vương Mãnh thiên phú không đủ, lại càng không phải là tiền bối dạy không được, mà là tính cách của Vương Mãnh, tính cách này của hắn thích hợp nhất chính là Thánh tu.

Vô luận là bên phía Linh Ẩn đường, hay là bên phía ủng hộ Vương Mãnh, tất cả mọi người con mắt đều tràn đầy cuồng nhiệt, cùng đợi khoảnh khắc cuối cùng.

Sát!

Ly Hỏa kiếm hóa thành một đạo hồng quang lập tức biến mất.

Trong nháy mắt, tất cả mọi người cảm thấy khó hiểu, phi kiếm so đấu, tiên hạ thủ vi cường, Vương Mãnh vậy mà không có phát động!

Chẳng lẽ là giả dối???

Đông... Oanh...

Một tiếng vang thật lớn, hồng quang theo trong hư không thoáng hiện, giống như giao long bị kéo ra từ trong vực vậy, gầm thét công kích.

Lạch cạch...

Ly Hỏa kiếm rơi xuống đất.

Mà Đoạn Thiên Nhai còn lẳng lặng lơ lửng tại đó, giống như chưa có chuyện gì phát sinh vậy.

Linh Ẩn đường yên tĩnh một mảnh, tất cả mọi người cũng có thể cảm giác được tiếng hít thở nặng nề, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.

Lúc này thanh âm của Chu Lạc Đan vang lên,”Xả thân chiến trận đầu, Vương Mãnh... Thắng!”

............

Rống ~~~~~~~~

Lôi Quang đường bộc phát ra tiếng hoa hô thắng lợi, tiếng hoan hô phảng phất như muốn thắng cả thi đấu đại hội này vậy, Lý Thiên Nhất thất bại, Lý Thiên Nhất cũng thất bại!

Các đệ tử hoan hô, rất nhanh tạo thành nhất trí,”Vương Mãnh uy vũ”, thanh âm chiếm đoạt Linh Ẩn đường.

Đệ tử Linh Ẩn đường mảnh mờ mịt, cũng không biết xảy ra chuyện gì, phi kiếm sao có thể bị phá!

“Lý Thiên Nhất, mệnh ngân hai mươi lăm tầng, chúng ta lại hẹn ước một trận chiến.”

Vương Mãnh nói xong chỉ có bọn họ mới hiểu... cái này là nguyên lực khác biệt, Lý Thiên Nhất quá chuyên chú tại kiếm pháp rồi, thế cho nên khinh thường nguyên lực bản thân.

Cái này là tầng hai mươi cùng 19 tầng tuyệt đối chênh lệch.

Kiếm pháp lĩnh ngộ như nhau, mấu chốt là 1 tầng nguyên lực chênh lệch đã trực tiếp quyết định thành bại.

Lý Thiên Nhất yên lặng mà khẽ vươn tay triệu hồi Ly Hỏa kiếm, Ly Hỏa kiếm biến mất bên trong túi càn khôn. Lý Thiên Nhất nhìn sâu một cái vào Vương Mãnh, cũng không quay đầu lại mà thẳng bước đi.

Lý Thiên Nhất rời đi, tiếng hoan hô trở nên càng mãnh liệt.

Hôm nay, có thể đứng ở chỗ này, ngươi dám tin sao?

Lôi Quang đường đánh tới Linh Ẩn đường, chiến thắng Lý Thiên Nhất!

“Mi Mi, véo ta một cái, nhìn xem có phải là đang nằm mơ!” Trương mập mạp giãn lông mày nói ra.

Liễu My nhân tiện tay chính là véo một cái, đau đến mức mập mạp phải nhếch miệng, nhưng lập tức bắn lên,”Thật sự, thật sự, đau quá ah, ha ha!”

Hồ Tĩnh nhìn thoáng qua Trương mập mạp đang vui vẻ,”Cảm tạ ông trời để cho chúng ta trở thành bằng hữu, cảm tạ ngươi để cho ta nhận thức Vương Mãnh, cảm tạ chúng ta có thể cùng đi đến Lôi Quang đường.”

Vốn tưởng rằng Trương mập mạp nghe không được, không nghĩ tới Trương mập mạp lại đột nhiên chớp mắt, thanh âm người khác hắn nghe không được, nhưng là thanh âm của Hồ Tĩnh người mà hắn thầm mến thật lâu thật lâu, Trương mập mạp làm sao nghe không được.

“Tĩnh Tĩnh, ta cảm kích nhất đúng là việc lão thiên gia để cho ta nhận thức ngươi cùng Mãnh ca, đời này đáng giá!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.