Thập Thế Ác Nữ

Chương 34: Phần 4. Sư phụ vs Công chúa (3): Sư phụ, ta muốn ngủ cùng ngươiLưu ý: Chương này là bản convert chưa sửa chữa

Ngoài cửa sổ chính, gió lạnh lạnh thấu xương, tuyết trắng như bông, Úc Thanh Phong ngồi ngốc ở đầu giường đọc sách, ánh nến bị cửa sổ rót tiến gió thổi đến lay động không ngừng, hắn đành phải tiến lên chuẩn bị đóng lại cửa sổ, lại là mắt sắc thấy ngoài cửa sổ trong viện chợt nhiều cá nhân.

Hắn mày một túc, kéo chặt cửa sổ liền đi ra ngoài, trong viện thật dày tuyết địa thượng, Tần Trân một thân khinh bạc tuyết sắc sa bào bị gió lạnh thổi quét, cơ hồ muốn cùng thiên địa dung thành nhất thể, hai chân lại là toàn trần trụi đạp lên tuyết trung.

"Ngươi ở làm cái gì? Muốn chết không thành?" Úc Thanh Phong mặt âm trầm, bước nhanh tiến lên, đem nàng từ tuyết địa ôm vào trong phòng, trực tiếp đặt ở chính mình trên giường.

"Quá lạnh...... Hơn nữa gió núi thổi ta nghe được sợ hãi......" Tần Trân không chút nào để ý hắn lửa giận, đem một đôi đi chân trần đè ở hắn trên đùi, "Sư phụ, ta chân đông cứng......"

Úc Thanh Phong trừng mắt nàng, nàng rõ ràng chính là cố ý, đại tuyết thiên xuyên như vậy khinh bạc, còn quang chân ở tuyết thượng đi, hiện tại chơi cái gì đáng thương? Sợ hãi? Lấy nàng này hai tháng ở trên núi tiếp xúc hiểu biết, nhưng nhìn không ra nàng có như vậy nhát gan......

Tuy như vậy tưởng, nhưng sờ đến nàng cẳng chân cảm giác được kia trận lạnh lẽo, vẫn là nhịn không được vươn hai chân nhẹ nhàng bao ở trong tay, nháy mắt chỉ cảm thấy một trận thấu cốt lạnh lẽo xuyên đến lòng bàn tay. Tần Trân cười khanh khách đem hai chân ở hắn trong lòng bàn tay cọ, bị hắn như vậy nắm, dần dần không hề cảm thấy cương ma rốt cuộc có tri giác.

"Sư phụ......" Nàng ngồi dậy để ở hắn trên người, hai tay chợt bám lấy hắn cổ, nhẹ nhàng năn nỉ nói: "Một người ngủ quá lạnh, sư phụ nơi này hảo ấm, đêm nay ta không quay về, ta muốn cùng sư phụ ngủ......"

Úc Thanh Phong nhìn nàng, một câu không nói, trong lòng lại là kích khởi hãi lãng, tuy này hai tháng chính mình đối nàng liên tiếp quá phận thân mật vẫn luôn phóng túng, nhưng thật chờ đến hôm nay khi, lại làm hắn đầu óc có chút hoảng hốt.

Trong chốn võ lâm khuynh mộ hắn nữ tử không ít, nhưng hắn chưa bao giờ đã cho ai cơ hội, cũng cũng không có thời gian suy nghĩ nhi nữ tình trường sự. Từ lúc bắt đầu liền biết nàng làm như đối chính mình có chút đặc biệt ý tưởng, hắn vẫn luôn cầm quan vọng hoài nghi thái độ, nhưng nhưng vẫn phối hợp nàng câu dẫn trêu chọc.

Chính mình là vì báo thù, nàng đâu?

Nàng là bản tính dâm đãng, vẫn là, vẫn là thật thích chính mình?

"Sư phụ, ngươi không nói lời nào ta coi như ngươi đáp ứng lạp!" Thấy hắn nhìn chằm chằm chính mình xuất thần, Tần Trân vui mừng cười, không đợi hắn trả lời, trực tiếp liền lôi kéo chăn cái trên người hướng trong lăn vòng. Dùng chăn đem chính mình bao đến kín mít, chỉ lộ mặt nhìn hắn: "Sư phụ mau tiến vào."

Nàng biểu tình quá mức nghiêm trang thuần khiết, phảng phất thật là sợ hãi lãnh mà yêu cầu người ấm áp, nhưng trong sạch đứng đắn nữ tử, sao dám yêu cầu cùng nam nhân cùng giường? Nàng đó là câu dẫn, cũng câu dẫn đến làm người vô pháp trách móc nặng nề.

Úc Thanh Phong vẫn luôn chưa ngữ, lúc này lại là nhẹ nhàng phất tay áo, bàn trên đài ánh nến rốt cuộc tắt, trong phòng lâm vào hắc ám, hắn hoài dị thường phức tạp tâm tình, kéo chăn ngủ đi vào.

Như vậy nhiều năm, hắn vẫn là lần đầu cùng người cùng ngủ, người này là hắn kẻ thù, là hắn đệ tử, trong lòng tư vị thật là trăm vị quay cuồng, khó có thể miêu tả......

"Sư phụ......" Tần Trân chợt kêu một tiếng, bị trung tay hạnh kiểm xấu hướng hắn trên người sờ, ở hắn một trận hoảng hốt khi, lại là dịch đến bên cạnh hắn, lôi kéo hắn cánh tay gối lên cổ sau đương nổi lên gối đầu, khuôn mặt tắc oa vào hắn trong lòng ngực.

"Sư phụ thân thể hảo ấm áp a!" Nàng cảm khái thanh, thoải mái vặn vẹo hạ. Cái mũi ghé vào hắn ngực thượng hít sâu mấy hơi thở, ngửi được nhàn nhạt mai hương, trong bóng đêm nàng cười xấu xa gợi lên môi, lại bắt hắn một khác điều cánh tay đặt ở chính mình bên hông, lẩm bẩm nói: "Sư phụ, ôm ta một cái."

Trong bóng đêm Úc Thanh Phong trừng lớn mắt, cuối cùng cắn răng một cái, dứt khoát hai tay một vòng trực tiếp đem nàng ôm trong ngực. Tần Trân thỏa mãn cười, bị hắn như vậy ôm, làm nàng thập phần thích, cũng mặc kệ hắn như thế nào tâm lý đấu tranh, chỉ thoải mái dễ chịu nhắm mắt lại ngủ.

Vốn tưởng rằng nàng còn phải làm chút cái gì, chưa tưởng nàng liền như vậy ở trong ngực ngủ rồi, Úc Thanh Phong không biết nên khí hay nên cười, chỉ biết chính mình đêm nay chỉ sợ muốn một đêm vô miên.

Kình đế dưới gối không con, chỉ có này một cái công chúa, tự nhiên là bảo bối sủng nịch thật sự. Minh nguyệt công chúa đại danh không người không biết, chẳng những diễm quan thiên hạ, tính nết cũng là kiêu căng ương ngạnh, nhưng này hai tháng tiếp xúc, hắn lại giác kia nghe đồn có lầm. Nàng cũng kiều, lại chỉ ái ở trước mặt hắn làm nũng chơi xấu tất cả câu dẫn muôn vàn dụ hoặc, ở cái khác môn nhân đệ tử trưởng lão trước mặt, trước nay đều là nhàn nhã thục tĩnh đoan trang ôn hòa nhưng lại mang theo điểm khoảng cách. Cho nên trong lời đồn nàng, đồng môn trước mặt nàng, chính mình trước mặt nàng, rốt cuộc cái nào mới là nàng gương mặt thật?

Ôn hương nhuyễn ngọc trong ngực, tuy hắn từ trước đến nay cấm dục khắc chế, nhưng rốt cuộc vẫn là cái nam nhân, còn chưa đạt tới tuyệt muốn chết tình nông nỗi, thể xác và tinh thần vô pháp ức chế nổi lên nóng nảy, tuy là khó chịu, hắn cũng chỉ có thể cố nén nghẹn lại.

Hắn có thể nhẫn, Tần Trân lại là nhịn không nổi. Nàng này thân thể bị Tiểu Bạch dược trở nên trọng dục mà mẫn cảm, hơn nữa lên núi tới hai tháng chưa từng phát tả quá, làm hại nàng hai vú bởi vì trướng nãi mà biến đại rất nhiều, chỉ có thể ở ban đêm làm mộng xuân để giải cơ khát, đêm nay ôm cái hán tử ngủ, trong mộng mộng xuân tự nhiên lại lần nữa quang lâm.

Úc Thanh Phong bổn đang cùng dục niệm đấu tranh, nào biết người này ngủ không an phận, đầy đặn bộ ngực ở hắn ngực thượng loạn cọ không nói, hai cái đùi kẹp hắn eo vặn vẹo, trong miệng còn phát ra chút ái muội rên rỉ tới......

Nguyên bản lúc trước đã dần dần mềm hạ dục căn, lúc này lại là bị cọ xát đến nháy mắt sung huyết bành trướng, mà nàng rên rỉ càng như sấm mùa xuân tạc nhĩ, làm hắn đầu óc biến thành trống rỗng, cầm lòng không đậu ôm sát nàng thân hình như rắn nước, một chân chen vào nàng giữa hai chân, bản năng đĩnh động lên.

"Ân...... Sư phụ......" Tần Trân ở trong mộng đang muốn hỏa trung thiêu, trong mộng rốt cuộc lại xuất hiện Úc Thanh Phong, nàng mơ thấy chính mình bị hắn đè ở trên giường hung hăng làm, làm cho nàng cả người dính ướt, Úc Thanh Phong làm cái diện mạo dáng người đều hợp nàng khẩu vị nam nhân, tự nhiên là nàng trong mộng đệ nhất nhân tuyển, như vậy kêu ra tới, lại là kêu nghe được người da đầu đều mau tạc nứt.

Úc Thanh Phong thở hổn hển, dùng sức đem nàng xoa tiến trong lòng ngực, bàn tay ở nàng tinh tế lại đẫy đà vòng eo thượng vuốt ve, cực đại lại là cắm vào nàng giữa hai chân dùng sức ma xát, từ trước đến nay cấm dục thân thể cực kỳ mẫn cảm, ở nàng câu nhân tiếng rên rỉ trung, không cần thiết một lát liền tả ra tinh ướt quần lót.

Tần Trân ở mộng xuân sau ngủ đến cực hương, thẳng đến ngày kế tỉnh lại. Úc Thanh Phong một đêm cơ bản vô miên, sáng sớm nàng vừa động hắn liền thanh tỉnh, hắn thật sự không biết như thế nào đối mặt nàng, đơn giản liền nhắm lại mắt.

Tần Trân trợn mắt khi, phát hiện chính mình nằm nghiêng ở hắn cánh tay gian, nàng lăng vài giây, chợt ngươi cười, lại là dịch thân bò đến Úc Thanh Phong trên người, ngạo nhân hai vú đè nặng hắn ngạnh trói trói ngực, thấy hắn hai mắt nhẹ hạp, nhịn không được cúi đầu ở hắn củ ấu rõ ràng môi mỏng thượng hôn khẩu.

Úc Thanh Phong lại vô pháp giả bộ ngủ, bỗng dưng mở mắt ra tới, ánh mắt như điện nhìn chằm chằm nàng.

"Sư phụ, ngươi tỉnh?" Tần Trân cười nói, không sợ hắn ánh mắt, ngược lại lại cúi đầu hôn lên hắn môi, đầu tiên là duỗi đầu lưỡi liếm, lại dùng nha nhẹ nhàng gặm, trên môi tê dại ma điện lưu làm hắn trong lòng một giật mình.

Úc Thanh Phong ánh mắt buồn bã, chợt ôm nàng một cái quay cuồng, biến thành Tần Trân bị hắn đè ở dưới thân, hắn cúi xuống thân, song chưởng phủng nàng khuôn mặt, thần dung khó biện. Chỉ trầm giọng hỏi: "Ngươi biết ngươi ở làm cái gì sao?"

"Sư phụ, ta cho rằng ta biểu hiện thật sự rõ ràng......" Tần Trân biểu tình mang theo chút ủy khuất, nếu không phải bởi vì hắn, chính mình cũng không cần nghẹn dục như vậy lâu, hắn nếu là lại không từ chính mình, nàng đành phải triều hắn môn người trong xuống tay!

Nàng tuyết trắng hai má lộ ra hồng nhạt, dục nói còn xấu hổ bộ dáng làm người phanh nhiên tâm động, Úc Thanh Phong kiềm chế trong lòng kích động, nhịn không được nói: "Ngươi yêu ta?" Tần Trân lăng hạ, thấp thấp cười thanh, trong mắt nước gợn nhộn nhạo, hai tay ôm lấy hắn gật gật đầu: "Ân."

Úc Thanh Phong trong lòng chấn động, vui sướng bộc lộ ra ngoài, lại phân không rõ là bởi vì nàng thừa nhận ái vui mừng, vẫn là bởi vì ly báo thù gần một bước mà vui mừng. Nghĩ vậy, hắn lại vô băn khoăn, một phen nhéo nàng cằm cúi đầu dùng sức hôn lên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.