Thông tin truyện

Thế Giới Nhỏ - Cận Sắc Ivy

Thế Giới Nhỏ - Cận Sắc Ivy

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Nguồn:

hitorinboenvy.wordpress.com

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.3/10 từ 40 lượt
Thể loại: hiện đại, hoa quý vũ quý, HE.
Editor: Setoh

Thuộc cùng hệ liệt “Thiều quang” của chị Ivy gồm:

Tam đoạn thức

Tạm biệt Nordrhein Westfalen

Tiểu thế giới

Chín cây số tình nhân

Ba trăm sáu lăm kim diệu nhật

Yêu ở Hamo

Ngủ ngon, Paris

Thiều quang đảo tự

Thật sự để có thể miêu tả về Trạch Niên quả thật rất khó. Cũng bởi vì cậu ấy rất phức tạp,không đơn giản như vẻ bề ngoài mà mọi người nhìn thấy. Cậu ấy có một thế giới riêng, tồn tại như một cánh cửa vô hình, mà tôi cũng không chắc rằng nếu như tôi cứ cố bước vào đó, không biết cậu ấy có khó chịu hay không nữa.

Nhưng không ai hoàn hảo cả, cũng chẳng thể nào tham lam lấy nhiều thứ từ người khác để bù đắp cho phần thiếu hụt của mình. Vật chất cũng được, tình cảm cũng được, phải bao dung tha thứ cho thiếu sót của người khác. Tôi luôn không thể tha thứ cho sự nhu nhược của bản thân, bởi vì so với yêu cậu ấy thì tôi yêu bản thân mình hơn. Vì sợ mình phải chịu tổn thương, nên tôi vẫn luôn không dám tiến lên phía trước, mặc dù đã tới đứng trước cửa nhiều lần, nhưng cuối cùng cũng chỉ lẻ loi quay về.

Thế nhưng, nếu không cố chấp như thế, kết quả có lẽ sẽ khác. Giang Trọng Ngạn là thế, Dương Sinh là vậy, Trạch Niên là đấy, và tôi cũng vậy.

Ghi chú: Số phòng của Trạch Niên ở tiết tử tác giả viết là 3017, sang chương 06 tác giả viết thành 3007, mình xin tự thống nhất lại là 3007 nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện