Thiên Hạ Vô Song

Chương 1060: Liệt kê cực hình- Nếu chỉ xét về phương diện này, thật ra ta có một ít kinh nghiệm.

Tiên sinh Stone cười ha ha, hiểu rõ ý tứ của Mạnh Hàn, rất phối hợp nói:

- Tuy nhiên, nếu như pháp sư tử linh chúng ta sau khi sử dụng vài thủ đoạn, nói không chừng hắn sẽ không có cơ hội mở miệng nữa. Ta nghĩ điều này hẳn không mấy phù hợp với yêu cầu của đại nhân. Vẫn chỉ nên dùng trong tình huống vạn bất đắc dĩ mà thôi.

- Nói cũng đúng!

Mạnh Hàn nghe thấy lão pháp sư tử linh nói như vậy, hắn cũng gật đầu tỏ ra có chút bất đắc dĩ:

- Tiên sinh xem, chỉ đơn thuần dùng roi, hoặc là dùng gậy, hình như không có cách nào khiến Angus tiên sinh cảm thấy vui vẻ. Xem ra, ta không thể không sử dụng một ít chiêu thức khác của hầu tước đại nhân Antonio rồi!

Nói xong, Mạnh Hàn bày ra một bộ dạng suy ngẫm. Hắn bắt đầu nhớ lại những thứ gọi là cực hình mà mình đã được nghe nói qua ở kiếp trước. Thứ tân tiến nhất trong đầu của Mạnh Hàn tất nhiên là một vài tên gọi cực hình của thời kỳ Trung Quốc cổ đại.

- Chém đầu, xe kéo, chém ngang hông, lột da, bào cách, mổ bụng, đánh tràng, lăng trì.

Sau khi nói liên tục ra mấy cái tên này, Mạnh Hàn trực tiếp bắt đầu lắc đầu:

- Không được, những thứ này sau khi sử dụng sẽ lập tức chết ngay, không được! Tuy nhiên, lăng trì dường như có thể thử xem sao.

- Tiên sinh Angus, không biết ngài đã nghe nói qua về lăng trì hay chưa?

Mạnh Hàn quay đầu nhìn về phía Angus, rất nóng bỏng giới thiệu:

- Ta tìm hai người thông thạo cầm đao. Bắt đầu từ chân ngài, từng đao từng đao lóc đi từng miếng thịt. Đầu tiên lóc hết thịt trên hai tay hai chân. Sau đó mới lóc thịt trên thân thể. Như vậy ít nhất cũng phải lóc đủ một ngàn đao, mới có thể khiến người ta tắt thở. Có người nói, dưới tình huống không còn bất kỳ người nào giúp đỡ, trong ghi chép dài nhất là 3600 đao, còn lăng trì suốt ba ngày ba đêm phạm nhân mới tắt thở. Hiện tại có đại giáo chủ Jerry ở đây. Ta có thể bảo đảm, ngài tuyệt đối có thể sống quá 3600 đao, sống quá ba ngày ba đêm.

- Đương nhiên, ngài cũng biết. Ta cũng không muốn để ngài chết. Cho nên, ta cảm thấy, có thể tại thời điểm chúng ta lăng trì được một nửa, ta sẽ nhờ giáo chủ Jerry giúp ngươi hoàn toàn hồi phục. Sau đó nuôi cho ngươi ăn uống thoải mái mấy ngày, chúng ta lại bắt đầu lại từ đầu. Có thể ngài nhất định sẽ cảm thấy, đó chính là một loại cảm giác khó có thể không bao giờ nhạt mờ.

Mạnh Hàn nói chuyện, đồng thời vẫn ngó chừng Angus. Angus cũng không biết là đã sợ ngây người, hay là thật sự thờ ơ. Không ngờ trên khuôn mặt của hắn không hề có chút thay đổi, vẫn nhìn chằm chằm vào Mạnh Hàn.

- Xem ra Angus tiên sinh ngươi dường như cũng không có hứng thú đối với cái này. Tốt. Như vậy đi, ta đổi thành loại khác. Mạnh Hàn nhìn vẻ mặt này của hắn, nhún vai, mở miệng lần nữa nói:

- Ta nhớ được có một cách gọi là gậy ông đập lưng ông. Cầm một tảng đá lớn, phía dưới đốt lửa lớn cháy rừng rực. Sau đó đặt ngài lên trên. Ngài thấy thế nào?

Không đợi Angus có biểu thị gì, Mạnh Hàn lại trực tiếp lắc đầu:

- Không được không được, quá phiền toái. Cách một lúc lại phải đem ngài ra cứu chữa một chút, quá tàn nhẫn. Lại đổi cách khác.

Vỗ sau đầu một cái, Mạnh Hàn bắt đầu tiếp tục suy ngẫm:

- Dùng một ống kim loại đặt lên miệng ngài. Sau đó không ngừng rót nước sôi vào? Cái này gọi là quá sơn long. Ngài cảm thấy làm sao?

- Không được, vẫn là vấn đề giống như lúc trước. Nếu như vậy, nhất định phải khiến giáo chủ Jerry không ngừng phóng thích ma pháp hồi phục cho ngài, sau đó ngài lại bị thương, lại hồi phục. Chỉ cần ma lực của giáo chủ Jerry vẫn chưa bị tiêu hao hết, ngài có thể vẫn kéo dài hưởng thụ.

Mạnh Hàn quay đầu lại nhìn giáo chủ Jerry một chút, không nhịn được lắc đầu:

Như vậy giáo chủ Jerry quá khổ cực. Chúng ta vẫn nên đổi một loại khác đi. Ngài nói sao?

Angus không tự chủ được bắt đầu gật đầu, giống như dòng suy nghĩ của hắn đã bắt đầu đi theo dòng suy nghĩ của Mạnh Hàn, bất tri bất giác bị Mạnh Hàn ảnh hưởng.

- Xem ra Angus tiên sinh, ngài cũng đồng ý đổi một loại khác.

Mạnh Hàn thoả mãn gật đầu, tiếp tục mở miệng nói:

- Vậy đổi thành nước ớt thì thế nào. Nước quả ớt cay nhất, đổ vào trong miệng của ngài. Cứ đổ mãi đổ mãi, mãi đến tận lúc cái bụng của ngài cũng không còn cách nào chứa được nữa. Sau đó, để ngài nằm thẳng trên mặt đất, cho lão Roger giẫm mấy đạt lên trên bụng của ngài. Ngài sẽ phát hiện, nước quả ớt màu đỏ từ trong miệng ngài, trong lỗ mũi của ngài thậm chí trong tai của ngài phun ra, đỏ au. Chắc chắn đó là một cảnh đẹp khó gặp.

Lão Roger ở bên cạnh đã bắt đầu xoa xoa hai tay vào nhau, dường như đã ảo tưởng đến cảnh tượng tuyệt mỹ sau khi mình đạp một cước ở trên bụng Angus. Lão pháp sư tử linh Stone tiên sinh lại không nhịn được lắc đầu. Giống như hầu tước đại nhân Antonio, hắn không cần suy nghĩ đã có thể hiểu được.

- Cái này cũng không thích sao?

Mạnh Hàn nhìn Angus, chậm rãi nói:

- Không sao. Còn rất nhiều biện pháp, chúng ta từ từ nghiên cứu là đến. Ta nhớ được có một loại gọi là gia hình. Có thể ngài cũng không biết đây là cái gì. Ta cũng không nhớ rõ ràng lắm. Nhưng có hai loại gia hình rất thú vị, ngài nhất định sẽ cảm thấy hứng thú. Một loại gọi là cầu được chết ngay lập tức. Một loại khác gọi là cầu không có gia đình. Nói vậy từ trên cái tên của nó, ngài có thể biết được hai loại gia hình này có hiệu quả thế nào rồi chứ.

- Những cách ta biết trên thực tế cũng không nhiều. Tuy nhiên còn có vài loại. Ví dụ như, nướng đỏ sau đó là lên trên thể của ngài. Không được, cái này quá tàn nhẫn. Vẫn đổi một loại khác.

Mạnh Hàn trực tiếp phản đối:

- Dùng tăm trúc thì thế nào?

- Không phải có cách nói, gọi là tay đứt ruột xót sao? Dùng gỗ vót nhọn đâm từng nhát vào đầu móng tay của ngài. Mỗi đầu ngón tay đâm một cái. Nếu như đâm đầy, chúng ta đổi sang ngón chân. Mọi người xem, cách này không phải có chút tao nhã sao?

Tuy rằng Mạnh Hàn chỉ đang miêu tả, nhưng nghe lão pháp sư tử linh Stone tiên sinh ở bên cạnh đã không nhịn được đổ mồ hôi. Pháp sư tử linh đã được xem như là một trong những kẻ bại hoại tà ác nhất trong cảm nhận của mọi người. Nhưng bây giờ Stone tiên sinh lại cảm thấy, những việc mình đã làm trước đây so với những chuyện mà thành chủ đại nhân vừa nói dường như vẫn rất nhân từ.

Hồng y giáo chủ đế quốc Quang Minh Jerry đã rất tự giác lùi về phía sau mấy bước. Hắn là tín đồ lớn của thần Quang Minh vĩ đại. Cho dù là đối xử với tín đồ dị giáo, bọn họ cũng không thể dùng cách tàn khốc ngược đãi như vậy. Nhiều nhất bọn họ chỉ giết chết tín đồ dị giáo mà thôi. Nhưng nghe cách nói của hầu tước đại nhân, cho dù là chết cũng có rất nhiều loại chết. Cái cách lăng trì kia không ngờ có thể giết một người ba ngày ba đêm bằng 3600 đao. Đó là cách tàn nhẫn đến thế nào?

Lão Roger lại hoàn toàn tâm phục khẩu phục. Đối với lúc Mạnh Hàn vừa đi vào nói hắn chỉ có thể chút nỗi khổ da thịt kia, hắn đã hoàn toàn không có bất kỳ ý kiến phản đối nào nữa.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.