Thiên Hạ Vô Song

Chương 1126: Chưởng ma pháp hủy diệt (2)Mọi người đều là cao thủ, năng lực trấn tĩnh cũng hết sức kinh người, rất nhanh liền hồi phục bình tĩnh. Andrea thậm chí trực tiếp tiến lại gần Mạnh Hàn:

- Chỗ này ngươi làm biến mất, đương nhiên ngươi phải chịu trách nhiệm tìm một chỗ mới!

Nàng nói xong, lập tức có những tiếng tán thành vang lên.

- Được, không có vấn đề!

Mạnh Hàn thoải mái đáp ứng:

- Mọi người cảm thấy Hoàng Kim Thành thế nào? Nếu như không thích nhiều người, ta sẽ xây dựng trong lãnh địa một toà thành trống để chúng ta hội nghị, tuyệt đối sẽ khiến mọi người thoả mãn!

Trình độ thiết kế kiến trúc của Mạnh Hàn đã nhận được sự công nhận của thế giới này. Cho dù là những cao thủ Long tộc đối với trình độ thiết kế kiến trúc của hắn cũng khen không dứt miệng.

Nếu như Mạnh Hàn đã đáp ứng như thế, mọi người tất nhiên không có lời dị nghị. Xây dựng thành mới dường như là điều không cần thiết. Benson tiên sinh phát hiện, Mạnh Hàn cũng không phải là ở trong địa phương rất ít người đặt chân tới, vùi đầu tu hành đến cảnh giới này. Có lẽ nhiều người như vậy muốn tiến thêm một bước, vẫn phải tiếp xúc nhiều hơn với chủng tộc của thế giới này.

Trong hội nghị lần này, rất nhiều người đều có thu hoạch cực lớn.

Trong một thời gian rất dài, tất cả mọi người cho rằng, phía trước đã không có phương hướng, không có đường. Nhưng Mạnh Hàn lại khiến mọi người nhìn thấy cái gì gọi là không giới hạn. Thời điểm có một ví dụ chân thực xuất hiện, tự tin và quyết tâm của mọi người lại bị kích thích. Những gia hỏa vốn đã sắp không có gì để theo đuổi nữa, đột nhiên phát ra hỏa lực khiến người ta kinh ngạc cảm thán.

Đương nhiên, Mạnh Hàn cũng thu hoạch vô cùng cực lớn, biểu hiện vô cùng trực quan chính là hắn không thể không cống hiến ra một cung điện khác trong Hoàng Kim Thành. Nhưng có ít nhất hơn ba mươi cao thủ dự định trực tiếp ở lại trong Hoàng Kim Thành. Quyết định này khiến Mạnh Hàn hài lòng thiếu chút nữa muốn nhảy dựng lên. Sau này Hoàng Kim Thành sẽ phát triển trở thành thế nào, Mạnh Hàn đã không thể nào đoán trước.

Hiện tại Grace ngoài cảm giác kiêu ngạo ra, cũng không còn cảm giác gì khác. Người yêu của mình, nam nhân của mình, quả thực đã đứng ở trên đỉnh cao nhất của thế giới. Chí ít đã là trong đám người đỉnh cao nhất kia. Chưa có lúc này Grace lại cảm thấy kiêu ngạo như vậy. Elyse ở Hoàng Kim Thành cũng hài lòng gần như muốn kêu ra tiếng.

Trên đường trở về, Grace liền hỏi Mạnh Hàn, tiếp theo hắn dự định làm cái gì. Vấn đề này thực sự đã làm khó Mạnh Hàn một hồi. Lúc này, dường như đã không có thứ gì để Mạnh Hàn theo đuổi. Xét về của cải, hắn đã giàu nhất nước. Xét về quyền thế, trên thế giới nhân loại này hai đại đế quốc và một vương quốc cường đại nhất đều có liên hệ mật thiết với hắn. Thậm chí ngay cả mạch máu kinh tế cũng bị hắn nắm một nửa. Bất luận là ai đứng ở trước mặt Mạnh Hàn, tin tưởng cũng chỉ có thể ngưỡng mộ. Xét về thực lực, Mạnh Hàn đã thành một thành viên cao thủ tuyệt đỉnh. Thứ có thể khiến hắn theo đuổi, thật sự còn lại không nhiều.

- Ta đi cao nguyên thú nhân một chuyến!

Mạnh Hàn rốt cuộc quyết định được mình muốn làm gì:

- Nơi đó có tài nguyên chúng ta cần. Mặt khác, thú nhân cũng là người. Nếu như bọn họ nguyện ý cống hiến cho ta, ta sẽ không để ý, khiến cuộc sống của bọn họ q tốt hơn một chút. Thú nhân cúng tế Sarah, còn có nữ vương Mia của Medusha rất có thể được chọn là người thống trị thú tộc.

Yêu cầu của Mạnh Hàn không cao, chỉ cần người bên cạnh mình sinh sống hạnh phúc là được.

Grace không có bất kỳ lời dị nghị nào. Đối với quyết định của Mạnh Hàn, nàng hoàn toàn ủng hộ. Chí ít từ khi Mạnh Hàn đến Hoàng Sa Trấn tới bây giờ, quyết định của Mạnh Hàn vẫn chưa từng phạm sai lầm.

- Chờ sau khi ta từ cao nguyên thú nhân trở về, giải quyết những quyền toái vương quốc này, đến lúc đó chúng ta có thể sống thanh nhàn hơn một chút.

Mạnh Hàn ôm lấy Grace, cho nàng lời hứa hẹn. Nhưng rất nhanh, Mạnh Hàn liền nhớ tới điều gì. Hắn tiếp tục nói:

- Tuy nhiên, đến lúc đó còn cần phải giải quyết những ân oán trước đây rất lâu, và cả Tinh Linh Tộc.

Hoàng Kim Thành nghênh đón hơn ba mươi người khách tôn quý, do thành chủ Hoàng Kim Thành, Mạnh Hàn tự mình tiếp đón. Chỗ ở của bọn họ là hai cung điện do Mạnh Hàn tự mình thiết kế. Tất cả hưởng thụ, hầu hạ sao hoa nhất ở nơi của Mạnh Hàn, đều đối chiếu theo quy cách dành cho thành chủ.

Những người này không thấy có gì kỳ lạ, tuy nhiên bọn họ lại thường xuyên trà trộn vào trong đám người của Hoàng Kim Thành, hoặc là mua sắm, hoặc là bán ra. Thậm chí có người còn đi xem diễn xuất, thưởng thức biểu diễn mốt thời trang. Dường như chỉ cần có cơ hội tiếp xúc với đủ loại người trong thế giới, bọn họ đều sẽ không buông tha. Chỉ có điều, không có ai phát hiện những người này có điểm gì khác biệt so với những người xung quanh. Bọn họ chỉ sống yên tĩnh giữa những người khác.

Dàn xếp tốt một nhóm cao thủ Long tộc này xong, Mạnh Hàn quyết định lại rời khỏi Hoàng Kim Thành, bay về phía cao nguyên thú nhân. Trong lúc đó Jessyca thông cáo:

- Bất ngờ nhận được lời mời của nữ hoàng bệ hạ Tinh Linh Tộc, mời hắn đến vương thành Tinh Linh một chuyến.

Mạnh Hàn tương đối bất ngờ trước lời mời này. Tuy nhiên, nếu như nữ vương Tinh Linh đã mời, Mạnh Hàn đương nhiên phải đi một chuyến. Hắn bây giờ sẽ không để ý xem Tinh Linh Tộc sẽ gây bất lợi gì đối với hắn nữa. Không cần suy nghĩ hắn liền đáp ứng.

Khi Mạnh Hàn dẫn theo Demi và Diana và Jessyca Louisa Louise cùng nhau xuất hiện tại vương thành Tinh Linh, Mạnh Hàn nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt của cao tầng Tinh Linh Tộc. Thái độ hoan nghênh của bọn họ lần này khiến Mạnh Hàn có một chút bất ngờ. Trước đây tuy rằng Tinh Linh Tộc khách khí, nhưng không tới mức này.

Nữ hoàng Tinh Linh Tộc và tất cả mọi người trong hội trưởng lão đều có mặt. Trên mặt mỗi trưởng lão dường như đều có một sự hưng phấn và lỗ mãng. Đồng thời Mạnh Hàn cũng nhìn ra được, cho dù dưới tâm tình như vậy, Pháp Thần các hạ dường như có một chút mơ hồ.

Đặc biệt là trong chớp mắt khi Pháp Thần các hạ nhìn Mạnh Hàn, hai mắt đột nhiên sáng lên, giống như phát hiện ra điều gì khó có thể tin được vậy. Nhưng rất nhanh, Pháp Thần các hạ lại có phần nghi ngờ nhíu mày, dáng vẻ hình như nghĩ không ra vậy. Ngược lại Mạnh Hàn hiểu rất rõ ràng vì sao nàng lại có vẻ nghi hoặc như vậy. Chỉ có điều trong thời điểm này, hắn cũng sẽ không chủ động giải thích.

Địa điểm gặp mặt, lại là ở trong vương cung của Tinh Linh Tộc. Lần này, không chỉ có các thành viên của trưởng lão Tinh Linh Tộc đều có mặt, ngay cả Jessyca Louisa Louise cũng được dự thính. Hơn nữa hai người thị nữ của Mạnh Hàn cũng được cho phép đi theo phía sau Mạnh Hàn. Điều này chắc hẳn là do nghĩ tới thể diện của Mạnh Hàn, đương nhiên cũng bởi vì cả hai nàng đều là người câm.

- Tony, lần này mời ngươi tới đây là có hai chuyện muốn thương lượng với ngươi.

Sau khi hai bên chủ khách lần lượt ngồi xuống, hàn huyên một hồi, nữ hoàng Tinh Linh không khách khí với Mạnh Hàn, trực tiếp nói ra dụng ý của mình khi mời Mạnh Hàn lại đây.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.