Thiên Hạ Vô Song

Chương 347: Ma Pháp Tà ÁcSau đó, hắn đột nhiên nhớ tới một khả năng:

- Không phải nàng không có cách nào học được ma pháp chứ? Không đúng! Nàng có thể rất dễ dàng cảm ứng được ma pháp thuẫn của ta! Lẽ nào đây là sự thật? Louise, nàng là một Tinh Linh không thể học ma pháp sao?

- Ngươi mới không có cách nào học ma pháp ý!

Vừa nghe Mạnh Hàn nói như vậy, Louise vẫn cúi đầu ngượng ngùng lập tức ngẩng đầu thiếu chút nữa thì tức giận, phản bác Mạnh Hàn.

- Thật sao?

Mạnh Hàn nhìn động tác của Louise vẫn giống như một tiểu cô nương, không nhịn được trong lòng thầm cười nói:

- Như vậy, Louise tiểu thư có thể học ma pháp, ma pháp của tiểu thư thuộc tính gì? Tiểu thư học ma pháp nào?

- Chính là cái này!

Trong tay Louise cầm ma pháp trượng vung lên. Mạnh Hàn thậm chí không nhìn tới và nghe thấy trong miệng Louise lầm rầm đọc thần chú ma pháp, cũng cảm giác được một đám nguyên tố ma pháp quỷ dị đang tập trung lại.

Trong rừng cây phía sau, đột nhiên truyền đến những rung động quỷ dị.

Joey và Juli phản ứng nhanh nhẹn đã tiến lên trước một bước nắm lấy chuôi kiếm. Thân thể các nàng tự nhiên chắn trước mặt Mạnh Hàn. Hai người Gavin và George lại nhanh chóng giơ tay kéo cường nỏ. Chỉ cần bên kia có gì không ổn, bọn họ tuyệt đối sẽ công kích trước tiên.

Rầm.

Bụi cây rậm rạp bị một bàn tay đẩy ra. Sau đó, một thân ảnh xuất hiện ở trong mắt mọi người.

- A!

Ngoài ý muốn chính là, nữ kỵ sĩ Juli đang cầm cự kiếm, lại phát ra một tiếng kêu hoang mang lo sợ. Nàng không nói hai lời quay người lại, trực tiếp nhào vào trong lòng Mạnh Hàn. Nàng tập võ tạo thành thân thể mạnh mẽ, lúc này lại mềm mại run lẩy bẩy trong lòng hắn.

Nghiêm túc mà nói, xuất hiện ở trước mặt mọi người căn bản không phải là một người. Vừa đẩy cành cây ra không phải là một bàn tay. Đứng ở trước mặt mọi người hoàn toàn chính là một bộ xương khô. Bộ xương trắng bệch. Trong hai hốc mắt lập loè hai hào quang quỷ dị. Bộ xương đứng ở phía đối diện không nhúc nhích.

Khô lâu, vong linh. Đây là ma pháp vong linh! Trong đầu Mạnh Hàn chợt nổ ầm một tiếng, giống như có một quả bom vừa nổ vậy.

Ma pháp vong linh trong truyền thuyết thật sự tồn tại. Hơn nữa khô lâu được triệu hồi ra ngay trước mặt mình.

Khô lâu trắng bệch kia vừa đến bên đó, lập tức giống như mất đi tất cả năng lực hành động. Nó đứng ở tại chỗ, không nhúc nhích, giống như mặc cho người quan sát. Joey bị hoảng hốt trực tiếp rút thanh kiếm của mình ra, cảnh giác quay về phía khô lâu. Cho dù trong tay khô lâu không có bất luận vũ khí gì, xem ra cũng rất yếu đuối. Nhưng đối mặt với khô lâu, đồng thời cũng có nghĩa là phải đối mặt với chí ít một vị pháp sư vong linh. Không ai dám bất cẩn.

Trong nháy mắt Mạnh Hàn đã phản ứng lại. Vẻ mặt hắn có phần vui mừng, bất ngờ quay đầu nhìn Louise, có phần không có cách nào tin tưởng được hỏi:

- Đây là thuộc tính ma pháp của nàng sao? Ma pháp của nàng là ma pháp vong linh?

Nói xong, hắn liền nhẹ nhàng ôm Juli trong lòng. Vóc dáng Juli không cao, nhưng thân thể lại rất rắn chắc, bắp thịt vô cùng có tính đàn hồi. Chí ít Mạnh Hàn cảm giác vô cùng tốt.

Xem biểu hiện của Mạnh Hàn hưng phấn như vậy, ngược lại Louise có chút không rõ. Nàng không tự chủ được gật đầu, thừa nhận câu hỏi của Mạnh Hàn.

Lúc này Juli đã bớt kinh hãi. Nàng dần bình tĩnh lại, khuông mặt đỏ bừng rời khỏi vòng tay của Mạnh Hàn. Bất kể nói thế nào, nàng vẫn là một nữ hài. Đột nhiên nhìn thấy một khô lâu, nàng sợ sệt như vậy cũng là chuyện bình thường.

Joey nhìn khô lâu, kiếm đã được thu lại. Sau đó nàng thoáng nhìn về phía Juli vẫn đang đỏ mặt tới tận mang tai. Sau đó nàng lại nhìn Mạnh Hàn một chút. Phản ứng của Mạnh Hàn hàon toàn khác hẳn so với sự tưởng tượng của mình. Nàng ngây ngốc đứng tại chỗ, dường như lâm vào trầm tư suy nghĩ.

- Oa, quá lãnh khốc.

Mạnh Hàn hài lòng nhảy lên một cái. Hắn đã sớm nghe nói về ma pháp vong linh. Thậm chí tại thế giới trước đây, khi hắn xem tiểu thuyết cũng biết về những điều này. Thế nhưng từ trước tới nay hắn chưa từng gặp qua một khô lâu nào có thể đi lại sống sờ sờ trước mắt như vậy.

Đối với Mạnh Hàn nói, danh tiếng của ma pháp vong linh đối với hắn hoàn toàn không có chút ý nghĩa nào. Hắn chỉ cảm thấy hiếu kỳ, rốt cuộc những khô lâu này chuyển động thế nào. Đứng ở trước mặt khô lâu kia, Mạnh Hàn còn đưa tay sờ mó từng khúc xương trên người khô lâu. Vừa sờ hắn còn vừa quay đầu lại hỏi Louise:

- Ta sờ hắn sẽ không đánh ta chứ?

- Đại nhân không sợ sao?

Không riêng gì Louise, ngay cả những người khác ở đây đều sững sờ tại chỗ. Cho dù là Louisa tỷ tỷ sinh đôi của dưới tình hình biết rõ thuộc tính ma pháp của Louise là ma pháp vong linh, đã nhìn thấy Louise triệu hồi ra khô lâu đến lần thứ một vạn vẫn khiến Louisa rít gào ra âm thanh kinh sợ.

Nhưng đến Mạnh Hàn lại biến thành bộ dạng này, khiến mọi người thật sự bất ngờ.

- Tại sao phải sợ?

Mạnh Hàn vừa vươn đầu ngón tay chạm vào đầu của khô lâu, nhìn đầu lâu đung đưa theo lực đẩy ngón tay của mình, dáng vẻ hình như chơi đùa rất vui, sau đó trả lời cũng vô cùng tùy ý, khiến người ta thực sự không còn gì để nói nữa.

Nhìn dáng vẻ Mạnh Hàn như vậy, Louise dường như đã bị Mạnh Hàn đánh bại.

- Ma pháp vong linh là ma pháp tà ác!

Ban đầu nàng còn lo sợ bất an không biết mình nói ra, Mạnh Hàn sẽ sợ sệt đến mức nào. Nhưng hiện tại ngược lại bản thân nàng có chút không hiểu. Nàng hoàn toàn không biết trên đời này còn chuyện gì khiến Mạnh Hàn không thể nào tiếp nhận được.

- Ma pháp tà ác?

Cuối cùng Mạnh Hàn mới buông tay ra khỏi người khô lâu, rất nghiêm túc đi tới trước mặt Louise. Hắm dựng thẳng một ngón tay lên, nhẹ nhàng lắc lắc:

- Không, Louise, nàng không thể nghĩ như vậy được. Phải biết rằng, từ trước đến nay trên thế giới này không có ma pháp tà ác nào cả, chỉ có ma pháp sư tà ác mà thôi.

- Nói hay lắm!

Một giọng nói quen thuộc đột nhiên chen vào:

- Chỉ có ma pháp sư tà ác, không có ma pháp tà ác. Nói rất hay. Tiểu tử, ngươi thật sự khiến ta phải nhìn với cặp mắt khác xưa!

Vừa nghe thấy giọng nói này, Mạnh Hàn liền biết đó là người nào.

Nữ tử có giọng nói uy nghiêm như thế, ngoại trừ nữ hoàng Tinh Linh ra, Mạnh Hàn vẫn không nghĩ ra được còn có ai khác. Không giống như Mạnh Hàn vạch trần thân phận của nữ hoàng, Louisa và Louise đã hướng về phía âm thanh phát ra mà hành lễ. Gavin và George cũng nhìn về phía đó cung kính cúi đầu.

Bất kể nói thế nào, huynh đệ Ám Dạ Tinh Linh đã đón nhận Tinh Linh Tộc dẫn dắt thiên phú, hành lễ với nữ hoàng Tinh Linh Tộc dù thế nào vẫn phải làm.

Nữ hoàng bệ hạ xuất hiện thực sự khiến người ta cảm thấy bất ngờ. Chí ít Mạnh Hàn cho là như vậy.

Pháp Thần Tinh Linh các đưa Mạnh Hàn và tỷ muội Louisa Louise đến giữa rừng rậm Tinh Linh, Mạnh Hàn còn tưởng rằng sẽ phải qua một thời gian rất dài mới có thể nhìn thấy nữ hoàng Tinh Linh. Thật không ngờ chỉ vui cười một thời gian như vậy, nữ hoàng bệ hạ đã xuất hiện ở bên này.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.