Thiên Hạ Vô Song

Chương 619: Lãnh Chúa Nhận Trách Nhiệm (2)Điều duy nhất nàng phải làm, chính là phải cho bọn họ cơ hội như thế, đồng thời có thể trao đổi thành quả công việc của bọn họ thành thứ mà bọn họ cần.

- Chuyện ta bị thương, ta đã nói chuyện với Louisa và Louise xong rồi. Các nàng cũng sẽ không nói lại chuyện này cho mẫu thân ta biết. Ngươi yên tâm đi!

Nicole khiến mình bị trọng thương, tiểu ma nữ biết rất rõ ràng điều này có ý nghĩa thế nào. Chỉ có điều bây giờ nàng không o muốn tăng thêm phiền phức cho Mạnh Hàn, chủ động đưa ra phương pháp này.

Ngồi ở bên giường, Mạnh Hàn vẫn để tiểu ma nữ gối đầu lên chân của mình. Tay Mạnh Hàn lại vô cùng thư giãn thích ý chạm vào thân thể của tiểu ma nữ. Sau khi Mạnh Hàn nghe thấy tiểu ma nữ nói vậy lại lắc đầu:

- Ta còn chưa tới mức phải cần nàng phải giúp ta che giấu.

- Nhưng nếu như mẹ ta biết được, hẳn người sẽ rất tức giận.

Tiểu ma nữ không nhịn được vẫn nhắc nhở một chút về hậu quả nghiêm trọng trong chuyện này.

Công chúa bị đâm, lấy thói quen luôn luôn cường thế của Tinh Linh Tộc, tuyệt đối sẽ không thể dễ dàng giảng hoà như vậy.

- Nicole hiện tại đã là người của ta. Nếu nàng phải trả giá cao, vậy để cho ta tới gánh vác.

Mạnh Hàn vẫn lắc đầu, cười nói:

- Thân là một lãnh chúa, ta hẳn có thể đảm đương được trách nhiệm như vậy. Nàng cũng thế. Sau này nàng cũng phải có dũng khí chịu trách nhiệm về lời hứa của mình trước thuộc hạ.

- Dũng khí ta có, chỉ là muốn xem chuyện như vậy có đáng để ngươi chịu trách nhiệm hay không.

Mũi tiểu ma nữ nhăn lại mấy lần, giống như ngửi thấy được một vài mùi không tốt lắm, không nhịn được ghen tị nói:

- Ngươi sẽ không bởi vì thu nhận thân thể của nàng, cho nên mới phải đứng ra chịu trách nhiệm như thế chứ?"

- Chuyện không có bất cứ quan hệ nào với điều đó. Tin tưởng ta, Jessyca. Nếu như nữ hoàng bệ hạ biết ta dựa vào sự che giấu của nàng mới có thể thoát thân, nàng nói xem, người sẽ giải quyết chuyện của nàng và ta thế nào?

Mạnh Hàn cười hỏi ngược lại một câu:

- Nàng cảm thấy người sẽ đồng ý cho con gái của mình, công chúa Tinh Linh Ánh Trăng tôn quý ở cùng một chỗ với người không dám chịu trách nhiệm sao?

Vừa nhắc tới mối quan hệ giữa Jessyca và Mạnh Hàn, Jessyca không thể không ngậm miệng lại. Mạnh Hàn nói như vậy, thực sự rất hợp lý. Cho dù là bản thân nàng, vào thời điểm đưa ra quyết định này cũng đã do dự hồi lâu. Trong lòng nàng ít nhiều gì vẫn có chút không muốn. Nếu như Mạnh Hàn nói như vậy, lại càng khiến Jessyca thêm mê luyến. Người như vậy mới là người đáng để mình thích!

Vui vẻ thì vui vẻ, nhưng điều này cũng không có nghĩa là Mạnh Hàn và Jessyca có thể có được sự chúc phúc của nữ hoàng bệ hạ. Dù sao hai người cũng không phải cùng chung một chủng tộc. Nếu như Jessyca là một Tinh Linh bình thường còn may. Nhưng nàng lại là một công chúa chí tôn. Cho dù hai người bọn họ đều cam tâm tình nguyện, cũng không nhất định có thể thoải mái ở chung một chỗ.

Mạnh Hàn đột nhiên cảm giác được, mình hình như quá hoa tâm. Tuy nhiên, những nữ nhân đã cùng mình lên giường, hình như mình lại không nỡ bỏ từ một người nào. Không nói tới Grace Elyse, Joey Juli, ngay cả thích khách Nicole hắn vừa mới thu phục, từ sau khi biết được nàng là xử nữ, hắn cũng có cảm giác không muốn. Hiện tại tuy rằng Jessyca vẫn chưa cùng hắn đi đến một bước kia, nhưng sau khi nàng biểu lộ tình cảm, Mạnh Hàn gần như không hề chống cự liền đón nhận nàng. Thậm chí tất cả những hành vi điêu ngoa ngang ngược của nàng trước đây đã mang đến tổn thương cho Mạnh Hàn, Mạnh Hàn đều quên quên sạch.

- Vậy ngươi dự định làm thế nào để bàn giao?

Nếu như Mạnh Hàn đã đưa ra quyết định, hơn nữa còn là quyết định vô cùng nam tử hán, Jessyca cảm thấy vui mừng, đồng thời cũng không khỏi hiếu kỳ. Mạnh Hàn dự định làm thế nào có thể hạ những thứ này khỏi lưng đây?

- Có người nói hiện tại các nàng đang trong thời kỳ chiến tranh. Ta nghĩ, một vài thứ có thể thay đổi kết quả chiến tranh. Nữ hoàng bệ hạ nhất định sẽ cảm thấy hứng thú chứ?

Mạnh Hàn rất tự tin mỉm cười nói:

- Tuyệt đối không nên nói cho ta biết. Tinh Linh tộc thắng lợi vĩ đại, vẫn chưa thể tiêu diệt được một vài gia hỏa Ám Dạ Tinh Linh liều lĩnh nào đó mạo phạm. Nữ hoàng bệ hạ chắc chắn sẽ không thiển cận như vậy.

- Đi vào đi!

Mạnh Hàn quyết định xong chuyện đó, hai người lại nói chuyện phiếm một hồi, lúc này Mạnh Hàn mới hướng về phía cửa kêu lớn một tiếng. Tiểu ma nữ không biết Mạnh Hàn đang gọi ai, ngơ ngác nhìn Mạnh Hàn. Tiếp đó nàng kinh ngạc nhìn thấy một Ám Dạ Tinh Linh kiều mị, từ cửa chậm rãi bò vào, sau đó lấy đầu chạm đất, nằm mọp trên mặt đất.

- Đây chính là sát thủ đã tổn thương nàng. Ta gọi tên nàng ấy là Nicole.

Mạnh Hàn giới thiệu sơ qua một chút, sau đó cúi đầu nhìn Jessyca nói:

- Nàng ấy bây giờ là nô lệ của ta. Tuy rằng là chủ nhân của nàng, ta tiếp nhận áp lực từ Tinh Linh Tộc, nhưng từ phía cá nhân mà nói, nàng ấy vẫn nên thỉnh cầu sự tha thứ của nàng. Nếu như nàng không muốn tha thứ cho nàng ấy, chỉ cần không giết chết, tùy tiện nàng xử trí như thế nào cũng được. Đương nhiên, là chờ sau khi nàng ấy chuyển bộ tộc của nàng ấy lại đây.

Nhìn vẻ mặt nữ thích khách lúc đó đầy sát khí với bộ dạng hiện tại ngay cả đầu cũng không dám ngẩng lên, Jessyca thực sự không biết nên nói cái gì. Thật ra, từ tận đáy lòng mình, nàng vẫn cảm ơn nữ thích khách này. Nếu không phải lúc đó nữ thích khách này tạo ra tình cảnh nguy cấp như vậy, nàng chưa chắc chắn đã có cơ hội biểu hiện ra tình cảm của mình. Hơn nữa, càng không cần phải nói tới chuyện Mạnh Hàn sẽ nói ra những lời như vậy. Tuy nhiên, động tác của nữ thích khách này, lại đưa Mạnh Hàn vào một tình cảnh vô cùng khó xử lý. Muốn tiểu ma nữ hoàn toàn tha thứ cho nàng, lại tuyệt đối không thể.

- Hiện tại ta vẫn chưa suy nghĩ được gì. Chờ ngươi lo xong chuyện cho lãnh chúa đại nhân, hãy trở lại thỉnh tội với ta đi!

Suy nghĩ một chút, Jessyca vẫn quyết định trước hết để cho nàng lo chuyện di chuyển bộ tộc cho thỏa đáng đã. Mạnh Hàn đã phí nhiều công sức, mới hoàn thành chuyện này. Nếu như nửa đường phá hỏng, vậy thật sự rất đáng tiếc. Dù sao đi nữa, Nicole đã cùng Mạnh Hàn ký kết khế ước chủ nô. Mặc kệ nàng ở đâu, nàng cũng không thể nào chạy ra khỏi lòng bàn tay của Mạnh Hàn.

Không ngờ Jessyca lại cân nhắc cho Mạnh Hàn như vậy, trong lòng Mạnh Hàn cảm thấy rất cảm kích:

- Nicole, ngươi đi lo chuyện của ngươi đi. Ta cho ngươi thời gian ba tháng. Sau ba tháng nữa trở về, an tâm làm nô lệ cho riêng ta đi!

- Vâng, thưa chủ nhân!

Nicole đáp ứng trong tiếng, chậm rãi lùi về phía sau tiếp đó ra khỏi gian phòng.

Tâm tình của Tinh Linh Tộc nhất định phải nhanh chóng trấn an một chút. Mạnh Hàn chỉ có thể lập tức gọi Jessyca phái người về rừng rậm Tinh Linh xin chỉ thị từ phía nữ hoàng bệ hạ, đồng thời đưa ra ý tứ muốn dẫn Mạnh Hàn đi cùng. Đây cũng không phải là Mạnh Hàn kiêu căng, không tự mình đi thăm hỏi, mà vương thành Tinh Linh còn chưa từng có người ngoại tộc tiến vào.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.