Thiên Hạ Vô Song

Chương 627: Kiếm Thần Giao DịchNói tới đây Mạnh Hàn dừng lại một chút, sau đó mới tiếp tục nói:

- Tin tưởng nếu như Andy các hạ động thủ, tuyệt đối không thể kém hơn so một Tử Linh ma đạo sư. Vậy có phải ta có thể nói, Kiếm Thần cũng là tà ác, hơn nữa còn là siêu cấp tà ác hay không?

Dám đứng đối diện với một vị Kiếm Thần các hạ, nói thẳng hắn là tà ác, trên thế giới này vẫn chưa từng có người nào có lá gan như vậy, cũng không có ai từng có sự tích anh hùng như vậy.

Joey và Juli như gặp đại địch đứng ở trước mặt Mạnh Hàn, hai tay nắm chuôi kiếm, nhìn chằm chằm vào Kiếm Thần Andy. Các thân vệ khác cũng có phản ứng tương tự. Một khi Andy giở mặt, không thể nói được cũng chỉ có thể đánh một trận.

Claudia và Lidia là người biết sự lợi hại của Kiếm Thần Andy hơn bất luận người nào. Vừa nghe thấy Mạnh Hàn đối mặt với Andy chậm rãi nói ra những lời này, hai nàng cũng nhịn không được nhỏ giọng sợ hãi kêu lên một tiếng, che miệng lại.

Lidia càng hối hận hơn. Sớm biết vậy nàng sẽ không nói về chuyện này. Vừa nhắc tới, đã xuất hiện tình cảnh như vậy.

- Tiểu tử, ngươi thật to gan.

Kiếm Thần Andy vẫn gọi Mạnh Hàn là tiểu tử, chưa từng kính trọng gọi là đại nhân. Chỉ có điều, lấy địa vị của hắn cũng không có ai nói thêm điều gì. Nghe thấy hắn mở miệng quát như vậy, mọi người càng khẩn trương hơn. Chỉ có điều Mạnh Hàn lại giống như người không liên quan, Lã Vọng buông cần, sắc mặt bình tĩnh nhìn Kiếm Thần Andy đứng cách đó không xa.

- Nếu như là mười năm trước, với khoảng cách giữa ngươi và ta như vậy, ta sẽ trực tiếp một chiêu kiếm lấy đầu của ngươi.

Kiếm Thần Andy nhìn Mạnh Hàn, vô cùng kiêu ngạo mở miệng nói:

- Đừng nói bên cạnh ngươi chỉ có vài người như thế, cho dù ngươi dẫn hết mọi người tới, cũng không thể nào cứu được ngươi.

- Cho nên các hạ ngài bây giờ là Kiếm Thần, mà mười năm trước không phải.

Mạnh Hàn căn bản không cảm giác được sát khí của Kiếm Thần Andy truyền tới, ung dung thong thả đáp lại.

- Chỉ có điều, ta không thể không thừa nhận, ngươi nói có đạo lý.

Sau khi hai người đối mặt một phen, vẫn là Kiếm Thần Andy mở miệng nói mềm mỏng hơn, hoặc là nói đã nhận lý:

- Có can đảm. Tiểu tử, ta đã rất nhiều năm chưa từng thấy qua loại người nào như ngươi. Những thị vệ này của ngươi cũng đều không tồi. Có thể thương lượng không?

- Thương lượng cái gì?

Mạnh Hàn tò mò hỏi.

- Hai người này là tôn nữ của ta. Bình sinh cũng không thấy các nàng có tâm tư gì khác. Trong mắt các nàng chỉ có âm nhạc và vũ đạo. Nếu như ngươi có thể giúp các nàng đạt được nguyện vọng, như vậy ta có thể đáp ứng ngươi, chỉ cần các nàng còn ở chỗ của ngươi một ngày, ta sẽ tận tâm tận lực chỉ điểm cho hộ vệ của ngươi một ngày. Thế nào?

Thời điểm ánh mắt Kiếm Thần Andy nhìn về phía Claudia và Lidia, có vẻ hiền từ nói không ra lời. Chỉ có điều, ánh mắt như vậy xuất hiện ở trong hai mắt một người trung niên, muốn không tự nhiên bao nhiêu thì không tự nhiên bấy nhiêu.

- Thành giao!

Tay Mạnh Hàn theo thói quen vỗ tay phát ra tiếng. Sau đó Mạnh Hàn quay đầu nhìn về phía Claudia và Lidia, nhưng trong lòng đắc ý nghĩ:

Hừ hừ, lão Kiếm Thần, cả đời này cứ chờ ở đây đi! Trong kiếp trước, Mạnh Hàn đã nhìn thấy trong ti vi không biết bao nhiêu âm nhạc, vũ đạo. Cho dù mỗi ngày lấy ra một ca khúc, Mạnh Hàn chí ít có thể kéo dài suốt thời gian mấy tháng. Huống gì, tùy tiện lấy ra một vở kịch lớn đã có thể làm cho những người này tập luyện cả một tháng.

Kiếm Thần Andy lại muốn biện pháp này để kích động Mạnh Hàn, bảo hắn giúp hai mỹ nữ, nhưng lại không biết mình đã tự trói mình vào.

Mạnh Hàn cũng không muốn lợi dụng hai vị siêu sao trong tương lai này. Ban đầu, hắn muốn lấy ra những thứ trong ký ức này dạy cho hai nàng, để hắn ôn lại một chút hưởng thụ trong kiếp trước.

Nhưng nếu như Kiếm Thần Andy đưa thêm một điều kiện, loại tiện nghi này không chiếm, vậy không phải sẽ bị trời trách sao.

- Bá tước đại nhân, thật sự có thể nhìn thấy bộ xương sao?

Lidia đã bị những chuyện liên tiếp xảy ra làm cho hoa mắt. Chỉ có điều cuối cùng nàng cũng không phải là người ngu. Rõ ràng Andy gia gia đang tranh thủ một cơ hội thế nào cho các nàng.

Dọc đường đi các nàng đều có chút thấp thỏm, rất sợ Mạnh Hàn không chỉ điểm. Chắc hẳn, nỗi lo lắng này của các nàng đã bị Andy gia gia phát hiện, mới xuất hiện một giao dịch như thế. Andy gia gia cũng chỉ nắm bắt suy nghĩ thương nhân của Mạnh Hàn mà thôi. Nhưng các nàng không ngờ được mọi chuyện sẽ có một kết quả như vậy.

Bất kể nói thế nào, dường như tất cả mọi người đều nhận được thứ mình muốn, cũng coi là cục diện tất cả đều vui mừng.

Cho tới giờ khắc này, Joey và Juli mới hoàn toàn an tâm, cũng không còn đề phòng như vậy. Đương nhiên, các hộ vệ của hắn cũng như thế. Chỉ có Grace và Elyse trong lòng âm thầm cười lạnh. Giao dịch với đại nhân, xem ra, trên phương diện làm ăn, cho dù là Kiếm Thần cũng chưa chắc đã là đối thủ của đại nhân.

- Nếu như ngươi nguyện ý, rất nhanh có thể nhìn thấy.

Mạnh Hàn nhìn về phía Lidia mỉm cười, quay đầu phân phó nói:

- Elyse, phái người mời Louise tới!

Trong khoảng thời gian chờ đợi này, Mạnh Hàn cũng giải thích cho Claudia và Lidia tác dụng của những nhân tố như sân khấu, âm hưởng trang phục bối cảnh ánh đèn khi kết hợp với nhau. Bản thân chuyên gia biểu diễn với kinh nghiệm nghệ thuật phong phú, đương nhiên hiểu rõ ý tứ trong đó. Hai nàng nghe say sưa. Các thành viên trong đoàn có liên quan đều dựng thẳng lỗ tai, rất sợ sẽ bỏ sót điều gì.

Những lời nói đại khái này, ánh mắt một đám người trong đoàn ca múa nhạc nhìn Mạnh Hàn đã trở nên vô cùng nóng bỏng.

Mà hai mỹ nữ siêu sao thiên hậu Claudia và Lidia càng hận không thể trực tiếp nuốt Mạnh Hàn vào trong bụng, đào móc hết những thứ trong đầu hắn trực tiếp bỏ vào trong đầu mình.

Mạnh Hàn chỉ mới nói sơ qua về những điều căn bản nhất, còn chưa bao gồm các loại khái niệm như âm nhạc, vũ đạo, thậm chí là các loại biểu diễn trên sân khấu kịch. Nhưng chỉ như vậy đã đủ khiến hai mỹ nữ siêu sao trong tương lai phải động tâm.

Kiếm Thần Andy nhìn dáng vẻ hai nàng nghiêm túc lắng nghe, vui mừng kinh ngạc như vậy, trong lòng ngược lại than thở. Giao dịch này làm thực sự không tồi. Chỉ cần hai người các nàng hài lòng, dường như Kiếm Thần Andy tốn chút tâm lực như vậy, tuyệt đối đáng giá.

Mọi người bên này mỗi người một tâm tư. Mạnh Hàn lại bị một thứ mình vừa nói tới, nghĩ tới một cơ hội làm ăn tuyệt hảo.

Trang phục. Đúng vậy. Trang phục của thế giới này tuy rằng cũng có kiểu dáng xa hoa, nhưng so với kiếp trước của Mạnh Hàn, bất kể là trên phương diện chủng loại hay hình thức cũng không biết chênh lệch bao nhiêu lần. Đặc biệt là về phương diện nữ trang. Ở kiếp trước, nữ trang chính là một sản nghiệp có thể sinh ra mỏ vàng. Tại sao mình lại quên mất điều này. Tiền của nữ nhân hài tử mới là dễ kiếm nhất!

Chỉ có điều dường như hiện tại cũng không muộn. Vừa vặn vì muốn bồi thường Tinh Linh tộc, cần lấy ra một khoản tiền lớn. Xem ra cũng cần mở ra tài nguyên khác.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.