Thiên Hạ Vô Song

Chương 638: Thay Đổi Thái Độ (2)



Mưu thần cũng không nhụt chí, chỉ mỉm cười tiếp tục khuyên bảo:

- Nếu như có thể nắm lấy bá tước đại nhân Antonio, vậy không chỉ là vấn đề có tiền, muốn binh khí có binh khí, muốn cao thủ có cao thủ. Đừng quên, hắn đã từng bắt được hầu tước Antony. Chỉ cần có hắn ở đây, cho dù là hầu tước đại nhân cũng không dám dễ dàng động thủ đối với điện hạ.

- Giết hắn không phải càng đơn giản hơn sao?

Đại điện hạ vẫn không có cách nào ép buộc mình tiếp nhận Mạnh Hàn. Hắn nghĩ tới một con đường khác.

- Giết hắn? Nói nghe thì dễ!

Mưu thần cười khổ một tiếng:

- Chúng ta cũng không thể gióng trống khua chiêng dẫn theo quân đội đi tiêu diệt hắn. Hầu tước đại nhân vẫn còn đang ở bên cạnh chờ xem chúng ta phạm sai lầm. Nghiệp đoàn ngầm, trước khi chúng ta không vượt qua được mức tiêu phí của bá tước Antonio, bọn họ sẽ không tiếp nhận nhiệm vụ giết hắn. Mấy tổ chức sát thủ, mỗi người đều đưa ra một cái giá trên trời, cũng không có một người nào dám hứa nhất định có thể hoàn thành. Bên cạnh hắn có ít nhất hai Kiếm Thánh. Còn có hộ vệ của công chúa Tinh Linh tộc. Chúng ta tìm ai đi động thủ đây? Ai dám liều lĩnh? Một khi thất thủ bọn họ sẽ bị nghiệp đoàn ngầm dốc hết toàn lực truy sát phản kích. Ai dám liều lĩnh đắc tội Tinh Linh tộc mạo hiểm mà đi động thủ đây?

- Có thể bắt chước giao tình giữa hắn và hầu tước đại nhân, có ràng buộc lợi ích trên phương diện buôn bán tơ lụa.

Trong lòng Đại điện hạ cũng bắt đầu dao động, cẩn thận đưa ra nghi hoặc của mình.

- Hầu tước đại nhân thất bại. Bởi vì hầu tước đại không có một con gái mỹ lệ hoặc là muội muội mỹ lệ. Bởi vậy hầu tước đại nhân mới dùng loại quan hệ này để gắn bó hắn.

Mưu thần chắc chắc nói:

- Chuyện làm ăn chính là chuyện làm ăn. Theo ta được biết, bá tước đại nhân Antonio chính là người làm ăn chính gốc. Chỉ cần có lợi ích, hắn cũng không để ý mình làm ăn với người nào. Thậm chí ngay cả kẻ địch của chúng ta hầu tước Antony cũng từng đặt đơn đặt hàng, hắn có thể không chút do dự đáp ứng.

- Catherine sẽ nguyện ý sao?

Vấn đề cuối cùng, trên thực tế đã biểu lộ lựa chọn của Đại điện hạ. Hắn chỉ phí công giãy dụa, tìm cho mình một cái cớ mà thôi.

- Chuyện có lợi đối với gia tộc, cho dù là Catherine công chúa, cũng nên có một chút hi sinh nho nhỏ đi!

Mưu thần rốt cuộc nở nụ cười:

- Sinh ra trong gia tộc đại công bệ hạ, làm sao có khả năng tự mình nắm giữ cuộc sống của mình.

Bên dưới đại điện không nói gì thêm, chỉ trầm mặc gật đầu.

...

Mạnh Hàn hoàn toàn không biết, mình đã thành mục tiêu mỹ nhân kế của người khác. Giờ phút này hắn đang đợi thưởng thức vở vũ kịch Claudia và Lidia mới hoàn toàn. Hai vị mỹ nữ nghệ thuật gia sau khi trải qua mấy ngày tĩnh dưỡng, dường như đã thoát khỏi sự phiền nhiễu, bắt đầu nghiên cứu nghệ thuật hoàn toàn mới mà các nàng yêu thích.

- Xử lý những người kia thế nào? Cần hỗ trợ không?

Đứng bên cạnh hắn chính là Kiếm Thần Andy. Mạnh Hàn vẫn vô cùng nhiệt tình biểu thị ý đồ muốn hỗ trợ. Loại chuyện nhỏ như vậy, không đáng để Kiếm Thần các hạ động thủ. Giúp hắn xử lý một chút những gia hỏa vong ân phụ nghĩa này, có thể nhận được ân tình của một Kiếm Thần, tại sao lại không làm?

Trên mặt Kiếm Thần Andy nở nụ cười. Dường như mấy ngày nay hắn vô cùng hài lòng. Hắn quan sát Mạnh Hàn một chút, cười hì hì nói:

- Không phiền tới bá tước đại nhân.

Nói xong, dường như cảm thấy có chút không cam lòng, không nhịn được oán giận một tiếng:

- Các nàng vẫn quá thiện lương. Các nàng chỉ dự định sau này không tiếp tục quan hệ với những người kia nữa. Nếu theo ý của ta, trực tiếp giết chết những gia hỏa kia cũng không quá đáng. Ai, các nàng vẫn quá thiện lương.

Kiếm Thần Andy vừa lải nhải, vừa thỏa mãn nhìn Claudia dịu dàng đã đi ra.

Claudia mặc một bộ dạ phục vừa vặn do Mạnh Hàn tự mình Thiết kế. Dưới chân nàng còn đi một đôi giày cao gót phù hợp với nàng, giống như một siêu mẫu, chậm rãi đi ra.

Dáng người nàng uốn lượn, vì toàn tâm theo đuổi nghệ thuật mang đến khí chất đặc biệt, khiến Mạnh Hàn xem thiếu chút nữa không thu con ngươi trở về được.

Kiếm Thần Andy ở bên cạnh nhẹ nhàng chọc Mạnh Hàn một cái. Lúc này Mạnh Hàn mới phục hồi tinh thần.

- Tiểu tử, tôn nữ của ta thật xinh đẹp đúng không?

Kiếm Thần Andy hoàn toàn không phát hiện ra, Mạnh Hàn mở mắt trừng trừng không hề che giấu nhìn chằm chằm vào Claudia như vậy dường như có chút vô lễ. Hắn lại hoàn toàn không cảm thấy không vui, trái lại vô cùng kiêu ngạo. Nếu như nếu đổi lại là người khác, nói không chừng đã sớm không nhịn được muốn động thủ.

- Đó là đương nhiên, không nhìn xem là ai thiết kế trang phục sao?

Mạnh Hàn lập tức đắc ý phản kích. Nhưng trong lòng hắn đã bắt đầu điên cuồng chuyển động. Nhất định phải ký kết với Claudia và Lidia, làm người phát ngôn cho các loại trang phục của mình!

Cuộc biểu diễn này, có thể thấy được nhân vật chính không phải là Claudia và dàn nhạc của nàng. Cho nên, Claudia chỉ dẫn theo các thành viên dàn nhạc mình biểu diễn theo lễ nghi chào hỏi khán giả xong, mỗi người liền ngồi xuống chỗ ngồi bên cạnh dàn nhạc. Sau khi Claudia ra lệnh một tiếng, buổi diễn rốt cuộc bắt đầu.

Trong tiếng nhạc du dương, bối cảnh sân khấu phối hợp với ánh đèn xuất hiện trước tiên. Sau khi nhận được chỉ điểm của Mạnh Hàn về hiệu quả âm nhạc, mọi điều cũng được cải thiện rất nhiều. Ngay cả Kiếm Thần Andy các hạ không mấy hiểu về những nghệ thuật này, cũng không khỏi thoả mãn gật đầu. Chỉ mới bắt đầu, hắn đã thấy tuyệt hơn lúc trước rất nhiều.

Tiếng nhạc thoáng thay đổi. Ngay sau đó, một Lidia với trang phục vũ đạo mỹ lệ đã xuất hiện ở trên sân khấu. Dáng người mỹ lệ lại được âm nhạc tôn lên, giốn như một Tinh Linh vui vẻ, biểu diễn kỹ thuật nhảy của chính mình vô cùng nhuần nhuyễn.

Sự xuất hiện của nàng cũng làm Mạnh Hàn vừa mới thu hồi được tâm trạng, lại một lần nữa bị thu hút.

Cho dù là Kiếm Thần Andy cũng vậy. Hắn đã không còn vẻ trấn tĩnh trước đó nữa, chỉ còn là kiêu ngạo và thưởng thức.

Hai vị thần tượng Claudia và Lidia của đoàn ca múa nhạc lại ở ngay tại cung điện Buckingham, đặc biệt tiến hành diễn xuất vì mình. Về điểm này, Mạnh Hàn ở kiếp trước, bất luận như thế nào cũng không dám tưởng tượng đến. Cho dù đang ở trong mộng, hắn cũng không dám có hy vọng xa vời này. Giờ phút này, cảnh tượng như vậy lại thực sự phát sinh ở trước mặt Mạnh Hàn.

Mãi cho đến lúc diễn xuất như mộng ảo này kết thúc, Mạnh Hàn vẫn không phục hồi tinh thần được. Hắn bị tiếng vỗ tay của người bên cạnh đánh thức. âm nhạc tươi đẹp và kỹ thuật nhảy rung động lòng người, đã thu hút hắn chìm vào bên trong đó, không có cách nào tự kiềm chế.

Loại thu hút này và lực lượng tinh thần không liên quan, hoàn toàn khiến Mạnh Hàn nhớ lại hồi ức của kiếp trước, mà chủ động trầm mê vào trong đó.

- Đây là diễn xuất hoàn mỹ nhất ta từng nhìn thấy trong khoảng cách gần như vậy.

Mạnh Hàn dùng một từ tán thưởng có hạn định biểu lộ thái độ của mình, sau đó khẩn trương hỏi tiếp:

- Hoàn mỹ! Claudia, Lidia, tiếp theo các nàng có tính toán gì không?


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.