Thiên Hạ Vô Song

Chương 644: Phế Bỏ Tu Vi (2)
Chỉ cần trên vải áo cao cấp do mình mình xuất ra, Mạnh Hàn đánh dấu một ký hiệu không có cách nào phục chế, như vậy đã có thể cho thấy vô cùng rõ rệt về xuất xứ của bộ y phục này.

Tin tưởng người của thế giới này, đối với mặc lên người một tác phẩm của đại sư thực sự, và một trang phục giả mạo, tuyệt đối là hiệu quả khác nhau. Thậm chí còn mang lại cho người ta cảm giác nổi bật khác nhau.

Nói làm là làm, Mạnh Hàn không có nửa điểm do dự. Rất nhanh, những trang phục diễn xuất của Claudia và Lidia đã thêm vào một dấu ấn rõ rệt. Dấu ấn cũng không lớn, nhưng vô cùng bắt mắt. Mạnh Hàn lựa chọn địa điểm cũng sẽ không phá hoại cảm giác chỉnh thể của trang phục.

Chuyện diễn xuất, Mạnh Hàn đã không cần để tâm, Grace đã sắp xếp xong xuôi tất cả. Buổi diễn xuất đầu tiên, vừa nghe thấy tin tức này, khách từ các nơi đến, gần như trực tiếp giẫm nát cửa phòng làm việc của Grace. Đại danh của Claudia và Lidia không chỉ nổi tiếng ở bên trong công quốc.

Tuy nhiên dù chấn động thế nào, Mạnh Hàn cũng không quan tâm. Thậm chí ngay cả việc phát triển trang phục kiểu mới, Mạnh Hàn cũng giao cho Elyse. Bây giờ điều hắn quan tâm nhất chính là Kiếm Thần Andy đáp ứng muốn chỉ điểm cho đội cận vệ của mình. Đến bây giờ đã qua hơn mười ngày, không biết hiệu quả thế nào.

Vừa rồi hắn mới nghe nói, Kiếm Thần Andy đang chuẩn bị sau mười mấy ngày, lại trực tiếp động thủ, đánh ngã toàn bộ các thân vệ ở vòng ngoài đều đánh ngã xuống đất.

- Không thể nào?

Nhìn thân vệ nằm một chỗ trong quân doanh của đội cận vệ, Mạnh Hàn vội vã chạy tới không nhịn được há to miệng, nhìn người duy nhất đang đứng kia, thiếu chút nữa thì ra lệnh những thân vệ phía sau mình động thủ.

- Bọn họ cơ sở quá kém, hơn nữa sử dụng ngoại lực cưỡng ép tăng lên, trên thực tế thân thể đã bị tổn hại rất lớn.

Người đứng đương nhiên là Kiếm Thần Andy các hạ. Nhìn thấy Mạnh Hàn đi đến, hoàn toàn không có cảm giác gì kỳ quái. Hắn chỉ rất tùy ý giải thích:

- Ta không biết còn có thể khiến bọn họ khôi phục lại hay không. Cho nên trước tiên chỉ có thể phế bỏ một ít tu vi của bọn họ. Như vậy có thể làm cho tổn thương thân thể của bọn họ giảm xuống mức thấp nhất.

- Phế bỏ tu vi? Làm sao có thể phế bỏ tu vi của bọn họ?

Mạnh Hàn kinh hãi, chỉ vào các thân vệ đang nằm một chỗ, không nhịn được đau lòng lớn tiếng chất vấn. Không cần phải nói Mạnh Hàn, chắc hẳn sau khi những thân vệ tỉnh lại, cũng sẽ bất mãn đối với Kiếm Thần.

- Không phế bỏ tu vi làm sao bảo vệ được tính mạng?

Kiếm Thần Andy mỉm cười, hoàn toàn không để ý tới thái độ của Mạnh Hàn, trái lại rất khinh thường nói:

- Chuyên gia bình luận âm nhạc như ngươi, nếu luận về tu luyện chiến sĩ, một ngàn ngươi cũng không phải là đối thủ của ta.

Về điểm ấy Mạnh Hàn thừa nhận. Hắn vẫn chưa ngông cuồng đến mức lấy thân phận một ma pháp học đồ của mình mà đi khiêu chiến với một vị Kiếm Thần. Tuy nhiên cho dù muốn phát tiết trút giận, cũng không cần vì một lý do sứt sẹo như vậy chứ?

- Phế bỏ tu vi, có phải có thể giảm tổn thương của bọn họ xuống mức thấp nhất hay không?

Trong lòng cố gắng nhẫn nhịn một hồi, Mạnh Hàn cũng không nghĩ ngợi nhiều được, giống như thỉnh giáo hỏi:

- Bọn họ sẽ có nguy hiểm gì hay không?

Kiếm Thần Andy nhìn Mạnh Hàn, dường như đang nhìn một con quái vật. Sau khi quan sát đánh gia từ trên xuống dưới một hồi, lúc này hắn mới có chút hồ nghi nói:

- Nếu như không phải sớm biết thân phận của ngươi, ta sẽ nghi ngờ ngươi rốt cuộc có phải là bá tước giả mạo hay không.

- Bá tước cũng sẽ có thời điểm phạm sai lầm.

Việc liên quan đến tính mạng thân vệ của mình, Mạnh Hàn không thể mỉm cười được. Dù sao Kiếm Thần Andy nói chính là phế bỏ một phần tu vi, mà không phải là tất cả. Mạnh Hàn nhìn về phía Andy các hạ nở một nụ cười càng hữu hảo hơn:

- Có phải làm như vậy thì có thể làm cho bọn họ không có chuyện gì nữa hay không?

- Đương nhiên không thể! Chỉ giảm thấp một vài thương tổn mà thôi, căn bản không có cách nào trừ tận gốc.

Kiếm Thần Andy vô cùng kiên quyết cho Mạnh Hàn một đáp án phủ định. Nhìn vẻ mặt Mạnh Hàn không giống như giả bộ, hắn lập tức lại hỏi:

- Chẳng lẽ ngươi không cảm thấy kỳ quái sao? Tại sao nhiều người có trái cây ma trản hoa như vậy, nhưng không có người nào sử dụng lượng lớn trái cây Ma Trản Quả cho gia tộc mình mà lựa chọn đổi lấy kim tệ kếch xù?

- Lẽ nào bởi vì nó có vấn đề?

Trong lòng Mạnh Hàn cảm thấy vô cùng hối hận. Nếu sớm biết như vậy, hắn sẽ không để những thân vệ của mình mạo hiểm. Đặc biệt là Joey và Juli bên cạnh. Các nàng có tu vi cao nhất, nói không chừng cũng bị thương tổn sâu nhất. Tuy rằng không biết cụ thể là gì, nhưng Mạnh Hàn chắc chắn sẽ không khinh thường kết luận của Kiếm Thần Andy.

- Đương nhiên, ta nghĩ ngươi nhất định nghe được từ ma pháp sư có vài điển tịch, biết trái cây Ma Trản Hoa có thể tăng cường thực lực, đúng không?

Trên mặt Kiếm Thần Andy hiện ra một nụ cười thần bí, dường như đang cười nhạo Mạnh Hàn.

Công hiệu của trái cây Ma Trản Hoa là do Khải Văn tiên sinh nói ra. Khởi nguồn của hắn tất nhiên là những điển tịch trong thư viện. Từ một điểm này để tìm hiểu Kiếm Thần Andy nói là một điểm cũng không sai. Mạnh Hàn nghe xong, suy nghĩ cân nhắc một chút liền gật đầu.

- Không cần cảm thấy kỳ quái. Gần chín mươi chín phần trăm mọi người đều cho là như vậy. Ngươi cho là như vậy cũng không phải là chuyện gì ghê gớm.

Lần này trên mặt Kiếm Thần Andy đổi thành một vẻ cười trên sự đau khổ của người khác:

- Đáng tiếc, người khác không có cách nào giống như ngươi vậy, sử dụng trái cây Ma Trản Hoa ăn thay cơm. Bởi vì bọn họ không có tài lực như ngươi, cũng không nỡ bỏ ra tất cả mà tập trung trên người một người. Ngươi giàu có, cho nên ngươi phạm vào cái sai lầm lớn nhất này. Trái cây Ma Trản Hoa nâng cao tu vi, là xây dựng ở trên cơ sở tiêu hao sinh mệnh. Tu vi càng cao, chết càng nhanh. Ta nghĩ ngươi biết, bất luận là lực lượng nào, không thể không phải trả giá một chút.

- Có biện pháp giải quyết hay không?

sắc mặt Mạnh Hàn lại thay đổi một chút. hậu quả nghiêm trọng như vậy, hắn thật sự không ngờ tới. Huống hồ, tu vi cao nhất lại chính là Joey và Juli nữ nhân của mình. Dù như thế nào cũng không thể để cho chuyện như vậy phát sinh.

Chỉ có điều nếu Kiếm Thần Andy nói như vậy, nói không chừng sẽ có biện pháp. Mạnh Hàn ôm một phần vạn hi vọng, nhìn về phía Kiếm Thần Andy thỉnh giáo.

- Tạm thời mà nói, khiến tu vi của bọn họ giảm thấp có thể giảm bớt một vài mạo hiểm.

Andy hơi lắc đầu:

Chỉ có điều, cũng chỉ giảm thấp mạo hiểm mà thôi.

- Không phải ngươi nói ngươi có biện pháp sao?

Mạnh Hàn nghĩ tới lời hứa vô cùng tự tin của Kiếm Thần Andy lúc đầu, có chút thẹn quá thành giận hỏi.

- Lúc đó nói như vậy chỉ diễn với ngươi một chút thôi. Ta đã từng gặp quý tộc, cũng không phải chỉ có một mình ngươi. Huống hồ, nếu như mặc kệ sống chết của bọn họ, ta có thể hoàn toàn kích phát dược lực của trái cây Ma Trản Hoa bên trong cơ thể của bọn họ. Trong khoảng thời gian ngắn tu vi của bọn họ vẫn có thể nâng lên chí ít cấp hai.