Thiên Tài Tướng Sư

Chương 356: Ám sát (trung)
Cũng may mắn là trời mưa to, máu tươi trên đầu và trên mặt Diệp Thiên đã được nước mưa rửa sạnh, sau khi nôn khan mấy tiếng, Diệp Thiên cũng dần quyen với mùi máu tươi.

- Người muốn giết ta, ta cũng muốn giết người.

Lúc này Diệp Thiên và đối phương phải có một bên chết, ngay cả Phật trên núi cũng không thể sử dụng được pháp thuật, Diệp Thiên cũng muốn giữ những người này ở đây nếu không hậu quả về sau sẽ khôn lường.

Vừa rồi nhìn phản ứng của A Lang cũng có thể nhận ra, đối phương hoàn toàn không phải tay giết người lão luyện, nếu không đã chém được hết những người này, Dệp Thiên cảm giác trĩu xuống.

- Không ổn!

Khi Diệp Thiên hồi phục lại tinh thần cũng là lúc có nhũng bước chân dội về cách đó không xa, đó là tiếng bước chân của mấy tên cường đạo chạy về phía hắn.

Diệp Thiên căng thẳng, cả người đờ đẫn, úp mặt mằn xuống, hai tay đưa về phía trước, cả người dùng lực giống như bắn ra từ trong rừng rậm.

Diệp Thiên bò sát đất một cách chậm chạp, cả người yếu mềm như không còn xương cốt, lách qua một vài bụi cây như con rắn lúc ẩn lúc hiện.

- Đoàng…đoàng!

Đúng lúc Diệp Thiên động đậy là hàng loạt những tiếng súng nối nhau nổ vào trong màm mưa dày đặc. Đạn lao lóe lửa trong mưa rồi dường như bao vây lại ở chỗ Diệp Thiên.

Dong Binh cũng có chút kinh nghiệm liền giảm những tiếng súng xuống, bắn phá ở mảnh đất hình quạt, bọn chúng tin tưởng miễn là trên quả cầu này còn có sinh vật thì khi phong tỏa chúng đều chạy không thoát hết.

- Đoàng … đoàng!

Sau 2 phút mới thấy tiếng súng ngừng nổ, từng đội Dong Binh đổi băng đạn, bắn ra máy trăm phát súng, mưa to cùng những tiếng sấm sét lẫn vào nhau làm hiện ra một chiến trường đại thảm sát.

Sau khi tiếng súng lắng xuống là những ánh đèn pin chiếu lên những khoảng dất trống, vốn dĩ cây cối cũng đã bị nã đạn cho đứt ngang thân thì cũng có thể thấy vừa rồi là những tiếng súng dày đặc nhường nào.

Sau khi xem xét tình hình, mấy tiểu đội của Dong Binh nới lỏng khí giới, bọn chúng vừa mới bao vây tứ phía, vừa rồi là một trận bắn phá dữ dội căn bản đây đã là một góc chết, chúng tin kẻ địch đã bị chết dưới họng súng rồi.

Lúc đó Thiên Long chầm chậm tiếp cận chỗ đất trống, bỗng có báo động, một tiếng sét đánh xuống, phía trước khoảng 20m hình như có bóng người, Thiên Long kinh hãi hô lên:

- A Hổ cẩn thận người bên kia!

Tuy cầm súng trong tay nhưng những người trong đội không ai dám bóp cò vì không thể nhìn rõ qua màn đêm, nếu bắn rất có thể làm thương người của mình.

- Nhanh, đuổi lên!

Thiên Long đã gặp qua thương thế trên người sư huynh, biết bản lĩnh đối phương rất mạnh, tuy có kinh nghiệm chiến đấu nhưng đánh giáp lá cà thì y tuyệt đối không phải là đối thủ của Diệp Thiên.

- Mẹ kiếp, thế mà bị thương!

Đạn bắn từ mặt đất lên, lúc này Diệp Thiên vô cũng phẫn nộ, tuy lúc trước Diệp Thiên phản ứng rất nhanh nhưng cũng đã mất nhiều sức, vừa rồi lại bị một trận đạn dày đặc làm cho hắn càng yếu hơn.

Đạn bắn trúng vào hõm vai Diệp Thiên, nhưng lúc bị trúng đạn, Diệp Thiên liền biến mất trên mặt đất, bị trúng đạn ở vai đã làm hắn mất đi một nửa sức lực.

Tuy bây giờ trúng đạn, nhưng cơ bản Diệp Thiên không bị tổn thương đến xương cốt, ngoài ra Diệp Thiên còn bị một viên đạn sượt qua mặt làm máu chảy cả xuống miệng hắn.

- Tất cả các ngươi đều đáng chết!

Cảm giác chạy trong lúc cận kề cái chết làm cho Diệp Thiên bộc phát, vốn dĩ cách 3 người kia khoảng 10m nhưng Diệp Thiên đã nhảy qua kéo gần lại.

Sau khi nghe Thiên Long la hét, A Hổ cũng phản ứng rất nhanh, tay phải cầm lấy súng tự động, tay trái cầm lấy súng lục, đúng lúc đó đằng chân trời lóe lên một tia chớp, Diệp Thiên nhào lên đã hiện ra rõ ngay trước mặt.

- Đoàng… đoàng!

Mấy tiếng súng nổ nhưng vốn dĩ không trúng Diệp Thiên, nhưng như bị trúng đạn hắn ngã gục trên mặt đất, A Hổ vui mừng rốt cục thì tên Diệp Thiên này đã bị trúng mấy phát súng.

Nhưng ánh đèn pin của thuộc hạ chiếu ngay xuống chỗ Diệp Thiên ngã xuống đất mà thực ra chỗ đó không một bóng người, A Hổ kinh ngạc, đang định nhìn bốn xung quanh thì đột nhiên có cảm giác chỗ bắp chân kêu lên một tiếng răng rắc.

A Hổ cúi đầu nhìn xuống, có một bàn tay như từ dưới địa ngục vươn ra không hề có chút dấu vết nào bóp lấy cổ họng hắn "kịch" một tiếng vang lên đồng thời con ngươi của A Hổ bắn ra ngoài. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

- Anh Hổ!

5 tên khác trong Dong Binh phản ứng cực nhanh rút súng tự động, hai người khác thì rút súng lục bóp cò liên tiếp về phía Diệp Thiên.

Nhưng lúc xiết yết hầu của A Hổ, Diệp Thiên đã nhanh chóng ẩn mình vào lòng bàn tay A Hổ, tay phải giật hơn mười phát A Hổ còn chưa chết, y còn liên tục run rẩy vì bị rút gân.

Dùng sức xiết chặt yết hầu A Hổ, Diệp Thiên còn để cho A Hổ một chút sức lực để quay đầu lại, một phát súng của Dong Binh trúng người A Hổ và một người của Dong Binh ngã xuống, đều trong một đội.

Lúc đen xác A Hổ ném đi, Diệp Thiên vẫn nằm xấp trên mặt đất, giống như một con mèo to bò đi bằng 4 chân.

Lúc đi qua Dong Binh, Diệp Thiên đã đi qua trước mặt một người, một ánh sáng lóe lên họ liền phát hiện ra Diệp Thiên, một tiếng ôi ôi phát ra nắm lấy chỗ yết hầu rồi ngã xuống đất.

Ở chỗ cổ họng hắn bị đứt. Thân hình Diệp Thiên căn bản không còn, hắn luôn nằm trong bụi cỏ một trân đạp trên mặt đất, nhất thời đụng phải người ngã lăn trên mặt đất người của Dong Binh.

Diệp Thiên giống như một con báo bò qua từng người, lúc bò qua hắn lấy chân trái ập lên ngực mỗi người một cái.

Dội Dong Binh mặc áo chống đạn, bị đạp ngực như bị sụt xuống hai bên sườn như bị dao găm đâm vào nằm trên mặt đất vẻ rất căm giận.

Lúc này ở chỗ Diệp Thiên còn 3 người, Diệp Thiên đụng vào 3 người rồi tay phải vẽ ra một hình cung vây.

Sau khi thổi chân khí vào, không một dấu vết thậm chí nuốt vào nhả ra trên đầu 3 người đó bay lên, rồi từ giữa cổ máu tươi cứ phun ra.

Hiển nhiên đạo pháp mà Diệp Thiên tu luyện cho tới nay luôn được đạo giáo răn dạy là phải dùng để giúp đỡ mọi người.

Nhưng bây giờ đang bị mười mấy tay súng tấn công sự sống chết chỉ trong chớp mắt thì không thể mềm lòng được, Diệp Thiên có đủ mười phần thiện nhưng cũng toàn thân cũng phải phát ra sát khí.

Giết chết A Hổ và 6 người khác Diệp Thiên không lui nữa mà tiến lên, thân hình hiện ra chạy tới giết các đội khác của Dong Binh.

Vừa rồi sau một tia chớp thì cả khu rừng rậm lại chìm vào bóng tối.

Hơn nữa mưa to như trút nước, cách hơn 10 thước cũng không nhìn thấy gì, A Báo dẫn theo 2 đội cũng chưa hề biết toàn đội quân của A Hổ ở bên kia đã bị giết.

Giờ phút này chiến khí trong Diệp Thiên đang bừng bừng, nhưng Diệp Thiên thông minh, khí chất thần cốt dường như đã được luyện đến mức độ cao nhất, xung quanh mấy chục thước gió thổi cỏ lay nhưng trong lòng Diệp Thiên không hề giao động.

Rừng rậm che thân hình Diệp Thiên, mưa to át đi những am thanh phát ra khi Diệp thiên hành động, lúc cách 6 người của đội A Hổ khoảng 3,4 thước Diệp Thiên có thể thẳng tiến trực tiếp giết chết bọn họ.

Đối phó với súng ống, cách tốt nhất là đánh giáp lá cà, cả người Diệp Thiên cứng đờ, nguyên khí phóng ra ngoài giống như mãnh hổ xuống núi vồ vào đối thủ.

Trước mặt A Báo chỉ cảm thấy một trận cuồng phong thổi qua, mưa to tuôn xuống mặt.

Không để A Báo có thời gian phản ứng lại, cả người như bị nghiền nát, xương cốt đứt đoạn rồi ngã xuống đám bùn lầy.

Chuyện sinh tử treo lơ lửng, sau khi A Báo bị đứt hết gân cốt, Diệp Thiên dùng tay trái đánh vào ngực một trưởng làm vỡ tim và máu tươi của A Báo từ miệng phun ra.

Lúc xuất trưởng, tay phải Diệp Thiên đâm liên tiếp tất cả chớp qua, cổ họng của 4 người hiện ra 3 cái lỗ lớn, ánh mắt không thể tưởng tượng ra chuyện gì rồi từ từ ngã xuống đất.

Lại một tia chớp nữa sáng lên, Thiên Long và một đội nữa cuối cùng cũng đã chạy đến nhưng nhìn thấy trên đât đầy thi thể kinh nghiệm sát trận của Dong Binh cũng phải làm cho y cũng tái mặt, thậm chí phải vịn lấy người bên cạnh mà nôn ra.

3 xác chết không đầu, 4 người không hề bị ngoại thương nhưng máu cứ chảy ra, trên mặt A Hổ còn bị đánh như tổ ong bò vẽ, đầu 4 người khác thì mềm nát rũ trên mặt đất, cổ, đầu lâu cùng da thịt tương liên.

Ngoài A Hổ ra những người khác đều bị một đòn trí mạng, tuyệt đối không có trưởng thứ 2, đối phương nắm rất rõ lực đạo có thể nói là xuất thần nhập hóa.

Những người sống sót của Dong Bonh trong trận huyết hải cũng chưa từng thấy đối thủ nào lại dùng thủ đoạn ra tay tàn nhẫn đến vậy, quả thực hắn không phải là người mà như một chiếc máy giết người.

Lúc này, bên cạnh Thiên Long còn tổng cộng 10 người, trừ Thiên Long 9 người còn lại thấy ớn lạnh trong lòng, bọn chúng biết mình có phải là kẻ chết thảm tiếp theo.

- Yaaa …

Thấy 12 thuộc hạ đã theo mình hơn 10 năm bị Diệp Thiên giết chết chỉ trong chốc lát, Thiên Long tràn ngập huyết khí xông lên, tức xùi cả bọt mép ngửa mặt lên trời hét lớn.

Người bên cạnh chưa hề thấy người tráng kiện thủ lĩnh của Dong Binh Đoàn như vậy bao giờ, nói:

- Anh Long, hắn không phải là người, chúng ta hãy xuống núi trước đã.

- Xuống núi ư? Các cậu nghĩ hắn còn có thể cho các cậu xuống núi sao?

Thiên Long hừ một tiếng lạnh lùng, ném súng tự động trong tay đi, xé áo lộ ra đầy những vết sẹo ở ngực.