Thiên Tài Tướng Sư

Chương 620: Khiêu chiến (Trung)
- Đánh không lại thì từ chối cũng được, cái này không có gì là dọa người cả.

Diệp Thiên liếc nhìn Chúc Duy Phong một cái, trong lòng có chút không thoải mái, vốn dĩ hắn muốn bản thân mình tham gia vào đại hội hắc quyền, hóa ra lại đánh đúng chủ ý này? Con cháu xuất thân của người làm quan tâm tư quả không đơn giản.

- Diệp Thiên ngàn vạn lần đừng có hiểu lầm.

Chúc Duy Phong không thông thấu nhưng sau khi nghe Diệp Thiên phát biểu, liền hiểu ra ngay, vội vàng giải thích:

- Tôi không có ý muốn cậu làm lá chắn, tôi cũng chưa mang quyền thủ đến nếu kẻ khác khiêu chiến chúng ta không đồng ý cũng được mà.

Sự thật Diệp Thiên là cháu ngoại của Tống Hạo Thiên, hắn cũng đang có bối phận trong Hồng môn, đối với Diệp Thiên, Chúc Duy Phong cũng không dám tính kế nếu không lấy thế lực của Hồng môn ở hải ngoại thì Chúc Duy Phong cũng không phải nghĩ đến chuyện xuất ngoại.

- Những người các ông, sống quá mệt mỏi.

Diệp Thiên lắc đầu thở dài, người luyện võ hiểu rõ tâm cảnh nhưng đó cũng là nguyên nhân là từ trước đến nay con nhà võ chưa từng xưng Đế, xưng Vương.

- Người trong giang hồ, thân bất do kỷ, trái lại Diệp Thiên tôi rất hâm mộ cậu.

Chúc Duy Phong nghe xong cũng thở dài, ông sống không như vẻ bề ngoài, bình thường ông rất cẩn thận rất sợ những bước đi sai lầm.

Phải biết rằng tất hiên dòng họ có thể làm ô dù nhưng đồng thời cũng như con dao hai mặt.

Chỉ cần Chúc Duy Phong làm sai nguyên tắc chỉ e sẽ gặp công kích, đến lúc đó chuyện sẽ không chỉ hỏng mà chỉ e còn liên lụy đến cả gia tộc.

Hơn nữa vố liếng của Chúc Duy Phong còn ở trong nước, cho dù xảy ra chuyện gì đi nữa ông ta cũng không thể trốn chạy ra nước ngoài, chính điều này cũng gây ra áp lực lớn cho ông ta.

Nhưng Diệp Thiên lại không giống như thế, tiền của hắn tuy cũng có chút bất chính nhưng tóm lại không tổn hại đến lợi ích quốc gia, ở trong nước có Tống Hạo Thiên bảo vệ, chung với nhau cũng có chuyện khó khăn.

Rút lui từng bước mà nói thì Diệp Thiên làm không nổi nữa, lấy tiền vốn ở chỗ Tống Vi Lan, Diệp Thiên mặc kệ đến nước nào có thể vượt qua cuộc sống của phú hào cao nhất, loại này Chúc Duy Phong không sẵn có.

- Được rồi, cậu đừng có làm càn, uy phong của Chúc tổng trong nước có người nào mà không biết?

Diệp Thiên bĩu môi nhìn người phục vụ đẩy xe thức ăn bắt đầu bày tiệc đứng lên khoát tay nói:

- Ăn cái gì trước đi, có bữa tiệc miễn phí lớn như thế này không nên bỏ qua.

Mấy năm nay cuộc sống của Diệp Thiên có điều kiện tốt, lại hay sang Hồng Kông, ăn không ít đồ ăn ngon, bây giờ chỉ liếc mắt một cái là nhìn ra, vì bọn họ mà chuẩn bọ hải sản không có chỗ nào mà không phải là các nguyên liệu cao cấp.

Như tôm hùm Châu Úc, viên tuyết Trí Lợi Hải Vực, mè sò khô Nhật Bản, bào ngư tươi sống thậm chí có cả trứng cá muối trắng, Diệp Thiên thấy nguyên liệu mỡ nấu ăn cũng chứa không ít năng lượng.

- Ăn không phải trả tiền? Cậu … cậu có biết các anh em tới tham dự hội nghị này tốn bao nhiêu tiền không?

Sau khi nghe Diệp Thiên nói, suýt nữa Chúc Duy Phong òa khóc lên, nữ vương Y Lệ Toa Bạch không phải là đơn vị từ thiện, thu nhận các đại lão ở các quốc gia chính là vì lợi nhuận.

Trừ các trận đấu trên thuyền ra thì mỗi người phải nộp một trăm nghìn đôla phí tổn cho nhân viên trên tàu, cả tiền cho Diệp Thiên, Chúc Duy Phong cũng đã phải chi ra gần 2000 vạn NDT.

- Má ơi, phải ăn để còn về!

Thấy Diệp Thiên đã chọn chén đĩa, Chúc Duy Phong cũng nhảy dựng lên trên nghế chạy hướng về phía có trứng cá muối.

Sau khi đầy khay, Chúc Duy Phong cũng không quên băng rượu lấy hai chai Laffey, thế hệ Chúc Duy Phong cuộc sống phóng túng con mắt sành ăn cũng không kém gì những quý tộc Châu Âu.

- Lão Đằng không đến ăn thật đúng là đáng tiếc.

Tuy đồ trang trí trong măm cũng không ít Chúc Duy Phong ăn cũng rất tốt nhưng lúc quay lại nhìn Diệp Thiên thì thờ người ra.

Trước mặt Diệp Thiên là năm cái đĩa, bên trong bày các loại hải sản rất công phu nhưng 4 đĩa đĩa trống không, cái nữa cũng đang sắp bị tiêu diệt.

Không riêng gì Chúc Duy Phong nhìn thấy phải choáng váng mà người nước ngoài cũng phải sững sờ, tuy bọn họ xuất thân từ xã hội đen nhưng bây giờ đều có địa vị nên bình thường cũng rất coi trọng lễ nghi.

Chính là tướng ăn của Diệp Thiên khiến người khác không nhịn được ham muốn, mỗi người đều xách trai rượu vang lên mà tu.

Nói là ăn cái gì thì lây bệnh chứ mọi người ăn uống như thế rất là ngon, vốn dĩ là đồ ăn chuẩn bị không đủ rồi.

Nguyên liệu của 3 ngày đã đi tong, nữ vương không thể không gọi thêm khẩn cấp nguyên liệu hải sản để bổ sung thêm.

Đương nhiên những chuyện này để nói sau, khoảng 10 người sức nặng như Diệp Thiên bụng đã phồng lên, lại uống hết hai chai rượu đỏ mới xong bữa cơm này.

Tuy người khác xem và rất hâm mộ nhưng bọn họ không tải được lượng cơm này mà chỉ có thể nhìn Diệp Thiên rời khỏi đại sảnh.

- Chiều có hoạt động gì?

Đi ra khỏi bữa tiệc, đi lên boong tàu Diệp Thiên duỗi lưng, cuộc sống tốt chính là người có tiền được ăn uống no đủ, hóng gió biển luôn thấy vui sướng.

Vừa rồi Diệp Thiên nghe Khắc Lai Môn nói, trận hắc quyền sớm nhất cũng phải 9h tối mới bắt đầu từ giờ đến lúc thi đấu khách có thể tùy ý lựa chọn các phương tiện giải trí trên tàu.

- Hoạt động, ở đây thì có hoạt động gì hơn?

Chúc Duy Phong nghe nói liền cười nhưng chỉ có điều nhìn Diệp Thiên có chút đáng khinh.

- Diệp huynh đệ, trên thuyền này có các cô gái đến từ các quốc gia hơn nữa độ tuổi lại không quá 20, cậu muốn chơi loại hoa gì cũng được.

Chúc Duy Phong hạ thấp giọng nói:

- Hôm qua tôi gọi 2 em song sinh, bản lĩnh cũng không thường, con gái Nhật Bản không tồi, cậu có muốn thử không?

Mặc dù trong nước muốn mưa được mưa nhưng điều kiện bị hạn chế, trong nước Chúc Duy Phong không được hưởng dịch vụ cao nhất này căn bản là không có khả năng, cho nên đã giằng co với các anh em.

- Đầu óc ông ngoài đàn bà ra còn có thứ gì khác không?

Chúc Duy Phong hào hứng với chuyện tốt này nhưng Diệp Thiên lại tức giận, hôm kia hắn bị tra tấn suốt một đêm vì những âm thanh kia, suýt nữa Diệp Thiên đã muốn giết cô gái kia rồi.

Thấy Diệp Thiên không có hứng thú, Chúc Duy Phong tức giận nói:

- Cái đó không tốt thì có thể đi câu cá trên thuyền, cũng có thể vào sòng bạc chơi vài ván, tự mà lựa chọn đi.

Chúc Duy Phong đột nhiên nhớ đến một chuyện, hưng phấn nói:

- Đúng rồi, cao cấp có vũ nữ thoát y, không thì chúng ta đi xem vũ nữ thoát y đi.

- Xem cái đầu ông, đi sòng bạc cho mở mang đầu óc.

Diệp Thiên tức giận lườm Chúc Duy Phong một cái, giơ tay ra hiệu cho phục vụ đưa 2 người họ đến song bạc.

Y Lệ Toa Bạch nữ vương vốn là thuyền để đánh cược, mặc dù Diệp Thiên không nghiện nhưng đã vất vả đi một chuyến cũng muốn xem thiên hạ thế nào.

- Sòng bạc thì có gì thú vị cơ chứ, thật không hiểu được tính tình Diệp huynh đệ? Sòng bạc này … không nhầm đấy chứ?

Chúc Duy Phong đến sòng bạc nhiều rồi nên cũng không hứng thú nhưng sau khi vào sảnh 2 mắt cũng phải sáng lên.

Tầng đánh cược là tầng ngầm diện tích khoảng hơn 100m2 trên mặt đất có thảm dày, trang hoàng xanh, vàng rực rỡ và xa hoa.

Nhưng điều đó không phải là quan trọng nhất mà là toàn bộ người phục vụ trong sảnh đều đứng chia bài mà tất cả là nữ, hơn nữa người lại trần như nhộng, hông chỉ có mỗi cái quần chữ T.

- Mẹ kiếp, đây là đâu vậy?

Diệp Thiên vừa đến cũng phải hoa cả mắt, đây không chỉ là đánh cược mà còn là những trò tiêu khiển, trên du thuyền đã sắp xếp mấy cô gái.

- Nơi này tốt ha, Diệp huynh đệ lần này là cậu chọn không thể chạy đi được.

Thấy Diệp Thiên muốn về, Chúc Duy Phong kéo hắn lại, mặt mày hớn hở nói tiếp:

- Diệp Thiên, hôm nay anh xuất huyết nhiều cậu cứ việc chơi, thắng ít nhiều vào hầu bao của cậu, còn thua thì để tôi tính.

- Nói thật đấy nhé?

Mặc dù Diệp Thiên bị cảnh tượng trước mắt làm cho sửng sốt nhưng dù sao cũng chưa trải qua cảm giác này nên cũng đang khống chế.

- Đương nhiên, được rồi, cậu cược không? Đừng có giúp tôi thua đấy!

Chúc Duy Phong liếc nhìn Diệp Thiên một cái, tiền của ông ta cũng không phải là cứ gió thổi là đến.

- Tôi cược, quan trọng là không thể thua.

Diệp Thiên cười chỗ cược kia.

- Thấp nhất là 10 vạn đôla. Truyện Sắc Hiệp - http://truyenfull.vn

Chúc Duy Phong vừa nhìn sắc mặt đã xấu đi dù bản thân và gia đình ông ta có hơn 10 triệu nhưng cũng không đủ tư cách chơi trong này.

Mặc kệ chỗ này chơi như thế nào nhưng 10 vạn đôla cũng được một ván, mấy ngàn vạn đôla thắng thua nhưng bản thân Chúc Duy Phong và gia đình chỉ còn một nửa.

- Đi thôi, chúng ta đi đến mặt trời thôi, Diệp Thiên phá lên cười kéo Chúc Duy Phong vào cửa.

- Hai vị, sao không chơi vài ván đi?

Vừa mới vào đến cửa đã gặp ngay người da trắng dẫn đầu là Lỗ Đạo Phu.

Đánh cược ở Las Vegas Chúc Duy Phong cũng không có cảm tình gì thấy mấy người này đứng ở cửa lớn, nhíu mày nói:

- Chúng tôi không có hứng thú, xin nhường cho!

- Người Trung Quốc có câu không cần tên khi ở xa ngàn dặm.

Lỗ Đạo Phu mỉm cười nói:

- Ngươi đến từ Trung Quốc, Chúc tiên sinh lần này chính là tôi tìm ông.

- Tìm ta, ngươi tìm ta có chuyện gì?

Chúc Duy Phong kinh ngạc nhìn về Lỗ Đạo Phu, thằng tây này sao có thể cùng xuất hiện ở đây.