Thiên Thánh

Quyển 3 - Chương 29: Chém giết võ tônKhi lửa cháy tới người, ngọn lửa đỏ đậm che dấu biến hóa trên người Ý Thiên.
Không ai phát hiện, ngay tại một khắc đó, trên người Ý Thiên đột nhiên nhiều thêm một kiện áo gió màu đỏ.
Lập tức, lửa giận thiêu hủy vạn vật ở trong tầm mắt mọi người bao phủ Nam Cung Phi Vũ, tất cả tựa như dừng ở đây.
Những cái này chỉ là tràng cảnh người xem cuộc chiến chứng kiến được, trên thực tể trên Thiên Hình Đài lại là một phen cảnh tượng khác.
Khi lửa giận tới người, Nam Cung Chính Hào tới gần Nam Cung Phi Vũ, trên khuôn mặt đỏ bừng hàm chứa bi phẫn, hiển nhiên ngọc đá cùng vỡ cũng cần dũng khí rất lớn.
Nam Cung Chính Hào ít nhiều có chút không cam lòng, bởi vì hắn trước đó chưa bao giờ nghĩ tới sẽ là kết cục như vậy.
Ý Thiên nhìn chàm chàm mắt Nam Cung Chính Hào, một luồng ý niệm trào vào trong óc hắn, chuyển hóa làm một đoạn thanh âm.
“Ngươi thực cho ràng như vậy có thể giết chết ta?”
Tâm thần Nam Cung Chính Hào chấn động, trong đầu hiện lên một đạo ý niệm.
“Ngươi vậy mà đã tiến vào trong đầu ta, điều này sao có thể?”
Ý Thiên không nói, tiếp tục trao đổi ý niệm.
“Làm không có khả năng biến thành khả năng, cái đó đã nói rõ rất nhiều chuyên. Nộ Hỏa quyết tuy được xưng ngọc đá cùng vỡ, nhưng không thể làm gì được ta, ngược lại sẽ thêm vài phần tu vi cho ta. Vạn Vật Vô Cực, cất chứa thiên địa, bỏ tạp giữ tinh, vạn pháp quy nhất.”
Nam Cung Chính Hào cực kì kinh sợ, ý thức phản bác: “Ngươi đừng mơ gạt ta, lửa giận công tâm, ngọc đá cùng vỡ, đây là tuyệt kỹ tất sát. Ta thà rằng đốt sạch linh hồn ta, ta muốn tiễn ngươi xuống địa ngục.”
Phát giác không ổn, Nam Cung Chính Hào thoáng hung hăng, chẳng những tế hiến nhục thân, ngay cả linh hồn cũng đồng loạt thiêu đốt, chỉ vì đổi lấy lực hủy diệt cường đại nhất.
Đến lúc đó, toát ra lửa giận ẩn chứa lực lượng kinh người, tần suất dao động nháy mắt từ môi giây một vạn sáu ngàn lần tăng vọt đến ba vạn hai ngàn lần, cái đó tương đương với một kích toàn lực của trung cấp võ hoàng.
Tần suất cao chấn động nguyên lực như thế, đủ để phá hủy một tòa thành trì.
Nhưng cỗ lực lượng hủy diệt này tác dụng trên người Ý Thiên, lại là không nổi gợn sóng, bị hắn hấp thụ toàn bộ.
Chỗ đáng sợ của Nộ Hỏa quyết ở chỗ nháy mắt đem tần suất nguyên lực kéo lên mấy lần, thực lực tăng vọt mấy chục lần, do đó hành động một lần đem kẻ địch đánh gục, làm đến ngọc đá cùng vỡ.
Đây là pháp quyết cấm kỵ của Nam Cung thế gia, lực sát thương khủng bố vô cùng, chưa từng có ai có thể ở dưới Nộ Hỏa quyết sống sót, cho nên đạt được danh xưng tuyệt kỹ tất sát.
Nhưng nay, Ý Thiên gặp Nộ Hỏa quyết công kích, lại xuất hiện một màn kinh người, điều này làm cho toàn bộ người xem cuộc chiến đều cảm thấy vô cùng kinh ngạc, ai cũng không rõ huyền cơ trong đó.
“Ta nói rồi, công kích của ngươi đối với ta mà nói giống như là một dạng thuốc bổ.”
Ở lúc ý thức Nam Cung Chính Hào tán loạn, Ý Thiên phát ra một luồng ý niệm, làm cho hắn chết cũng không cam lòng.
Cùng thời khắc đó, áo gió đỏ đậm trên người Ý Thiên cũng biến mất trong nháy mắt, biến thành một cái dải tơ, đem mái tóc dài của hắn buộc lên.
Đây là tiên khí Hồng Vân Tráo Ý Thiên ở trong Thiên Nguyệt động thiên có được, vừa rồi vì phòng ngừa lửa giận thiêu hủy quần áo trên người, cho nên Ý Thiên thúc dục tiên khí, biến thành một kiện áo gió.
Chỉ tu vi trước mắt của Ý Thiên, còn chưa thể hoàn toàn phát huy uy lực của tiên khí, nhưng muốn thúc dục tiên khí làm một ít phòng ngự loại nhỏ, vậy vẫn là có thể.
Giờ phút này, Ý Thiên hấp thụ cỗ lực hủy diệt kinh người kia, trước một khắc ngọn lửa ngoài thân tắt thu hồi Hồng Vân Tráo, chỉ vì không muốn bị người ta phát hiện.
Hồng quang chợt lóe, tử ảnh hiện thân.
Ngay tại lúc mọi người cho ràng Nam Cung Phi Vũ chạy trời không khỏi nắng, hai bên giao chiến ngọc đá cùng vỡ, ngọn lửa trên Thiên
Hình Đài đột nhiên biển mất, lộ ra Nam Cung Phi Vũ một thân tử sam, tuấn mỹ phiêu dật. truyện cập nhật nhanh nhất tại tung hoanh chấm com
Một khắc đó, toàn trường một mảng im lặng, tựa như đều bị một màn này dọa ngây ngốc, ngay cả trên mặt bốn vị trưởng lão, bọn cao thủ Nam Cung Kiến Hoa cũng che kín biểu cảm khó có thể tin.
Từ Nhược Hoa bừng tỉnh đầu tiên, trên mặt tràn đầy vui sướng không cách nào hình dung, kích động nói: “Phi Vũ chưa chết, Phi Vũ thắng rồi.”
Thanh âm rõ ràng truyền vào trong lỗ tai mọi người ở đây, tựa như sét đánh ngang trời, rung động vô số tâm linh.
“Điều này sao có thể, hắn vậy mà thừa nhận được lửa giận công tâm công kích, đánh vỡ truyền kỳ ngọc đá cùng vỡ của Nộ Hỏa quyết.”
“Không có khả năng, tuyệt không có khả năng này, ta không tin.”
Nhìn Ý Thiên trên đài, Nam Cung Thánh Kiệt khản giọng kiệt sức, không muốn tiếp nhận sự thật này.
Nam Cung Vân kích động vô cùng, cười to nói: “Tốt, Phi Vũ tốt, đây mới là con Nam Cung Vân ta, cha kiêu ngạo vì ngươi.”
Nam Cung Kiến Hoa vẻ mặt xanh mét, hung hăng trừng mắt nhìn Ý Thiên một cái, lập tức lặng yên rời đi.
Ý Thiên hoạt động thân thê một chút, quay đâu nhìn quanh, trên khuôn mặt anh tuấn ngạo khí lăng vân, tràn đầy thong dong cùng tự tin.
Bốn vị trưởng lão nhìn Ý Thiên, ánh mắt vừa sợ vừa lạ, sau khi lén trao đổi lân nhau vài câu, tam trưởng lão lập tức tuyên bố: “Nam Cung Phi Vũ thắng lợi, việc hôm nay dừng ở đây. Ta đại biểu trưởng lão hội, chúc mừng Nam Cung Phi Vũ tấn thăng võ tôn. Việc này ta sẽ bẩm báo lên, gia tộc tưởng thưởng cùng tứ phong rất nhanh sẽ xuống dưới, ngươi cứ trở về an tâm chờ là được"
Thu hồi Thiên Hình Đài, bốn vị trưởng lão hướng về phía Ý Thiên gật gật đầu, lập tức chợt lóe rồi biến mất.
Người phụ cận vây xem đều rời đi, chỉ để lại Nam Cung Thánh Kiệt đứng ở cách đó không xa, ánh mắt thù hận trừng mắt nhìn Nam Cung Phi Vũ.
Đối với cái này, Ý Thiên không chút nào để ý tới, trực tiếp trở lại bên người cha mẹ, kéo bàn tay nhỏ của Từ Nhược Hoa, ở trong ánh mắt hâm mộ của vô số người nhẹ nhàng mà đi.
Một trận chiến này, Ý Thiên được như nguyện, bỗng nhiên nổi tiếng.
Bốn chữ Nam Cung Phi Vũ khiếp sợ Phi Vân thành lần nữa, ở sau mười năm yên lặng, lại lần nữa về tới trong tầm mắt mọi người.
Đây là tâm nguyên của Nam Cung Phi Vũ, Ý Thiên nay đă giúp hắn thực hiện, thay hắn hoàn thành.
Kế tiếp, Ý Thiên phải làm chính là báo thù cho Nam Cung Phi Vũ, làm cho bốn chữ Nam Cung Phi Vũ danh chấn hoàn vũ.
Khi đó, liền là lúc Ý Thiên công thành lui thân.
Chỉ là, tất cả thực sẽ như trong tưởng tượng thuận lợi như vậy?
về nhà, đoàn người Ý Thiên ở cửa gặp gỡ vị nam tử trung niên áo xanh kia của Từ gia.
Sắc mặt Từ Nhược Hoa khẽ biển, buông tay Ý Thiên, đi tới trước mặt nam tử trung niên, nhẹ giọng nói: “Hoa thúc, ngươi về trước, cũng đem tất cả nơi này nói cho cha, cứ nói ta chạy về sau một chút.”
Ánh mắt nam tử trung niên áo xanh quái dị nhìn Từ Nhược Hoa vài lần, trầm giọng nói: “Tiểu thư làm việc, cần phải cân nhắc rồi sau đó làm. Hiện tại ta có lời cần cùng Nam Cung Phi Vũ nói một mình, các ngươi đi vào trước.”
Từ Nhược Hoa chần chờ một chút, quay đầu nhìn Ý Thiên, lại thấy hắn mỉm cười gật đầu, ra .hiệu mình đi vào trước.
Đợi sau khi Từ Nhược Hoa, Nam Cung Vân, Bạch Phong rời khỏi, nam tử trung niên áo xanh nhìn Ý Thiên, nhẹ giọng nói: “Chúc mừng ngươi trở thành võ tôn, cũng lấy được thắng lợi.”
Ý Thiên cười mà không nói, ánh mắt kỳ dị nhìn nam tử trung niên, đợi hắn tiếp tục.
“Trước khi tới, gia chủ từng có dặn dò, không hy vọng tiểu thư cùng một chỗ với ngươi. Nguyên nhân tột cùng, là vỉ tu vi ngươi quá thấp. Nay, ngươi đột nhiên trở thành võ tôn, cái này quả thật ngoài dự đoán mọi người, chẳng qua giữa ngươi cùng tiểu thư, vân là tồn tại khoảng cách nhất định. Tâm tư tiểu thư ngươi ta đều trong lòng biết rõ, ngươi nếu không muốn cô phụ một phen tình ý của tiểu thư, thì cố gắng thật tốt. Hôm nay, ngươi tuy bỗng nhiên nổi tiếng, nhưng đường tương lai của ngươi cùng tiểu thư cũng không bàng phẳng.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.