Thiên Thánh

Quyển 3 - Chương 61: Võ hoàng tập hợpNhớ đến tất cả ngày đó xảy ra trong Mê Thất sâm lâm, trong lòng Nam Cung Kiến Hoa đột nhiên dâng lên một cỗ cảm giác điềm xấu.

Từ khi Ý Thiên xuất hiện, lúc này mới ngắn ngủn mấy ngày, Từ Nhược Hoa cùng Lan Hinh trước sau tấn thăng võ tôn, cái này căn bản là không hợp với lẽ thường.

Giờ khắc này, Nam Cung Kiến Hoa theo bản năng hướng tới Ý Thiên nhìn lại, đáy mắt tràn ra ánh sáng lạnh lẽo, lòng diệt trừ Ý Thiên càng thêm kiên định.

Ý Thiên cười lạnh như băng, đối với ý tứ Nam Cung Kiến Hoa liếc mất một cái đó hoàn toàn hiểu biết, trong lòng sớm nổi lên sát khí.

“Mọi người đều đã phù hợp điều kiện tham gia, vậy mời vào đi.”

Nam Cung Kiến Hoa đối với ân oán aiừa nhau không đề cập tới một chừ, hiển nhiên không muốn người ngoài biết tình huống. Trong lòng Ý Thiên cười lạnh, sớm có cân nhắc, bời vậy cũng chưa từng đề cập.

Cứ như vậy, bọn bổn người Ý Thiên thuận lợi tiến vào Đông Hoa phủ, tiến vào cạm bây Nam Cung Kiến Hoa ti mi bố trí vì bọn họ.

Một lần này, Nam Cung Diệtở Đông Hoa phủ tổ chức sự kiện, thật có thể nói là cao thủ tập hợp, chi Nam Cung thế gia đã có bốn vị võ hoàng, hơn ba mươi vị võ tôn tham dự.

Trên cả Vọng Nguyệt trấn, trừ cao thủ Huyền Dương cung không đến, nhân vật võ tôn cấp trở lên khác, hầu như toàn bộ trình diện.

Sự kiện như vậy ở Vọng Nguyệt trấn mà nói, được coi là quy mô long trọng, mỗi một lần đều có thể dẵn lên hường ứng cực lớn.

Ý Thiên nấm tay Từ Nhược Hoa cùng Lan Hinh , mang theo Long Dao Châu đi vào Đông Hoa phủ, lập tức liên có hạ nhân đến dẫn đường.

Xuyên qua một chỗ vườn hoa, phía trước là một mảng luyện võ trường trống trải, giừa không trung lơ lửng một khối bình đã i hình tròn đườna kính vượt qua trăm trượna, lóe ra hào quang nhu hòa.

Tại bổn phía bình đã i hình tròn này, vờn quanh rất nhiều ghế ngồi lơ lửng, độ cao cùng bình đã i song song, dù sao thành hình tương đổi quy tấc, tổng cộng có năm hàng.

Hàng đầu tiên vòng trong là mười hai cái ghe dựa, hàng thứ hai mười tám cái ghế dựa, hàng thứ ba hai mươi tư cái ghế dựa, hàng thứ tư ba mươi cái ghế dựa, hàng thứ nãm ba mươi sáu cái ghe dựa, tổng cộng một trăm hai mươi cái chỗ ngồi.

Thấy một màn như vậy, Ý Thiên cảm thấy kinh ngạc, Nam Cung Diệt này cùng thật sự là quá xa hoa.

Hai mắt Long Dao Châu tòa sáng, sợ hãi than: “Thiết kế thật ảo, cái bình đài này hẳn là một kiện linh khí, thật sự là đủ khí phái.”

Sắc mặt Từ Nhược Hoa khẽ biến, nhẹ giọng nói: “Xem chỗ ngồi này, hôm nay người tham dự hội nghị cũng thật không ít.”

Lan Hinh lưu ý tình huống chung quanh luyện võ trường, than nhẹ: “Cao thủ Nam Cung thế gia cơ bản đều đến đông đủ, ngay cả mười vị trường lão cùng đã đến hết.”

Lúc này, vô số ánh mắt hội tụở trên người bọn bốn người Ý Thiên, đối với Lan Hinh xuất hiện cảm thấy ngoài ý muốn, đổi với thân phận Long Dao Châu, tựa như mọi người cũng đã biết.

Còn lại Từ Nhược Hoa cùng Nam Cung Phi Vù đó là mọi người đều biết, mọi người ngược lại không để ở trong lòng.

Nghênh đón những ánh mất đó, Ý Thiên mặt mang mỉm cười, những người này hẳn phần lớn mới gặp, nhưng có thể từ trong trí nhớ của Nam Cung Phi Vũ tìm ra tư liệu tương quan những người này.

Cạnh quảng trường, bốn vị võ hoàng của Nam Cung thể gia giờ phút này đang tề tụở một sảnh, ánh mất nhất trí rơiở trên người Ý Thiên.

Lúc trước ở ngoài Đông Hoa phủ, Ý Thiên đã từng gặp Nam Cung Tiểu Nguyệt, còn lại Nam Cung Diệt, Nam Cung Liệt, Nam Cung Xích Huyết, Ý Thiên thì là ba người mới gặp.

Bởi vì thân phận quan hệ, Nam Cung Phi Vù lúc còn nhỏ từng gặp ba người, nhưng sau khi lớn lên lại rất ít gặp mặt, bời vậy đối với bề ngoài ba người ấn tượng không sâu.

Nam Cung Diệt nâm nay năm mươi hai tuổi, nhưng nhìn qua tựa như người ba sáu ba bảy tuổi, tướng mạo gầy, dáng người trung đẳng, trên khuôn mặt hẹp dài một đôi mắt hổ tràn ra hàn quang, cho người ta một loại cảm giác tàn nhẫn.

Hôm nay, Nam Cung Diệt thân là chủ nhân, mặc một bộ trường bào màu xanh da trời, trên mặt treo vài phần mỉm cười âm hàn, cho người ta một loại cảm giác nguy hiểm.

Nam Cung Liệt năm nay bốn mươi sáu tuổi, bộ dạng lưng hùm vai gấu, khôi ngô hừu lực, trên khuôn mặt thô lỗ tràn đầy tươi cười thân thiết, người không biết chi tiết rất dễ bị hắn che đậy.

Nam Cung Xích Huyết bộ dạng cao lớn anh tuấn, một thân lửa đỏ cực kì chói mắt, bổn mươi tám tuổi hắn bề ngoài nhìn qua chỉ ngoài ba mươi, trong ánh mắt chứa lạnh lùng kiêu ngạo cùng tự tin.

Ở trên Vọng Nguyệt trấn, trong tứ đại võ hoàng của Nam Cung thế gia, lấy Nam Cung Tiểu Nguyệt tu vi sâu nhất, chính là trung cấp võ hoàng, ba người khác đều là sơ cấp võ hoàng.

Giờ phút này, tứ đại võ hoàng đồng thời nhìn Ý Thiên, ánh mất vô hình truyền tải ý niệm, nháy mắt tác dụngở trên người Ý Thiên.

Một khẳc đó, vô số ý niệm vờn quanh ngoài thân Ý Thiên, thăm dò tình trạng thân thể hắn, ý đồ xâm nhập thân thể cùng đầu óc hắn, hiểu biết tình huống cụ thẻ của hẳn.

Ý Thiên vân duy trì mỉm cười, mặc kệ sóng dò xét của bốn đại võ hoàng xâm nhập trong cơ thể mình, hắn chi đè thấp tần suất nguyên lực chắn động trong cơ thể, giết cỗ không dao động không chút nào phản kháng.

Dưới loại tình huống này, bốn đại võ hoàng căn bản không thể hiểu biết tình huống chân thật của Ý Thiên, chi có thể đại khái suy đoán ra tu vi Ý Thiên ở cảnh giới trung cấp võ tôn.

Quanh luyện võ trường, trừ võ hoàng của Nam Cung thế gia, còn có bốn vị võ hoàng, trong đó một vị đó là Viên Thiên Phách, giờ phút này hắn cùng nhìn chăm chú vào Ý Thiên, đáy mất lộ ra mê mang.

Một chuyện Mê Thất sâm lâm, Viên Thiến Phách đích thân tới hiện trường, từng tự mình kiểm tra thương thế của Nam Cung Phi Vũ, nhận định Nam Cung Phi Vù hẳn phải chết không thể nghi ngờ, thần tiên cũng cứu không được hắn.

Nhưng hiện tại Ý Thiên xuất hiện, một Nam Cung Phi Vũ sống sờ sờ đã đứng ở trước mặt Viên Thiên Phách, điều này có thể không làm cho hắn cảm thấy ngoài ý muốn?

Trừ Viên Thiên Phách, ba vị võ hoàng khác phân biệt là Trương Thiên Vũ, Chu cẩm Hoa, Kim Làng Vương.

Ba người đều là võ hoàng danh chắn một phương trên Vọng Nguyệt trấn, đều tự có được thế lực không kém, chỉ là không cách nào cùng Nam Cung thế gia cùng Huyền Dương cung so sánh.

Trương Thiên Vũ nhìn qua tương đối trẻ tuôi, bộ dáng chi hai bảy hai tám tuổi, tấn thăng võ hoàng đã mười năm, trước mất thuộc về giai đoạn sơ cấp vò hoàng.

Chu Cẩm Hoa ngoài sáu mươi, râu tóc bạc trắng, dáng người khô héo nhò gầy, nhưng hai mắt lại lộ ra lục quang quỷ bí, tương tự là sơ cấp võ tôn, nhưng tu vi so với Trương Thiên Vũ thâm hậu hơn không ít.

Kim Lãng Vương thân hình cao lớn, tựa như tháp sắt, trên khuôn mặt màu đồng cổ có một vết kiếm rõ ràng, làm người ta vừa thấy không quên.

Trong ba người, Kim Lãng Vương thực lực mạnh nhất, nhưng vẫn như cũ là sơ cấp võ hoàng.

ở trên Vân Hoang đại lục, võ tôn trở xuống đều chia làm sơ cấp, trung cấp, cao cấp ba cái tầng thứ.

Nhưng võ hoàng lại khác, võ hoàng chia làm sơ cấp, trung cấp, cao cấp, huyền cấp, thánh cấp năm cái tầng thứ.

Trong đó, huyền cấp võ hoàng bình thường xưng là huyền hoàng, thánh cấp võ hoàng bình thường xưng là Thánh hoàng.

Võ hoàng tấn thăng độ khó cực lớn, xa xa vượt qua tưởng tượng.

Dưới tình hình chung, người tu chân chỉ cần thực lực đủ mạnh, có thể từ vô hồn tấn thăng thành võ tôn.

Nhưng muốn từ võ tôn tấn thăng thành võ hoàng, nhất định phải có rất nhiều điều kiện, trong đó liền bao gồm chịu kiếp.

Cái gọi là chịu kiếp, chỉ làở trong quá trình tấn thăng võ hoàng, cần đối mặt các loại kiếp nạn, trong đó thiên kiếp đáng sợ nhất, rất nhiều người đánh sâu vào cảnh giới võ hoàng, thường thường đều chếtở dưới thiên kiếp.

Từ võ tôn tấn thăng võ hoàng, phái trải qua khảo nghiệm thiên kiếp thêm thân, nếu không thể thừa nhận hoặc là hóa giải, sẽ hình thần câu diệt.

Sau khi tấn thăng võ hoàng, từ sơ cấp võ hoàng tấn thăng thành trung câp võ hoàng, trung câp võ hoàng tân thăng thành cao câp võ hoàng, cao cấp võ hoàng tấn thăng thành huyền cấp võ hoàng, huyền cấp võ hoàng tấn thăng thành thánh cấp võ hoàng, mỗi một cái giai đoạn đều sẻ gặp phải thiên kiếp thêm thân.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.