Thiên Thánh

Quyển 3 - Chương 77: Trọng thương quần địchSắc mặt Nam Cung Diệt xanh mét, hừ nói: “Huyễn Anh Phân Thân Thuật của Đạo Châu tuy thần kỳ, nhưng chỉ có thể biến ảo một lần, có - thể là hai cái phân thân, ba cái, bốn... Thậm chí mười cái, trăm cái, ngàn 3 cái. Phân thân huyễn hóa ra không thể tiếp tục biến ảo, cùng tiểu pháp quyết tử này thi triển có khác nhau về bản chất.”

Ý Thiên giờ phút này vận dụng là Vạn Vật Vô Cực, một phép phân thân này vốn ở yêu thú trong Yêu Hồn lâm, thuộc về kỹ năng đặc thù của yêu tộc.

Ý Thiên huyễn hóa ra mỗi một cái phân thân, đều có được thực lực cùng bản thân hoàn toàn giống nhau, khí tức, tần suất của nó giống hệt nhau, tất cả đều là thực thể, tuyệt không phải hư ảnh.

Giờ phút này, trên đài đă xuất hiện mười sáu Nam Cung Phi Vũ , hướng tới bốn phương tám hướng đánh tới, tựa như từng đóa sen đỏ huyễn lệ, trong xinh đẹp lộ ra sát khí.

“Tiên hạ thủ vi cường, chúng ta cùng nhau giết Nam Cung Phi Vũ.”

Thanh âm chói tai khiếp sợ toàn trường, nói ra tiếng lòng của toàn bộ võ tôn.

Mọi người không hẹn mà cùng khởi xướng công kích, trên sân khấu trong lúc nhất thời hà quang tràn ra, lửa giăng khắp nơi phô thiên cái địa, khiến cho bầu trời cùng nhuộm lên một mảng màu máu.

Lúc này, võ tôn trên đài bao gồm bảy vị cao thủ Nam Cung thế gia ở bên trong, tổng cộng bốn mươi tư người, trong đó cao cấp võ tôn mười bảy người, trung cấp võ tôn hai mươi bảy người.

Bốn mươi tư so với mười sáu, trên nhân số chiếm cứ ưu thế tuyệt đối, nhưng tình huống lại tuyệt không phải như thế.

Ý Thiên huyễn hóa ra mười sáu cái phân thân, tương đương là nháy mắt bộc phát ra mười sáu lần sức chiến đấu.

Lấy tu vi cao cấp võ tôn của hắn, nguyên lực trong cơ thể cao tới hơn ba mươi hai vạn luồng, một người đă tương đương với thực lực dung hợp mười mấy vị võ tôn.

Mười sáu Ý Thiên như vậy, liền tựa như mười sáu con mãnh hổ lao vào đàn dê, tâm niệm chuyển động, liệt hỏa quang giới ngoài thân chấn động tốc độ cao, khuếch tán ánh sáng không gì không phá được, ngay tại chỗ đem hai mươi bảy vị trung cấp võ tôn chấn bị thương, đẩy lui mười bảy vị cao cấp võ tôn.

ánh sáng nhạt chợt lóe, mười sáu Ý Thiên hợp làm một, quanh thân toát ra lửa chấn động tốc độ cao, nhìn qua cực có lực đánh vào thị giác, rất có khí thể ngạo thế cửu thiên, duy ngă độc tôn.

“Ta cho rằng các ngươi có bao nhiêu không tồi, thì ra tất cả đều là những kẻ bất lực. Ta nói mười chiêu, vậy đă là đề cao các ngươi.”

Lời này của Ý Thiên cực kì chói tai, không chỉ có bốn mươi tư vị võ tôn trên đài cảm thấy phẫn nộ, ngay cả võ hoàng dưới đài cùng cảm thấy Ý Thiên cuồng vọng quá phận.

Nam Cung Kiến Hoa tức giận đến hộc máu, lạnh lùng nói: “Nam Cung Phi Vũ , hôm nay nếu ta không được giết ngươi, ta liền tự tử ở đây”.

“Đúng, không giết được Nam Cung Phi Vũ , chúng ta liền tự tử ở đây.”

Trong lúc nhất thời, tình cảm quần chúng xúc động, bốn mươi tư vị võ tôn rống giận rít gào, từ bốn phương tám hướng hướng tới Ý Thiên lao tới.

Đủ loại kiểu dáng công kích liên miên không dứt, vô số ngọn lửa biến ảo thành rồng rắn hổ báo, đao thương thương côn, từng tầng, từng đợt hướng tới Ý Thiên phóng đi.

Giữa sân, loạn lưu chấn động tốc độ cao đem thời không xé nát tầng tầng, Hinh thành một cái khu vực hủy diệt, đang hướng tới Ý Thiên nhanh chóng co rút lại, ý đồ đem hắn nghiền nát.

Sóng mắt khẽ động, trên khuôn mặt anh tuấn của Ý Thiên nhộn nhạo ý cười tàn khốc, thanh âm như cực địa hàn băng, làm cho người ta không rét mà run.

“Chiêu thứ hai, kẻ yếu ngă xuống, cường giả liều mạng.”

Ý niệm khẽ động, Ý Thiên biển ảo vô cực.

Một ánh mắt ẩn chứa mấy trăm vạn đạo ý niệm, một cái chấn động, thân thể ở trong một phần ngàn giây đã di động mấy mươi lần.

Vặn vẹo thời không, chấn động nguyên khí, trong mỗi một cái khe hở

đều có bóng người của Ý Thiên.

Giờ khắc này, Ý Thiên thi triển ra Vạn Vật Vô Cực, bóng người trải rộng mỗi một luồng không gian trên sân khấu, trong đan điền khí tức Kỳ - Lân Thánh Quả hòa vào trong nguyên lực của bản thân, khiến cho liệt d hỏa nguyên lực chung quanh như thiêu thân lao vào lửa, truy đuổi bóng _ người Ý Thiên.

Đến lúc đó, vô số lốc xoáy liệt hỏa Hinh thành ở giữa không trung, mỗi một cái lốc xoáy liền đại biểu cho một cái phân thân của Ý Thiên, đang lấy tốc độ nhanh đến kinh người cắn nuốt liệt hỏa nguyên lực phụ cận.

Tần suất chấn động nháy mắt mấy ngàn trên vạn lần làm thời gian chợt lóe rồi biến mất, người dưới đài xem cuộc chiến còn chưa kịp điều chinh tiêu cự ánh mắt, Ý Thiên liền đă hoàn thành chiêu công kích thứ hai.

Trên đài, lửa toát ra vô cùng vô tận, nhưng ở nháy mắt bị tắt, bị Ý Thiên cắn nuốt.

Cùng thời gian, mười ba cái bóng người như vẫn thạch bay vụt, bị hung hăng đánh bay ra ngoài.

Lúc sắp bay ra khỏi phạm vi sân khấu, lại bị một cỗ lực lượng vô Hinh cản trở, mười ba vị võ tôn đồng thời phát ra tiếng kêu thảm thiết thê lương, thân thể bị một cỗ lực lượng không nhìn thấy nháy mắt xé nát, biến thành mười ba đám sương máu, phân bố ở quanh sân khấu.

Thì ra, Ý Thiên đă sớm ở quanh sân khấu bày ra phong ấn, lấy tần suất kinh người cao tới nháy mắt chín ngàn chín ữăm chín mươi sáu lần, bố trí tuyến nguyên lực phong tỏa vượt qua năm vạn luồng.

Loại phong ấn này vô Hinh vô sắc, nhưng bởi chấn động tốc độ cao, tựa như bánh răng xoay tròn nhanh chóng, thân thể một khi đụng vào, sẽ bị bánh răng xoay tròn cắn nát. , /

Sau một chiêu, Ý Thiên đánh chết mười ba vị trung cấp võ tôn, làm cho bọn họ hình thần câu diệt, tu vi suốt đời đều bị Ý Thiên cắn nuốt, làm cho hắn lập tức gia tăng cao tới tám vạn luồng nguyên lực.

Như thế, dung lượng nguyên lực trong cơ thể Ý Thiên đột phá bốn mươi vạn luồng, chi cái con số này đă đủ để đem vô số người dọa tươi sống.

Ở cùng lúc đánh chết mười ba vị võ tôn, Ý Thiên cùng khởi xướng công kích đối với ba mươi mốt vị võ tôn còn lại, trong đó nhiều hơn phân nửa bị đánh cho bị thương tại chỗ, thương thế nặng nhẹ không đồng nhất.

Nam Cung Kiến Hoa kinh sợ vô cùng, ở dưới công kích của Ý Thiên bị đẩy lui tại chỗ, trong ánh mắt toát ra vẻ tàn nhẫn.

“Mọi người cẩn thận, Nam Cung Phi Vũ muốn tiêu diệt từng bộ phận, chúng ta quyết không thể cho hắn cơ hội. Hiện tại mọi người hội tụ cùng một chỗ, chúng ta dung hợp lực lượng mọi người, thi triển ra một kích hủy diệt.”

Thanh âm Nam Cung Kiến Hoa tựa như một ngọn đèn hải đăng trong biển lớn, làm cho võ tôn bốn phía trong lòng run sợ lập tức có phương hướng, mọi người bàng tốc độ nhanh nhất hội tụ ở bên người Nam Cung Kiến Hoa, Nam Cung Phi Vân, Nam Cung Kiến Vĩ, Nam Cung Hoa Nghị, vừa sợ vừa giận trừng mắt nhìn Nam Cung Phi Vũ trước mắt này.

Đứng ngạo nghễ bất động, ánh mắt Ý Thiên lạnh lùng tàn khốc nhìn ba mươi mốt vị võ tôn còn lại, cười khẩy nói: “Lúc trước các ngươi từng người tràn đầy tự tin, sao nay đều đă biến thành chó nhà có tang, từng người ngoài mạnh trong yếu, trong lòng rụn sợ? Các ngươi không phải nói ta đánh không lại các ngươi sao? Hiện, tại sao trên mặt mỗi người đều là vẻ sợ hăi, biến thành quỷ sợ chết. Các ngươi chính là võ tôn, nhân vật có uy tín danh dự trên Vọng Nguyệt trấn, ngày thường kiêu ngạo ương ngạnh, trước mắt sao không rống không kêu nữa?”.

Ngôn ngữ chói tai giống như thanh đao bén, thương tổn tự tôn của mọi người nghiêm trọng.

Nam Cung Phi Vân nghiến răng nghiến lợi, giận dữ hét: “Im miệng ngươi đừng vội đắc ý.”

Nam Cung Hoa Nghị lớn tiếng nói: “Một trận chiến sống chết, ở một hành động này. Mọi người khí mạch tương liên, chúng ta hội tụ lực lượng mọi người, thi triển một kích hủy diệt.”

Lời này vừa nói ra, võ tôn phụ cận nhanh chóng dời vị trí, nắm tay lẫn nhau, nhanh chóng đem lực lượng của ba mươi mốt vị võ tôn hội tụ ở trong cơ thể Nam Cung Kiến Hoa.

Trong ba mươi mốt vị vố tôn ở đây, Nam Cung Kiến Hoa tu vi sâu nhất, ở cảnh giới võ tôn đinh phong, tùy thời đều có khả năng đột phá võ hoàng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.