Thiếu Tướng, Vợ Ngài Nổi Giận Rồi

Chương 1157
*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 1157: Đây là thái độ của anh

“Nhân tiện?” Tân Sơ Hạ buồn bực nhíu mày lại giống như có chút bực tức, phản bác lại nói: “Phó Diệc Phàm, anh có thể nào mỗi lần nói chuyện đừng có dùng cái tư duy thương nhân của anh để áp đặt lên mỗi một chuyện không?”

Lời này của cô vừa mới dứt, bỗng nhiên Phó Diệc Phàm nhớ tới câu nói kia của Viêm Ái Linh, lập tức anh cảm thấy rất châm chọc.

Sắc mặt anh không một chút thay đổi nhìn về phía Tân Sơ Hạ, gần như lạnh băng không có tình cảm trả lời c‹ ô đã nói tôi là thương nhân rồi, đương nhiên mỗi một chuyện tôi đều phải đắn đo cân nhắc liệu có thể trao đổi đồng giá hay không”

Tân Sơ Hạ nhất thời khó mà tin được nhìn sang Phó Diệc Phàm.

Ánh mắt lạnh lùng của anh khiến cho cơ thể và tinh thần của cô cứng đờ.

Tuy răng đã sớm biết anh mang tâm thế “trao đổi đồng giá”, nhưng mà cô vẫn không nhịn được hỏi anh: “Vậy thì anh nói xem, anh có ơn cứu mạng tôi, tôi nên lấy cái gì ra trao đổi với anh?”

Phó Diệc Phàm sửng sốt một chút, trong đôi mắt đen láy lộ ra một tia hoang mang.

Rõ ràng là Hắc Chủ đưa cô trở lại lâu đài Karl…

Lẽ nào cô không cho rằng Hắc Chủ đã cứu cô hay sao?

“Nói gì đi” Tân Sơ Hạ thấy bộ dáng thất thần của Phó Diệc Phàm, lại hỏi lại một lần nữa: “Lần này anh lại định dùng phương thức đồng giá gì nào?”

“Bỏ đi” Phó Diệc Phàm đột nhiên lạnh lùng cười nhạo một tiếng: “Huống chỉ tôi chỉ là vệ sĩ mà bố cô đã mời về mà thôi. Bố cô đưa tiền cho tôi bảo tôi bảo vệ cô, cô cũng đã không có gì để mà có thể lấy ra trao đổi với tôi nữa”

Nói xong những lời này, anh xoay người vặn khóa mở trực tiếp kéo cửa phòng ra, một mình đi thẳng ra ngoài.

Tân Sơ Hạ vội vàng đuổi theo hét lên: “Này! Phó Diệc Phàm! Anh có thể không đi được không? Hôm nay tôi..”

Nhưng mà Phó Diệc Phàm không chỉ không để ý tới cô, hơn nữa anh còn không buồn ngoảnh đầu lại mà chỉ tiếp tục bước về phía trước.

Tân Sơ Hạ muốn nói gì đó lại thôi, dừng bước chân lại nhìn theo bóng dáng Phó Diệc Phàm xa dần rồi biến mất ở cuối con đường.

Nhất thời cô cảm thấy trong lòng nặng như đeo đá, vừa nặng nề vừa chán chường, vô cùng hụt hãng.

Hai người cứ như vậy, gây chuyện âm lại giải tán.

Phó Diệc Phàm vừa đi, ngược lại Luss thở phào một hơi nhẹ nhõm.

Lúc ăn cơm tối, tuy rằng anh ta có thể chia nhau với Candy cả một bàn toàn đồ ăn ngon, nhưng mà anh ta cũng nhìn ra được hình như Candy không vui vẻ.

“Candy, sao cô lại không vui thế?” Luss buông dao rĩa trong tay xuống, nhìn Tân Sơ Hạ ngồi ở bàn đối diện rầu rĩ ỉu xìu, quan tâm hỏi cô.

Tân Sơ Hạ lại buồn bực không vui, lẩm bẩm tự nói một mình: “Kỳ thật tôi muốn làm bạn với anh ấy, nhưng mà tôi cảm giác hình như mỗi lần anh ấy làm đều chỉ như là nhận tiền làm việc. Có lẽ thật sự anh ấy chỉ coi tôi như là một đối tác làm việc mà thôi”

“Cô đang nói ai thế?” Luss hỏi cô.

Tân Sơ Hạ hoàn hồn lại, nhìn về phía Luss, miễn cưỡng nặn ra một nụ cười vui vẻ, chuyển đề tài nói: “Anh ăn món chính nhiều một chút đi.

Hơn nữa tôi còn lấy rượu nho tốt nhất của lâu đài ra chiêu đãi anh đấy”

“Rồi rồi rồi. Đêm nay tôi không say không về. Cô cũng phải uống cùng với tôi” Luss nâng chiếc ly chân dài lên.

Tuy vậy, cô vẫn nắm lấy di động, chậm chạp không buông xuống.

Ngay cả mấy cuộc gọi số lạ gọi vào điện thoại, cô cũng không có tâm trạng chú ý tới nó.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.