Thông Thiên Đan Y

Chương 24: Cao nhân muốn thu đồ đệ"Tiểu thư, này Tinh Hải Các thái độ thật là khiến người ta kỳ quái, tiểu thư khi nào thì cùng bọn họ quan hệ tốt như vậy rồi?" Trong Vân Tiên lâu, Vân Niệm cùng với đám người vây quanh Hạng Thiên Ca, mọi người đều thắc mắc không thể hiểu được.

"Thiếu đông gia của bọn họ không phải là nhìn thấy tiểu thư nhà chúng ta xinh đẹp như thiên tiên, cho nên mới chủ động lấy lòng sao......." Nam Cung Nguyệt La con ngươi quay tròn lưu chuyển, khuôn mặt nhỏ nhắn đầy vẻ khoái trá thô tục.

Mọi người không khỏi lộ ra vẻ mặt cảnh giác, đồng loạt gật đầu, rất có khả năng a! Hiện tại dung mạo tiểu thư đây tuyệt đối điên đảo chúng sanh a, mê đảo một Tinh Hải Các thiếu đông gia , cũng không thành vấn đề.

Hạng Thiên Ca tròng mắt đen thâm trầm, nghĩ đến trước kia cùng Lê Thần Hân một phen nói chuyện, đối phương không có chút nào bày tỏ điểm mấu chốt, thậm chí là lấy lòng, làm nàng thật sự khó hiểu, nghĩ tới nghĩ lui, nguyên nhân hẳn là ngay tại trên người mình, mà nguyên nhân, mình vẫn không biết.

Vốn là lúc trước Hạng thiên Ca lập kế hoạch cùng Tinh Hải Các làm một cuộc giao dịch, muốn cho che chở Vân Tiên lâu cùng những sản nghiệp khác ở hoàng đô, nhưng là, lúc trước nói chuyện cùng Lê Thần Hân, đã đem toàn bộ kế hoạch của nàng làm xáo trộn, giao dịch chưa làm thành, nhưng lại được Tinh Hải Các nhân tình thật lớn. Đối phương nói rằng, chỉ cần Tinh Hải Các tồn tại một ngày, liền vô điều kiện che chở nàng một ngày, bao gồm bằng hữu của nàng, sản nghiệp của nàng, lợi ích của nàng, chỉ cần cùng nàng có liên quan hết thảy, Tinh Hải Các nhất định toàn lực bảo hộ, mà điều kiện, chỉ cần nàng làm bằng hữu.

"Ta không tin rằng chỉ bằng tiềm lực của ta có thể làm cho Tinh Hải Các cam nguyện như thế bảo hộ, ngươi nhất định biết bọn họ tại sao phải làm như vậy?" Hạng Thiên Ca ngược lại hỏi Hắc Long, lúc nàng dục hỏa trùng sinh, Hắc Long thanh tỉnh, nhất định sẽ biết gì đó.

"Ngươi không cần phải nghĩ nhiều như vậy, ngươi chỉ cần biết rằng, Tinh Hải Các không có ác ý, hơn nữa, ngươi tuyệt đối có thể nhận được bọn họ lấy lòng" Hắc Long nhẹ nhàng nói.

Hạng Thiên Ca từ trên người Hắc Long không hỏi ra được nguyên nhân, liền thôi không hỏi nữa, nếu chuyện đã thành định cục, hơn nữa đối với mình cũng không có chổ xấu, nàng cần gì phải quấn quýt? cứ thản nhiên tiếp nhận là được.

Nghĩ được thông suốt, Hạng Thiên Ca lúc này mới chân chính buông lỏng xuống, lúc trước không yên ổn, bị đuổi giết, nhiều lần tìm cõi sống trong cái chết, biết được mình lại có thể tu luyện chiến khí, dung mạo được khôi phục, niềm vui sướng hết thảy chồng chất lên, khiến nàng cả người đều được vây trong một loại trạng thái vô cùng hưng phấn, này vừa buông lỏng xuống dưới, nàng cảm giác cả người đều thoải mái.

"Mọi người không nên nghĩ quá nhiều, nhận được bảo hộ bình yên là được rồi" Hạng Thiên Ca an ủi mấy vị bằng hữu, thấy Hạng Thiên Ca đột nhiên buông lỏng, mọi người cũng cảm thấy an lòng, chỉ cần nàng mọi chuyện đều bình an, bọn họ đều an tâm không lo, kinh nghiệm sinh tử, Hạng Thiên Ca càng thêm quý trọng hiện tại hết thảy, bời vì nàng gặp chuyện không may, nên hai vị thích bế quan đứng đầu bảng trên danh nghĩa tiểu quan trong Vân Tiên lâu tất cả cũng đều xuất hiện.

Luôn luôn bế quan, toàn thân màu đen cẩm bào, lồng ngực nửa lộ, bên hông nới lỏng buộc một cái đai lưng Lưu Tô màu bạc, da thịt tuyết trắng lóe oánh oánh sáng bóng, mày kiếm tinh mâu, tóc đen như bộc, mặt như đao khắc hàn băng lạnh lẽo hắn là Lãnh Tuyền U, giống như ngàn năm tuyết liên trên núi, khí chất tươi mát lãnh ngạo, trầm băng ngưng tuyết.

Có người lãnh, là từ trong đôi mắt để lộ mà ra, còn Lãnh Tuyền U, nhưng lại giống như từ trong thiên nhiên rộng lớn bước ra chính là một khối băng tuyết, liền mùi trên người cũng như băng tuyết, tự nhiên mà thành. Mặc dù lãnh, lại làm cho người ta nhích đến gần, chỉ vì muốn ngửi kia hơi thở băng tuyết.

Đôi mắt hắn đen như bầu trời đêm, trong mắt như có ánh sao lóe lên, thật sâu ngưng mắt nhìn Hạng Thiên Ca, tràn đầy khắc sâu tình cảm. Hắn cùng với người bên cạnh không giống với nhau, hắn là chân chính thiên chi kiêu tử, hắn gia nhập Vân Tiên lâu chỉ do ngoài ý muốn, ba năm trước đây, hắn rời nhà trường kiếm thiên hạ, du lịch phàm trần, đi qua Đại Vũ Hoàng Đô, ở giữ chốn phồn hoa đầu đường, hắn thấy Hạng Thiên Ca đang bị một đám thế gia đệ tử đùa cợt, chửi mắng, hắn nhìn chướng mắt, liền xuất thủ tương trợ.

"Vị thiếu hiệp kia, nhìn ngươi phong trần mệt mỏi hẳn là đi đường xa đến đây, không bằng dừng chân ở Vân Tiên Lâu chúng ta nghỉ ngơi một phen thế nào, cho ta có cơ hội được cảm tạ". Lúc ấy hé ra một gương mặt quỷ tiểu thiếu nữ cười dịu dàng nói, hoàn toàn không giống với trong tưởng tượng của hắn cái kia bị khi dễ như đám nghèo túng, mà là một loại khinh thường nhất cố vô tri tiểu nhân.

nhất cố vô tri* : Một thứ ngu ngốc không hiểu biết(nôm na hihi)

Mà hắn như thế nhưng cũng ma xui quỷ khiến như thế nào lại gật đầu đồng ý, hơn nữa, một khi đáp ứng, cũng đã ở chỗ này ngây người ba năm có thừa.

Còn vị nam tử khác, màu tóc giống như màu mắt, thân như núi nhỏ, thể như tinh cương, trước sau như một chỉ dùng từ cường tráng để hình dung, hắn gọi là Xích Nhan Mị, làn da màu lúa mì cơ bắp cuồng cuộn nổi lên, trên người mang các loại châu báu kỳ lạ làm thành trang sức, ở bên hông quấn một mảnh da thú, chân mang một đôi giày đồng dạng cũng là da thú tạo thành, hắn một tay cầm một thanh đại chùy, một tay nhấc lên một vò ruợu đen, đang phóng túng một mình chè chén, một cây đại cung màu sắc rực rỡ cùng với bao đựng cung tên bị hắn đặt ở bên chân.

Một đôi hổ mâu thập phần dã tính thỉnh thoảng quét qua mọi người, toát ra nhàn nhạt ấm áp.

Năm đó vì một ngượm rượu liền quyết định bán mình vào Vân Tiên Lâu, đây là quyết định chính xác nhất cả đời của hắn, không khỏi nhìn về phía kia 'mua' hắn tiểu cô nương, Xích Nhan Mị cười một tiếng, " Tiểu thư, cùng với ta uống một vò thế nào?

Hạng Thiên Ca nhiếu mày, "Một vò làm sao đủ?"

"Ha ha ha, không đủ, không đủ, tự nhiên không đủ, người đâu, mang rượu!" Vung tay lên, hạ nhân lần lượt đem lên rượu ngon, mọi người không khỏi hoan hô chè chén, cùng nhau mặc sức vui vẻ.

Mà đối với Vân Tiên Lâu vui mừng, Hạng gia chính là bầu trời u ám.

Hạng lão thái quân phái ra hai gã vô thường ảnh sát có đi mà không có về, nàng trong lòng từng trận bất an, rốt cục, giấy không gói được lửa, chuyện vẫn bị Hạng Liên biết, nhưng là vì danh tiếng Hạng gia, Hạng Liên cũng không lộ ra chuyện này, mà âm thầm áp chế xuống.

Chẳng qua là, vô thường ảnh sát mất tích không nói, ngay cả Hạng Thiên Ca cũng sống không thấy người chết cũng không thấy xác, làm Hạng Liên rất bất an. Chẳng lẽ còn có kẻ thứ ba cường đại hơn xuất hiện?

Lại liên tưởng đến động thái của các đại tông môn sắp đến, cùng với hoàng đế âm thầm truyền đến tin tức, làm cho hắn kích động không thôi, trong lòng cũng tràn đầy âm thầm đau buồn. Nghĩ đến Hạng Thiên Ca hôm đó lúc rời đi ánh mắt lãnh mạc, hắn thở dài, đức bé kia sợ là đối với Hạng gia tràn đầy thất vọng a.

Chỉ mong Hạng Thiên Ca mất tích cùng với sự kiện kia không liên quan, nghĩ đến sự kiện kia, Hạng Liên không khỏi nghĩ đến gần đây trong hoàng đô liên tục xuất hiện những khuôn mặt xa lạ.

Tam đại chiến thánh, bảy đại chiến tôn thu đồ đệ, thông qua các tông chủ của các đại tông môn đánh giá, tiến hành tranh tài chọn đồ đệ, mười tên đứng đầu có thể chọn được cường sư, tin tức như thế, có thể nào làm cho người ta không điên cuồng?

Ngay cả Hoàng để cũng ý tứ, là hy vọng Đại Vũ Hoàng triều bọn họ có thể chiếm trong đó một nửa danh sách,mà bản thân hắn, cũng rất hy vọng bên trong Hạng gia có thể có tinh anh lạy được danh sư.

Lúc trước, bởi vì Việt Mộng Hề thái tử có thể lạy Thiên Mộng Tôn giả như vậy chiến thánh cường giả làm vi sư, bọn họ không người nào mà không kinh ngạc và hâm mộ, Việt Quốc cũng như thế mà địa vị cũng vững vàng được nâng lên đặt phía trên Đại Vũ Hoàng Triều, Đại Vũ Hoàng đế áp lực rất lớn, lo lắng tiều tụy, sợ Việt Quốc thừa cơ tìm chuyện, bọn họ Đại Vũ Quốc nhưng ăn không tiêu được Việt Quốc có chiến thánh cường giả đứng phía sau làm hậu thuẫn.

Chính là hiện tại, những đấng đại năng này lại nói muốn đứng ở sáu tầng mây nhất định tự mình nhìn chọn đồ đệ, đây là đối với người thường mà nói không phải chuyện thiên đại hảo sự hay sao? Đại Vũ Hoàng đế không khỏi dã tâm bừng bừng. Nếu như Đại Vũ Hoàng Triều bọn họ có người có thể lạy chiến thánh cường giả làm vi sư, vậy còn sợ Việt Quốc làm cái gì?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.