Thông tin truyện

Tiên Hôn Hậu Ái

Tiên Hôn Hậu Ái

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.4/10 từ 417 lượt
Cô là cô gái lớn tuổi còn dư lại, thân phận thường thường. Anh là người đàn ông trẻ tuổi quyền quý, lại là nhân vật số một của Giang Thành trong tương lai.rnCô từng có qua một tình yêu khắc cốt ghi tâm, nhưng cuối cùng tình yêu cũng không chiến thắng được thực tế, nên hắn ảm nhiên xoay người. Anh cũng đã yêu qua một lần, nhưng gặp phải sự phản bội của bạn gái cùng bạn thân, hôn sự vì vậy mà kéo dài.rnCô cùng anh từng có vài lần duyên phận, vì một cuộc hiểu lầm dỡ hơi, cô nghĩ anh là đối tượng tương thân của cô, không hỏi han gì nhiều, đã trực tiếp mở miệng nói: “Muốn cùng tôi đi đăng ký kết hôn không?”rnAnh nhận biết được cô gái này, đồng thời cũng không có chán ghét, nhưng cũng chưa tới nỗi thích, sau khi hết kinh ngạc anh liền hớn hở gật đầu: “Xế chiều nay tôi rảnh rỗi!” Cũng không có nói cho cô biết, thật ra thì cô đã nhận sai đối tượng.
rnTrong căn phòng mới, cô đem hiệp nghị vợ chồng đưa cho anh, lãnh tĩnh nói: đây là ước pháp tam chương.
rnThật ra thì không có đến ba chương, vì nội dung chỉ có một cái: Sinh hoạt vợ chồng, một tuần một lần!
rnAnh bất động thanh sắc nhíu mày, khóe miệng nhếch lên, cầm bút thế như chẻ tre, ký tên của mình như rồng bay phượng múa.
rnBởi vì … có hiệp nghị cho nên...
rn“Bà xã, khuya rồi, chúng ta nghỉ ngơi đi.” Một tên con trai nhắc nhở.
rnCô gái nhìn mắt hắn, rồi gật đầu, tắt đèn ở đầu giường.
rnTrong bóng tối, một đôi bàn tay mò vào bên trong quần áo của cô, xoa nhẹ làn da thịt mịn màng của cô, sau đó một đêm kiều diễm.
rnNgày thứ hai
rn“Bà xã, khuya rồi, chúng ta nghỉ ngơi đi.” Một tên con trai nhắc nhở
rnCô gái nhìn mắt hắn, rồi gật đầu, tắt đèn ở đầu giường, nằm xuống chuẩn bị ngủ.
rnTrong bóng tối, bàn tay kia lần mò lên người cô, thăm dò vào bên trong quần áo của cô, xoa xoa da thịt bóng loáng kia, sau đó, chợt bị bắt được.
rn“Anh làm gì?” Cô gái lạnh lùng nói.
rn“Thực hiện hiệp nghị vợ chồng!” Người đàn ông thản nhiên nói, sau đó tung mình đem cô gái đè xuống, lại một đêm kiều diễm.
rnBuổi sáng hôm sau, Cô gái cố nén đau xót bên hông từ trong thư phòng đem hiệp nghị ra đọc, bỗng dưng mắt hạnh trợn tròn, cả giận nói: “Tô Dịch thừa, anh là gian thần!”
rnTrên hiệp nghị rõ ràng viết: Sinh hoạt vợ chồng, một tuần nghỉ ngơi một lần!
rnTiên hôn hậu ái, ấm áp sủng nịch ^_^

Danh sách chương

Bình luận truyện