Thông tin truyện

Tiểu Tuyết Chi Lương

Tiểu Tuyết Chi Lương

Tác giả:

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 7.5/10 từ 4 lượt
Editor: Shyn
Conventer: ngocquynh520
Số chương: 62

Một cô gái 25 tuổi, đột nhiên sốt cao, trở về 20 năm trước.

Sau khi sống lại, cô bỗng nhiên nhận ra người bạn thanh mai trúc mã thuở nhỏ của mình rất đặc biệt, nếu đã có cơ hội, làm sao có thể bỏ qua?

Lời tác giả: 
     Kính xin các vị các khán giả không nên khinh thường.  Đánh phân đi ~ đánh phân đi ~

     PS: không muốn ăn gạch a ~

     Tác phẩm này cần được quan tâm~ cầu xin nuôi nhốt ~ cầu xin nuôi nhốt ~

     
Rất nhiều người nói Tiểu Tuyết rất kém so với những cô gái trùng sinh khác.

Ta chỉ là muốn nói, trước khi trùng sinh, trừ thất tình ra thì Tiểu Tuyết chưa từng có đả kích nào quá lớn, cô chỉ là một người bình thường, ngoại hình và cuộc sống hoàn toàn bình thường. Sẽ không trở thành thiên tài IQ 200, sẽ không có nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành, chẳng qua kiếp này cô có thể xác định được thứ mình cần.

Vạn Tiểu Tuyết chẳng qua chỉ là người thường, tài năng được ẩn sâu trong người, trước mắt ta không có ý định thể hiện ra, sống lại như thế này đối với cô là chuyện tốt, cho nên từ đó mới không ngừng vươn lên biến thành nữ hiệp siêu cấp vô địch, phải… phải… 

Suy nghĩ lại, nếu như một người đã tốt nghiệp trung học 10 năm, đang trải qua một sống bình thường, nếu để cho họ quay lại làm bài thi cấp tốc, trên căn bản chính là đang bức tử ( ta là một sinh viên khoa sinh, khi nhớ lại những thứ TAN, COS, SIN, trong đầu hiện lên một cảm giác mông lung, ta lại bắt đầu hoài nghi những thứ đó có phải là nằm mơ, được rồi, trí nhớ ta rất kém cỏi, ta nhận.).

PS: sao ~ có phải muốn chê ta phiền không?... 

Các chương mới nhất

Bình luận truyện