Tính Mạng Cô Thuộc Về Tôi

Chương 37
Nó ra vẻ lẳng lơ,vuốt ve lấy người Lạc Tư,vờ nói lớn:-Anh không thích sao?

Ông già bụng phệ nhướng mắt quay qua ngay,cười dê:Lạc Tư,nếu anh không vừa ý thì nhường cho tôi đi,khà..khà

Lạc Tư lưỡng lự,không thể nói từ chối,cũng không thễ giao Nguyệt Hàm cho lão gìa dê.

-Cô đến phục vụ Ông Tề đi._Âm thanh quen thuộc,lạnh lẽo uy nhiêm cất lên,Dương Vĩ nhìn qua nó.

Nó sững mặt,cảm giác khó chịu.Nhìn Lạc Tư như cầu cứu.Lạc Tư đưa ánh mắt như bất lực cười giả lả:-Được Ông Tề để mắt đến cô may mắn rồi.

Nó sững mặt,cảm giác khó chịu.Nhìn Lạc Tư như cầu cứu.Lạc Tư đưa ánh mắt như bất lực cười giả lả:-Được Ông Tề để mắt đến cô may mắn rồi.

Đúng là không chút hảo ý,đáng ghét chết đi được,nó căm hận trong lòng,thề ra khỏi đây sẽ cho tên chết bầm này 1 trận,quan trọng nhất bây giờ vẫn là hòan thành nhiệm vụ,còn có mặt Lão Đại ở đây,sơ suất thì chuốc họa,biến ngay sắc mặt,nó nhìn sang Ông Tề giả lơ ỏng ẻo.:-Cám ơn ông đã chiếu cố,nhưng quang ông Tề hình như còn rất nhiều mỹ nữ,tôi còn kém cỏi.

-Ôhô,em đừng nới thế,ta thấy em rất quyến rũ đấy..khà..khà_Cái bụng phệ nhô nhô chướng mắt,đôi tay không hề buông cái mông của cô gái xinh đẹp đang thong thả nằm vuốt ve Lão,háo sắc mà giở giọng trêu hoa liếc nhìn Nguyệt Hàm.

-Đến hục vụ Ông Tề đi_Dương Vĩ nhướng đôi mày sắc như thanh đao,mặt toát ra hơi lạnh hất mặt ra lệnh cho Nguyệt Hàm.

Lạc Tư thoáng lại ngây người,nhíu mắt nhìn Lão Đại của mình.Dù trước nay Max chưa hề lên tiếng khẳng định,nhưng ai cũng rõ Nguyệt Hàm chính là người của Max,ai dám động đến,theo Max bao lâu cũng nhận ra cái gì đó khác lạ với cách đối xữ đặc biệt Max với Nguyệt Hàm,hoàn tàon không giống với những cô gái ong bướm bên cạnh Max.

Nó tự nhiên thấy thân phận mình giờ chẵng khác gì mấy cô gái lẳng lơ ở đây,thật bẫn thĩu,ti tiện,cảm giác nghẹn cỗ tự nhiên lại dâng lên,hay là đang uất ức,nó sau phải làm cả việc lên giường với lão già dê háo sắc này,nhìn mặt lão là muốn cho 1 phát súng.Dù gì lời của hắn đã nói ra,ai có quyền cãi lại,nếu không muốn chết.Nó đang đánh đỗi cả cuộc đời mình cho trả thù,có nghĩ là đang giao cả vận mệnh mình cho kẻ bá đạo độc tài này.Được,làm thì làm,thì ra nhiệm vụ của mình hôm nay là 1 giao dịch,nó cười trong bụng đầy chua chát và miệt thị.

-Còn không mau.!_Hắn lên tiếng lần nữa,khi thấy nó cứ ngồi đừ ra như thế.Hắn vẫn tỏ ra rất hiễn nhiên,hất mặt hối thúc.

Nó rời khỏi nơi Lạc Tư bước đến bên cạnh giường của Lão Tè,trong nhiều cặp mắt thèm khát của mấy tên háo sắc như muốn nuốt lấy nó,nó ghét ánh mắt này.Nhưng vẫn tỏ ra rất ổn,nó lướt qua Dương Vĩ chẵng thèm liếc lấy mà khuôn mặt trở nên lạnh tanh.Dựa vào người Lão Tề nũng nịu:-Người ta thấy ngại,thích không gian riêng sẽ phục vụ ngài tốt hơn,ngài thấy thế nào?

-Khà..khà..được được,ta cũng thích chỉ có 2 chúng ta,để xem nàng làm tốt cỡ nào đây..khà..khà_Giở cái giộng dê chúa.bàn tay xoa nắn cánh tay nõn nà của nó,cả cơ thể no như có 1 cơn rét mà nỗi cả óc ác,rờn rợn người.

-Xin thất lễ với các Ngài rồi,phải đến bên người đẹp đây,lát nữa quay lại chúng ta nói tiếp._Vẻ mặt tỏ ra xung sướng cười ha hả,mà ôm eo nó đừng lên.

-Ganh tỵ ngài quá đấy.

-Phải đấy,để ngài chơi xong tới chúng tôi nhé.ha..haha

Câu nói làm nó trừng mắt,cả người run giận,hận không giết sạch bọn bẫn thĩu này.

Vẻ mặt Dương Vĩ rất điềm nhiên,được 2 cô hầu hạ,hắn dường như không thèm để tâm tới.Thật ra hắn đang nghĩ gì,chẵng ai biết,cả Lạc Tư cũng đang đoán già đoán non.

---------------------------------------

Khoãng vài giờ sau.

---Cháy---cháy----Tiếng thét thất thanh của mọi người.

Ai nãy cũng chạy toán lọan.Cả khu nhà thỗ long lanh ánh đèn giờ đây rối tung cả lên.

-Mịa kiếp,để tôi bắn nát đầu con lợn háo sắc này.!_Nó nóng giận giớ súng chỉa xuống tấm thảm giường.

-Này.! Đi nhanh thôi,còn lôi thôi cái gì_Lạc Tư hối thúc.

-Khốn kiếp,lúc nãy dám sờ mó tôi,còn lâu tôi muốn bắn chết con lợn này từ nãy giờ rồi._Nó cất súng,lấy trong người lộ thuốc,đỗ vào miệng Lão Tề đang bất tĩnh,miệng cười thích thú.

-Cô cho con lợn đó uống Dược tán,muốn giết lão thật à.

Nó cười khóe,quay người lạnh lùng ưỡng ngực,dong đã bước ra,Lạc Tư bước vôi theo,nó liền nói.:-Khi nãy anh không đến đúng lúc,Chậm 1 tý là tôi đã bắn nát đầu con lợn đó,coi như cho Lão con đường sống,sau này không thể phát tiết với phụ nữ nữa,nhẹ rồi!

-Đúng là lòng dạ phụ nữ_Lạc Tư nhìn vẻ mặt đắt chí của Nguyệt Hàm liền chặc lưỡi”:- Chạy ra nhanh,Lão Đại đang chờ bên ngàoi.!_Lạc tư không nói đôi co nữa,kéo tay nó chạy.

NGuyệt Hàm sực nhớ còn 1 vấn đề cần giải quyết,vội nói:-Anh ra trước,tôi xong việc sẽ ra ngay.

Lạc Tư cau mày:-Còn việc gì nữa,cô chừng chừ hỏng việc,khó thoát tội với Lão Đại.

-Tôi biết phải làm gì,nếu không kịp ra,anh cứ đi cùng Lão đại về,tôi tự lo được._Vẻ mặt kiên quyết,gấp gáp.Nguyệt hàm không muốn chờ Sự đồng ý của Lạc Tư nữa liền phóng đi.

-Nguyệt hàm..này…

-------------------------------

Nó nóng vội quay lại căn phòng kính lúc nảy chỗ Thiệu Mỹ.Nhưng đến đã không thấy đâu nữa.Chạy vào trong kĩ càng hơn dò tìm Mỹ Mỹ,không ngờ lại al2m nó sựng người.

Một dòng máu tươi chảy dưới sàn,theo hướng máu rĩ ra đến 1 chiếc tủ gỗ lớn.Nó hốt hỏang có chút kinh hãi.Đôi tay luốn cuống,đập bung cửa tủ gỗ.

---Trừng trừng----Cặp mắt nó mở to kinh hoàng.

-Tại sao là lão ta…_Nguyệt Hàm nhấp máy môi,nhìn người đàn ông xăn mình hành hạ Mỹ Mỹ lúc nảy bị cuộn chặt trong tủ,đôi mắt còn chưa nhắm lại.Tủy bị hành xác nhưng vẻ mặt vẫn rất đáng sợ.Trên người nhuộm cả màu đỏ máu,nó liền chú ý đến cỗ Lão 1 lằn máu vẫn còn rĩ,ắt hản chỉ mới bị làm hại không lâu.hun thủ thật độc ác,chiêu thức giết ngừoi ác như vậy chắc hản không phải kẻ thường.Trong đầu liền hiện ra hình ảnh “Mỹ Mỹ”

“Phải rồi Thiệu Mỹ đâu”Nó có chút lo lắng.

-Cô còn không mau ra đây”Lạc tự từ đầu âm thanh bên kia truyền qua tai nó gắt gao hối thúc.

Nó đặt tay đè con chip bằng chiếc bông tai nói”-Được rồi tôi ra ngay.

Không còn thời gian nữa,tạm thời nên đi khỏi đây,nó nghĩ chắc thiệu mỹ đã đi rồi.Nó liền vội giựt lấy cây kim châm trong lỗ tai của lão tar a,đó là hun khí chí mạng.Nó đã phát hiện ra được khi quan sát,vừa quay đi,trên người lão ra ẩn hiện 1 mãnh vãi lụa dính thật nhiều máu,trên người đàn ông này đều trần trụi chỉ duy nhất có mãnh vãi này,hình như là của Thiệu Mỹ,không chừng chờ nó mang theo rồi chạy đi thật nhanh.

Cái dáng người kiêu ngạo,khoang thai ngồi im trong chiếc xe,bóng tối che mất phân nữa khuôn mặt của hắn,làm cho hắn toát vẻ ma mị của diêm đế,rùn rợn tàn ác.Ánh mắt xâm xâm nhìn vô định,như đang suy tính hay thế nào đấy rất kì dị.Nó vừa chạy tới,đã nhanh nhẹn,đẫy xe ngồi ngay vào chỗ láy,chẵng thèm liếc nhìn qua hắn.Nó chỉ liếc lên tắm giương chiếu hậu,Phía sau có 1 đám người đuỗi theo.

Phóng rồ ga,nhanh như bay trường lên xa lộ,khỏang 2 phút sau tiếng nỗ lớn phía sau vang vọng làm cả không gian như có 1 lực lớn mà rung chuyễn.Căn nhà thỗ dưới lòng đất đã nỗ tung,lại 1 trận đỗ nát.

Vừa mới xong 1 trận,giờ lại thêm 1 trận truy đuỗi nữa,5 6 chiếc xe hơi đen trượt theo đuôi chạy như điên không cần biết ai xui xẻo thì bị tong hay bay lên lề đường mà né.Đuỗi theo chiếc xe nó nối đuôi theo như 1 đàon xe đua đẹp mắt.Ánh mắt nghiêm túc lạnh máu của nó tỏa ra,đôi tay thông thạo lượn lách,hay là chăng hề đụn phải 1 ai.Chạy với tốc độ tên bắn.Lạc tư ngồi sau lại bắt đầu chóng mặt,đúng là ngồi trên xe nó lái an tòan tính mạng,nhưng tinh thần thì bị tra tấn.

---Pằng—Pằng----

Tiếng súng phía sau bắn tới,nó lượn 1 cách điêu luyện,mở cửa kính,kéo nòng súng –cạch –cạch--,đưa người ra ngoài cửa,1 tay láy vô lăng,1 tay chĩa mũi súng phản kích.Lạc Tư cũng không yên mà phản công để ngăn bọn chúng tiến sát.

Lúc chạy tới Dốc cầu nó khồng lơ là nữa tay láy được,mà bọn chúng ngày càng đông và tiến sát.Hắn nheo mắt đáng sợ,cầm 1 khẫu súng dài chứa lượng đạn lớn.Không hề như nó va 2Lạc tư,chòm người ra sau bắn lọan,hắn ngồi yên nhìn qua kính chiếu hậu,cánh tay ngang tàn,giơ ra phía những chiếc xe đang tiến tới ,bộ dạng rất thông thái,bình tĩinh,hắn ra lệnh nó qua lai trái phải,phải trái---Đùn—đùn—Những tiếng vang lên những chiếc xe đuỗi theo hàon tòan bị dừng lại,chỉ vài phát hạ đúng vào bánh xe khiến chiếc xe bọn chúng ngưng lại,ra tay chuẩn xác không hề hao mất 1 viên nào lệch phí,lien tiếp những chiếc phía sau bì đang trớn àm pha vào nhau,xe đụn xe,mọi chiếc xe đều phải tiếc nuối àm nhìn theo chiếc Xe đỏ kia tung tăng chạy đi.

-Wow,lão đại tài quá,2 phát làm bể đúng 2 bánh xe,có thể giải quyết nốt bọn dỡ hơi kia._Nó tró mắt,tỏ ra khen ngợi,ra chút nịnh hót.

-Dư thừa,những lời nay cô nói ra chỉ làm thiên hạ cười,Lão đại không tài giỏi thì còn ngồi được đây à.._Lạc Tư giở vẻ châm chọc.

Mặt hắn vẫn không chút biến sắc,đôi mắt ngườm ngườm đáng sợ trông thật óach,hắn dựa người ra ghế,giống như đang thư giản,nhưng vẫn làm cho người ta thấy sợ mà toát mồ hôi.

Nó giờ lại liếc qua dáng người ngông cuồng tô lớn kia,đúng là có chút nễ,nhưng rồi dẹp bỏ ý nghĩ làm fan hắn,lão đại chút tài này cũng bình thường thôi,không thì đã không leo lên được vị trí này.Lại chuyễn sang nhớ lại tình cảnh lúc trước.

Trong lòng còn ấm ức,bị lão lợn kia đem vào phòng,giở trò dê,nhưng chẵng hiễu sau khi lão uống 1 ly rượu được mang vào thi biến thành khung điên,ăn nói linh tinh,nhãy nhót như đứa trẻ.Cứ như đang chơi Đá,lúc lão đang mơ màng xém vồ vào người nó,còn 1 chút nữa nó rút súng ra chĩa vào đầu Lão rồi thi Lạc Tư xong vào,đánh lão ngất.Con hận hừng hực đây.

-Rốt cuộc muốn tôi tới đó làm gì?_nó nhìn lên giương liếc thấy khuôn mặt Lạc Tư mà hỏi.

-Vậy cô chưa làm xong nhiệm vụ à.!

-Làm cái gì,chưa kịp điều tra đã bị lôi đến chỗ đấy,nếu 2 người đã tới sau con bắt tôi mò tới cho cực khỗ,xem chút bị phát hiện_ nó nhắn mặt nghi hoặc

-Có chẵng thấy nới đó kì lạ sao?

-Chẵng thấy gì ngòai mấy cô mỹ nữ chân dài,mấy khung cảnh ô nhục.

-Nới đó chính là nơi giao dịch ma tuý của bọn Ma Sét.

Nó ngẫn mặt lên chăm chú.Lạc tư nói tiếp:-Những cô gái nơi đó điều bị điều kiển bằng 1 lọai chất ma túy được MaSét bào chết đặc biệt,phục tùng bọn chúng vô điều kiện.

-Vậy tên lợn bụng bự lúc nãy đã dùng phải thứ đó mới trở nên điên khùng đấy à.

-Không,lúc nảy là Max đã bỏ thuốc vào ly rượu,lọai thuốc đó khiến người ta uống vào tức khắc có tác dụng trở nên bấn lọan,thần kinh bị chất thuốc đó dồn máu lên não,khiến các tế bào trở nên vỡ ra,không còn bình thường, do người của Sát Bang bào chế.Xưa nay Lão Đại không bao giờ nhúng tay vào ma túy.Chính vì nơi nhà thỗ đó là ổ MaTúy của MaSéc,nên Lão đại muốn diệt đi làm bọn chúng trở nên rối lọan,và chúng ta càng thuận lợi đánh lạc hướng chúng.Mất khảong khá lâu để MaSéc thu dọn tàn cuộc này đây..haha.

-Ừ,tôi đến thì giúp được gì,xém bị con lợn đó ăn thịt rồi.!_Nó gật gù hiễu rõ,nhưng lai trở nên thác mắc.Chưa nghĩ tới bị bà Lộ Lộ bắt đi,gặp phải kẻ điên nào đấy tên Thiếu thất.Đúng là xui xẻo.

-Đầu cô chứa bả đậu à._ yên tĩnh nãy giờ,nghĩ là hắn đã ngủ,đột nhiên lại lên tiếng đáng ghét.

Nó nghiến răng,đâm đâm nhìn cái tên đang ung dung giả vờ ngủ say nãy giờ .Mình thì xông vào hang đơn thân xém mất mạng,hắn ta thì đường đường vào ăn chơi thư thái,giờ dùng giọng điệu này thật ghét chết đi được

-Lão đại,anh chưa ngủ đi.

-Ồn ào._Hắn trầm giọng.Lạc tư liền phản ứng.:-Xin lỗi Lão đại,chúng tôi sẽ giữ im lặng.

Nó giảm tốc độ,quay sang hắn:-Vốn dĩ anh không muốn ngủ

Hắn mở mắt ra,từ từ hướng mặt qua nó:-Để đó lát nữa ngủ với cô cũng chưa muộn.

Nó muốn trợn trắng,câu nói vô địch bá đạo,thấy lạc tư cười thầm,nó nhăn mắt liếc lạc tư 1 cái.quay sang đá đểu:-Còn muốn ngủ,lúc nãy anh bắt tôi cho con lợn lồi đó còn chút là bị nuốt sạch rồi.Anh xem tôi là gái hay sao vậy.

-Chẵng phải cô vẫn còn nguyên sao.Cả việc giải quyết 1 lão già cũng không xong thì cô chỉ là thứ vô dụng.

Nghĩ lại thì hắn đã không bỏ mặt nó,nếu không vì không muốn phá hỏng kế họach,thì nó đã tức ói mà lật tung cái nới quái quỷ đó.:-Lúc nãy anh dùng thân phận Dương Tổng.Có nghĩ gì.

Lạc Tư thấy hắn im lặng không trà lời,hiễu ý mình phải giải thích cho óc bã đậu này,liền lên tiếng:-Mấy người đó là bọn tay cánh của Tống Hào,dùng thân phận dân làm ăn, dễ dàng tiếp cận hơn,cô nghĩ liệu dùng thân phận Max lão đại sát bang,bọn chúng có dễ dàng bị mất cảnh giác vậy không.

Nó sựng người khi nghe tới 2 từ Tống Hào,ngọn lữa mắt nóng dần lên,giọng đai ghiến:-Sao không nói sớm,lúc nãy phải bắn chết từng người,hạnh hạ bọn chúng thật ác._Nó đập tay vào vô lặng,vừa tiếc nuối lúc nãy con quá nương tình.

-Cô quên nhà thổ bị cháy rồi sao,bọn chúng thành lợn quay sạch rồi.

Nó bật cười,:-Đúng là tôi ngốc thật.

Lạc Tư chỉ lắc đầu,rồi im lặng,sau đó không khí trong xe trở nên êm hẳn đi.

------------------------------------------------

-Từ lúc nào tôi là thú bông của anh chứ!_Nó bực dọc,căng mắt lên nhìn cái người ngang tàn này chiếm đọat cả cơ thể vào người.

-Đôi tay này dám ngang nhiên sờ vào người đàn ông khác_Hắn cầm chắc cánh tay Nguyệt Hàm,có phần nộ khí.

Nó nhă-Chẳng phải lúc trong Nhà Thổ cô quyến rủ đàn ông rất tuyệt hay sao_Càng nói tay hắn càng siết chặt nó hơn,ánh mắt vài phần ghen tức.

-Anh nói gì thế Lão đại,tôi chẵng phải hàon thành rất tốt sao?_cảm thấy bất an,bị hắn ta làm đau thật mệt mỏi,không hiễu hắn lại lên cơn điên gì.

Dương Vĩ (Max) từ lúc trong nàh thổ đã bị sự lẵng lơ của nó àm trong lòng khó chịu,cái miệng nhỏ xinh này dám ngọt ngào mơn trơn Lạc Tư,thấy Lạc Tư và nó ra vẻ thân mật,trong lòng hắn vốn đã nóng giận,nhưng hắn luôn rất biết cách che giấu đi bằng nhiều bộ mặt.Thay vào đó là bắt nó đem qua cho Lão Tề.Coi như dạy dỗ cho nó sợ,không nên liều lĩnh trước mặt hắn mà nó dám đi quyến rủ đàn ông.

Nhìn giương mặt lung linh sắc nước của nó hắn lại không muốn kiềm lòng,hắn lúc đó hận không thể chạy tới cướp đọat nó,càng nghĩ tới nó mê luyến như vậy,1 cỗ cảm giác liền dấy lên.Thấy nó tỏ ra lẵng lơ như vậy hắn thật ghét mà muốn nuốt chửng nó vào trong bụng.

Nhìn chầm chầm không dời đi,hắn nhẹ nhành kéo nó vào người.mặt,không biết hắn nói ý gì.C

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.