Tính Mạng Cô Thuộc Về Tôi

Chương 46
-A Vĩnh_Miệng nguyệt Hàm bất chợt không khép lại,thốt ra 2 chữ rất thân thuộc,lúc đầu hơi sững sốt,nhưng nhanh chống trở lại sự sắc lạnh phớt lờ.

Cùng lúc đó Tống Hào cũng không hẹn mà bật ra 2 chữ y thế,giọng có hơi run vì tức giận chưa nguôi Vĩnh.

Hắn sầm mặt.Dương Vĩ có chút không hài lòng,chau mày.:-Cậu Tống nên cất đi ánh mắt giao tình lại với người phụ nữ của tôi.Cho tôi lời giải thích về hành động của cậu 1 câu hợp lí.

Vẻ mặt anh dời đi khỏi gương mặt làm anh như muốn thiếu đốt kia,trở lại sự điềm đạm nhàn nhạt.Liếc qua cha mình,anh thở mạnh,như đang đang cố kìm nén thứ gì trong lòng ngực.Cuối cùng là đưa mắt thẳng thừng nhìn vào Dương Vĩ.:-Do Công Ty chúng tôi có lỗi trước,chúng tôi sẽ giải quyết thỏa đáng.Tống Thị sẽ đưa ra những lợi nhuận tốt cho CEO,xem như lời xin lỗi.Hợp đồng dự án khu thương mại chính thức hủy bỏ.

-Ha—Dương Vĩ thở ra khí lạnh,miếng nhếch lên cười ra tiếng,lời nói sắc như dao:-Hình như Cậu Tống nói sai rồi.Không phải các người chính thức hủy bỏ,mà là CEO không đồng ý hợp tác với Tống Thị.Không có Tống Thị thì Tập Đoàn CEO vẫn phát triển rất tốt,nhưng nếu hiện tai Tống Thị không dựa vào CEO chẵng khác gì con thuyền bị thủng đáy.

Cơ mặt Tống A Vĩnh có chút co giật,trong phòng tất ảc đều im phăng phắt không chút tiếng động,chỉ còn hơi thở mạnh mẽ đến nặng lòng ngực của mọi người,Vĩnh bốp chặt lòng bàn tay lại,anh không muốn phải mất kìm chế,vì Dương Vĩ hắn nói đúng,tình hình hiện tại rất bất lợi cho Tống Thị.:-Vậy…xin hỏi Dương Tổng muốn thế nào mới chấp nhận lời xin lỗi của Tống Thị.CEO cũng chưa hề mất mác gì,chẵng lẽ anh muốn thâu tóm cả Tống Thị_Phát ra rất khẳng khái,lời nói không khỏi sự sắc bén.

Tống Hào đanh mặt sa sầm lại,mặt đỏ rần gì tức nghẹn,nếp nhăn càng thấy rõ,đưa mắt lạnh nhìn lên:-A Vĩnh…

Đường cong trên khóe môi hắn càng rỏ ràng,mặt mang đầy hơi hám băng lãnh,chưa có ai dám nhìn thẳng vào hắn dùng lời lẽ ngông cuồng,thằng nhóc trước mặt đang làm hắn có phần không hài lòng.:-Cậu tống cũng khéo nói đùa,thấu tóm Tống thị để làm gì,vốn dĩ đối với CEO cũng chỉ là đóng sắc vụn_Càng nghỉ đến ánh mắt Vĩnh luôn nhìn về Nguyệt Hàm hắn càng lạnh lẽo hơn,dùng giọng bá đạo để đè bẹp kẻ ngông ngạo trước mặt hắn:-Tôi xưa nay rất ghét lọai ngừơi thích đánh sau lưng người khác,nếu không biết trước Tống Thị các người dự tóan đằng sau cùng công Ty “S” đánh CEO 1 đòn,thì giờ thiệt hại đã là CEO rồi,thử hỏi xem tôi chấp nhận lời xin lỗi của các ngừơi thế nào.

Vĩnh im lặng,phần nóng lạnh luân chuyện trên gương mặt anh tú,anh quật cừơng không phát ra khí tức để đối phương đánh bại.

------------------------------------------------------------

-Bốp----Rầm-----Rầm---

Tống hào trở về Công Ty Tống thị,vừa vào Phòng đã nóng giận đập đỗ bàn ghế.Khiến cô thư kí rung sợ hết toáng lên.

Tống A Vĩnh vẫn đừng im đó,chẵng thốt ra 1 lời,mặt lạnh đến không cảm xúc.

Tống Hào gằng giọng lớn:-Thằng khốn đó giỏi lắm, lúc ông mày ra đời nó còn ngậm vú mẹ,dám nghênh ngang trước mặt tao.Tổng Thị có chuyện tao sẽ không để yên cho nó…D..Ư..Ơ.NG..VĨ.._Mắt đỏ ngầu,ghiến chặt răng ánh lên sự tàn độc,cuối câu còn gằng từng tiếng.

---Đùn—rầm-----Xỏng---tiếp tục đập bàn lớn.

A Vĩnh lúc nảy không còn đứng yên nữa,anh vội tới ngăn cản sự cuồng phá cơn tiết của cha.:-Cha..đủ rồi.

--Chát----

Trong lúc không kìm chế,Tống hào phát mạnh vào mặt A Vĩnh,Khiến anh in cả dấu tay lên da mặt,nhưng vẫn không phát ra khí giận.

-Tao nuôi mày,đào tạo mày để bây giờ mày đi cuối đầu trước mặt kẻ khác sao,thằng vô dụng…CÚT CHO TAO._Chỉ ngón trỏ vào mặt Vĩnh ông giận dữ quát lớn.

-Cha..là chúng ta không đúng trước._Giọng nhàn nhạt,anh không tỏ ra chút biểu cảm nhìn cha mình.

-Im ngay,mày thì biết gì về thương trường,trên thường trường không có ai đúng ai sai,chỉ có kẻ thắng người thua.Mày nhường chúng 1 bước,bọn chúng sẽ tiến 2 bước,cho tới khi nào mày dồn vào đường cùng chờ chết._Tống hào tiếp tục quát tiếng răng dạy,ngón tay chỉ vào thái dương A Vĩnh đè xuống:-Mày là 1 tay tao nuôi dưỡng,một chút khí chất cũng không có,trước tên Dương Vĩ đó mày chỉ là 1 con kiến nhỏ bé,dễ dàng cho hắn ta bốp nát.

-Cha,được rồi._AVĩnh bắt đầu lớn giọng,mắt châm châm nhìn vào gương mặt đỏ ngầu đầy nếp nhăn của tuỗi già kia.:-Không phải con sợ hắn ta,mà là hắn không phải người dễ dàng đối phó,cha có biết đằng sau hắn không chỉ có cái thân phận Dương Tổng chủ tịch tập CEO không,mà còn cả 1 thế giới đen 1 tay hắn thống lĩnh,dựa vào sức của mấy mươi năm thương trường của cha chưa chắc hạ được hắn đâu.

--hahhaa---Đột nhiên dứt câu của thằng con trai,Tống hào bật cười,nụ cười tà ác đáng ghét,làm A Vĩnh có chút ngỡ ngàng.Sau đó,Tống hào lại đanh mặt xuống.:-Dương Vĩ….Max Lão Đại Sát Bang sao?....haha.

-Cha..cha biết sao?_Nhìn cha mình với ánh ngạc nhiên.

-Không những biết…mà ta còn biết rất rõ về hắn,Xưa nay hắn luôn giấu đi thân phận mình,đúng là rất kỉ,với những người chỉ biết kinh doanh ắt sẽ không biết Dương Tổng CEO là 1 lão đại của thế giới hắc đạo.Nhưng ta đứng vào vị trí này không phải chỉ có cái đầu óc thương trường là đủ.Max là kẻ độc tài tàn ác nhất trong giới hắc đạo,không ai không biết,nhưng khi hắn xuất hiện đều trong bong tối.Không hiễu gần đây hắn lại bắt đầu ra mặt.Khiến ra cũng phải kinh hòang cách đây không lâu.Chính vì muốn diệt hậu quả,Maséc đã trăm phương ngàn kế lọai bỏ con qủy này.Hắc đạo cũng giống như thế giới của rừng hoang,mãnh đất nào cũng có kẻ thống trị,nhưng 1 mãnh đất không thể có 2 vua._Tồng hào ngầu mắt,hằn ra tia hoang độc,trầm trầm nói,không còn phát ttức lớn giọng nữa.

-Cha,người nhúng tay vào hắc đạo sao?_A Vĩnh giựt mình,anh mắt không khỏi sự kinh hãi lớn.:-Không thể làm chuyện phạm pháp.

-haha,phạm pháp,thằng con ngây thơ,nếu như con có phân nữa sự độc đóan và khí chất của Max thì ta sẽ đỡ phải vất vả thế này rồi,Luật pháp là cái chó má gì,nếu luật pháp có thể có đủ sức mạnh thì đã không để những lọai người Max và Lão già đó tồn tại,và cả ta cũng không thể đứng vững trong giới hắc bạch như hôm nay rồi.

AVĩnh hít 1 hơi thở mạnh,anh không muốn tin những gì mình nghe,anh rất ghét những người trong hắc đạo,bọn chúng là những kẻ làm cho xã hội nhơ nhuốt.Nhưng cha anh bây giờ đang nằm trong số đó.Ước mơ làm cảnh sát từ nhỏ đều bị cha anh bác bỏ là vì thế này sao,vì không muốn 1 ngày 2 cha con phải đối mặt ư.

Anh cắn răng,gân tay nỗi lên khi anh vấu những ngón tay vào nhau.Vô cảm quay mặt đi khỏi,bỏ lại cha mình trong phòng.

-------------------------------------------------------

-Cái quái thai gì vậy?,_Mấy người đi đường ngang qua chỉ vào Lạc Tư.

-Đàn ông đó,đúng là biến thái._Bọn họ súm vào bàn tán.

-Nhìn kia,ngon hơn ông chồng của tôi nữa.

-Xem phần dưới kia,tuyệt tuyệt

-………………………………………..

Mặt Lạc Tư cứng lại,thở mạnh dồn dập,tức điên người,che phần trước quần lại,tích tụ cơn hỏa sáng giờ,Lạc tư đang khom mặt xuống,từ từ ngẩn lên thét lớn:-BIẾN HẾT ĐI CHO ÔNG

-Cậu nói ai biến hả?_Giọng nói trầm nhạt quen thuộc vang lên.

Giật mình!

Mắt Lạc Tư trợn lớn,sau vài phút quéo lại:-Lão đại a…Tôi là nói mấy bà thím kia thôi mà.

-kakkakakakakaka_Nguyệt hàm từ đằng sau bước tới,nhìn Lạc tư mà bụm miệng cười sặc sụa.Còn ôm cả bụng.:--Tiễu Tư tư à…kakaka,coi bộ mấy thím rất thích anh nha.

-Con khỉ kia,cô im đi chưa,thích cái rấm ấy.!_Lạc Tư nóng giận la lớn.

Bước tới ra vẻ cảm thông,vỗ vai Lạc Tư:-Thồi nào đừng giận Tiểu Tư Tư.!

-Ya…Khỉ cái..cô tới số với tôi._Lạc Tư khí tức sôi trào,dùng tay bốp cỗ nó.

--Ặc…_Bị Lạc Tư bốp cỗ,nó lè lưỡi mặt xanh lét,bóng đèn trên đầu liền lóe lên.---Bốp---hự----

-AAAAAAAA…chết tôi rồi đau quá._Lạc Tư đau điếng dùng tay ôm “Lão nhị” vừa bị đả thương nghiêm trọng bằng đôi chân dài của Nguyệt Hàm.:-Ư…ư…Khỉ cái…muốn giết ông đây hả?

-kakkakaka…Ôm bụng cười lớn,cuối đầu xuống nhìn Lạc Tư ra vẻ---Chặc..chặc…tự làm tự chịu.

Cách đó khảong mấy cm,người đàn ông kia đã đen sầm mặt lại,hẳn là đang không hài lòng.Max im lặng nảy giờ không lên tiếng,ấy thế mà 2 kẻ không biết mặt mũi mà chẵng ngó đến hắn,chỉ lo quấn lấy nhau đùa giỡn.Nhìn thấy Nguyệt Hàm nhìn Lạc Tư cười rất thõai mái,nụ cười khiến tim hắn vừa ấm lại vừa khó chịu.

Có phải vì nụ cười đó không dành cho hắn,Nguyệt Hàm rất ít khi cười với hắn.Cũng có lúc đó,nhưng là 5 năm về trước,cô con là 1 người hậu,lại chẵng sợ trời đất gì luôn chọc phá hắn.

-Hưm..hưm.._Max tằn hắn 1 tiếng.Hai kẻ bất giác nhận ra đã quên lãng đi 1 người,liền vội nít bặt.

-Lão đại à…tôi chịu phạt thế này thảm lắm rồi,lão đại rộng lượng bỏ qua cho cái thân xát vừa bị ô quế đi ,có được không?_Lạc Tư mắt long lanh,mang sẽ đang thương,cầu xin Max.Tay chấp lại,thật làm cho người ta mất mặt,người Sát Bang vốn lạnh lùng phong độ đầy bản lĩnh,thế mà tên này lại chẵng khác gì cún con diễn trò ướt át.

Max đanh mặt,chẵng thèm ngó tới lời cầu xin.Âm lãnh phát vô cùng lạnh lẽo:-Đêm này,ngủ ngàoi này,tôi mà biết cậu giở trò thì sau này sống bằng nữa cái mạng.

--Rầm---éc—

Lạc Tư muốn gào khóc,Max tàn nhẫn bá đạo,cái gì chứ,lầm lỗi gì mà cứ đầy ải cậu thế này.Đêm lạnh buốt xương mà thỏa thân nằm đây ư,khác nào kêu cậu treo cỗ chết cho lẹ.

Max lạnh nhạt,mắt sắc nhọn kiêu ngạo bước đi,Nguyệt Hàm đứng im lặng,có chút xót cho cậu em ,nhưng biết cách nào,chọc giận phải Max.Thở ra 1 cái coi như thông cảm thật lòng,rồi bước theo Max.

Em cứ nghĩ, rất nhiều năm về sau, nếu như anh và em không còn liên lạc, thế nhưng một ngày, đứng giữa biển người, bỗng nhiên nhìn thấy đối phương, phải cần bao nhiêu dũng khí mới có thể nói ra một câu chào hỏi?

Nguyệt hàm ngồi bên cửa kính,nhìn lên bầu trời đêm,lạc vào ưu tư,là cô đang nghĩ về Vĩnh.

“Chúng ta đều như vậy, lướt qua cuộc sống của nhau. Chỉ như một bản nhạc bỗng được chơi trong một ngày đầy gió”

Nhìn thấy mọi thứ yên tĩnh,vốn đã quen với không khí tĩnh lặng này,nhưng hôm nay nó lại im đến lạnh người.”Khuôn mặt đang yêu nhàn nhạt phỡn phớt vì yêu thương của ban snag,khiên tim nó có chút chặn lòng.Anh đùng al2 vẫn đẹp trai như vậy,giờ thì trưởng thanh hơn càng quyến rũ.”Có phải anh ấy có người bên cạnh rồi không?”

Bất giác cô giật mình!

Cô đang nghĩ về anh,người con trai càng lần không đước nhớ,vạn lần không được mang lòng si mê.Có phải do cô là người quá nhạy cảm,nên quá khứ không dễ buông bỏ.

Tâm hồn luôn biết phải làm gì để chữa lành những vết thương.Thử thách chính là làm sao cho tâm trí trở nên yên lặng.

Giống như lúc này,yên lặng đến cô độc.

Không muốn lọang chọang với quá khứ,không muốn rãnh rỗi suy nghĩ lung tung.Nguyệt Hàm nghĩ là làm,bật dậy,kháong cái áo vào người,bên trong vẫn là cái áo mỏng manh và cái quần dáy ngắn lộ chân dài thon thả.

Hoang mang chẵng biết đi đâu,rời khỏi biệt thự,cô đến 1 quán bar,nỗi tiếng trong giới ăn chơi.Cái tên quán rất đơn giản,chỉ 1 chữ “Night”

Bước vào nơi này,người ta thường cảm thụ mọi thứ bằng tai,bằng tâm hồn,xõa ra những ưu tư bằng tiếng nhạc dồn dập đánh mạnh vào tim.

Chẵng gì địa ngục thiên đàng.

Địa ngục là cách nhìn của Nguyệt Hàm.Mờ ảo những ánh đèn chớp nháy đủ màu,những con người buông thả,những con mắt gian xảo,đầy rẫy những mờ ám.

Còn Thiên Đàng là nơi dành cho những kẻ làng chơi,công tử tiễu thư học đòi làm người lớn,họ gọi đây là thiên đàng thâu đêm.

Nguyệt Hàm vừa vào cửa lướt mắt xung quanh,rồi nhếch môi.Bước đến quay rượu,mọi người khi thấy cô cứ tró mắt ra ngấm nhìn điên đảo.Nét đẹp thuần khiết nhưng lạnh buốt người.Khiến họ chỉ có thể mang lòng si mê nhưng không có lòng tiến tới.

Ngững người con gái như nó,nhìn vào đã biết không dễ nuốt,lỡ động vào ổ kiến chỉ khiến bản thân bị cắn đến ngứa ngái rốc da.

Đôi chân dài,vóc dáng cong như vòng số 8.Chuẫn đến ngỡ đâu ngưỡi mẫu nỗi tiếng đặt chân đến.Nó thả lỏng người ngã vào ghế,Dưới ánh đèn làn da trơn tru đầy quyến rủ,anh pha rượu vừa nhìn cô cũng chút ngỡ ngàng,nơi đây không phải không có cô gái đẹp,phải nói là nhìn qua rất nhiều đến ngán,nhưng cũng rất hiếm khi có cô gái khiến người ta nhìn đã siêu lòng.

Nét đẹp nhàn nhạt,không kiêu sa,nhưng rất quý phái,không hoang dã,nhưng rất hoặc dụ lạnh nhạt bất cần.

-Cô muốn uống gì?._Anh pha chế rượu nỡ nụ cười tươi.

-Pha tôi ly rượu cay nhất._Môi căn mộng đỏ tươi gợi tình nhấp nháy.

-Cay nhất.!_Anh pha rượu cũng có phần điễn trai không tệ,đưa mắt hơi tò mò,nhưng vẫn cười tươi nhìn cô thú vị.:-Chờ 1 chút.!

-Cô uống không tệ,hiếm khi có cô gái nào uống lọai rượu đạc chế tự tay tôi nghiên cứu mà có thể qua được 3 ly vẫn tỉnh táo như thế._anh pha chế điễn trai có chút ngưỡng mộ,ánh mắt thú vị không dời đi gương mặt kiều mĩ đang ửng hồng hồng.

Đúng là rất cay,cay đến quên hết vị giác ngọt đắng chua chát.Uống cứ uống,một ly rồi 2 ly,chưa đầy 5 ly mặt cô đã đỏ ửng,vốn dĩ tửu lượng cô rất mạnh,nên vẫn còn rất tỉnh táo,còn bồi thêm vài ly nữa.Lướt mắt xung quanh hòa vào tiếng nhạc,không ngờ 1 cái liếc mắt khiến cô dừng lại tâm điễm.

Bất ngờ.!

Cái thân ảnh quen đến không quên,cô im lặng nhìn người đàn ông đang nằm dày trên chiếc bàn rượu,ánh mắt lờ mờ như có vẻ đã rất say,không biết đã uống hết bao nhiêu rượu.Tay thấy rượu là mắt sáng rõ cứ nâng lên ực.

Cô không ngồi đây nữa,nhấc đôi chân thon dài,đi tới bàn của Tống A Vĩnh.

--Ư….ương..ưống…rượu..đâu..mang…tới đây_Nhựa giọng say mèm,nữa tỉnh nữa say,không còn nhìn ra ai trước mặt.Anh ngước mặt lên,cổ hơi vặn vẹo có lẻ đầu anh đang rất cháong.Tay đưa lên quơ qua quơ lại vào người trước mặt.:-Ai…đây…_Anh cười nhếch,dội mắt,như muốn nhìn ra hơn.:-Nguyệt..Hàm..có phải không

Anh hơi ngạc nhiên,nhưng rồi nghĩ mình đang say,vỗ vỗ vào mặt,lắc lắc đầu tự nói:-Không đúng…ức..Nguyệt Hàm sao …ức..sao …có thể đến đây.

Nói xong anh chao đảo nhấc người lên,bước đi lọang choạng,đầu cứ nhuỗi xuống đất.Không may va vào người khác.

--bốp—

-Thằng chó chết,ở đâu ra thế,đỗ rượu vào người ông mày rồi!_1 giọng hun tợn gằng lớn.Thô bạo nắm lấy cỗ áo A Vĩnh lên.

-A..ra là hòa thượng_Mắt lờ mờ,sờ vào cái đầu lán bong của gả kia.Anh sinh ảo giác tưởng đâu gặp phải hòa thượng,cười cười không tỉnh táo:---Xin… lỗi..tiểu ..hào thượng.._Tay anh lạy xoa lên đầu gả ta,vuốt vuốt.

Mặt gã đen đến xì khối,như ngậm phải shít,nắm mạnh cỗ áo Vĩnh,giựt mạnh,rồi đẫy nhào xuống.

----Ầm---Xỏang------Bàn ghế bị đỗ bể,Vĩnh ngã nhào xuống.

-Chó chết,mày chán sống rồi.Tao sẽ cho mày chết ngay bây giờ._Lớn giọng,hun tàn gồng cơ bắp.

-Vĩnh…anh không sao chứ?_Nguyệt Hàm chạy tới,ôm Vĩnh lên lây người.

Vĩnh như ngất đi,nghe thấy tiếng nói quen thuộc,anh muốn mở mắt ra để kiễm chứng.Mí mắt dần hé ra:-TRỊNH Nguyệt..Hàm..là em..anh không ..mơ phải không?

Nguyệt Hàm thở hắc ra,thật không tểh chịu được uống đến nông nỗi này.

---Xoảng---Chai bia bị đập ra.

Gã đầu trộc hun bạo,cầm lấy chai bia đập ra có những mãnh thủy tinh bén nhọn,bước đến.

Hắn giơ lên định đâm xuống người Vĩnh.Mắt nó liếc lên,nhanh như tia chóp,bắt lất cánh tay cơ bắp kia lại.Nó đứng lên.---Rốp---Cỗ tay gã bị nó bẻ ngược,

--AAA…con quỷ cái..mày dám …PHỤ NỮ TAO CŨNG KHÔNG THA…_Hắn thét lên tức giận,đau đến nhăn nhó,mặt đỏ rần lên,gân tay nỗi lên càng rõ,nhìn xuống người phụ nữ đẹp có chút giật mình,nhưng cơn giận nhanh chống lấp đầy.Còn 1 tay hắn định giơ lên đấm vào mặt nó.

---Bốp---Rầm—Phịch----

Mọi người lúc này bu quanh,chạy tới dự ngăn cản,kẻ thì xào đứng xem trò.

Mấy đưa con gái thì giả vờ hết lên cho người yêu bảo vệ.

Ánh mắt bén như mũi dao xuyên ngực,lạnh như băng tuyết,thân ảnh to lớn đồ sộ bước tới.

Nhìn xuống gã đầu trộc đang nằm dài đầu choáng váng àm lắc lắc cho tỉnh táo.

-Lãoo..đại a_Nguyệt hàm kinh ngạc hơn ai hết,ánh mắt hải hung nhìn lên vẻ tuấn mĩ tà độc kia mà rùn mình.

-THẰNG CHÓ NÀO ĐÁNH ÔNG….?_Cố lớn giọng gắng lên,sự tức giận của gả gần như lên định điểm.

Lúc xém chút nguyệt hàm đã ăn phải cú đấm ngàn cân kia mà vỡ mặtr ồi,nó vốn nhỏ hơn gã nhiều,không tài nào đỡ nỗi cú đấm,nhưng không ngờ,tiếngd 9ộng phát ra không phải trên người nó,mà à gã ta bị Max nắm chặt tay lại,Đấm mạnh vào đầu,chưa để gã té xuống.Max dùng tay thúc từ dươi càm lên,1 chân đập mạnh vào bụng.Cách đánh gọn và nhanh đến không ai nhìn rõ.Thì vài giây gã đã nằm lếch dưới đống đỗ nát.

-Là TAO? _Tay bỏ vào túi quần,mặt thoát ra hơi ngoan độc,phong thái như đã kím hãm hết không khí nặng nhọc ở đây.Khí chất kiệu ngạo nhìn xuống thân hình cơ bắp của gã đầu trộc.

Gã đầu trộc ngước lên.Mắt mở lớn.

Kinh Hãi!

Khí chất này làm người ta nghẹt thở,ánh mắt bén như lưỡi kiếm sâu ngút,mang đầy sự tàn độc lạnh lẽo.Hắn có phần run rẫy,co rúm người.

-Ngươi..là ai.._cố giọng nói,nhưng lại tỏ ra e ngại run sợ.

Bảo vệ quán bar bước đến.

Max giơ tay lên ngăn cản bọn bảo vệ bước tới đống đỗ nát.

-Đứng qua một bên đi.!_Dùng giọng không cao không thấp nhưng vẫn khiến người ta không tự chủ mà tuân theo,vì khí chất ngông ngạo của hắn làm người ta e sợ.

Lập tức họ ngừng lại,đứng im sang 1 bên.

-Đôi tay nào muốn đánh người của tôi._Phát ra hơi ghê rợn,cổ khí lạnh bao trùm cả nơi đây.

Những cô gái trẻ lóe mắt vì thấy được 1 người đẹp trai và phong độ hơn người,ai cũng bụm miệng lại ánh mắt ngưỡng mộ thèm muốn,người đàn ông đó là của mình.

-Anh ta là ai sao lại tuấn tú đến thế.

-A..chết mất nhìn phong độ chưa kìa.Đại ca phương nào đây.

-……………………………………

Nguyệt hàm nhìn A Vĩnh đang lờ mờ mở mắt,cô cố lây anh tỉnh táo,có phần lo lắng,nên không để tâm đến Max đang làm gì.

Gã đầu trộc hỏang sợ,ánh mắt như con sói dữ muốn nuốt chửng gã vào bụng.Max ma mị nhặt chiết chai bị đập vỡ đáy chai,những miếng thủy tinh bén nhọn lĩa chỉa ra,hướng dần về phía gã.

Thấy mắt lạnh buốt người cầm chai bia vỡ đi tới gần gã.Gã đầu trộc hỏang đến mồ hồi chãy ra dù trong quán bar nhiệt độ máy lạnh rất lạnh.Hắn run rẫy nằm lùi về sau.

-Muốn..làm gì,tôi sẽ báo cảnh sát,nếu anh dám…đụn đến tôi.._run sợ úp úng mở miệng,vừa nói gã vừa đẫy người ra sau.

---AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA-----Tiếng thét kêu gào đến run người.

Hòa vào tiếng la hét sợ hải của bọn người trong quán bar đang đứng nhìn xem,ai cũng che mặt không dám nhìn.

Dòng máu tươi đang chãy ra trên cỗ tay của gả đầu trộc thậy ớn lạnh,Gân tay của gã bị thủy tỉnh vỡ bén nhọn đạm mạnh vào.

Max dùng 1 lực không chút nương tay,vẻ mặt khát máu của loài quỷ hiện ra rõ ràng.Tay gã co giựt lien hồi,đâu đến nước mắt gã cũng tuôn ra.Ôm đôi tay bị đâm,mà rên rĩ,gã thở dốc.

Max lúc này phát ra tia máu chết chốc,lạnh buốt,tay cầm chai thủy tinh vỡ không hề buông,đang gâm sau vào cổ gay tên đầu trộc,Max lướt qua nhìn thấy Nguyệt Hàm đang ôm A Vĩnh vào người,cơn nóng giận sôi trào đến đĩnh điễm.

Không ngừng lại,Max rút mạnh chai thủy tinh bể khỏi gân tay gã đầu trộc,Khiến 1 cơn đau rùn người của gã không kìm chế àm kêu gào lần nữa,máu phún ra 1 lần nữa---ÁA..ÁAAAA----Đừng…..tôi…..xin anh….tha…cho tôi…đi…

Cả bảo vệ quán bar đều là những tay có tiếng trong giang hồ bảo kê quan,nhìn cảnh này cũng thấy ớn ăn.

Nguyệt Hàm lúc này nghe thấy âm thanh liền bất chợt giật người,miệng hơi co giật,chạy tới cầm tay Max lại,không để anh phát hỏa lần nữa.

-Lão Đại a,đừng… buông tha cho hắn ta đi.Anh còn tiếp tục gã ta sẽ chết thật._Âm thanh hơi run sợ,vì mắt của Max toàn là tia lửa,không hiễu sao hắn ta lại phát cơn giận đến thế.Nhưng giờ phút này không phải để cô nghĩ đến những điều này.

Vẻ quỷ dị nhìn xuống gương mặt nhỏ,trong mắt pha sự lo lắng,hắn dịu xuống,là hắn không muốn ai đụn vào nó,là hắn đang khó chịu khi thấy nó lo lắng cho kẻ khác.Cơn giận này liền bộc phát 1 lượt nên thành ra thú tính trỗi dậy.

Hắn bỏ chai bia bể xuống.----Xỏang---

Nắm chắt tay Nguyệt Hàm,hắn bước qua tay gã đầu trộc đập lên cánh tay bị đâm đang tuôn máu thật tàn nhẫn.Gã ta lại đau điến mà khóc thét lên lần nữa,như gã muốn ngất xĩu đi,không có chút sức lực.

Nguyệt hàm dằn tay lại,Thân ảnh lớn phia trước cũng dừng lại.Ánh mắt có hcút khó hiễu có chút bực dộc vì hành động dằn tay ra của nó.Quay nữa mặt nhìn lại,Gương mặt đẹp dưới ánh đèn mang sự lãnh khóc cuốn hút đến kinh người.

-Tôi phải mang theo anh ta._Nguyệt Hàm hít lấy 1 hơi,mím chặt môi,ánh mặt đầy run sợ nhìn Max,nhưng rồi cũng dũng cảm nói ra sau đó xoay lại nhìn AVĩnh đang nằm say bí tị không biết trời trăng gì dưới sàn.

Cảm được sự nguy hiễm đang gần tới,tay nguyệt hàm bị nắm chặt đến mức,mặt nó co thắt đỏ lên gì đau.Nhường khi khí lực đều dồn cả vào cánh tay đó.Max vẫn mang vẻ mặt lạnh băng không cảm xúc nhìn nghiêng Nguyệt Hàm.

Nếu chừng chừ,không kéo,cánh tay nhỏ này cũng bị Max bẻ gãy,khớp xương cũng muốn rã ra.

-Đi về_Max dùng lời nói rất ngắn gọn,hắn là đang cố kìm nén cơn giận xuống lần nữa,bình ỗn phát ra như thế.

[

Muốn kéo nó đi,nhưng nó lại tiếp tục ngoan cố,dùng lực giựt ra.Chạy đến đỡ người A Vĩnh lên,mặt cương quyết:-Không thể bỏ anh ta ở đây 1 mình được.!

Phựt!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.