Tối Cường Ngôn Linh Sư

Chương 19Quý công tử? Mục Trường Sinh đếm không hết đây là lần thứ mấy từ trong miệng người khác nghe đến danh xưng này, từ miệng Vinh Thành, hắn ta chính là một công tử ca mưu đồ bất chính với Mộ Trường Phong, tại công ty L&A, hắn ta là con trai độc nhất của nhà giàu nhất, quý công tỷ tuổi trẻ anh tuấn phong độ nhẹ nhàng, hiện tại… Mục Trường Sinh nhìn hai tráng hán cản ở trước mặt hắn, yên lặng thêm vào một cái, phú nhị đại công khai ỷ thế hiếp người.

“Mộ thiếu gia, thiếu gia của chúng tôi mời ngài gặp mặt.” Hai đại hán kia thấy Mục Trường Sinh đứng tại chỗ không nhúc nhích, liền nói thêm một câu, trong giọng nói không thiếu cứng rắn.

Mục Trường Sinh liếc mắt là đã nhìn ra đôi huynh đệ trước mắt này cũng là quý tộc, có thể để cho hai quý tộc đến mời “người bình thường” như Trường Phong, xem ra vị Quý công tử coi trọng Trường Phong ngược lại so với hắn dự liệu còn cao hơn.

“Tôi nếu không đáp ứng?” Mục Trường Sinh khí định thần nhàn trả lời một câu.

“Vậy chúng tôi cũng chỉ có thể vác đi.” Hai đại hán này là huynh đệ song sinh, lớn lên cực giống nhau, nói chuyện cũng hầu như là trăm miệng một lời.

Nghe vậy Mục Trường Sinh mắt sáng lên, nói: “Đã như vậy, tôi liền đi với các anh một lần.”

Có lẽ là không ngờ tới lần này có thể đem người mang về dễ dàng như vậy, hai đại hán cho là phải bị một phen kịch liệt chống lại mới có thể đem người về có chút bất ngờ, đương nhiên bọn họ tuyệt đối đoán không ra người trước mắt đã sớm không phải là Mộ Trường Phong trước đây.

Mặc dù có chút bất ngờ, nhưng hai nam nhân cũng không do dự, càng không có lòng nghi ngờ đến những nơi khác, có lẽ là vị Mộ thiếu gia này không muốn lãng phí thời gian chơi trò này?

Vì vậy thời điểm Vinh Thành rốt cục xong việc đang từ trong cầu tiêu đi ra, liền nhìn thấy hai nam nhân quen mắt hai bên trái phải đem Mục Trường Sinh kẹp ở giữa, hiển nhiên là xem hắn là Trường Phong, muốn mang hắn đi gặp Quý công tử.

Vinh Thành vừa nhìn liền cuống lên, vội vã bước nhanh chạy tới, vào lúc này hắn cũng không lo đến việc che giấu thân phận Mục Trường Sinh, lập tức xông tới che ở trước mặt ba người, nói với hai nam nhân: “Hai vị tiên sinh, các anh hiểu lầm, vị này không phải là Mộ Trường Phong, hắn là ca ca song sinh của Trường Phong, Mục Trường Sinh.”

Hai đại hán không nói gì, nhìn Vinh Thành đến trắng mắt: Xem đi, đồ ngốc này cho là lời nói dối cấp thấp như thế này có thể lừa gạt bọn họ?

Vinh Thành tự nhiên cũng biết hai nam nhân này sẽ không tin tưởng, ngay cả anh ban đầu cũng không nhận ra, thế nhưng Trường Sinh cùng Trường Phong không giống nhau, anh làm sao có thể yên tâm cho bọn họ mang đi?

“Như vậy đi! Các anh đi về trước, tôi sẽ đi tìm Quý công tử, nói rõ chuyện này.” Vinh Thành một mặt thành khẩn, nhưng mà hai nam nhân vẫn dùng ánh mắt tràn ngập hoài nghi như cũ nhìn anh.

Hai người kia thái độ cứng rắn, còn không nghe giải thích, Mục Trường Sinh trong lòng biết Vinh Thành ngăn cản bọn họ không được, không những ngăn cản không được, còn có khả năng gây phiền toái, liền nói với Vinh Thành: “Anh không cần lo lắng, tôi sẽ hảo hảo trở về.”

Vinh Thành: Tôi không lo cho cậu, là Quý công tử a!!!

Sau năm phút, Vinh Thành nhìn phương hướng mấy người ly khai, khẽ cắn răng, lặng lẽ đi theo.

Trước đây khi Quý công tử phái người mang Trường Phong đi, có đôi khi là đến khách sạn, có đôi khi là câu lạc bộ cao cấp, lần này bởi vì đang ở bên trong tòa nhà L&A, chính là địa bàn Quý công tử, hắn ta không có đi bên ngoài, mà cho người đem Mục Trường Sinh mang đến tầng cao nhất.

Hai nam nhân kia ý thức phản trinh sát đặc biệt mạnh, Vinh Thành trước đây bất kể là chính mình theo dõi hay là mua người theo dõi đều sẽ bị phát hiện, lần này anh cách một khoảng cách xa vô cùng theo sau mấy người, cũng may là cùng trong một tòa nhà, vô luận cách bao xa cũng có thể đại thể thấy rõ bọn họ đi hướng nào.

Vinh Thành xa xa mà liền thấy hai người kia đem Mục Trường Sinh dẫn tới một thang máy chuyên dụng, mở ra cửa thang máy đi vào.

Cửa thang máy vừa đóng đi lên Vinh Thành liền vọt tới, xem bọn họ đi lên là tầng cao nhất liền lập tức nhấn nút lệnh.

“Tích! Vân tay thông tin sai lầm!”

Vinh Thành ngạc nhiên mà nhìn về phía từ nút lệnh kia, bên trong phát ra âm thanh điện tử, chưa từ bỏ ý định mà nhấn lại một lần.

“Tích! Vân tay thông tin sai lầm!”

Vinh Thành:…

Ngọa tào một cái thang máy đang yên đang lành còn đòi mật mã vân tay!!!

Vinh Thành trong cơn tức giận tàn nhẫn đạp cửa thang máy một cước, vừa quay đầu lại chợt phát hiện bên cạnh nhiều thêm nữ nhân, nữ nhân này một đầu tóc quăn rối như tơ vò mà che hết nửa mặt, y phục trên người rách rưới, lộ ra da thịt trắng noãn bên trong, quả thực y như là bị người thi bạo!

Vinh Thành vốn là trong lòng bốc lửa, thấy thế lập tức mù quáng, đang muốn hỏi cô chuyện gì xảy ra, mới vừa há mồm lại phát hiện nữ nhân trước mắt đột nhiên biến mất rồi!

Vinh Thành trợn mắt lên, liền trừng mắt nhìn, không thể tin được chỗ mới nhìn thấy chỉ là ảo giác! Nhất định là ảo giác đi! Rõ ràng không phải mùa đông, người anh chợt run cầm cập. Nhìn chung quanh một vòng, phát hiện hiện tại vẫn là ban ngày, cửa sổ thủy tinh đối diện còn lọt vào ánh nắng ấm áp dương, trên hành lang thỉnh thoảng có công nhân trong tòa nhà đi qua, nhìn qua vô cùng bình thường, Vinh Thành dựa vào bên cạnh thang máy, tự nhủ: “Nhất định là ảo giác.”Mà lúc này, hai nam nhân đã mang theo Mục Trường Sinh đi vào trong căn phong duy nhất trên tầng cao nhất, nhìn cửa căn phòng trước mặt đóng lại, hai người xoay người, hai bên trái phải, thẳng tắp mà đứng trước cửa phòng.

Thời gian gác đặc biệt tẻ nhạt, ca ca trong hai nam nhân song sinh hỏi đệ đệ, “Em nói thiếu gia lần này sẽ cùng Mộ thiếu gia chơi cái gì?”

Đệ đệ tỉ mỉ nghĩ một hồi, nói: “Cưỡi ngựa?” Này là do nghe ngày thường Đại thiếu gia khoe khoang kỹ thuật cưỡi ngựa

Ca ca cao thâm khó dò lắc đầu.

Đệ đệ: “Ghép áp phích kích thước thật của Đại thiếu gia?” Cái trò chơi này đầy đủ thể hiện tâm cơ Đại thiếu gia.

Ca ca vẫn như cũ lắc đầu.

Đệ đệ: “Kéo búa bao, người nào thắng hôn đối phương một cái?” Cái trò chơi này thấy thế nào cũng là thiếu gia được phúc lợi a!

Ca ca vẫn lắc đầu.

Đệ đệ: “Chơi xoay đĩa, chuyển tới ai người đó cởi quần áo?” Dùng năng lực Đại thiếu gia, dù thế nào cuối cùng Mộ thiếu gia đều chỉ có thể lưu lại một cái quần lót.

Ca ca chỉ tiếc mài sắt không nên kim, “Khó trách em là lão nhị, ngốc như em sao lại có thể lăn lộn đến cùng vị trí với ca ca ta? Đại thiếu gia làm sao có khả năng low như thế, chơi chơi mấy trò đó?”

Đệ đệ sờ đầu một cái, “Vậy sẽ là cái gì a?”

Ca ca: “Anh nếu biết sẽ hỏi em sao?”

Đệ đệ:…

Hai người thủ vệ này không tính là tâm phúc Quý công tử tín nhiệm nhất, bởi vậy cũng không biết việc hồn đèn Mộ Trường Phong đã diệt, bọn họ nhàm chán đoán chủ đề trò chơi lần này, đi vào gian phòng Mục Trường Sinh đã gặp được vị Quý công tử kia.

Hắn đứng ở cửa phòng, cửa sau lưng chặt chẽ khép lại, Quý công tử chếch đối hắn, mang găng tay màu trắng trong tay cầm một cái phi tiêu hồng anh, ngón tay thon dài linh hoạt hơi động, phi tiêu liền tinh chuẩn đính vào trên bia ngắm cách hắn ta hơn một trăm bước.

Vóc người Quý công tử thon dài, khuôn mặt trắng nõn anh tuấn, gò má đường nét vô cùng ưu mỹ, nghiêng người sang đối diện Mục Trường Sinh, tóc chải ngược ra sau, lộ ra cái trán no đủ trắng nõn, một đôi mắt hẹp dài mà hữu thần, lộ ra bảy phần khôn khéo, ba phần ý cười, môi hồng phấn nộn, hình dáng môi hơi nhếch lên, cho dù gương mặt không thay đổi, nhìn qua cũng tựa như cười đa tình.

Nhìn thấy Mục Trường Sinh, khóe miệng anh uốn cong, hài hước cười, “Tiểu Trường Phong lần này thật ngoan, nhanh như vậy đã tới…”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.