Thông tin truyện

Tôi Đã Nghe Thấy Thanh Âm Của Hạnh Phúc

Tôi Đã Nghe Thấy Thanh Âm Của Hạnh Phúc

Thể loại:

Linh Dị, Đam Mỹ

Nguồn:

tichvuhien.wordpress.com

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 6.0/10 từ 3 lượt
Thể loại: hiện đại, linh dị, 1×1, HE
Editor: Hiên Vũ, Lâm Uyên

Ngay từ khi còn nhỏ thì Trần Tử dã là một đứa trẻ mồ côi sống ở côi nhi viện,cứ   nghĩ rằng mình sẽ giống như những con người bình thường khác trưởng thành rồi tìm việc, yêu đương, kết hôn sinh con, sau đó bận rộn vì gia đình theo một vòng tuần hoàn vốn có tự nhiên. Nhưng sau một lần tai nạn xe cộ, vận mệnh của anh bị thay đổi hoàn toàn.

Anh gặp một con quỷ, có thể nói là một linh hồn không cách nào nhập vào thân thể, cùng anh mến nhau, yêu nhau… Tạm thời không nói đến bọn họ đều là đàn ông, chỉ riêng tình người- quỷ chưa dứt, đã làm cho người ta rất kinh hãi.

Cậu là một nam quan bị đánh chết, xuyên qua năm trăm năm thời không tới một nơi xa lạ. Vốn tưởng rằng có thể mượn một thân xác để trọng sinh, cho dù là thân xác nữ sinh cũng không sao. Nhưng hết lần này tới lần khác, Thái Miêu không cách nào nhận được thiên vị của ông trời, ngay cả cơ hội trọng sinh cũng không cho cậu. Cả ngày chỉ có thể quanh quẩn trong căn phòng nhỏ ở bệnh viện, lại không cách nào đi ra ngoài, cho đến khi gặp được người đàn ông toàn thân tràn đầy dương quang kia.

Bình luận truyện