Tổng Giám Đốc Lạnh Lùng, Xin Dịu Dàng Chút

Chương 316: Hạnh phúc ? 1Nhận ra tình cảm của Lăng Hạo Hiên đối với Văn Hinh, yêu cô, nhưng lại cố tình chọn lặng lẽ đứng phía sau cô, lặng lẽ quan tâm cô, yêu cô, vì cô mà bỏ tất cả, lại không cần bất kì sự hồi đáp nào.

Thành thật mà nói, trong lòng Du Thần Ích vẫn có chút hâm mộ Lăng Hạo Hiên!

"Thật là thoải mái!" Văn Hinh lại cảm thán một tiếng, ánh mặt trời ấm áp, hơn nữa lại có cái đệm thịt êm phía dưới, quả thật chính là trời cao cho cô hưởng thụ.

Du Thần Ích không biết suy nghĩ trong lòng Văn Hinh, chỉ cười khẽ một tiếng, ôm cô chặt hơn. Hai người cứ lẳng lặng nằm phơi nắng như vậy, nhắm mắt lại, cũng không ai lên tiếng gì.

Một màn ấm áp như vậy, nhưng trong mắt người nọ, thì hẳn là chói mắt.

Lạc Tình nhìn chằm chằm đôi nam nữ đang ôm nhau kia, khuôn mặt xinh đẹp lóe lên sự ghen tị và oán hận.

“ Thần Ích, tại sao hôm đó anh lại gọi em tới khách sạn Hilton?” Du Thần Ích tưởng Văn Hinh đã ngủ lâu rồi, bỗng cô đột nhiên hỏi.

“Lúc nào?” Du Thần Ích không hiểu hỏi, sau đó nghĩ gì đó, nói: “ Ngày hôm đó không phải là sinh nhật của em sao?”

Nghe vậy, Văn Hinh bỗng chốc mở mắt, trong mắt cô toàn là sự kinh ngạc, “ Sinh nhật em?” Cho tới bây giờ, người duy nhất nhớ tới sinh nhật của cô chỉ có Lăng Hạo hiên, mà chính cô, cũng chưa bao giờ để ý.

Ngày trước, cô ngay cả ngày 3 bữa cơm cũng đã là cả vấn đề lớn, nào có ý định tổ chức những thứ như sinh nhật. Nhưng hàng năm, cứ vào ngày này, Lăng hạo Hiên đều chuẩn bị một chiếc bánh ngọt thật to, sau đó sẽ dẫn cô đi ăn no nê, coi như là tổ chức tiệc sinh nhật cho cô.

Nhiều năm qua đi, tựa hồ cũng chỉ có Lăng Hạo Hiên nhớ tới sinh nhật của cô, còn nói tới cha cô, trong mắt ông ấy, cho tới bây giờ đều chỉ có em trai cô, đừng nói là sinh nhật cô, chỉ sợ ngay cả cô bao nhiêu tuổi, ông ấy cũng không nhớ.

Có điều khiến cô cảm thấy kì lạ, Du Thần Ích lại biết đó là ngày sinh nhật của cô, “ Làm sao anh biết đó là sinh nhật của em

?” Nghĩ vậy, cô liền hỏi Du Thần Ích.

“ Thẻ căn cưới của em không phải ghi rõ sao?” Du Thần Ích đưa tay vuốt cánh mũi của cô, nở nụ cười mang theo vẻ cưng chiều, “ sao, chính em không biết à?”

Văn Hinh bĩu môi, "Em chưa bao giờ nhớ tới những thứ nhàm chán đó!”

Nghe vậy, Du Thần Ích kinh ngạc, rất nhanh, một sự đau lòng nhanh chóng xẹt qua lòng anh. Anh bắt lấy tay cô, ở bên tai cô nói nhẹ nhàng: “ Em yên tâm, từ nay về sau có anh rồi, anh sẽ không để em cô đơn, sẽ không để em phải đối mặt mọi chuyện một mình.”

Lời nói giống như lời thề ngọt ngào nhất, khiến Văn Hinh chấn động, sự khó tin viết đầy trên gương mặt của cô

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.