Trạm Lam Huy Chương

Quyển 3 - Chương 240: Tường đồng vách sắt- Điện hạ, có thể đi ra một chút chứ?

Stefano ở bên ngoài chiến xa ma pháp dùng giọng rất nhỏ nói, hắn không muốn lên xe đụng mặt Sarin, lại không muốn ở ngoài xe nói chuyện với Lex.

- Được, chờ chút.

Lex không lập tức ra ngoài, mà trừng mắt liếc Sarin. Stefano đã bị Sarin làm tức đến nỗi phải làm ra vẻ đáng thương, theo Lex thấy, nếu trước khi ra tay thì nên hòa nhã với nhau. Sarin học lâu như thế, ngược lại không nhịn được như trước kia.

Sarin cười hắc hắc, mở cửa xe cho Lex.

Stefano suy nghĩ tìm từ thật lâu, khi nhìn thấy Lex liền không có chỗ dùng. Hắn âm thầm cắn răng, không biết Lex dùng ma pháp gì lại làm cho mình không nói ra được những lời này.

- Điện... Điện hạ.

Đế quốc Tanggulas cùng Vân Lưu đồng thời hành động, đã chia cắt Titans, thân phận tiểu Công tước của Stefano trên lý luận đã không còn, Lex thỏa đáng phóng ra khí tức thượng vị giả. Nàng đứng ở bên cạnh chiến xa ma pháp, cúi đầu nhìn Stefano, hỏi:

- Tiểu Công tước, có chuyện gì?

- Ta nhìn thấy cửa thần điện, nhưng mà không mở ra được.

- Có rất nhiều kẻ địch?

- Một người cũng không có, cánh cửa kia gần như miễn dịch ma pháp, dùng chùy kim loại đụng lên cũng vô dụng.

- Miễn dịch ma pháp?Ừ, rất thú vị. Nhưng mà...

- Điện hạ, ngài có yêu cầu gì, cứ việc nói ra.

- Tiểu Công tước, chúng ta là bằng hữu, ngài nói vậy là quá khách khí. Nhưng mà ta muốn ở lại thần điện trong một tháng.

- Được, ngài muốn ở bao nhiêu chỗ?

- Hai nơi vậy. Nơi này hẳn là có 20 điện phủ xung quanh, ngài có thể an bài người của ngài ở đó.

Lex muốn ở chỗ này một tháng, là vì chờ tin tức thành Mesterlin.

Nàng lấy được tọa độ chính xác là có thể truyền tin tức về thành Mesterlin, để cho các pháp sư thành Mesterlin tính toán vị trí cụ thể thần điện chính. Loại tính toán này không quá phức tạp, chỉ là tốn rất nhiều sức lực, phải có mấy trăm pháp sư làm việc mới có thể tính ra tọa độ thần điện chính trong một tháng.

Trong thời gian này, nàng không muốn chạy lung tung trên vùng đất Titans, bây giờ là thời kỳ chiến loạn, gặp phải quân đội Vân Lưu hay Tanggulas đều không thể dễ đối phó.

Đương nhiên, Lex khẳng định không phải chỉ muốn ở một tháng đơn giản như thế. Thần điện thuộc về Stefano, tuy rằng những thứ trong thần điện đã sớm bị quân đoàn Pretty vét sạch sẽ, nhưng Lex tin tưởng còn có những chỗ bí ẩn mà người khác không tìm thấy được. Nàng có Thần La Giới, hẳn là có thể phát hiện một số nơi bí mật được che giấu.

Nerys ở trong xe nghe yêu cầu của Lex, mừng như mở cờ trong bụng, đột nhiên lên tiếng:

- Quận chúa, ta muốn có chỗ ở riêng.

- Được, vậy ba chỗ đi.

Lex thuận miệng đồng ý, thiếu chút làm Stefano tức méo mồm. Một ả nữ hầu cũng dám kiêu ngạo như thế, xem ra mình phải nghĩ cách xử lý cái tên Sarin kia. Nhìn hắn với Lex có quan hệ rất gần, bằng không nữ hầu của hắn không thể nào gọi Lex là quận chúa. Chỉ là người quen bên cạnh Lex mới gọi như thế, tùy tùng mới đều gọi Lex là quận vương điện hạ.

Lex nói mấy câu với một người Hắc Thiết Kiếm Thánh, Hắc Thiết Kiếm Thánh quay đầu đi tới chiến xa ma pháp khác truyền lời thay Lex. Lex không thể nào để cho cả hai chiếc chiến xa ma pháp đều tiến vào trong đường hầm. Thời gian duy trì của đường hầm này không lâu lắm, lỡ như xảy ra nguy hiểm, chỉ có một chiếc xe mới dễ chạy ra.

Lex thả ra hai con rõi cấu trang, đi trước chiến xa, bên cạnh chiến xa chỉ có Ursa cùng Zola, bây giờ hai người này ở chung rất tốt. Zola không làm cao, Ursa thẳng thắn, căn bản không có gì xung đột.

Nerys không nhịn được liếm môi, nàng muốn một chỗ thần diện là vì triệu hồi ác ma. Thần điện cùng thế giới bên ngoài là hai cái không gian gần như ngăn cách, triệu hồi ác ma sẽ không khiến bên ngoài có phản ứng gì.

Triệu hồi ác ma cần có tế phẩm, cho dù là loài người trước kia bắt giữ ác ma cũng phải phụ trách nuôi nấng. Ác ma trí lực cực cao chưa bao giờ sẽ mù quáng làm bừa, triệu hồi ra, phải cho chút ngon ngọt mới được.

5000 binh lính của Stefano là tế phẩm tốt nhất, nhưng mà chuyện này phải làm rất bí ẩn. Nếu bị phát hiện ra ngay từ đầu, Sarin sẽ ngăn cản hành vi này. Dù sao dùng con người để nuôi nấng ác ma, nói ra sẽ náo loạn ngất trời. Trước đó, chỉ cần châm ngòi Stefano một chút, làm hắn ra tay trước.

Nerys quyết định chủ ý, sợ Sarin nhìn ra có gì không ổn, bắt đầu tán gẫu với Tieta. Tieta cũng thấy nhàm chán, sau khi xảy ra quan hệ với Sarin, Sarin liền không cho nàng xông lên chiến đấu nguy hiểm, nàng lại không thích nói chuyện với Lex. Cuối cùng Nerys là người biết rõ nhiều chuyện, bây giờ chủ động nói chuyện với nàng, Tieta cũng sẽ quan tâm Nerys.

Chiến xa ma pháp của Lex tiến vào đường hầm, nàng cùng Sarin đồng thời cảm giác được tọa độ không gian thay đổi. Lex là vì có được lực lượng Thần La Giới, còn Sarin là tinh thần lực đã đạt tới trình độ Ma đạo sĩ, đã cực kỳ mẫn cảm với không gian.

Đường hầm dài một dặm, trên thực tế có thể nối liền với chỗ xa mấy trăm dặm.

Lex nhanh chóng thấy được cánh cửa thần điện, nàng che giấu nội tâm kích động, hoa văn trên cánh cửa thần điện hoàn toàn không giống với bất cứ một loại hoa văn ma pháp đã biết nào, hẳn là sản phẩm của thời đại Vương triều thứ hai. Hoa văn ma pháp kết hợp lại, có thể tiêu trừ ảnh hưởng của công kích ma pháp.

Giá trị hoa văn này đương nhiên rất lớn, nhưng càng đáng giá hơn là hai cánh cửa này. Không phải tài liệu gì cũng có thể khác được hoa văn đó, hơn nữa còn sinh ra tác dụng.

Sarin nhìn qua thủy tinh cũng thấy được hai cánh cửa, hắn lập tức có xúc động muốn tháo nó xuống. Gắn hai cánh cửa này vào thần điện của mình, sẽ tăng lên bao nhiêu năng lực phòng ngự?

Nerys sâu sắc nhận ra cảm xúc của Sarin, trong lòng mừng rỡ. Chủ nhân nhớ thương những thứ kia là tốt rồi, như vậy khi mình làm quá mức, chủ nhân mới cảm thấy có lý nhất định. Con người mà, làm cái gì cũng phải có cái cớ. Nếu là ác ma, trừ khi thực lực không bằng đối phương, bằng không sẽ trực tiếp cướp giữa ban ngày.

- Ta không đánh phá được cánh cửa này.

Lex nhìn cánh cửa lớn đang dần dần chữa trị tự động, nói cho Stefano một cái tin tức xấu.

- Không thể nào! Điện hạ, ta biết ngài có cách, mặc kệ ngài có yêu cầu gì, ta đều sẽ đồng ý, xin mở cánh cửa này ra!

Stefano hơi thất thố, nếu không phá được cửa, chẳng lẽ mình phải thật sự trở về tử thủ thành Flare? Thủ không được, thành Flare không có pháp sư mạnh mẽ, tháp ma pháp kia không phát huy được tác dụng lớn nhất, đại quân áp sát, phá thành chỉ là chuyện sớm muộn.

Lex cười nói:

- Tiểu Công tước, ngài không cần gấp, chúng ta có thể xuống tay từ hai bên tường.

- Tường?

Stefano nhìn bước tường cao màu đen, nơi này là không gian kín, tường cao trực tiếp tới đỉnh không gian, căn bản không thể trèo qua. Tường đá đen đều chế tạo bằng cương nham, nhìn sao cũng khó đối phó hơn cánh cửa kia. Hắn cũng

không phải chưa thí nghiệm, nhưng mà chùy kim loại đụng vào cương nham, không đánh ra được một chút mảnh vụn nào.

Lex không để ý đến Stefano, nàng đi tới bên cạnh tường, dùng tay vuốt ve vách tường. Quả nhiên, cương nham đều dùng ma pháp cố hóa qua, nối liền thành một phiến tổng thể. Nhưng mà cương nham không giống cánh cửa, có năng lực miễn dịch ma pháp.

- Sarin, xem ra phải nhờ cậu ra tay.

Lex gọi một tiếng, Sarin cũng bước xuống chiến xa ma pháp.

Sarin đi tới cạnh tường, đặt tay sờ lên, truyền cảm giác vào, nhanh chóng phát hiện ảo diệu của bức tường này. Cương nham không biết bị người nào dùng năng lực kim loại hóa tuyệt vời, có tính dẻo, hòa thành một thể. Bức tường này giống như hoàn toàn đúc bằng kim loại, đừng nói là dùng chùy kim loại, dù là dùng chùy công thành ma pháp cũng không đâm ra được.

Cung điện phía trước rộng hơn hai dặm, cánh cửa cũng cao một dặm như tường thành. Nếu là dài lm, Sarin cũng có thể làm được, nhưng mà đồng thời luyện hóa vật thể lớn cả một khu vực như thế này, chỉ có loài người viễn cổ mới làm được?

- Ta có thể đục thủng vách tường này, chỉ có một yêu cầu.

- Cứ nói.

- Bức tường cùng cánh cửa này, ta đều muốn. Ngài đừng đau lòng, nếu không có ta, dù là ngài mời Ma đạo sĩ tới cũng chỉ có thể dựa vào Thủy Ma thạch từ từ mà đào bới thôi.

- Vậy mời đại sư ra tay.

Stefano căn bản không có ý muốn cò kè mặc cả, sau này giết ngươi, thứ này vẫn là của ta.

- Cho binh lính nghỉ ngơi 4 tiếng, bức tường này quá dầy, ta cũng cần chút thời gian.

Sarin nhàn nhạt nói, hắn đã nhận ra ác ý của Stefano, gần đây hắn mới có được loại năng lực này, dường như lại sắp thăng cấp rồi.

Binh lính nghỉ ngơi tại chỗ, Sarin vỗ hồ lô bên hông, thả ra dòng nước xanh ngọc bích dài 6m. Cương nham kim loại hóa này còn khó đối phó hơn vật liệu đá màu trắng ở thành Mesterlin, nhưng cương nham này không có kháng ma pháp, Dòng Nước cắt của Sarin không cần hao Ma huyền, có thể từ từ đối phó bức tường này.

Vật liệu đá mấy mặt tường thành Mesterlin có phân nửa là do Sarin khai thác ra, kỹ xảo cắt đá của hắn đã cực kỳ xuất sắc.

Cương nham kim loại hóa sẽ không thay đổi trọng lượng, chỉ là thay đổi thuộc tính. Loại tài liệu này dùng để chế tạo áo giáp, tốt hơn kim loại nhiều. Sức nặng của cương nham chỉ bằng 1/5 tinh cương, nói cách khác, nếu dùng tài liệu này để chế tạo áo giáp trọng kỵ binh, có thể làm áo giáp dầy hơn 5 lần, trọng lượng không

Loại đặc tính này còn không có gì đối với kỵ binh, đối với bộ binh thì lại càng trọng yếu hơn. Năng lực vác nặng của bộ binh không bằng kỵ binh, Tần nhân hùng mạnh nhất là bộ binh nặng, trang bị trên 50kg, trả giá là hành động chậm chạp. Nếu trang bị của bộ binh nặng giảm bớt 1/5, năng lực cơ động sẽ trở nên đáng sợ.

Bây giờ Sarin chỉ hy vọng bức tường này càng dày càng tốt, loại tài liệu quý giá này có số lượng lớn như thế, đủ để lấp đầy biên chế mấy doanh kiếm sĩ.

Dòng nước xanh ngọc bích từ từ chọc một cái lỗ trên cương nham, dòng nước xoay tròn ma sát dữ dội, nhưng không phát ra âm thanh gì, từ từ chui vào trong tường. Vừa ra tay, Sarin mới biết mình cho binh lính nghỉ ngơi 4 tiếng cũng không tính toán sai, tuy rằng cương nham kim loại hóa không có kháng tính ma pháp, nhưng mà dòng nước vẫn cứ tiêu hao nhanh chóng. Dựa theo tiến độ hiện giờ, cắt một giờ, dòng nước sẽ rút vào hồ lô nghỉ ngơi nửa giờ, 4 tiếng cũng chưa chắc có thể đục thủng vách tường.

Hang ổ quân đoàn Pretty thật đúng là tường đồng vách sắt mà, nếu xây một cái tháp ma pháp ở trước cửa thần điện, sợ rằng không có ai có thể mạnh mẽ đánh vào chỗ này.
Sarin cảm thán, dòng nước xanh ngọc bích đã chìm vào vách tường, độ dày của vách tường này lên đến tren 20n, hơn nữa độ dày còn không giống. Mặt ngoài vách tường phẳng như gương, bên trong lồi lõm khác nhau. Chỗ mỏng nhất cũng gần 24m, chỗ dày nhất lên đến 30m.

Vách tường dày như thế, đừng nói là cương nham kim loại hóa, cho dù là tường đất cũng không thể dùng chùy kim loại đục thủng được. Thủ hạ của Stefano không Ma pháp sư quá mạnh, không tính toán ra được độ dày của vách tường, cho nên mới tạo ra trò cười.

Tâm tình Sarin thật sảng khoái, chỉ cần hắn trực tiếp cắt cương nham kim loại hóa thành lá chắn bán ra, cũng sẽ phất nhanh. Thần điện nữ thần Myers được xây dựng khác nhau, chỗ giống nhau là đều sử dụng tài liệu quý giá. Năm đó những tài liệu này quá bình thường, bây giờ loài người đã không thể tự do xuyên qua vị diện, giá trị lập tức khác ngay.

Xem ra nếu có thời gian, thật đúng là nên đi thăm dò mỗi chỗ thần điện. Chờ pháp sư đảo Sigure đến, mình có thể thông qua tính toán số lượng lớn mà suy tính ra vị trí thần điện còn lại.

Chẳng qua để cho tất cả Ma pháp sư quanh năm suốt tháng làm cùng một việc là quá không sự thật, nhưng mà mình có thể chờ, chẳng sợ tốn một năm tính toán ra vị trí một thần điện cũng là đáng giá.

Mình có được rất nhiều ma pháp trận đồ, giá trị khổng lồ, nếu không có tài liệu tương ứng, cho dù có pháp sư am hiểu ma pháp trận tiến hành phân tích những ma pháp trận đồ này, cũng không thể phục chế.

Sarin tốn 10 phút liền cắt ra một khối cương nham kim loại hóa 1 mét khối, chậm hơn nhiều so với cắt vật liệu đá màu trắng ở thành Mesterlin. Dựa theo tốc độ này, chỉ có ở chỗ mỏng nhất mới tốn 4 tiếng đục thủng con đường hầm rộng lm.

Tiện tay thu khối tài liệu này vào Ác Ma Chỉ Hoàn, Sarin gọi Stefano tới nói ra phán đoán của mình.

Stefano vuốt mặt mình, gần đây hắn không cạo râu, trên mặt đã đầy râu ria. Chuẩn bị lâu như thế, không để ý một hai ngày.

- Sarin pháp sư, người bên trong nhất định tự đại cho là chúng ta không thể mở cửa được, cũng cực kỳ tin tưởng vào vách tường này. Không bằng thế này, trước tiên ngài đào ra đường hầm rộng lm, không cần đục thủng hoàn toàn, chỉ cần để cho đối phương có thể phát hiện ra là được. Ta nghĩ đối phương biết được chúng ta phá tường mà vào, chắc chắn sẽ mở cửa quyết chiến với chúng ta. Nếu đối phương vẫn cứ tử thủ, vậy chỉ có thể tốn thêm thời gian cho ngài mở rộng đường hầm, để cho kỵ binh có thể ra vào, cuối cùng mới đục thủng hoàn toàn lm còn lại.

Ý tưởng của Stefano tình cờ trùng hợp với ý tưởng của Sarin, nếu quân đoàn Pretty phát hiện vách tường không thể dựa vào, thật sự có khả năng mở cửa lớn đánh ra bên ngoài, như vậy mình không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

- Theo ý ngài.

Sarin cười hòa nhã, tiếp tục làm việc.

Bên trong cửa thần điện, những tên cướp quân đoàn Pretty nôn nóng không yên nhìn chằm chằm cánh cửa, bên ngoài đã lâu không có tiếng đánh. Phần lớn những tên cướp này đều là gia nhập quân đoàn Pretty sau này, những tùy tùng ban đầu phần lớn đã chết trận.

Cho dù là người gia nhập quân đoàn Pretty lúc ban đầu, trải qua nhiều năm như thế, ân tình trước kia đã gần phai nhạt hết. Sau khi Hầu tước biến mất thần bí, phần lớn người tùy tùng theo lão bà của hắn đi tới nơi Hầu tước phát triển lên. Nhưng sau nhiều năm kinh doanh, quân đoàn Pretty vẫn sinh tồn trong khe hở, không trở nên lớn mạnh được.

- Ngươi nói quân đội Titans có thể tiến vào được không?

Một tên kiếm sĩ mặc giáp da hỏi đồng bọn bên cạnh.

- Ai biết, cùng lắm thì đầu hàng.

- Suỵt! Ngươi không muốn sống nữa hả?

Người này cảnh giác nhìn xung quanh, phát hiện binh lính còn lại đều không có tinh thần, tự nghỉ ngơi ở vị trí của mình. Có mấy lão binh còn lấy ra dụng cụ hút thuốc, nghiền lá thuốc nhét vào, bắt đầu hút khói.

Bắc bộ Titans thích hợp trồng thuốc lá, có cây thuốc lá tốt nhất, những binh lính này hút chưa chắc không bằng quý tộc Tanggulas. Một cái thủ lĩnh cấp thấp đi qua cửa, nhìn thấy binh lính hút thuốc, lắc đầu, lắc lắc đầu, không để ý. Quân đoàn Pretty không phải không có lực lượng chống cự, nhưng mà đoàn trưởng cấm những người này ra ngoài chiến đấu, mà thu gom mọi người co rút phòng thủ trong thần điện.

Cách làm này tạo thành sĩ khí thấp, những binh lính đã rất rã rời, không có người quan tâm an toàn của thần điện, nếu quân địch lọt vào, cũng sẽ không liều chết chống cự.

Ở trung tâm thần điện là một tòa cung điện rất lớn, nơi này tụ tập nhân vật trung tâm quân đoàn Pretty, phần lớn là nữ nhân xinh đẹp, tuổi khoảng 30, còn có một số thiếu niên, mặt khác còn có mấy pháp sư áo bào tro.

Người dẫn đầu, chính là nữ pháp sư từng bị thương bởi Bayern.

- Đại tỷ, vì sao chúng ta không đi ra quyết chiến với bọn họ!

Một nữ chiến sĩ mặc áo giáp ma pháp lớn tiếng chất vấn, nàng cũng là thủ lĩnh trung tâm quân đoàn Pretty, một người vợ của Hầu tước. Nhìn nàng cũng chỉ vừa mới 30 tuổi, chính là lúc nữ nhân thành thục có mị lực nhất, cả người nàng biểu hiện ra lực lượng bùng nổ, trên bàn trước người đặt vũ khí cnàng, một cây kiếm siêu dài, lười kiếm dài hơn 2m.

- Lão tứ, ta từng đánh trực diện với họ, 200 Thiết kỵ hai mặt, không ai sống

Nữ pháp sư sắc mặt ảm đạm, nàng đã dốc hết sức, nhưng mà vừa đúng lúc đế quốc Tanggulas xâm nhập, lực lượng bố trí sẵn hoàn toàn không phát huy công dụng. Chuyện này không thể trách nàng chỉ huy sai lầm, ai cũng không thể tính toán được hành động của đế quốc Tanggulas.

Ngay cả quý tộc đế quốc Tanggulas âm thầm cấu kết với bọn họ cũng không truyền đến tình báo tương ứng, lần này chỉ có thể tự trách mình không hay ho.

- Nhưng mà sớm muộn gì bọn họ cũng sẽ công phá cửa chính, kỵ binh của chúng ta không có tác dụng ở chỗ này, bộ binh nhất định không bằng bọn họ.

Một nữ nhân khuôn mặt trí tuệ cũng lo lắng nói.

- Gia tộc Agares không có nhiều thời gian như vậy. Không chỉ đế quốc Tanggulas xâm nhập, Vân Lưu đã tiến vào Titans từ phía nam. Tối đa một tháng, Stefano sẽ bỏ chạy, nếu không ngay cả thành Flare cũng sẽ không bảo đảm.

Nữ pháp sư tự tin nói.

- Dì Elena, ta không thấy vậy. Stefano cấu kết người Tần nhân, dẫn tới pháp sư rất mạnh. Bọn họ nhất định có cách nhanh chóng công phá cửa chính. Ngài còn nói bọn họ không thể mở ra đường hầm, bây giờ không phải đã vào rồi sao?

Một thiếu niên mặc ma pháp bào màu trắng trực tiếp chống đối nữ Ma pháp sư

- Đúng thế, dì Elena, phụ thân đã chết lâu như vậy, ngài cũng nên công bố bí mật của ngài cho mọi người, đừng nói không biết với chúng ta nữa.

Một thiếu niên khác cũng phụ họa theo.

- Hai ngươi, đây là thái độ gì!

Một kiếm sĩ càng trẻ tuổi hơn nắm kiếm ngắn, chỉ vào hai thiếu niên kia.

- Thái độ gì? Lão tứ, không phải dì Elena để toàn bộ chỗ tốt cho một mình ngươi đấy chứ? Phụ thân ma võ song tu, vì sao chúng ta lại không được có? Mẹ con các người vẫn nắm giữ quân đoàn, là có ý gì?

- Di vật của Tước gia, ta không hề che giấu.

Nữ Ma pháp sư nghe đám con cháu nói quá đáng, hàng mi dựng lên, nàng giận dữ nói:

- Là ý của mẹ các ngươi, bảo các ngươi nói thế?

- Đại tỷ, ta nào dám, các người nói đi?

Những cô gái xung quanh bàn đều phụ họa nữ chiến sĩ mặc áo giáp ma pháp kia, nữ Ma pháp sư Elena mắt lạnh mà nhìn, ngoại trừ con trai của mình, những người khác đều dùng ánh mắt chất vấn nhìn mình.

Cái gì tình nghĩa tỷ muội, quan hệ huyết mạch, đến cuối cùng đều là giả. Tai vạ tới nơi, những người này đều muốn làm sao vớt chỗ tốt cuối cùng, không ai thật sự muốn bảo vệ phần cơ nghiệp này.

Trong đại điện liền ồn ào không thôi, nữ nhân khuôn mặt tinh minh ngăn náo động xuống, ngữ khí dịu hơn, nói với nữ Ma pháp sư:

- Đại tỷ, chúng ta còn có 3000 kỵ binh, đầu phục ai cũng được, làm gì tử thủ ở chỗ này?

- Đây là tâm huyết của Tước gia.

Elena bi ai trả lời.

- Nếu là tâm huyết của Tước gia, làm sao lại không có bí thuật ma võ song tu của ngài ấy? Đại tỷ, ngài nói như thế chính là coi chúng ta là người ngoài, ngài nói chúng ta làm sao chỉ huy quân đội chiến đấu?

- Tước gia ngài... Ôi, cho dù tìm được bí mật ngài ấy để lại, chúng ta có thể lập tức trở thành người như ngài ấy hay sao?

- Dù sao còn có hy vọng, ngài bảo nhiều người chúng ta đi theo ngài như thế, không thể cuối cùng cũng không có kết quả. Lão đại đã là kiếm sĩ cao cấp, nếu tiến thêm một bước chính là Kiếm Thánh, loại thiên phú này khắp đế quốc cũng khó tìm được. Nếu hắn không có được bí mật ma võ song tu, không trở thành pháp sư, vậy thì còn hy vọng gì?

- Các ngươi luôn cho rằng ta ngầm chiếm thứ của Tước gia, nhưng các ngươi có nhìn thấy ta tu luyện kiếm thuật hay chưa? Truyền thừa Tước gia lưu lại, ta cũng không thể chạm tới, nếu không ta còn có thể cam lòng trốn ở đây hay sao?

Nữ Ma pháp sư bình tĩnh nói. Nàng là vợ chính thức của Hầu tước, cũng chính là phu nhân Hầu tước. Lúc Hầu tước còn sống, mọi người còn có thể hòa thuận sống chung. Bây giờ những nữ nhân này đã có ý muốn rời đi, muốn bức bách mình, cho nên mặt ngoài thì bình tĩnh, trong lòng rất là bi ai.

- Cái này cũng khó nói, Tước gia luyện chế rất nhiều dược phẩm ma pháp thần bí, có lẽ có dược phẩm có thể làm cho người ta ma võ song tu thì sao? Lão tứ nó còn nhỏ, cũng đã là Kiếm Sư, chẳng lẽ không phải công lao của dược phẩm thần bí? Nếu dược phẩm có thể làm người ta tăng tốc tu luyện kiếm kỹ, vì cái gì không thể hình thành Ma huyền?

- Các ngươi!

Nữ Ma pháp sư chán nản, Hầu tước để lại rất nhiều dược phẩm ma pháp, nếu không hắn có nhiều đứa nhỏ như thế, không thể nào đều là thiên tài, bây giờ mỗi đứa đều có tu vi không tệ. Nhưng mà nàng thật sự không biết cái gì là dược phẩm ma võ song tu, nếu có, nàng cần gì phải tiếc rẻ. Tước gia để lại dược phẩm đều có công thức, chính nàng là Đại ma pháp sư, hoàn toàn có thể luyện chế ra rất nhiều.

Lúc này, một tên đạo tặc xông vào, quỳ xuống nói:

- Đại nhân, bọn họ đang đào tường!

- Để cho họ đào đi.

Khi nữ kiếm sĩ này muốn quát tên đạo tặc kia, hắn đã vội nói:

- Đại nhân, bọn họ đã sắp đào thủng rồi!

- Cái gì?

Nữ Ma pháp sư không dám tin đứng vùng dậy, cương nham kim loại hóa, dù là có máy móc ma pháp, không tốn cả năm cũng đừng mơ đào thủng, làm sao mà người bên ngoài làm được?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.