Trạm Lam Huy Chương

Quyển 3 - Chương 329: Lôi Long cấp mườiQuân viễn chinh khởi xướng tấn công toàn diện, chiến tuyến không chỉ rộng 2 dặm này, mấy chục ngàn bộ đội còn thừa đã tản ra, tăng cường tấn công hai cánh, chiến tuyến đã lan tràn ra tới 5 dặm.

Sarin nhìn chằm chằm vào quỹ đạo bay của Hoàng Kim Kiếm Thánh, khoảng cách còn 10 dặm, huy chương trong tay hắn đã dính đầy mồ hôi.

Sarin luôn luôn bình tĩnh, trước khi chiến đấu đã toát mồ hôi, trước kia chưa từng xảy ra chuyện như thế. Không ai không căng thẳng, Hoàng Kim Kiếm Thánh bay lên đầu tường, nếu không thể giết ngay, Sarin tự biết mình sẽ mất hết mọi thứ, khi lão sư đến đây, nơi này sẽ chỉ là phế tích.

Sau lưng Sarin, Fibonacci cùng Lenny cũng hết sức căng thẳng, bọn họ đều đã từng gặp thân vương Sephiroth, biết rõ Hoàng Kim Kiếm Thánh đại biểu cho cái gì. Nếu Sarin nói không làm được, bọn họ cũng sẽ chết.

Chống cự là không có ý nghĩa, Ma pháp sư không thể nào so sánh được với sức chiến đấu cùng sức chịu đựng của Hoàng Kim Kiếm Thánh, về phần bỏ chạy? Tốc độ bay của hai vợ chồng họ là hơn 100 dặm/giờ, tốc độ bay khoảng cách ngắn của Hoàng Kim Kiếm Thánh ít nhất là gấp 3 lần bọn họ, cho dù bây giờ lập tức trốn đi, cũng đã không kịp nữa.

Ngọn lửa linh hồn của Diabinasi ngày càng yếu, lực lượng trong linh hồn bị rút đi, vết nứt trên cổ tay hắn đột nhiên lớn ra, rắc một cái, xương tay rớt xuống.

Nerys nhảy lên ra tay, khi Tieta đập gậy vào trán Diabinasi, tay của Nerys đã chọc vào trong hốc mắt của Diabinasi.

Ngọn lửa linh hồn của Quân vương cực kỳ lạnh lẽo, động tác của Nerys chợt khựng lại, nhưng vẫn móc ra ngọn lửa linh hồn, nuốt vào trong bụng.

Nếu không phải ba Quân vương bị khế ước cắn trả, hơn nữa trước tiên mất đi Babagana, ba cây quyền trượng liên hợp lại, dù cho Hoàng Kim Kiếm Thánh tới cũng chưa chắc có thể lập tức giết họ. vốn Sarin muốn để bọn họ ngăn cản một lúc, nhưng đột nhiên Babagana nổi điên, chỉ có thể tự mình ra mặt.

Ba tên kẻ giết chóc Trọng Tài sở, mặt sau là hai pháp sư áo đen, tốc độ bay của họ chỉ bằng 1/3 Hoàng Kim Kiếm Thánh, rớt xa ở 3 dặm đằng sau.

500m, đây là khoảng cách tấn công của ma pháp cấp chín mạnh nhất, tới gần hơn nữa, sẽ không đủ thời gian mở ra quyển trục.

Đột nhiên Fibonacci mở ra một cái quyển trục màu đen, thả ra một cái ma pháp cấp chín - Thâm lam vịnh thán.

Sáu cái ma pháp trận đồng thời xuất hiện trên mặt đất, ánh sáng màu xanh lam bùng lên, bao phủ Hoàng Kim Kiếm Thánh ở trong đó. Năng lực khống chế của Fibonacci vượt quá mức tưởng tượng của Sarin, ma pháp cấp chín đầu tiên liền trúng ngay Hoàng Kim Kiếm Thánh.

Thâm lam vịnh thán là ma pháp tấn công đơn thể phạm vi rộng nhất, phạm vi tấn công là 120m. Lenny cũng tiếp tay, nàng không cho rằng một cái ma pháp cấp chín có thể giết được Hoàng Kim Kiếm Thánh, quyển trục màu đen trong tay nàng cũng mở ra. Mặt đất tách ra, đoàn dung nham như con rắn lửa phun trào lao ra, con rắn lửa này to tới 2m, trên thân thể như có vảy cứng.

Ma pháp cấp chín Vô dực xà ít được chú ý, độ cao tấn công là 300m. Đây là ma pháp cấp chín duy nhất không cần pháp sư chỉ dẫn, có thể tự nhiên tập trung tấn công kẻ địch. Chỉ là loại công kích này có uy lực mạnh, đồng thời cũng tiêu hao Ma huyền khiến pháp sư cấp chín khó mà chịu nổi.

Ma đạo sĩ cấp chín bình thường có thể liên tục thả ra 12 cái ma pháp cấp chín, nhưng nếu thả ra Vô dực xà, thả một cái ma pháp ra, Ma huyền còn lại sẽ chỉ thi triển ma pháp cấp tám, gần như hao sạch Ma huyền.

Tiêu hao như ma pháp cấp mười, uy lực bằng ma pháp cấp chín rưỡi, đổi lại là người nào cũng sẽ không muốn đi học loại ma pháp công kích này. Quyển trục cấp chín trong tay Sarin lấy được từ tháp ma pháp Rafael, không biết làm sao còn có một cái quyển trục như thế. Viết ra quyển trục này, Ma đạo sĩ cấp chín cũng có xác xuất thành công rất thấp.

Nếu không phải đối mặt với Hoàng Kim Kiếm Thánh, Sarin cũng sẽ không sử dụng. Loại ma pháp này là rác rưởi với Ma đạo sĩ cấp chín, nhưng mức độ quý giá của loại quyển trục này lại vượt trên phần lớn quyển trục cấp chín.

Hoàng Kim Kiếm Thánh kia cũng hoảng sợ, đột nhiên xuất hiện 2 cái ma pháp cấp chín, làm cho Hoàng Kim Kiếm Thánh đột nhiên ngừng bay. Nhìn từ bên ngoài, Thâm lam vịnh thán chẳng qua là một khu vực bị ánh sáng xanh lam bao phủ, nhưng Hoàng Kim Kiếm Thánh bị rơi vào ma pháp lại nhìn thấy xung quanh là sóng to do vô số nguyên tố thủy ngưng kết thành, ùn ùn kéo tới.

Nếu không phải có kiếm khí hoàng kim hộ thể, đổi lại là Bạch Ngân Kiếm Thánh, chỉ cần mười mấy giây là đủ hao hết kiếm khí, bị nguyên tố thủy bào mòn thành cặn bã. Hỏng bét nhất là phương thức công kích của ma pháp cấp chín đã hoàn toàn khác, nguyên tố thủy có rất nhiều lực lượng như là dính lấy, quấn quanh, đóng băng, hấp thu... Hoàng Kim Kiếm Thánh vừa ngừng lại, con rắn lửa dưới chân liền xuất hiện, quấn lấy thân thể hắn.

Cho dù không bị ma pháp bao vây, con rắn lửa này vẫn sẽ đuổi theo mục tiêu, tốc độ bay nhanh hơn bất kỳ ai. Hoàng Kim Kiếm Thánh biết không thể che giấu thực lực được, miệng niệm một chữ duy nhất - Lôi!

Phát âm này là tiếng ma pháp, hơn nữa còn là tiếng ma pháp xa xưa nhất. Rống lên một chữ lôi, vòng tay màu đen trên tay Hoàng Kim Kiếm Thánh bay ra một con ma thú cổ quái. Ma thú này giống như Lục dực phi xà, nhưng có móng vuốt, thân thể đen sì, có hoa văn bạc xám. Ma thú này nhìn thấy rắn lửa bên dưới, mặt ngoài thân thể đột nhiên bay ra một tia chớp màu lam đánh trúng ngay đầu rắn lửa. Rắn lửa im lặng tán loạn, rơi xuống đất thành một bãi dung nham đỏ rực, nóng bỏng khiếp người.

Sau đó trong miệng ma thú kia phun ra quả cầu ánh sáng trắng bạc, nứt ra giữa trời, những vết rạn đều là tia chớp màu bạc, bay múa giữa không trung, Thâm lam vịnh thán tan biến trong chớp mắt.

Hoàng Kim Kiếm Thánh nổi giận, hắn thiếu chút bị 2 cái ma pháp cấp chín tổn thương tới, dưới cơn thịnh nộ, hắn đổi ý, sử dụng hết bản lãnh giữ nhà. vốn hắn chỉ muốn tiêu diệt mấy kẻ địch mạnh mẽ, sau đó từ chối ra sức, tìm cơ hội bỏ đi, chiến đấu còn lại cứ giao cho Nicolas. Bây giờ, Hoàng Kim Kiếm Thánh bùng lên sát khí, hắn muốn diệt sạch sinh linh trong thành.

Hoàng Kim Kiếm Thánh triệu hồi ra ma thú, hai cái pháp sư áo đen Trọng Tài sở phía sau liền dừng lại, không dám đi tới trước. Con ma thú kia không thèm nhận thân quen gì hết!

Con mắt Sarin thiếu chút lọt xuống, ma thú có cánh kia rõ rằng là Lôi Long, chỉ là cấp bậc rất cao, chẳng những có thể sinh tồn rời khỏi nước, còn có thể bay được!

Đây là Lôi Long cấp mấy? Con mà mình bảo ba Quân vương đối phó chỉ có cấp tám, có thể bay được, là cấp chín hay cấp mười?

Không cho Sarin suy nghĩ, Hoàng Kim Kiếm Thánh quát một tiếng:

- Giết!

Lôi Long bay bên cạnh hắn há miệng, tia chớp xanh thẳm phá vỡ không gian, lao thẳng tới đầu tường. Vị trí mà Lôi Long nhắm trúng chính là Sarin cùng tất cả cường giả bên cạnh hắn. Đừng nhìn tia chớp này chỉ to lm. bán kính sát thương tuyệt đối có thể lên đến mấy trăm mét. Nếu bị đánh trúng, ngay cả tường thành đúc bằng bạch thạch cũng sẽ khó mà bảo tồn được.

Sarin chỉ suy nghĩ trong 1 trinh, lập tức có lựa chọn. Bên ngoài thân thể hắn phun trào ra sương mù đậm đặc.

Tốc độ phản ứng của hắn đã tuyệt đối nhanh, nhưng tia chớp vẫn bắn trúng thân thể hắn trước. Nói cho đúng, là hắn giơ tay trái lên.

Tay trái của Sarin đã khô héo, miễn cưỡng cầm lấy huy chương gia tộc. Tia chớp màu lam to lớn tới gần huy chương, lập tức bị hút vào trong, dòng điện còn sót lại cũng bị sương mù do Sarin phóng ra hấp thu.

Kỹ năng chỉ riêng Sarin mới có - Thuật vân hành, bản thân nó có năng lực phòng ngự. Hơn nữa Sarin đã làm thí nghiệm, Thuật vân hành có thể ngăn cản

dòng diện, sương mù do hắn chế tạo càng tinh thuần, năng lực phòng ngự dòng điện lại càng mạnh mẽ.

Chỉ là tia chớp này rất khủng bố, cho dù đã bị huy chương hấp thu 99%, dòng diện còn sót lại vẫn đục thủng sương mù của Sarin.

Lấy cánh tay cầm huy chương của Sarin là trung tâm, dòng điện còn sót lại hủy hoại lung tung. Bàn tay khô héo của hắn nhanh chóng rơi ra tro tàn, đó là bàn tay của hắn đã bị đốt thành bụi bặm. Chỉ là xương tay của Sarin lại không có vấn đề gì, bản thân xương tay xanh lục được lá cây sinh mệnh luyện hóa, dòng diện kêu xèo xèo trên đó, nhưng không cách nào phá hủy xương tay của Sarin.

Hoàng Kim Kiếm Thánh nhìn thấy đầu tường xa xa đột nhiên nổi lên sương mù, một đòn toàn lực của Lôi Long bị mây mù hấp thu toàn bộ, hắn không nhìn ra được trong sương mù đã xảy ra cái gì.

Chỉ thoáng sửng sốt một chút, bên trong sương mù, một đoàn tia chớp còn to hơn nữa phun ra, bắn trúng thân thể hắn. Sarin ngã xuống, sương mù tiêu tan, tất cả lực lượng của hắn đều bị lần công kích này của huy chương cuốn đi.

Lôi Long đang bay trên bầu trời sững sờ, tiếp đó, sâu trong linh hồn nó, một tia chớp lóe lên, dấu ấn trên linh hồn bị mạnh mẽ xóa đi. Đau đớn như thế, dù là thần linh cũng không thể chịu đựng nổi.

Trước khi Sarin hôn mê, suy yếu nói với Nerys:

- Đi... bắt lấy nó về, chết cũng được...

Nerys không chút do dự mở rộng đôi cánh, lao xuống đầu tường. Theo nàng thấy, con Lôi Long đang rơi xuống đất, rõ rằng bị thương nặng. Chủ nhân bị giết, trong thời gian ngắn, linh hồn Lôi Long sẽ toàn là vết thương, không hề có chút sức chiến đấu nào, để cho nó khôi phục lại, phân nửa người trong thành sẽ phải chết.

Tieta kéo Sarin lên hài cốt chiến hồn của nàng, rút ra dây gân thú trên lưng trói Sarin ở sau người, thật sự không được nữa thì chỉ có thể bỏ chạy. Phương thức bay lượn của hài cốt chiến hồn không giống loài người, có thể di chuyển cực xa trong chớp mắt, Tieta dựa vào chiêu này tránh né được công kích của Babagana, đồng thời làm Diabinasi bị thương nặng.

Vợ chồng Fibonacci trợn mắt há mồm, bọn họ nhìn thấy Hoàng Kim Kiếm Thánh kia thả ra một con ma thú mạnh mẽ, chạy khỏi phạm vi khống chế của ma pháp cấp chín, tiếp theo con ma thú kia còn phun ra tia chớp! Càng thêm thái quá, đó là Sarin cũng thả ra một cái tia chớp, thoáng cái xóa sổ Hoàng Kim Kiếm Thánh kia. Hai người nhìn nhau, nói với cùng Zola ở bên cạnh:

- Bảo vệ Sarin!

Nói xong, hai người cũng bay lên, đi theo Nerys đánh về phía con Lôi Long kia. Bọn họ có kinh nghiệm càng phong phú hơn, biết rõ mấu chốt chiến đấu chính là giết con Lôi Long kia trước khi nó tỉnh táo lại, bằng không.... bằng không mọi người chỉ có con đường chết.

Nerys rít lên:

- Giúp ta ngăn cản công kích!

Sau đó cả người nàng nhào lên người Lôi Long. Tạm thời Lôi Long không có năng lực đánh trả, Nerys chỉ sợ hai pháp sư cấp tám kia lao lên, cản trở nàng giết Lôi Long.

Tốc độ bay của vợ chồng Fibonacci không đủ, bọn họ không đáp xuống, mà cầm hai quyển trục cấp chín đón đường hai Ma đạo sĩ cấp tám đang bay tới.

Lôi Long đau đớn vặn vẹo dưới mặt đất, con Lôi Long này dài hơn 3 Om, ánh mắt không ngừng phóng diện, hoa văn màu bạc trên thân thể không ngừng phóng ra tia chớp.

Hiện giờ Nerys đang ở hình thái tiểu ác ma, sau khi cắn nuốt hài cốt Ma Thần, bản thể của nàng có chút thay đổi, càng khỏe mạnh hơn, hình thể càng thon hơn. Bây giờ, ma văn màu xanh lục trên người Nerys cũng phóng ra dòng diện, chẳng qua dòng điện này có màu xanh lục nhạt.
Lôi Long run rẩy trên mặt đất, nhìn thấy một con ác ma lao tới, trong thần trí còn sót lại của nó có một chút sợ hãi. Bởi vì trên thân thể ác ma kia, cũng có kèm theo dòng diện.

Nếu là người khác, căn bản không thể nào tấn công Lôi Long được. Vì chủ nhân bị giết, linh hồn của Lôi Long bị thương nặng, không thể hành động được, nhưng trên thân thể nó vẫn tự nhiên phóng điện có thể bảo vệ được mình, vấn đề là Nerys cũng không sợ điện giật cái gì, nàng trực tiếp nhảy ra sau lưng Lôi Long, đạp lên đầu Lôi Long, sau đó cái đuôi của Nerys liền chọc vào trong mắt Lôi Long.

Cái đuôi của ác ma tương đương một cánh tay khác, rất khỏe mạnh, lại hết sức mẫn cảm. Trong các vị diện, chỉ có cái vòi của Cự linh chiến tượng mới so sánh được với đuôi của ác ma. Ác ma hùng mạnh thậm chí có thể sử dụng cái đuôi như một loại vũ khí, hết sức linh hoạt. Chót đuôi của Nerys chọc vào trong đầu óc Lôi Long, trực tiếp móc ra ma hạch.

Vừa làm xong, thân thể Nerys run run lấy ra một viên Thứ nguyên thạch, muốn thu hồi thi thể Lôi Long. Nhưng mà nàng chống cự dòng điện do Lôi Long phóng ra, đã tiêu hao phần lớn thể lực, tinh thần lực cũng trở nên thiếu thốn, nhất thời không thể thu được Lôi Long vào Thứ nguyên thạch.

Hai Ma đạo sĩ cấp tám Trọng Tài sở lao tới, vợ chồng Fibonacci tay cầm quyển trục ma pháp cấp chín quát to:

- Các ngươi còn không đi!

Ma đạo sĩ áo đen nhìn thấy quyển trục cấp chín trong tay vợ chồng Fibonacci, liền trở nên do dự. Kẻ địch có nhiều quyển trục cấp chín như thế, đã vượt qua sức tưởng tượng được họ. Hơn nữa ngay cả lão đại cũng bị giết, làm gì còn phải bán mạng cho Giáo hoàng, vấn đề là lão đại chết mất, Trọng tài trưởng có giận chó đánh mèo hay không?

Một Ma đạo sĩ áo đen lên tiếng:

- Đừng hiểu lầm... chúng ta, chúng ta không muốn đánh, bằng không...

Vợ chồng Fibonacci rất muốn dùng quyển trục giết hai tên này, hai Ma đạo sĩ áo đen rõ rằng muốn tiêu cực lăn công không chiến đấu, nhưng Fibonacci cực kỳ căn hận loại Ma pháp sư nương tựa vào Giáo đình, cho nên có sát tâm. vấn đề là bây giờ phải bảo tồn thực lực, quân địch còn hơn 70.000 người, còn có Hồng y Đại giáo chủ, còn có Thần quan cao cấp.

Khuôn mặt xinh đẹp của Lenny nghiêm lại, quát:

- Nếu bây giờ các ngươi không đi, vậy thì không cần đi nữa!

Nói xong, nàng làm ra vẻ muốn mở quyển trục.

Quyển trục ma pháp cấp chín chưa chắc có thể giết được Ma đạo sĩ cấp tám, nhưng mà sau khi thả ra xong quyển trục, hai Ma đạo sĩ cấp tám này nhất định sẽ rơi vào hoàn cảnh xấu, vợ chồng Fibonacci đánh thêm vào, bọn họ sẽ không chịu

- Chúng ta đi ngay, đi ngay!

Hai người nhìn nhau, quay người bay đi. Vợ chồng Fibonacci cũng không đuổi theo, xung quanh toàn là binh lính Giáo đình, Lenny đổi một tờ quyển trục ma pháp cấp tám, thả ra một cái Hỏa hoàn trùng kích.

Lấy Lenny làm trung tâm, vòng lửa khổng lồ lan tràn ra ngoài, từng vòng từng vòng như ném hòn đá lớn xuống hồ nước phẳng lặng. Đây không phải là loại ma pháp phòng ngự cấp thấp như Kháng cự hỏa hoàn, vòng lửa khổng lồ khuếch trương ra tận cùng, đường kính đã trên 100m, cái này còn không phải là phạm vi ma pháp.

Ở gần vòng lửa nhất là Nerys, nàng không bị vòng lửa ảnh hưởng, ngọn lửa xẹt qua người nàng lan tràn về phía quân viễn chinh.

Fibonacci chần chờ một chút, nói với Nerys:

- Muốn lấy thứ này về, đưa vòng tay của ngươi cho ta mượn một lát.

Hiện giờ Nerys đang ở hình thái ác ma, bản thân Fibonacci cũng hơi không thoải mái. Cũng may khuôn mặt của Nerys không khác với con người, chỉ là trên đầu có thêm đôi sừng màu bạc.

- Fibonacci thúc thúc, cầm lấy.

Giọng nói của Nerys không thay đổi, nàng tháo vòng tay giao cho Fibonacci.

Fibonacci nhẹ nhàng thu con Lôi Long hơn 3 Om vào trong vòng tay, vòng tay này là do hắn đưa cho con trai mình. Lúc trước Aini vì gom tiền mua tử linh hỏa diễm, đã bán cho Sarin. Fibonacci dùng vòng tay này thu lấy vật phẩm, không hề khó khăn.

Thu xong, Fibonacci trả lại vòng tay cho Nerys. Nerys thở hổn hển, lần đầu tiên nàng tiêu hao nhiều tinh thần lực đến thế, Lôi Long nằm yên một chỗ, nàng đi lên móc lấy ma hạch còn thiếu chút hao sạch tinh lực. Hơn nữa bây giờ bên phía Sarin cũng cực kỳ thiếu tinh thần lực, nàng không thể mượn dùng lực lượng của Sarin.

Đã mỏi mệt đến cực điểm, Nerys miễn cưỡng vỗ cánh, lúc này ở xa xa có một đội kỵ binh hạng nặng kẹp theo chiến xa lao tới.

Trên đầu tường, Sarin nhìn thấy lão già áo bào đỏ kia tự mình ra trận muốn đi đối phó Nerys, trong lòng liền khẩn trương.

Nhưng hắn liền thấy Lenny lấy ra một tấm thảm, nàng cùng Fibonacci kẹp Nerys hao hết thể lực bay lên trên. Tấm thảm không tới 2m, ba người ở trên đó lắc lư lảo đảo, nhưng tốc độ rất nhanh.

- Beatrice, ngươi đi đón Nerys!

Sarin miễn cưỡng hô lên.

- Rõ, đại nhân.

Lúc này Beatrice cũng hiện ra bản thể, cũng là đại ác ma thân cao hơn 8m. Trên người nó không phải trắng trơn, mà mặc áo giáp Ma Thần do Roy luyện chế, vũ khí trong tay vẫn là cây roi dài lôm.

Sarin ở sau lưng Tieta ló đầu ra, nhìn thấy mọi chuyện dưới thành, hắn thấy Beatrice cũng lao ra, trong lòng nhẹ nhõm thở phào. Lôi Long bị giết, thu hồi cái xác, mình có thể cho Lôi Long trong dây chuyền cắn nuốt, lần này kiếm lời lớn rồi. Hoàn toàn là do may mắn, nếu không phải Sarin gặp được Lôi Long sinh đẻ ở nơi này, hơn nữa kiến Nerys có được lực lượng lôi điện hộ thể, vậy thì dù cho Lôi Long bị thương linh hồn, hắn cũng không làm gì được nó. Bởi vì Lôi Long không có sức chống cự nằm dưới đất, vẫn có thể tự nhiên thả ra dòng diện, căn bản không thể tới gần được.

Chỉ có Nerys, có thể thừa nhận được dòng điện tấn công nhất định, mới có thể lưu loát móc lấy ma hạch của Lôi Long. Đổi lại người khác, tới gần phạm vi lOm đã bị Lôi Long giật điện chết tươi.

Mà một đòn của Lôi Long bị huy chương của mình đỡ được, đây là điều Sarin không tính toán tới. Hắn còn tưởng là mình sẽ chết, khi tia chớp to lớn kia đánh tới, phản ứng của hắn chậm hơn tia chớp nhiều. Nếu không phải sớm nhấc huy chương lên, tính cả người sau lưng hắn, đều sẽ phải chết. Ma pháp sư giỏi, là bởi 99% cố gắng, cộng thêm 1% may mắn.

Sarin nhớ lời Elena nói, ở mặt sau còn bổ sung một câu - Nếu không có 1% may mắn kia, ngươi chỉ có thể là pháp sư bình thường.

Mình lựa chọn nơi này xây công sự, liền đụng phải Lôi Long ở bờ biển khó có khi gặp, còn lấy được một đống trứng Lôi Long, còn có thể ấp nở ra, tất cả đều là may mắn. Thực lực của mình có mạnh hơn đi nữa, nếu Lôi Long không đẻ trứng ở trong này, tất cả đều không có khả năng xảy ra. Đây là điều không thể khống chế.

Francis cùng Roy có giỏi tới mức nào, cũng không dự tính được điều này. Nếu mình chết rồi, tính toán của Francis, còn có Roy, tất cả khả năng sau này đều sẽ tiêu tan.

Lôi Long này tuyệt đối không phải sinh vật cấp chín, mà là sinh vật cấp mười. Sarin thấy Fibonacci giúp Nerys thu hồi thi thể Lôi Long, liền biết 24 con Lôi Long nhỏ của mình đã có hy vọng thăng cấp.

Tấm thảm của Lenny lắc lư lảo đảo bay về đầu tường, chiến xa của Đại giáo chủ Nicolas không đuổi theo, đứng cách tường thành 500m, ngẩn người nhìn thành Mesterlin.

5000 ngục tốt đi theo hai pháp sư áo đen kia rời đi, quân đội còn lại của hắn không có khả năng đánh hạ thành thị này được nữa. So sánh điểm mạnh của hai bên, bên phía mình còn có 12 Hồng y giáo chủ, một Đại giáo chủ. Trên đầu tường phe địch có đại ác ma, có ít nhất hai Ma pháp sư cấp tám.

Hơn nữa hai Ma pháp sư cấp tám này còn có hai tấm quyển trục ma pháp cấp chín, thực lực phe địch còn chưa bị đào bới ra hết. Hoàng Kim Kiếm Thánh chết uổng phí, đã đủ biết chiến đấu tiếp theo như thế nào. Quân địch có thể miễu sát Hoàng Kim Kiếm Thánh, cho dù tự mình xuất chiến, kết quả cũng không hơn được gì?

Nicolas không biết Sarin chỉ có một đòn là kiệt sức, hiện giờ hắn dùng hết hai loại thủ đoạn, nếu mạnh mẽ công thành, hắn sẽ còn có chút hy vọng. Nhưng trong lòng ủ rũ, cảm xúc không còn hy vọng đè nén trong lòng Đại giáo chủ Nicolas, khiến hắn lười chỉ huy chiến đấu tiếp tục.

Hắn tự đẩy chiến xa tiến lên, vốn muốn dùng Thánh khí cùng quyển trục thần thuật cấp chín đánh chết hai Ma đạo sĩ kia. Nhưng người ta dùng trang bị bay dùng một lần chạy thoát về, chút cơ hội tăng sĩ khí này cũng không còn.

Đầu tường chật hẹp, nếu mình miễn cưỡng bay lên, gặp phải đại ác ma thì khó biết sống chết. Đại ác ma là tồn tại có thể cắn nuốt linh hồn, nếu chết ở trong tay ác ma, linh hồn của mình sẽ không thể tiến vào thiên quốc.

Cũng may mọi chuyện đều được mình dùng thần thuật ghi lại, hy vọng sau khi quay trở về, bởi vì mình mang về tình báo cực kỳ trọng yếu mà Giáo hoàng sẽ không giết mình.

Đại giáo chủ Nicolas hùng tâm bừng bừng đi tới Mesterlin, bây giờ đại bại chạy về. Hắn không cam lòng nhìn đầu tường, liền thấy trên đầu tường, đại ác ma cao 8m kia tung hoành ngang dọc, đánh chết một loạt binh lính leo lên tường.

Beatrice vung roi, cứu được Nerys trở về, nó đương nhiên sẽ không ngây ngốc ở bên ngoài, lão già áo đỏ trên chiến xa kia khiến Beatrice cảm thấy sợ hãi. Cây quyền trượng trong tay lão già kia ẩn chứa lực lượng thần linh, đó là thần linh chân chính, không phải Ma Thần ở vị diện ác ma. Một đòn của Ma Thần, Beatrice cũng không nắm chắc sống sót, huống chi một đòn của thần linh chứa trong quyền trượng.

Sarin ở sau lưng Tieta, nhìn Đại giáo chủ Nicolas. Hai người cách xa nhau 500m, Sarin tin tưởng Đại giáo chủ Nicolas có thể nhìn thấy mọi thứ trên tường thành. Công kích của quân đội Giáo đình không ngừng, ngược lại càng dữ dội hơn.

Đại giáo chủ Nicolas đã hạ quyết định, để cho quân viễn chinh dốc sức tạo ra tổn thương lớn nhất lên thành Mesterlin. Hắn ở dưới thành, không định tự mình ra tay, hắn cùng 12 Hồng y giáo chủ nhìn Sarin cùng người bên cạnh hắn. Một khi cường giả bên phía Sarin phân tán ra, hỗ trợ phòng ngự, hắn mới ra tay. Nếu Sarin cũng đứng xem, giám thị hắn, vậy thì hắn sẽ chờ cho chiến đấu chấm dứt.

Nơi này có nhiều dị đoan như vậy, nhất định Giáo hoàng sẽ phái ngày càng nhiều người tới, lần sau, thành Mesterlin sẽ không có may mắn như vậy.

Sarin không sao cả, có thể giết được lão già áo đỏ kia hay không cũng không quan trọng. Mình xử lý một Hoàng Kim Kiếm Thánh, đã đủ làm Giáo đình cảnh giác đến đỉnh điểm. Tiếp theo? Tiếp theo Giáo đình còn muốn gom đủ binh lực, làm sao cũng phải chờ 1 năm rưỡi nữa.

Có thể ở khởi xướng tấn công thành Mesterlin trong vòng một năm, còn được quyết định bởi chiến sự Kya Loulan. Nếu quân đội thành Sand Rock thắng lợi, Giáo đình sẽ còn sức phát động tấn công mình.

Chống đỡ thêm một năm rưỡi, pháp sư đảo Sigure vừa đến, mình sẽ không phải sợ gì nữa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.