Trò Chơi Tình Ái Và Quyền Lực (H+)

Chương 114: Ngoại truyện 11 - Bắt cóc (3)
"Chú đẹp trai ơi, chú tên gì vậy?"-tiểu Lam ăn được hơn nửa hộp socola mới bắt đầu tò mò về người đàn ông này, tuy không còn cảm giác sợ hãi ban đầu nhưng ở người này vẫn toát lên vẻ nguy hiểm tiềm ẩn, cái này bản thân tiểu Lam có thể cảm nhận ra được.

"Con gọi ta là chú Vũ đi, không thì chú đẹp trai cũng được."-Diệp Vũ đưa chai nước cho bé con khi nhìn thấy bàn tay bé xíu định vươn ra lấy, nếu như năm xưa anh và Đông Nghi có thể bên nhau, không chừng bây giờ họ cũng đã có một đứa con đáng yêu thế này.

"Chú Vũ ơi, con ăn của chú rồi, cũng uống nước của chú rồi, chú cho con về được không, con nhớ ba mẹ quá."-tiểu Lam thỏ thẻ van xin, ngày hôm nay là lần đầu tiên bé con ra ngoài mà không có ba mẹ bên cạnh, tiểu Lam nhớ họ rất nhiều, bé đoán ba mẹ cũng đang rất nhớ mình.

Diệp Vũ vẻ mặt chợt đanh lại, nụ cười trên môi cũng trở nên lạnh lẽo làm cho bé con kinh sợ: "Chú sẽ cố không làm hại đến con nhưng chú không thể cho con về nhà, ngày mai chú sẽ gọi điện bảo họ đến đây, con là đứa trẻ ngoan, hãy ngủ đi!"

Tiểu Lam mím môi, chớp mắt một cái con ngươi đã lấp lánh nước, bé con đưa tay lên dụi dụi, than thở: "Chú không biết gì hết, chú không cho tiểu Lam về, ba mẹ sẽ bỏ tiểu Lam đó."

"Là sao?"

"Con nghe ba mẹ nói chuẩn bị sinh thêm em bé, chú để con ở đây sau này có em bé rồi ba mẹ sẽ quên mất tiểu Lam, không thương con nữa đâu."

Diệp Vũ từ sững sờ với lời nói ngây ngô của tiểu Lam chuyển sang buồn cười, con nhóc này thật là, như vậy cũng nghĩ ra được, nhưng là hắn không biết cách dụ dỗ, lại nói ra lời đe dọa: "Nếu con còn khóc chú sẽ đuổi con ra ngoài rừng, ban đêm ở đây nhiều thú dữ lắm đó."

"OA OA Oa, chú là người xấu, còn nói không làm hại con..."

Tiếng khóc thất thanh của tiểu Lam đã làm kinh động đến Kiều Tiểu Ân đang ngồi "ôm cây đợi thỏ" bên ngoài, cô vừa định chợp mắt một chút khi thấy tình hình có vẻ không sao liền bị giật mình, chồm người nhìn vào lại thấy cảnh đứa trẻ giãy dụa bị người đàn ông bóp miệng ngăn lại, không thể nghĩ nhiều được nữa, Tiểu Ân liều mạng cầm lấy cục đá dưới chân ném mạnh vào đầu Diệp Vũ.

BỐP

Choáng váng sau cú ném trúng đích từ bên ngoài, Diệp Vũ tức giận trừng mắt nhìn về hướng ném, lớn giọng quát: "Ai đó?"

Tiểu Lam bị dọa đến không dám khóc nữa, đôi mắt sợ sệt nhìn dòng máu đỏ tươi tuôn từ thái dương của hắn chảy xuống khuôn mặt, trông càng đáng sợ hơn bao giờ hết.

Kiều Tiểu Ân hít một hơi sâu lấy can đảm mới dám đứng dậy lộ diện, theo như quan sát của cô nãy giờ có đến chín tên, cộng thêm tên cầm đầu vừa chẵn chục, mong rằng bọn này không có súng.

"Là tôi đây!"

Tiểu Lam tròn mắt nhìn "vị anh hùng" vừa ra tay nghĩa hiệp, nhưng đến khi trông thấy một cô gái mảnh mai yếu ớt, sự cảm kích đã vơi đi rất nhiều.

"Cô là ai?"

Tiểu Ân cười trừ đưa hai tay lên cao ý đầu hàng, chầm chậm bước tới chỗ họ, nhìn những tên tay sai tụ họp bên cạnh ông chủ, xem ra tình hình không ổn lắm.

"Tôi chỉ là người đi đường vô tình nhìn thấy cảnh này thôi, anh xem tôi chỉ có một mình..."

Diệp Vũ đáy mắt tối sầm, hắn tạm thời bỏ tiểu Lam sang một bên khống chế Tiểu Ân: "Mày báo cho cảnh sát rồi phải không?"

"Tôi..."

Diệp Vũ nhìn vẻ mặt lúng túng của Tiểu Ân cũng đoán được, nơi này không tiện ở lâu, hắn phải mau rời khỏi: "Thu dọn đi, bị phát hiện rồi."

Tiểu Ân thoáng nhìn thấy bé con nép vào một góc an toàn, có vẻ vì còn nhỏ nên bọn người này cũng ít đề phòng đến, thời cơ đã đến.

"Bé con, lùi lại!"

Tiểu Lam không hiểu gì nhưng theo phản xạ vẫn làm theo lời cô gái, vừa mới lùi sát chân tường, một lồng sắt to vắt trên trần nhà liền rơi xuống che bé con lại, Kiều Tiểu Ân hài lòng rời tay khỏi thanh gỗ đòn bẫy làm rơi cái lồng gỗ, nhân lúc bọn họ không phòng bị liền ra tay tấn công.

BỐP

Diệp Vũ bất ngờ bị đấm một cái vào mặt té ngã, những tên tay sai nhanh chóng vây đến đánh trả Tiểu Ân, trên tay không nhân nhượng cầm cả gậy to làm vũ khí.

Một cô gái nhỏ nhắn lại rất nhanh nhẹn tránh đòn, nói gì chứ hồi đi học cũng được mọi người ban cho danh hiệu đại tỷ học đường, ít nhiều cũng có chút tiếng tăm, nhưng bọn người này quá đông đi, cô lại lâu ngày không vận động, cũng có chút không kham nổi.

Thừa lúc Kiều Tiểu Ân bắt đầu thấm mệt, một tên rút trong người ra con dao nhỏ phục kích từ phía sau, rất may cô đã tránh kịp nhưng vẫn bị lưỡi dao xẹt ngang bắp tay chảy máu.

"A..."

Hắn nhếp môi thích thú, ra lệnh cho bọn chúng tấn công quyết liệt hơn, Kiều Tiểu Ân căn bản đã dần đuối sức, cô sắp không thể trụ được rồi.

GRỪM

KÉTTTTTT

Chiếc ô tô đâm thẳng vào đám người áo đen làm chúng tản ra, KiềuTiểu Ân cũng nhanh chóng tránh kịp, cô thở dốc ngẩng đầu nhìn người bước xuống xe, trong lòng chợt an tâm rất nhiều: "Anh đến rồi!"

Tề Tuấn nheo mắt nhìn cánh tay chảy máu của Kiều Tiểu Ân, không nói lời nào lao tới đấm mạnh lên tên đang cầm con dao sắc nhọn, như một con mãnh thú vồ lấy con mồi tấn công dồn dập, những tên khác sấn tới liền bị anh tàn bạo ra tay đánh trả, căn bản không thể ngăn được cơn thịnh nộ của một mãnh thú.

Diệp Vũ không quan tâm đến tình hình, hắn đi đến tìm cách dựng lồng gỗ ra quyết bắt tiểu Lam theo mình rời đi. Kiều Tiểu Ân nhìn thấy vội vã chạy tới, nhưng đã bị khựng lại khi họng súng đang chỉa thẳng vào đầu mình.

"Dừng lại hết cho tao, không thì tao sẽ bắn đứa này!"-Diệp Vũ quát to lên, lập tức thu hút sự chú ý của những người đánh nhau ngoài kia.

Kiều Tiểu Ân cười khổ một lần nữa đưa hai tay lên hàng: "Có súng thật sao?"

Tề Tuấn buộc phải dừng tay lại, anh vẫn là lo cho an toàn của Kiều Tiểu Ân, nhưng tên thuộc hạ của Diệp Vũ ấm ức lại không nghe lời dùng gậy đập mạnh vào chân khiến Tề Tuấn ngã khụy xuống sàn.

ĐOÀNG

"Chết tiệt, tao bảo dừng lại, mau lôi con bé này ra!"-Diệp Vũ tức giận bắn chỉ thiên, to tiếng ra lệnh.

Đám thuộc hạ xám mặt chạy tới đẩy lồng ra, mấy chốc Tiểu Lam đã bị Diệp Vũ bế lên, bé con sợ hãi nhìn tay hắn vẫn đang cầm súng chỉa vào đầu "ân nhân" cứu mình, ra sức vùng vẫy: "Mau thả con ra!"

"Yên nào, không thì ta sẽ bắn thật đấy!"

"Mày mà động đến một sợi tóc của con gái tao, tao nhất định cho mày chết không toàn thây."-Giọng Hoàng Phong âm lãnh đầy uy nghiêm khiến người khác không khỏi khiếp sợ, bên cạnh anh là Đông Nghi cũng bước theo vào cũng một top vệ sĩ, tình hình cũng đoán được lợi thế đang nghiêng về phía của ai.

Tiểu Lam nhìn thấy ba mẹ liền hớn hở ra mặt, bé con nhớ lại lời dặn của dì Vy Vy, nhanh trí cắn vào cổ tay cầm súng của Diệp Vũ khiến hắn đau đớn buông ra, Tiểu Lam theo đó rơi xuống đất, rất may được Kiều Tiểu Ân nhanh nhẹn chụp được.

Hoàng Phong chớp thời cơ lấy khẩu súng trong người bắn vào bàn tay Diệp Vũ làm cho khẩu súng trên tay hắn rớt đi, sau đó hô to, tay sẵn sàng bóp cò vào đầu hắn bất cứ lúc nào: "Cúc diện thay đổi rồi, các người khôn hồn mau đầu hàng đi!"

Tề Tuấn bước tới gần Kiều Tiểu Ân chắn cho cô, ánh mắt nhìn về phía những tên côn đồ đã bỏ vũ khí xuống đầu hàng, không vui nhìn lại bạn gái của mình: "Thật là!"

Kiều Tiểu Ân le lưỡi khẽ rụt cổ lại, bấy giờ mới phát hiện ra Tiểu Lam đang nhìn mình chăm chăm, tưởng rằng bé con còn sợ liền lên tiếng trấn an: "Xong rồi, con đã an toàn rồi, cô không phải người xấu đâu."

"Cô ơi, con thần tượng cô rồi, cô làm sư phụ của con đi!"

"Hả?"

Lời nói ngây ngô của đứa trẻ thu hút toàn bộ sự chú ý của mọi người, đặc biệt là Hoàng Phong và Đông Nghi, cả hai nhanh chóng nhìn về phía cô gái trẻ vẫn còn đang sốc với lời đề nghị của Tiểu Lam.

END.