Thông tin truyện

Trốn Hôn: Chạy Không Thoát!

Trốn Hôn: Chạy Không Thoát!

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 6.3/10 từ 6 lượt
Thể loại: Hiện đại, showbiz, hôn ước, HE
Diễn viên chính: Thái Tĩnh Trác - Hứa Nại Âm
Nhân vật phụ: Thái Tĩnh Luật - Hứa Nại Hà - Tiêu Vi - Thời Minh.

Hứa Nại Âm - Ngọc nữ có ngoài hình khá mũm mĩm của làng giải trí

Thái Tĩnh Trác- Anh chàng tổng giám đốc lạnh lùng của tập đoàn KW.

Hứa gia và Thái gia đính hôn - Hứa gia có Hứa Nại Hà - Thái gia có Thái Tĩnh Luật. Trước ngày gặp mặt, hai bên gia đình vội vã đổi người. Kết quả lại tác hợp cho một cặp đôi long trời lở đất.

-----

Thái Tĩnh Trác nói với Hứa Nại Âm :

" Tôi biết cô là người trong làng giải trí, chắc có nhiều mối quan hệ bí mật. Cuộc hôn nhân này muốn hủy đều tùy cô, như vậy sẽ tốt cho tiếng tăm của cô hơn!"

Hứa Nại Âm nhẹ nhàng nhấp một ngụm trà, khuôn mặt bầu bĩnh kia thoáng cười:

"Thật ra tôi cũng không quan tâm việc kết hôn này lắm. Thế nhưng vừa nhìn thấy anh, tôi quyết định phải lấy rồi. Tại sao lại bỏ qua cơ hội chọc tức Hứa Nại Hà này được chứ?"

Hai người đối mắt với nhau, tia lửa bắn ra xoèn xoẹt. Hôn nhân cứ như vậy định xuống!

-----
Một vài tiểu kịch nhỏ :

Ngày đầu kết hôn, Hứa Nại Âm nói với Thái Tĩnh Trác :

" Tôi và anh là vợ chồng, nhưng không phải là lưỡng tình tương duyệt. Vậy nên có đôi điều cần có bàn bạc trước. Tốt nhất là chỉ cần hòa thuận mặt ngoài, bên trong anh là anh, tôi là tôi, nhất định không quấy rầy cuộc sống của nhau, không liên can đến nhau!"

Một thời gian sau...

Hứa Nại Âm đi lưu diễn ở Bắc Hà. Tính tình cô vốn xấu, điều này không ai không biết. Nhưng có một người còn muốn khó chịu hơn. Người đó không phải ai khác mà chính là chồng đại nhân của Hứa Nại Âm - Thái Tĩnh Trác.

Muốn hỏi tại sao lại như vậy?

Thái Tĩnh Trác tự cho rằng, anh là một người đàn ông vô cùng tốt. Người đàn ông tốt là người đàn ông lên được phòng khách, xuống được nhà bếp, những điều vợ không cho đều không làm. Lời vợ luôn có giá trị, không thểkhông tuân. Tuy nhiên, bên trong cũng có điều khiến anh không thể nào không ngả mũ phản kháng. Cái gì nóikhông thể thì đều có thể nghe theo, nhưng việc chia phòng ngủ ba ngày ba đêm, sau đó lại không tiếng động chạy đi lưu diễn ở Bắc Hà thì quyết không thể tha thứ được.

Vậy nên hôm sau, người đàn ông bận rộn nào đó bỏ hết công việc, đặt vé máy bay gấp đến Bắc Hà. Lúc anh xuất hiện trong phòng của cô cũng là lúc cô vừa tắm xong, nước chưa lau khô từ mái tóc rỏ xuống khăn tắm quấn ngang trên người. Thái Tĩnh Trác thầm nghĩ nên làm một vài vận động hong khô nước...

Các chương mới nhất

Bình luận truyện